Refine Your Search


0909890971 Show...

RE/MAX CASA869/130 Muang Thong 4, Soi Punnawithi
53, Sukhumvit 101 Road, Bang Chak,

พระโขนง, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10260

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน พระโขนง, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • ให้เช่าคอนโดพระโขนงและบ้านมือสองสำหรับขาย
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในเขตพระโขนง
 • ให้เช่าคอนโดพระโขนงและบ้านมือสองสำหรับขาย
 • คอนโดให้เช่าติดถนนในเขตพระโขนง
 • ให้เช่าคอนโดพระโขนงและบ้านมือสองสำหรับขาย
 • บ้านเช่าในเขตพระโขนง
 • ให้เช่าคอนโดพระโขนงและบ้านมือสองสำหรับขาย
 • ขายคอนโด, ขายโดมือสอง, คอนโดให้เช่าในเขตพระโขนง
 • ให้เช่าคอนโดพระโขนงและบ้านมือสองสำหรับขาย
 • ขายบ้านเดี่ยว, ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, บ้านเช่าในเขตพระโขนง
 • ให้เช่าคอนโดพระโขนงและบ้านมือสองสำหรับขาย
 • คอนโดให้เช่าติดถนนในเขตพระโขนง
 • ให้เช่าคอนโดพระโขนงและบ้านมือสองสำหรับขาย
 • ขายบ้านเดี่ยว, ขายบ้านเดี่ยวมือสองในเขตพระโขนง
 • ให้เช่าคอนโดพระโขนงและบ้านมือสองสำหรับขาย
 • ขายที่ดินเปล่าในเขตพระโขนง
 • ให้เช่าคอนโดพระโขนงและบ้านมือสองสำหรับขาย
 • ขายบ้านเดี่ยว, ขายบ้านเดี่ยวมือสองในเขตพระโขนง

พระโขนง, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับพระโขนง

ตั้งอยู่ในเขตภาคใต้ของกรุงเทพฯ พระโขนง เป็นหนึ่งในห้าสิบเขตของกรุงเทพฯ เขตที่อยู่ใกล้เคียง ได้แก่ เขตสวนหลวง-เขตประเวศ-เขตบางนา-เขตวัฒนา-เขตคลองเตย ในกรุงเทพมหานคร และอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ

พระโขนง ถูกย้ายจากจังหวัดพระประแดงไปกรุงเทพฯ เขตคลองเตยและประเวศถูกแกะสลักจากพระโขนง บางนาเป็นอำเภอสุดท้ายที่แยกออกจากพระโขนงในปี 2541 ชื่อถูกอธิบายอย่างหลากหลายบางคนเชื่อว่ามาจากภาษาเขมรในขณะที่คนอื่น ๆ ระบุว่ามาจาก khanon หมายถึงประเพณี

ศาลเจ้าที่อุทิศให้กับ แม่นาคพระโขนง เดิมถูกวางไว้ในเขตนี้ แต่หลังจากการเปลี่ยนแปลงขอบเขตที่ดำเนินการในปี 1997 มันถูกวางในเขตสวนหลวง

หลังจากเสร็จสิ้นการขยายเส้นทางรถไฟฟ้าบีทีเอสในเดือนสิงหาคม 2554 มีสถานีรถไฟสองแห่งเพิ่มขึ้นมาได้แก่ บางจาก และ ปุณณวิถี เมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของโรงเรียนนานาชาติแองโกลสิงคโปร์ และยังเป็นวิทยาเขตอ่อนนุชของโรงเรียนนานาชาติเวลส์


สถานที่น่าดึงดูดในพื้นที่เขตพระโขนงใกล้ BTS พระโขนง

มีบางสถานที่ที่น่าสนใจในพระโขนง ที่ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินได้ในวันของคุณ ที่สำคัญสะดวกสบายเพราะใกล้ BTS พระโขนงนิดเดียว ลองดูตัวอย่างสถานที่น่าดึงดูดเหล่านี้ด้วยกัน

Goja Gallery - ค่าเฟ่เท่ๆที่แปลงร่างจากห้องแถวเก่าราคาถูก มีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น ผลงานศิลปะร่วมสมัยสไตล์ สตรีทอาร์ท ที่เรียงรายอยู่เต็มผนังสีขาว ให้ผู้มาเยี่ยมชมได้เพลิดเพลิน และยังมีการจัดการแสดง live painting ในวันเปิดนิทรรศการ ในส่วนของคาเฟ่นั้นมีกาแฟ และเครื่องดื่มมากมาย ให้ผู้เยี่ยมชมได้เพลิดเพลินกันบริเวณบาร์

