Refine Your SearchRE/MAX Commercial Property17 Fl 55 Wireless Rd, Lumpini
ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10330

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน เดอะ ราชดำริ, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • ขายคอนโดราชดำริ
 • ขายคอนโดราชดำริ
 • ให้เช่าคอนโดราชดำริ
 • ให้เช่าคอนโดราชดำริ
 • ให้เช่าคอนโดราชดำริ
 • ให้เช่าคอนโดราชดำริ
 • ให้เช่าคอนโดราชดำริ
 • ให้เช่าคอนโดราชดำริ
 • ให้เช่าคอนโดราชดำริ
 • ให้เช่าคอนโดราชดำริ
 • ให้เช่าคอนโดราชดำริ
 • ให้เช่าคอนโดราชดำริ
 • ให้เช่าคอนโดราชดำริ
 • ให้เช่าคอนโดราชดำริ

เดอะ ราชดำริ, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

ขายคอนโด ราชดำริ คอนโดติดรถไฟฟ้า The Rajdamri (เดอะ ราชดำริ) และให้เช่าคอนโดราชดำริใน 4, ซอยมหาดเล็กหลวง 2


เดอะ ราชดำริ เป็นคอนโดมิเนียมประกอบด้วยอาคารเดียวจำนวน 29 ชั้น และรวมทั้งหมด 278 ยูนิต The Rajdamri ได้รับการพัฒนาโดยแพนไทยเรียลเอสเตทและก่อสร้างเสร็จในปี 2009 คอนโดมีบริการแม่บ้าน และคนเฝ้าประตูเพื่อช่วยในการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายทั้งในและนอกราชดำริ เดินเพียง 1 นาที ถึงสถานีรถไฟฟ้าราชดำริสายสีลมสิ่งอำนวยความสะดวกหลักของ เดอะ ราชดำริ คอนโด

ราชดำริมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับผู้เช่าเช่น:

- ห้องออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ
- สระว่ายน้ำสำหรับออกกำลังกายและสุขภาพ
- ซาวน่าเพราะเห็นได้ชัดว่าประเทศไทยไม่ร้อนพอ
- การรักษาความปลอดภัยมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง
- ระบบกล้องวงจรปิด
- พื้นที่สวนพร้อมบาร์บีคิวสำหรับทำอาหารและพักผ่อน
- สนามเด็กเล่น / พื้นที่สำหรับเด็ก ๆ
- ร้านอาหารในสถานที่สำหรับรับประทานอาหารนอกบ้าน
- บริการ Wi-Fi เพราะพวกเขาไม่ใช่คนป่าBTS - MRT - Airport Rail Link สถานีรถไฟใกล้เคียง

BTS: BTS ราชดำริอยู่ใกล้กับราชดำริ (เห็นได้ชัด) ซึ่งใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีในการเดินหรือขับรถ

BTS ศาลาแดงอยู่ใกล้กับสวนลุมพินีมาก


MRT: MRT สีลมอยู่ใกล้สวนลุมพินี
MRT สุขุมวิทอยู่ใกล้กับราชดำริโดยรถยนต์ประมาณ 10 นาทีถึงแม้ว่าจะใช้เวลาในการเดินเท้านานกว่าครึ่งชั่วโมง


ให้เช่าคอนโดติดรถไฟฟ้า เดอะ ราชดำริ คอนโด

สตูดิโอคอนโดให้เช่า ขนาด 45 ตรม. ราคา 28,000 บาทต่อเดือน

ให้เช่าคอนโด ราชดำริ 1 ห้องนอน ขนาด 67 ตรม. ราคา 45,000 บาทต่อเดือน

คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ให้เช่าขนาด 112 ตรม. ราคา 78,000 บาทต่อเดือน

ขายคอนโดและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้าย


ขายคอนโดราชดำริ คอนโดติดรถไฟฟ้า เดอะ ราชดำริ

ขายคอนโด สตูดิโอ ขนาด 45 ตรม. ราคา 3,500,000 บาท
ขายคอนโด 1 ห้องนอน ขนาด 67 ตรม. ราคา 6,850,000 บาท
ขายคอนโด 2 ห้องนอน ขนาด 112 ตรม. ราคา 12,000,000 บาท
ขายคอนโด 3 ห้องนอน ขนาด 120 ตรม. ราคา 15,600,000 บาท

ขายคอนโดและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้าย


เวลาและระยะทางโดยประมาณไปยังสนามบินหลัก


สนามบินดอนเมือง:

ระยะทางไปยังสนามบินดอนเมือง: 20 - 30 กม. (ขึ้นอยู่กับเส้นทางการขับรถ)

เวลาขับรถบนเส้นทางที่เร็วที่สุดโดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที

เวลาขับรถในเส้นทางปกติหรือการจราจรที่ผิดปกติอาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 5 นาที


สนามบินสุวรรณภูมิ:

ระยะห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ: 26 - 30 กม. (ขึ้นอยู่กับเส้นทางการขับรถ)

เวลาขับรถบนเส้นทางที่เร็วที่สุดโดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 29 นาที

เวลาขับรถในเส้นทางปกติหรือการจราจรที่ผิดปกติอาจใช้เวลาประมาณ 49 นาที

* อาจมีการคิดค่าผ่านทาง * ระยะทางและเวลาโดย Google Map10 อันดับแรกสถานที่ท่องเที่ยวและจุดสนใจใกล้กับ คอนโด ราชดำริมาบุญครอง - 
ตั้งอยู่เลขที่ 444 ถนนพญาไท MBK Center เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าเล็ก ๆ กว่า 2,000 ร้านเรียงรายเรียงกันเป็นแถว นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารร้านกาแฟและห้างสรรพสินค้าให้เลือกระหว่างเดินเล่น นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมที่ชั้นบนสุดดังนั้นอย่าลืมมองหากิจกรรม! เอ็มบีเคเซ็นเตอร์ห่างจากคอนโดราชดำริเพียง 10 นาทีโดยรถยนต์หรือเดินไม่ถึงครึ่งชั่วโมง MBK Center สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข +6628539000


แพลตตินัมแฟชั่นมอลล์ - ตั้งอยู่ที่ 221B ราชเทวี แพลตตินัมแฟชั่นมอลล์เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้ามากมายในหลายระดับขายเสื้อผ้าและเครื่องประดับทุกประเภท นอกจากนี้ยังมีศูนย์อาหารให้กินทันทีที่คุณเหนื่อยจากการช้อปปิ้ง แพลตตินัมแฟชั่นมอลล์อยู่ห่างจาก เดอะ ราชดำริ คอนโด เพียง 5 นาทีหากคุณขับรถหรือ 15 นาทีโดยการเดิน


เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิท - ตั้งอยู่เลขที่ 1221 39 ถนนสุขุมวิท โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิทเป็นชื่อที่แนะนำโรงภาพยนตร์ที่ผู้ชื่นชอบภาพยนตร์สามารถรับคะแนนจากการชมครั้งล่าสุดในประเทศไทยและต่างประเทศ โรงภาพยนตร์ตั้งอยู่ที่ชั้นบนในขณะที่ชั้นล่างเต็มไปด้วยร้านอาหารที่ผู้คนสามารถรอชมภาพยนตร์ได้ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิทอยู่ห่างจาก คอนโด ราชดำริ เพียง 15 นาทีโดยรถยนต์ Major Cineplex สามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6623814855


นานาพลาซ่า - ตั้งอยู่เลขที่ 3 ถนนสุขุมวิท 1 Nana Plaza เป็นบาร์ที่มีชีวิตชีวาที่มาพร้อมกับเกมบาร์และที่นั่งกลางแจ้งเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนของกรุงเทพ นานาพลาซ่าห่างจาก เดอะ ราชดำริ เพียง 10 นาทีโดยรถยนต์หรือน้อยกว่าครึ่งชั่วโมงโดยรถยนต์ เพียงให้แน่ใจว่าได้เรียกรถแท็กซี่หรือนำคนขับรถที่ได้รับมอบหมายมากับคุณหากคุณวางแผนที่จะฉาบปูน


บิ๊กซีราชดำริ - ตั้งอยู่ที่ถนนราชดำริ บิ๊กซีเป็นห่วงโซ่ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่แพร่หลายในประเทศไทยที่ได้รับการเติมเต็มตู้เย็นของคนไทยมานานหลายปี สาขาบิ๊กซีสาขานี้ยังมาพร้อมกับร้านวัตสันบิวตี้แอนด์เฮลท์และห่างจาก คอนโดราชดำริ ประมาณ 5 นาทีโดยรถยนต์และ 10 นาทีโดยการเดินเท้า


