Refine Your SearchRE/MAX Prompt Assist Property10 Phatthanakan 63, Prawet, Prawet, Bangkok, 10250 Thailand
ประเวศ, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน M Silom, บางรัก, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

  • ขายคอนโด M Silom ให้เช่าคอนโด
  • ขายคอนโด M Silom ให้เช่าคอนโด
  • ขายคอนโด M Silom ให้เช่าคอนโด
  • ขายคอนโด M Silom ให้เช่าคอนโด
  • ขายคอนโด M Silom ให้เช่าคอนโด
  • ขายคอนโด M Silom ให้เช่าคอนโด
  • ขายคอนโด M Silom ให้เช่าคอนโด
  • ขายคอนโด M Silom ให้เช่าคอนโด
  • ขายคอนโด M Silom ให้เช่าคอนโด

M Silom, บางรัก, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

M Silom (เอ็ม สีลม) คอนโดสำหรับขายและให้เช่าใน ซ. นราธิวาส - ราชนครินทร์ 2 ถ. นราธิวาส - ราชนครินทร์, สุริยาวงศ์, บางรัก

M Silom เป็นโครงการคอนโดมิเนียม 53 ชั้น ตั้งอยู่บนถนนที่มีชื่อยาวเหยียด ตรงไปตรงมา ซึ่งตัดผ่านย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ M Silom ได้รับการพัฒนาโดย บริษัท เมเจอร์ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และเสร็จสิ้นการก่อสร้างเมื่อเร็ว ๆ นี้ในปี 2556 โดยมีทั้งหมด 161 ยูนิตในอาคารเดียว สามารถเดินไปยัง BTS ช่องนนทรีได้


สิ่งอำนวยความสะดวกหลักของ M Silom

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เช่าที่ M Silom มีดังนี้:

- ลิฟต์เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้ายระหว่างชั้น 53
- ที่จอดรถยนต์และรถจักรยานยนต์สำหรับผู้ที่มีไว้
- การรักษาความปลอดภัยระดับมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง
- ระบบกล้องวงจรปิด
- สระว่ายน้ำสำหรับพักผ่อนหย่อนใจและออกกำลังกาย
- โรงยิมสำหรับออกกำลังกายเป็นหลักและอาจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจ
- พื้นที่สวนพร้อมเตาย่างบาร์บีคิวสำหรับการพักผ่อนและทำอาหาร


รถไฟฟ้า BTS - MRT - Airport Rail Link สถานีรถไฟใกล้เคียง

BTS:
BTS ช่องนนทรีอยู่ใกล้กับ เอ็ม สีลม อย่างไม่น่าเชื่อ โดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียงหนึ่งนาที และเดิน 7 นาทีโดยประมาณ

MRT:
MRT ลุมพินี อยู่ไกลกว่ารถไฟฟ้า BTS แต่ก็ยังใกล้พอสมควร ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 7 นาที และใช้เวลาเดินไม่ถึงครึ่งชั่วโมง


ให้เช่าคอนโด M Silom

สตูดิโอคอนโดให้เช่า ขนาด 52 ตรม. ราคา 43,000 บาทต่อเดือน
คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ขนาด 52 ตรม. ราคา 40,400 บาทต่อเดือน
คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ขนาด 83 ตรม. ราคา 60,000 บาทต่อเดือน

มีคอนโดสำหรับขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดสำหรับเช่าหรือขายได้จากแผงค้นหาทางด้านซ้ายขายคอนโด M Silom

ขายคอนโด 1 ห้องนอนขนาด 52 ตรม. ราคา 10.4 ล้านบาท
ขายคอนโด 2 ห้องนอนขนาด 83 ตรม. ราคา 16.9 ล้านบาท

มีคอนโดสำหรับขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดสำหรับเช่าหรือขายได้ในแผงค้นหาทางด้านซ้าย


ประมาณระยะทางและเวลาไปยังสนามบินหลักในกรุงเทพมหานคร

สนามบินดอนเมือง:
การเดินทางไปสนามบินดอนเมืองโดยรถยนต์: 25 - 30 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง
เวลาขับรถบนเส้นทางที่สั้นที่สุดซึ่งมีการจราจรปกติ ควรใช้เวลาประมาณ 25 นาที
การขับรถบนเส้นทางปกติซึ่งไม่รวมค่าทางด่วนหรือการจราจรที่ผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง


สนามบินสุวรรณภูมิ:
การเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิโดยรถยนต์: 26 - 34 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง
เวลาขับรถบนเส้นทางที่สั้นและเร็วที่สุดโดยการจราจรปกติ ควรใช้เวลาประมาณ 28 นาที
การขับรถบนเส้นทางปกติซึ่งไม่รวมค่าทางด่วนหรือการจราจรที่ผิดปกติ อาจใช้เวลาประมาณ 50 นาที


* อาจมีการเรียกเก็บค่าทางด่วน * ระยะทางและเวลาโดยประมาณคำนวณโดย Google Maps10 สถานที่ท่องเที่ยวและจุดสนใจใกล้ เอ็ม สีลม

Health Land Sathorn - ตั้งอยู่ที่ 120 N ถนนสาทร Health Land Sathorn เป็นสปาของโรงแรมที่กว้างขวางซึ่งมีบริการนวดและทรีทเมนท์หลายประเภทสำหรับลูกค้าด้วยการตกแต่งภายในสไตล์เก๋ไก๋ เฮลท์แลนด์สาทรอยู่ห่างจาก เอ็ม สีลม เพียง 5 นาทีหากคุณขับรถและ 10 นาทีหรือมากกว่านั้นหากคุณขับรถ เมื่อพิจารณาว่าใกล้แค่ไหนคุณน่าจะเดินได้ดีกว่าและประหยัดค่าน้ำมัน หมายเลขติดต่อ Health Land Sathorn คือ +6626378883


สวนเบญจกิติ - ตั้งอยู่ที่ถนนรัชดาภิเษก. สวนเบญจกิตติล้อมรอบทะเลสาบที่สวยงามมีเรือให้เช่าและเต็มไปด้วยปลาและเต่า สวนเบญจกิตติอยู่ห่างจาก เอ็ม สีลม เพียง 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ บันทึกการเดินเมื่อคุณมาถึงที่นี่การเดินเกินหนึ่งชั่วโมงเพื่อมาที่นี่ใช้ไม่ได้ สวนเบญจกิติสามารถติดต่อได้ทางมือถือด้วยเบอร์ +6622541263


เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิท - ตั้งอยู่ที่ 1221 39 ถ. สุขุมวิท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิทเป็นโรงภาพยนตร์ที่คอหนังสามารถรับชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดทั้งในและต่างประเทศได้ โรงภาพยนตร์ตั้งอยู่ที่ชั้นบนในขณะที่ชั้นล่างเต็มไปด้วยร้านอาหารที่ผู้คนสามารถรอภาพยนตร์เข้าฉายได้ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิทใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 15 นาทีจาก เอ็ม สีลม Major Cineplex สามารถติดต่อผ่านมือถือที่หมายเลข +6623814855


เอ็มควอเทียร์ - ตั้งอยู่เลขที่ 693-695 ถ. สุขุมวิท เอ็มควอเทียร์เป็นห้างสรรพสินค้านำสมัยที่มีแบรนด์ต่างประเทศมากมายและร้านอาหารนานาชาติสุดหรู เอ็มควอเทียร์อยู่ห่างจาก เอ็ม สีลม เพียง 10 นาทีโดยรถยนต์ เอ็มควอเทียร์ติดต่อผ่านมือถือ +6622691000


เอ็มโพเรียม - ตั้งอยู่เลขที่ 622 ถ. สุขุมวิท เอ็มโพเรียมเป็นห้างสรรพสินค้าสุดหรูที่มีร้านอาหารและร้านค้าหรูมากมายและโรงภาพยนตร์ที่เป็นที่นิยมในหมู่คนรุ่นใหม่ที่ต้องการคะแนนเสื้อผ้าแบรนด์เนมหรือมีช่วงเวลาดีๆกับเพื่อน ๆ ในสถานที่ที่มีระดับ เอ็มโพเรียมอยู่ใกล้กับ เอ็ม สีลม มากและใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไม่เกิน 15 นาที


มาบุญครอง - ตั้งอยู่ที่ 444 ถนนพญาไท. มาบุญครองเป็นแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าขนาดเล็กกว่า 2,000 ร้านตั้งเรียงรายกันเป็นแถว ๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารร้านกาแฟและห้างสรรพสินค้าให้เลือกระหว่างเดินเล่น มาบุญครองอยู่ห่างจาก เอ็ม สีลมประมาณ 5 นาทีโดยรถยนต์และเดินครึ่งชั่วโมง มาบุญครองติดต่อได้ที่เบอร์ +6628539000