วัดธรรมมงคล - วัดธรรมมงคลเถาบุญญนนทวิหาร หรือ มักเรียกกันง่ายๆตามคนในพื้นที่ว่า วัดธรรมมงคล เป็นวัดพุทธที่สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2506 เป็นที่ประดิษฐานของพระเกศา พระอุรังคธาตุ พระบรมสารีริกธาตุ ที่ได้รับจากประเทศบังคลาเทศ นอกจากนี้ยังเป็นที่ประดิษฐานของ พระพุทธรูปหยกเขียวที่ใหญ่ที่สุดในโลกมีนามว่า "พระพุทธมงคลธรรมศรีไทย" หยกชิ้นใหญ่นี้ได้ถูกค้นพบที่ใต้ทะเลสาบน้ำแข็ง ประเทศแคนนาดา

ทรู ดิจิทัล พาร์ค - แลนด์มาร์คแห่งใหม่ในพื้นที่พระโขนง อาคารนี้ประกอบด้วยศูนย์การค้า, อาคารสำนักงาน 3 อาคารภายใต้โครงสร้างเดียวกัน และอาคารที่อยู่อาศัยทั้งหมดอีก 3 อาคาร ทั้งหมดถูกออกแบบภายใต้แนวคิด "Third Place" ให้สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่สำคัญแห่งที่ 3 เพื่อการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบของคนกรุงเทพฯ คุณจะได้เพลิดเพลินกับศูนย์การค้า ร้านอาหาร และแหล่งเวิร์กช้อปสำคัญมากมายได้ที่นี่ 


วิถีชีวิตในพระโขนง

พระโขนงเป็นหนึ่งในภูมิภาคในกรุงเทพฯ ที่มีราคาไม่แพงจริงๆ หากคุณกำลังมองหาอาหารในร้านอาหารราคาไม่แพง คุณจะใช้จ่ายประมาณ 100 บาท ในขณะที่ถ้าคุณสามารถทานอาหารค่ำในร้านอาหารระดับกลางพร้อมอาหาร 3 คอร์ส แน่นอนว่าจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 900 บาท

ร้านขายของชำที่มีอยู่ในพระโขนงนั้นมีราคาถูกมากๆ นมลิตรราคาประมาณ 55 บาท ถ้าคุณต้องการซื้อข้าว 1 กิโลกรัม หรือขนมปังขาวครึ่งกิโลกรัมคุณจะต้องใช้เงินประมาณ 40 และ 45 บาทตามลำดับ . ไข่โหลมีราคาประมาณ 55 บาท

การขนส่งยังราคาถูกมาก ๆ รอบ ๆ เขต เพราะคุณสามารถใช้ประโยชน์ได้จากรถไฟฟ้า BTS และตั๋วเที่ยวเดียวราคาประมาณ 35 บาท คุณสามารถใช้บริการแท็กซี่เพื่อเดินทางและจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 40 บาท ภายในอัตรา 12 บาทต่อกิโลเมตร คุณสามารถใช้บัตรรายเดือนBTS ประมาณ 1,500 บาท หากคุณตั้งตารอที่จะขับยานพาหนะของคุณเองที่พระโขนงคุณจะต้องจ่ายเงินประมาณ 900,000 บาท สำหรับรถเก๋งทั่วไป เช่น Toyota Corolla

หากคุณกำลังเยี่ยมชมจากเมืองใหญ่ คุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้เพลิดเพลินกับวิถีชีวิตที่ไม่แพง และเรียบง่ายในย่านนี้


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเขตพระโขนง

พระโขนงถูกข้ามไปตามเส้นทางรถไฟฟ้าของรถไฟใต้ดินกรุงเทพ ด้วยสองสถานีในเขต  หากคุณกำลังมองหาสถานที่ใกล้สถานีรถไฟเพื่อความสะดวกในการเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ คุณจะต้องใช้เงินประมาณ 8,000 ถึง 70,000 บาท สำหรับการหาคอนโดให้เช่าหนึ่งห้อง ขึ้นอยู่กับอายุสถานที่และประเภทของอสังหาริมทรัพย์

หากคุณต้องการมองหาบ้านเช่าในเขตชานเมือง คุณจะต้องใช้จ่ายประมาณ 15,000 บาท และจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 80,000 บาท หากคุณต้องการอยู่ใกล้สถานีรถไฟ  ทำให้พระโขนงเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดในประเทศไทยในด้านอสังหาริมทรัพย์


อสังหาฯยอดนิยมในเขตพื้นที่พระโขนง

วิธีที่ดีที่สุดในการมาตั้งรกรากในพระโขนง คือ การซื้ออสังหาริมทรัพย์ของคุณเอง แทนที่จะลงทุนในการเช่าทุกเดือน ด้วยการซื้อขายคอนโด-คอนโดมือสองที่ได้รับความนิยมสูงสุดในย่านนี้ ราคาตั้งแต่ 150,000 บาทถึง 8,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเล และขนาดของอสังหาริมทรัพย์ ด้วยการเพิ่มขึ้นของครอบครัว และความต้องการเพิ่มขึ้นในการหาสถานที่สำหรับการอยู่คนเดียว การซื้อขายคอนโด-คอนโดมือสองเป็นทรัพย์สินที่นิยมสูงสุดในพื้นที่นี้


