Refine Your SearchRE/MAX Commercial Property17 Fl 55 Wireless Rd, Lumpini
ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10330

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • คอนโดขายและให้เช่าในปทุมวัน
 • คอนโดให้เช่าในปทุมวัน
 • คอนโดขายและให้เช่าในปทุมวัน
 • ขายคอนโด, ขายคอนโดมือสอง, คอนโดให้เช่าในปทุมวัน
 • คอนโดขายและให้เช่าในปทุมวัน
 • คอนโดให้เช่าในปทุมวัน
 • คอนโดขายและให้เช่าในปทุมวัน
 • คอนโดให้เช่าในปทุมวัน
 • คอนโดขายและให้เช่าในปทุมวัน
 • ขายคอนโด, ขายคอนโดมือสองในปทุมวัน
 • คอนโดขายและให้เช่าในปทุมวัน
 • คอนโดให้เช่าในปทุมวัน
 • คอนโดขายและให้เช่าในปทุมวัน
 • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในปทุมวัน
 • คอนโดขายและให้เช่าในปทุมวัน
 • ขายคอนโด, คอนโดมือสอง, คอนโดให้เช่าในปทุมวัน

ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับปทุมวัน, กรุงเทพ

เขตปทุมวัน ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพ และล้อมรอบไปด้วยเจ็ดเขตพื้นที่ใกล้เคียง ได้แก่ ราชเทวี, วัฒนา, คลองเตย, สาทรบางรัก, ป้อมปราบศัตรูพ่าย และดุสิต หากมองจากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา อำเภอซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2457 ได้รับการตั้งชื่อตามวัดพุทธ วัดปทุมวนาราม ซึ่งแปลตามตัวอักษรหมายถึง 'วัดป่าบัว' และ วังสระปทุม ซึ่งแปลว่า 'วังบ่อบัว อนุสาวรีย์ทั้งสองนี้สร้างขึ้นตามคำสั่งของรัชกาลที่ 4 และได้รับชื่อเนื่องจากดอกไม้ดอกบัวมากมายในภูมิภาคคลองแสนแสบ อำเภอแบ่งออกเป็นสี่ตำบลซึ่งต่อไปคือ รองเมือง, วังใหม่, ปทุมวัน, ลุมพินี

โรงแรม และทางเท้าตกแต่งด้วยไฟทุกปีในช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ มันเริ่มต้นครั้งแรกโดย Peninsular Plaza และโรงแรม Regent และถูกดัดแปลงอย่างช้าๆโดยห้างสรรพสินค้าอื่นๆทั้งหมด และแม้กระทั่งโดยกรุงเทพมหานคร ซึ่งให้แสงไฟสำหรับเสารถไฟฟ้าบีทีเอส การคมนาคมในย่านนี้ขึ้นอยู่กับรถไฟฟ้า และรถไฟใต้ดินที่วิ่งผ่าน สถานีรถไฟใต้ดินสายหัวลำโพง, สามย่าน, สีลม และลุมพินี สถานีรถไฟฟ้าประกอบด้วยสยาม, สนามกีฬาแห่งชาติ, ราชดำริ, ชิดลม และเพลินจิต


สถานที่ท่องเที่ยวในปทุมวัน

ปทุมวันมีศาลเจ้าและบ้านพักตากอากาศเพียงไม่กี่หลังที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวคือ: -

บ้านของจิมทอมป์สัน - อดีตสถาปนิกในนิวยอร์กซิตี้ จิมทอมป์สันได้รับบาดเจ็บในประเทศไทยหลังจากสงครามโลกครั้งที่สองในฐานะเจ้าหน้าที่กองกำลังเชิงกลยุทธ์  เขาเป็นผู้ที่ได้รับเครดิตในการฟื้นฟูอุตสาหกรรมผ้าไหมของประเทศไทย ท่ามกลางกิจการธุรกิจอื่น ๆ อีกมากมาย บ้านที่เขาทิ้งไว้ก็ถือว่าเป็นสมบัติของชาติด้วย การสร้างบ้านของเขาประกอบไปด้วยบ้านไทยหกหลัง โดยการนำเข้าอาคารในต่างจังหวัดหลายแห่งซึ่งมีอายุประมาณ 150 ปี

ศาลพระพรหมเอราวัณ - ศาลเจ้านี้ไม่เก่า โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับมาตรฐานของกรุงเทพฯ มันเสร็จในปี 1956 แม้ว่าจะไม่เก่าที่สุด แต่ก็เป็นศาลที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ ตั้งอยู่ที่สี่แยกที่แออัดที่สุดในกรุงเทพฯถัดจาก Grand Hyatt Erawan และสถานีรถไฟฟ้าชิดลม ศาลเจ้ามักจะเต็มไปด้วยผู้ที่ชื่นชอบการเพลิดเพลินกับการเผาเครื่องหอม นักเต้นในชุดดั้งเดิม และผู้คนมากมายที่สวดภาวนาจริง


วิถีชีวิตในปทุมวัน

ปทุมวันเป็นหนึ่งในภูมิภาคในกรุงเทพฯที่มีราคาถูกกว่าที่อื่นๆ หากคุณกำลังมองหาอาหารในร้านอาหารราคาไม่แพง คุณจะใช้จ่ายประมาณ 100 บาท ในขณะที่ถ้าคุณสามารถทานอาหารค่ำในร้านอาหารระดับกลางพร้อมอาหาร 3 คอร์ส แน่นอนมันจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 900 บาท

