Refine Your SearchRE/MAX Properties Sukhumvit 22
คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน จตุจักร, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • คอนโดขายและให้เช่าในจตุจักร
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, บ้านเช่าในเขตจตุจักร
 • คอนโดขายและให้เช่าในจตุจักร
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, บ้านเช่าในเขตจตุจักร
 • คอนโดขายและให้เช่าในจตุจักร
 • ขายคอนโด, ขายคอนโดมือสอง, คอนโดให้เช่าในเขตจตุจักร
 • คอนโดขายและให้เช่าในจตุจักร
 • ขายคอนโด, ขายคอนโดมือสอง, คอนโดให้เช่าในเขตจตุจักร
 • คอนโดขายและให้เช่าในจตุจักร
 • ขายคอนโด, ขายคอนโดมือสอง, คอนโดให้เช่าในเขตจตุจักร
 • คอนโดขายและให้เช่าในจตุจักร
 • ขายคอนโด, คอนโดมือสอง, คอนโดให้เช่าในเขตจตุจักร
 • คอนโดขายและให้เช่าในจตุจักร
 • ขายคอนโด, ขายคอนโดมือสอง, คอนโดให้เช่าในเขตจตุจักร
 • คอนโดขายและให้เช่าในจตุจักร
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, บ้านเช่าในเขตจตุจักร
 • คอนโดขายและให้เช่าในจตุจักร
 • ขายคอนโด, ขายคอนโดมือสอง, คอนโดให้เช่าในเขตจตุจักร

จตุจักร, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับจตุจักร

จตุจักร เป็นหนึ่งในห้าสิบอำเภอที่มีอยู่ในเมืองกรุงเทพฯ เขตนี้ล้อมรอบด้วยเจ็ดเขตอื่น ๆ ซึ่ง ได้แก่ บางซื่อ, พญาไท, ดินแดง, ห้วยขวาง, ลาดพร้าว, บางเขน, หลักสี่

จตุจักร เดิมทีเป็นส่วนหนึ่งของเขตบางเขนจนถึงปี 2531 ต่อมาได้มีการประกาศเขตอิสระในปี 2532 ชื่อนี้ได้มาจากสถานที่สำคัญที่ใหญ่ที่สุดสองแห่ง คือ สวนจตุจักร และตลาดนัดสวนจตุจักร

ตลาดนัดสวนจตุจักร 
เป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีผู้ค้ากว่า 11,000 คนวางแผงขายมากกว่า 15,000 แผง บนถนนกำแพงเพชร 2 แพร่กระจายไปทั่วพื้นที่ประมาณ 33,000 ตารางกิโลเมตร

ประชากรของจตุจักรมีมากกว่า 150,000 คน สภาพภูมิอากาศในเขตนี้ร้อนเกือบตลอดทั้งปี อุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 22 องศาเซลเซียส ถึง 35 องศาเซลเซียส ช่วงอุณหภูมิที่เกิดขึ้นจริงมีตั้งแต่ช่วง 18 - 38 องศาเซลเซียส

จตุจักรแบ่งออกเป็นห้าแขวง(ตำบล) ได้แก่ ลาดยาว, เสนานิคม, ชาญเกษม, จอมพล, จตุจักร มีหน่วยงานสำคัญหลายแห่งอยู่ในพื้นที่นี้ เช่น กรมอุทยานแห่งชาติ ศาลอาญาแห่งประเทศไทย กรมประมงการอนุรักษ์สัตว์ป่าและพันธุ์พืช และเรือนจำลาดยาว


ไลฟ์สไตล์ในเขตจตุจักร

จตุจักรเป็นหนึ่งในภูมิภาคในกรุงเทพที่มีราคาไม่แพงอย่างที่คิด หากคุณกำลังมองหาอาหารในร้านอาหารราคาไม่แพง คุณจะใช้จ่ายประมาณ 100 บาท ในขณะที่ถ้าคุณสามารถทานอาหารค่ำในร้านอาหารระดับกลางพร้อมอาหาร 3 มื้อ แน่นอนมันจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 900 บาท