พิพิธภัณฑ์สยาม - ตั้งอยู่ที่ 4 ถนนสนามชัย Museum Siam เป็นพิพิธภัณฑ์ที่อุทิศให้กับการสำรวจประวัติศาสตร์อันยาวนานของประเทศไทยด้วยการจัดแสดงนิทรรศการแบบอินเทอร์แอคทีฟและโปรแกรมทั้งหมดตั้งอยู่ภายในอาคารศตวรรษที่ 19 ที่แท้จริง Museum Siam อยู่ห่างจาก The Rajdamri เพียง 20 นาทีโดยรถยนต์และสามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่ +6622252777


ห้องโถงนิทรรศการรัตนโกสินทร์ - 
ตั้งอยู่ที่ 100 ถนนราชดำเนิน หอจัดแสดงรัตนโกสินทร์เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตซึ่งอุทิศให้กับสมัยรัตนโกสินทร์แห่งประวัติศาสตร์ไทยที่มีลักษณะคล้ายกับวัดในพุทธศาสนาที่มีร้านกาแฟและห้องสมุด โถงนิทรรศการรัตนโกสินทร์อยู่ห่างจากคอนโดราชดำริไม่ถึง 20 นาทีโดยรถยนต์และสามารถติดต่อได้ทางมือถือที่


สยามสแควร์วัน - 
อยู่ที่ 388 ถนนพระราม 1 สยามสแควร์วันเป็นศูนย์การค้าแบบเปิดโล่งที่มีรูปแบบของเมืองที่เสนอขายสินค้าแฟชั่นมากมายรวมถึงสถานเสริมความงามและศูนย์อาหาร สยามสแควร์วันอยู่ห่างจาก เดอะ ราชดำริ เพียง 5 นาทีโดยรถยนต์และเดินไม่ถึง 20 นาที พวกเขาสามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6622559994


ริเวอร์ซิตี้บางกอก - 
ตั้งอยู่ที่ 23 ซอยเจริญกรุง 24 ริเวอร์ซิตี้บางกอกเป็นห้างสรรพสินค้าปรับอากาศตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาจึงเป็นชื่อที่ให้บริการแบรนด์ต่างประเทศมากมายในบรรยากาศทันสมัยทันสมัย ริเวอร์ซิตี้กรุงเทพห่างจาก คอนโดราชดำริ ประมาณ 15 นาทีโดยรถยนต์และสามารถติดต่อได้ที่หมายเลข +6622370077


ศูนย์การค้าจามจุรีสแควร์ - ตั้งอยู่เลขที่ 315 317 319 ถนนพญาไท จัตุรัสจามจุรีเป็นห้างสรรพสินค้าสดที่มีร้านอาหารและร้านค้ามากมายรวมถึงตลาดขายของชำ เป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยที่จะมาพบปะกันเนื่องจากอยู่ใกล้กับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมากแค่ไหน จัตุรัสจามจุรีอยู่ห่างจาก เดอะ ราชดำริ เพียง 10 นาทีโดยรถยนต์และเดินไม่ถึงครึ่งชั่วโมง พวกเขาสามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6621605454โรงพยาบาลใกล้เคียง

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ - 1873 ถ. พระรามสี่, ปทุมวัน, เขตปทุมวัน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทยโดยมีแพทย์และพยาบาลหลายคนเป็นศิษย์เก่าของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยการฝึกอบรมและการศึกษาที่ดีที่สุด โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อยู่ห่างจาก คอนโดราชดำริ เพียง 5 นาทีโดยรถยนต์หรือเดิน 15 นาที พวกเขาสามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6622564000ใกล้โรงเรียน

โรงเรียนเตรียมอุดมสุข - 227 ถ. พญาไทแขวงปทุมวันเขตปทุมวัน โรงเรียนเตรียมอุดมสุขเป็นโรงเรียนมัธยมปลายในบริเวณใกล้เคียงกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทยดังนั้นนักเรียนจะต้องจดจำไว้เสมอว่าจะมีเป้าหมายในการศึกษาสูง โรงเรียนเตรียมอุดมสุขอยู่ห่างออกไปไม่ถึง 10 นาทีโดยรถยนต์จาก เดอะ ราชดำริ และเดินน้อยกว่าครึ่งชั่วโมง สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข +6622540288

ขายคอนโดและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้ายต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า