สยามสแควร์วัน - ตั้งอยู่ที่ 388 ถนนพระราม 1 สยามสแควร์วันเป็นศูนย์การค้าแบบเปิดโล่งสไตล์คนเมืองที่มีสินค้าแฟชั่นมากมายขายรวมทั้งร้านเสริมสวยและศูนย์อาหาร สยามสแควร์วันอยู่ห่างจาก เอ็ม สีลม ประมาณ 5 นาทีโดยรถยนต์หรือเดินครึ่งชั่วโมง สามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์มือถือที่หมายเลข +6622559994


ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ - ตั้งอยู่ที่พัฒน์พงศ์ 1 เป็นสถานที่ที่พลุกพล่านอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อพระอาทิตย์ตกดินตลาดกลางคืนพัฒน์พงษ์มีแผงขายสินค้ามากมายตั้งแต่ของที่ระลึกเสื้อผ้าไปจนถึงอาหารริมทางแบบไทย ๆ ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์อยู่ห่างจาก เอ็ม สีลม เพียงไม่กี่นาทีไม่ว่าจะโดยรถยนต์และเดินประมาณ 10 นาที สามารถติดต่อได้ที่ +66917787793


พิพิธภัณฑ์บ้านจิมทอมป์สัน - 
ตั้งอยู่ที่ 6 ตรอกเกษมสันต์ 2 พิพิธภัณฑ์บ้านจิมทอมป์สันเป็นพิพิธภัณฑ์ที่สร้างขึ้นเหมือนบ้านไม้สักไทยโบราณที่สร้างขึ้นโดยผู้ประกอบการชาวอเมริกันซึ่งมีไกด์นำเที่ยวในหลายภาษา พิพิธภัณฑ์บ้านจิมทอมป์สันอยู่ห่างจาก เอ็ม สีลม เพียง 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์และสามารถติดต่อได้ที่ +6622167368


เทสโก้โลตัสพระราม 3 - ตั้งอยู่เลขที่ 172 ถ. นราธิวาสราชนครินทร์. เทสโก้โลตัสเป็นเครือข่ายซูเปอร์มาร์เก็ตของอังกฤษที่ทำให้ตัวเองกลายเป็นส่วนสำคัญของชีวิตในกรุงเทพฯ แม้ว่าส่วนใหญ่จะเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นซูเปอร์มาร์เก็ต แต่เทสโก้โลตัสก็มีทางเลือกในการจับจ่ายซื้อเสื้อผ้าของใช้ในบ้านและอุปกรณ์กีฬารวมถึงศูนย์อาหาร เทสโก้โลตัสแห่งนี้อยู่ห่างจาก เอ็ม สีลม เพียง 10 นาทีโดยประมาณและสามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่ +6626810920โรงพยาบาลใกล้เคียง

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ - เลขที่ 1873 ถ. พระราม 4 แขวงปทุมวันเขตปทุมวัน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อยู่ในเครือของมหาวิทยาลัยชื่อเดียวกันที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศไทยโดยมีแพทย์และพยาบาลจำนวนมากเป็นศิษย์เก่าของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยการฝึกอบรมและการศึกษาชั้นยอดที่มาพร้อมกัน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อยู่ห่างจาก เอ็ม สีลม เพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์และใช้เวลาเดินไม่เกิน 20 นาที สามารถติดต่อได้ทางโทรศัพท์มือถือด้วยหมายเลข +6622564000


โรงเรียนใกล้เคียง

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา  -  227 ถ. พญาไทแขวงปทุมวันเขตปทุมวัน. โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาเป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของประเทศไทยคือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยดังนั้นนักเรียนจะต้องจำไว้เสมอว่าต้องตั้งใจเรียนให้สูง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาอยู่ห่างจาก เอ็ม สีลม เพียง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์หรือเดินประมาณ 20 นาทีสามารถติดต่อได้ที่หมายเลข +6622540288

มีคอนโดสำหรับขายและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดสำหรับเช่าหรือขายได้จากแผงค้นหาทางด้านซ้ายต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า