ร้านขายของชำที่มีอยู่ในจตุจักรนั้นมีราคาถูกมาก ๆ นมลิตรราคาประมาณ 55 บาท ถ้าคุณต้องการซื้อข้าว 1 กิโลกรัม หรือขนมปังขาวครึ่งกิโลกรัม คุณจะต้องใช้เงินประมาณ 40 และ 45 บาทตามลำดับ ไข่โหลมีราคาประมาณ 55 บาท

การขนส่งยังราคาถูกมาก ๆ เนื่องจากคุณสามารถใช้ประโยชน์จากการโดยสารรถไฟฟ้าได้และตั๋วเที่ยวเดียวราคาประมาณ 35 บาท คุณสามารถใช้บริการแท็กซี่เพื่อเดินทางและจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 40 บาท และเพิ่มขึ้น 12 บาทต่อกิโลเมตร

คุณสามารถใช้บัตรรายเดือนรถไฟฟ้าประมาณ 1,500 บาท หากคุณตั้งตารอที่จะขับยานพาหนะของคุณเองที่จตุจักรคุณจะต้องจ่ายเงินประมาณ 900,000 บาท สำหรับรถเก๋งทั่วไปเช่น Toyota Corolla

หากคุณกำลังเยี่ยมชมจากเมืองใหญ่คุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้เพลิดเพลินกับวิถีชีวิตที่ไม่แพงและเรียบง่ายในย่านนี้


สถานที่น่าดึงดูดไม่กี่แห่งในเขตจตุจักร

จตุจักรเป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวมากมายสำหรับผู้คนในบริเวณใกล้เคียง บางส่วนของพวกเขาจะกล่าวถึงด้านล่าง: -

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ - หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ยังเป็นมหาวิทยาลัยเกษตรแห่งแรกของประเทศ วิทยาเขตแห่งนี้เป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำกรุงเทพ และสถานที่ที่แปลกตาในรูปแบบของพิพิธภัณฑ์มด

สวนจตุจักร - ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและตื่นตา มีสระน้ำที่มีสะพานที่แปลกตาไหลผ่านและฐานรากอื่น ๆ ที่ทำให้มันน่าสนใจจริงๆและยังเป็นสถานที่ยอดนิยมในการออกไปเที่ยวในหมู่คนในท้องถิ่น

สวนสิริกิตต์ - สร้างขึ้นเพื่อเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 60 ปี ของสมเด็จพระราชินี อุทยานแห่งนี้ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการมาเที่ยวชมหากคุณชอบการอยู่กลางแจ้ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้จักรยานเพื่อสำรวจสวนด้วยตัวเอง เสาโคมไฟที่ตกแต่งสระน้ำที่เต็มไปด้วยปลาและดอกบัวและเตียงดอกไม้ประดับทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาด

เพลิดเพลินไปกับการแข่งรถโกคาร์ท - สวนสนุกที่ถูกทิ้งร้างโดยใช้ชื่อว่าดินแดนเวทมนตร์ ซึ่งหยุดปฏิบัติการในช่วงปี 2000 ปัจจุบันได้กลายเป็นกีฬาที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานที่เรียกว่า โกคาร์ท ตอนนี้เรียกว่า Motorsports Land สถานที่ที่สัญญาว่าจะทำให้ทุกคนในครอบครัวตื่นเต้นกัน


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเขตจตุจักร

จตุจักรอยู่ในแนวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินของ Bangkok MRT มีสี่สถานีในเขต หากคุณกำลังมองหาสถานที่ใกล้สถานีรถไฟเพื่อความสะดวกในการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ คุณจะต้องใช้จ่ายประมาณ 8,000 บาท ถึง 40,000 บาท สำหรับการหาคอนโดให้เช่า ขึ้นอยู่กับอายุสถานที่และประเภทของอสังหาริมทรัพย์