ร้านขายของชำที่ปทุมวันมีราคาถูกจริงๆ นมลิตรราคาประมาณ 55 บาท ถ้าคุณต้องการซื้อข้าว 1 กิโลกรัม หรือขนมปังขาวครึ่งกิโลกรัม คุณจะต้องใช้เงินประมาณ 40 และ 45 บาทตามลำดับ ไข่โหลมีราคาประมาณ 55 บาท

การขนส่งยังราคาถูกมาก ๆ รอบ ๆ เขต เพราะคุณสามารถใช้ประโยชน์ได้และตั๋วเที่ยวเดียวราคาประมาณ 35 บาท คุณสามารถใช้บริการแท็กซี่เพื่อเดินทาง และจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 40 บาท ภายในอัตรา 12 บาท ต่อกิโลเมตร คุณยังสามารถใช้บัตรรายเดือนประมาณ 1,500 บาท หากคุณตั้งตารอที่จะขับยานพาหนะของคุณเองในปทุมวันคุณจะต้องจ่ายเงินประมาณ 900,000 บาท สำหรับรถเก๋งทั่วไปเช่น Toyota Corolla

หากคุณกำลังเยี่ยมชมจากเมืองในเมืองคุณจะเพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย และราคาไม่แพงในย่านนี้


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ปทุมวัน

เขตปทุมวันอยู่ในแนวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินของกรุงเทพมหานคร ด้วยสี่สถานีในเขต  หากคุณกำลังมองหาสถานที่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า เพื่อความสะดวกในการเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ คุณจะต้องใช้เงินประมาณ 8,000 บาท ในการหาคอนโดให้เช่า และคุณอาจต้องยอมจ่ายสูงถึง 70,000 บาท สำหรับคอนโดติดรถไฟฟ้า และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ขึ้นอยู่กับอายุสถานที่ และประเภทของอสังหาริมทรัพย์

หากคุณต้องการหาคอนโดให้เช่าในเขตชานเมือง คุณจะต้องใช้จ่ายประมาณ 15,000 บาท และจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 80,000 บาท หากคุณต้องการหาคอนโดติดรถไฟฟ้าที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟ ดังนั้นจึงทำให้ปทุมวันเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดในประเทศไทยในแง่ของอสังหาริมทรัพย์


อสังหาริมทรัพย์ประเภทขายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปทุมวัน

วิธีที่ดีที่สุดในการตั้งรกรากในปทุมวันจะเป็นของคุณเอง โดยไม่ต้องลงทุนในการเช่าทุกเดือน ด้วยการซื้อขายคอนโด และคอนโดมือสอง ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในย่านนี้ราคาตั้งแต่ 1,900,000 บาทถึง 18,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเลและขนาดของอสังหาริมทรัพย์ ด้วยการเพิ่มขึ้นของครอบครัว และความต้องการเพิ่มขึ้น เพื่อหาสถานที่สำหรับการอยู่คนเดียว การซื้อขายคอนโด และคอนโดมือสอง จึงเป็นทรัพย์สินที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปทุมวัน


ช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์สำหรับอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภทในปทุมวัน

ด้วยราคาทรัพย์สินที่กำลังก่อตัวขึ้นทั่วโลก ความคิดมากมายทำให้คุณตัดสินใจซื้อด้วยตัวคุณเอง น่าแปลกที่ปทุมวันสามารถเป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับการนั่งลง ด้วยคุณสมบัติที่น่าดึงดูดซึ่งต้องจับตามอง เนื่องจากระบบขนส่งหลักของย่านนี้คือรถไฟฟ้าการซื้อขายคอนโดและคอนโดมือสองที่อยู่ห่างจากสถานีจะมีราคาประมาณ 2,500,000 บาท และส่วนคอนโดติดรถไฟฟ้า อาจมีราคาสูงได้ถึง 20,000,000 บาท หากคุณต้องการซื้อขายคอนโดหรือคอนโดมือสองอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า

ในทางกลับกันบ้านเดี่ยวจะมีราคาสูงกว่ามาก เนื่องจากราคาที่ดินในกรุงเทพฯสูงถึง 25,000,000 บาท ถึง 200,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาด และที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์  ราคาอสังหาริมทรัพย์จะขึ้นอยู่กับระยะทางจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเอ็มอาร์ที หรือสนามบิน


อะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ปทุมวัน

ดังที่เราได้กล่าวถึงก่อนหน้านี้ ปทุมวันเป็นที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ที่ดีเยี่ยม ในงบประมาณระดับกลางโดยเฉลี่ย ซึ่งช่วยให้คุณสามารถตั้งหลักปักฐานได้อย่างสะดวกสบายหากคุณมาจากเมืองใหญ่ในภูมิภาค เช่น ยุโรปหรืออเมริกา ด้วยงบประมาณที่ จำกัด

หากเปรียบเทียบค่าครองชีพแบบวันต่อวัน กับราคาของอสังหาริมทรัพย์ก็จะค่อนข้างชัดเจนสำหรับทุกคนที่ปทุมวันเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่จะปักหลัก หรือแม้กระทั่งผลตอบแทน ราคาอสังหาริมทรัพย์จะขึ้นอยู่กับระยะทางจากสถานีรถไฟฟ้า BTS หรือ แอร์พอร์ตลิงค์

BTS - MRT - Airport Link สถานีใกล้เขตปทุมวัน

แอร์พอร์ตลิงค์ - สถานีราชปรารภ และมักกะสัน
BTS สายสุขุมวิท - สถานีพญาไท, สถานีเพลินจิต, สถานีชิดลม และสถานีสยาม
MRT - สถานีเพชรบุรี


อสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด ปทุมวัน
อสังหาริมทรัพย์ใน ปทุมวัน
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า