ช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์สำหรับอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภทในพระโขนง

พระโขนงอาจเป็นทางเลือกที่ดีมากด้วยราคาทรัพย์สินที่น่าดึงดูด ซึ่งต้องจับตามอง  เนื่องจากระบบขนส่งหลักของย่านนี้ คือ รถไฟฟ้า การซื้อขายคอนโด-คอนโดมือสอง นีราคาประมาณ 2,500,000 บาท ถึง 20,000,000 บาท หากคุณต้องการอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า ในทางกลับกันการซื้อขายบ้านเดี่ยว-บ้านเดี่ยวมือสอง ราคาประมาณ 5,000,000 บาทถึง 70,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์พระโขนง

ดังที่เราได้กล่าวถึงก่อนหน้านี้ พระโขนงเป็นที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ที่ดีเยี่ยมในงบประมาณระดับกลางโดยเฉลี่ย ซึ่งช่วยให้คุณสามารถตั้งหลักปักฐานได้อย่างสะดวกสบายหากคุณมาจากเมืองในภูมิภาคต่าง ๆ เช่น ยุโรปหรืออเมริกา หากเปรียบเทียบค่าครองชีพแบบวันต่อวัน กับราคาของอสังหาริมทรัพย์ ก็จะค่อนข้างชัดเจนสำหรับทุกคนที่พระโขนงเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่จะปักหลัก หรือแม้กระทั่งผลตอบแทน


กฎหมายภาษีที่ดิน และอาคารใหม่

กฎหมายใหม่นี้เข้ามาแทนที่พระราชบัญญัติภาษีบ้านและที่ดินในปัจจุบัน และพระราชบัญญัติภาษีการพัฒนาท้องถิ่น และมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการใช้ที่ดินให้เกิดประโยชน์ และปรับปรุงการจัดเก็บภาษี

ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างใหม่ จะทำให้เจ้าของบ้านและเจ้าของบ้านอื่น ๆ จ่ายภาษีในขณะนี้ตามมูลค่าทรัพย์สินที่ประเมินมากกว่ารายได้ นั่นหมายความว่าเจ้าของทรัพย์สินจะต้องจ่ายภาษีไม่ว่าทรัพย์สินจะสร้างรายได้หรือไม่ก็ตาม

ความเสี่ยงสำหรับผู้เช่าบ้านและคอนโดหลายแห่ง คือ เจ้าของของพวกเขาจะม้วนอัตราภาษีที่สูงขึ้นในผู้เช่าเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียรายได้ของพวกเขา


การประเมินตลาดโดยทีมที่ปรึกษา RE / MAX:

เราคาดว่าบรรดาเจ้าของทรัพย์ทั้งหลาย จะนำทรัพย์สินเดิมของพวกเขาไปขาย ไม่ว่าจะบ้านเดี่ยว หรือ คอนโด และจะซื้อบ้านเดี่ยวมือสอง หรือ คอนโดมือสอง ที่ใหญ่กว่า เพื่ออัตราการเช่าที่สูงขึ้นทดแทนรายได้ที่อาจขาดหายไป

การระบาดของ COVID-19 นั้นเกิดขึ้นในทุกแง่มุมของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ผู้คนต้องการกระแสเงินสดในมือ และไม่มีงานทำ และขาดรายได้ หลายคนต้องการขายทรัพย์สินในราคาที่ต่ำกว่าตลาดมาก

สถานการณ์ของภาษีทรัพย์สินใหม่อและ COVID-19 (CORONAVIRUSE) จะส่งผลกระทบต่อตลาดการซื้อขายบ้านเดี่ยวมือสอง และการซื้อขายคอนโดมือสอง ในประเทศไทย

เราคาดว่าจะเห็นการซื้อบ้านเดี่ยวใหม่ หรือคอนโดใหม่น้อยลง และจำนวนธุรกรรมจะเพิ่มขึ้นในตลาดบ้านเดี่ยวมือสอง และคอนโดมือสองขึ้นมาทดแทน

อสังหาริมทรัพย์ยังคงเสนอผลตอบแทนที่ดีเมื่อเทียบกับการลงทุนประเภทอื่น จากสภาวะตลาดในปัจจุบัน มีบ้านเดี่ยวมือสองและคอนโดมือสองจำนวนมาก ที่นักลงทุนสามารถซื้อได้ในราคาที่ดี ซึ่งสะท้อนถึงผลตอบแทนจากการลงทุนที่สูงขึ้นอสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด พระโขนง
อสังหาริมทรัพย์ใน พระโขนง
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า