หากคุณต้องการหาบ้านเช่าในเขตชานเมืองคุณจะต้องใช้จ่ายประมาณ 15,000 บาท และจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 80,000 บาท หากคุณต้องการหาบ้านเช่าสำหรับอาศัยอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า นี่เป็นเหตุที่ทำให้จตุจักรเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดในประเทศไทยในด้านอสังหาริมทรัพย์ ราคาอสังหาริมทรัพย์จะขึ้นอยู่กับระยะทางจากสถานีรถไฟฟ้า BTS หรือแอร์พอร์ตลิงค์


อสังหาฯยอดนิยมในพื้นที่เขตจตุจักร

วิธีที่เหมาะในการอาศัยอยู่ที่จตุจักร คือ การเป็นเจ้าของทรัพย์สินของคุณเอง แทนที่จะลงทุนในการเช่าทุกเดือน ด้วยการซื้อขายคอนโด หรือซื้อขายคอนโดมือสองที่ได้รับความนิยมสูงสุดในย่านนี้ ราคาตั้งแต่ 150,000 บาท ถึง 8,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเลและขนาดของอสังหาริมทรัพย์ ด้วยการเพิ่มขึ้นของครอบครัวและความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการซื้อขายคอนโดหรือการซื้อขายคอนโดมือสอง จึงเป็นทรัพย์สินที่ได้รับความนิยมสูงสุดในพื้นที่เขตจตุจักร


ช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์สำหรับอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภทในจตุจักร

ด้วยราคาอสังหาริมทรัพย์ที่กำลังก่อตัวขึ้นทั่วโลก ความคิดมากมายทำให้คุณต้องตัดสินใจซื้อด้วยตัวคุณเอง น่าประหลาดใจที่จตุจักรเป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับการอาศัยที่นี่ ด้วยราคาที่น่าดึงดูดที่คุณต้องจับตามอง เนื่องจากระบบขนส่งหลักของย่านนี้คือ รถไฟฟ้า

การซื้อขายคอนโด หรือการซื้อขายคอนโดมือสองที่อยู่ห่างจากสถานี จะมีราคาประมาณ 1,500,000 บาท ถึง 10,000,000 บาท หากคุณต้องการอยู่ใกล้กับสถานี

ในทางกลับกันการซื้อขายบ้านเดี่ยวมือสอง จะมีราคาประมาณ 2,000,000 บาท ถึง 20,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ของคุณ ราคาอสังหาริมทรัพย์จะขึ้นอยู่กับระยะทางจากสถานีรถไฟฟ้า BTS หรือแอร์พอร์ตลิงค์


เหตุผลที่ควรลงทุนอสังหาฯในเขตพื้นที่จตุจักร

ดังที่เราได้กล่าวถึงก่อนหน้านี้จตุจักรเป็นที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ที่ดีเยี่ยมในงบประมาณระดับกลางโดยเฉลี่ย ซึ่งช่วยให้คุณสามารถตั้งหลักปักฐานได้อย่างสะดวกสบายหากคุณมาจากเมืองใหญ่ในภูมิภาคเช่นยุโรป หรืออเมริกาด้วยงบประมาณจำกัด 

หากเปรียบเทียบค่าครองชีพในแต่ละวันกับราคาของอสังหาริมทรัพย์ก็จะค่อนข้างชัดเจนสำหรับทุกคนที่จตุจักรเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่จะปักหลัก หรือแม้กระทั่งผลตอบแทน


BTS - MRT - Airport Link สถานีใกล้เขตจตุจักรของกรุงเทพ

BTS สายสุขุมวิทหมอชิต
MRT สวนจตุจักร

ปัจจุบันมีโครงการซื้อขายคอนโดใหม่ และคอนโดมือสอง รวมถึงคอนโดให้เช่ามากมายในเส้นทางของแนวรถไฟฟ้า BTS และ MRT ในพื้นที่เขตจตุจักร ราคาของคอนโด และคอนโดมือสอง รวมถึงคอนโดให้เช่า จะขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้ง ว่าอยู่ห่างจากแนวรถไฟฟ้าทั้งสองมากน้อยแค่ไหน

อสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด จตุจักร
อสังหาริมทรัพย์ใน จตุจักร
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า