Refine Your Search


+669-3642-9991 Show...

RE/MAX Top Properties16/100 Wichitsongkram (Phra Phuketkaew)Rd.,
กะทุ้, ภูเก็ต, ประเทศไทย
83120

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน กะรน, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต, ใต้ - ประเทศไทย

 • ขายคอนโดในหาดกะรน
 • ขายคอนโดในหาดกะรน
 • ขายคอนโดในหาดกะรน
 • ขายคอนโดในหาดกะรน, เช่าคอนโดในหาดกะรน
 • ขายคอนโดในหาดกะรน
 • ขายคอนโดในหาดกะรน, ลงทุนคอนโดในหาดกะรน
 • ขายคอนโดในหาดกะรน
 • ขายคอนโดในหาดกะรน, ลงทุนคอนโดในหาดกะรน
 • ขายคอนโดในหาดกะรน
 • ขายคอนโดในหาดกะรน
 • ขายคอนโดในหาดกะรน
 • ขายคอนโดในหาดกะรน
 • ขายคอนโดในหาดกะรน
 • ขายคอนโดหรูในหาดกะรน

กะรน, เมืองภูเก็ต, ภูเก็ต, ใต้ - ประเทศไทย

เรื่องต้องรู้ - หาดกะรน, ภูเก็ต

หาดกะรน  1 ใน 3 หาดที่ยอดเยี่ยม และโด่งดังที่สุด ของเกาะภูเก็ต และยังคงดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมอย่างต่อเนื่อง ความงามอย่างมีเอกลักษณ์ของธรรมชาติที่สวยงาม หาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสเป็นประกาย จุดชมวิวที่มีชื่อและเป็นที่กล่าวถึง เหล่านี้ล้วนเป็นเสน่ห์ดึงดูดอย่างมาก ที่ทำให้นักท่องเที่ยวอยากกลับมาที่หาดกะรนอีกครั้ง


สถานการณ์อสังหาริมทรัพย์ในหาดกะรน, ภูเก็ต

แม้จะเป็นชายหาดที่ยอดเยี่ยม และดึงดูดนักท่องเที่ยวได้อย่างต่อเนื่อง แต่ภายใต้ความกดดันของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 หาดกะรน ก็ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์นี้เช่นเดียวกัน

ตลาดอสังหาฯในหาดกะรน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตลาดซื้อขายคอนโด คอนโดใหม่ คอนโดหรู อพาร์ทเม้นท์ ถูกผลกระทบอย่างหนัก เพราะการท่องเที่ยวหยุดชะงักลง แน่นอนว่า ตลาดเช่าคอนโดเอง ก็ได้รับผลกระทบนี้เช่นเดียวกัน

ผลกระทบเบื้องต้น ผู้เชี่ยวชาญคาดไว้ว่า ราคาซื้อขายคอนโด โดยเฉพาะ คอนโดใหม่ และ คอนโดหรู อาจมีราคาลดลงมากถึง 5-10%

นักวิเคราะห์ต่างประเมินไว้ว่าหากไม่เกิน 5% นับว่ายังเป็นสัญญาณที่ดีอยู่ แต่หากเกินกว่านั้น ตลาดซื้อขายคอนโดใหม่ และ คอนโดหรู รวมถึงตลาดเช่าคอนโด ในหาดกะรน อาจประสบปัญหาใหญ่ได้

ทั้งนี้ ตัวเลขดังกล่าวล้วนแล้วแต่เป็นการคาดการณ์ คงต้องรอดูมาตรการกระตุ้นต่างๆ เป็นองค์ประกอบ หลังจากสถานการณ์วิกฤติได้ผ่านไปแล้ว


ค่าครองชีพในภูเก็ตเป็นอย่างไร

ค่าครองชีพในหาดกะรน มีความใกล้เคียงค่าครองชีพในเมืองค่อนข้างมาก คุณสามารถกำหนดค่าครองชีพได้ ด้วยการวางแผนไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการเมื่อคุณพักอยู่ที่หาดกะรน

คุณอาจต้องจ่ายมากขึ้น หากคุณต้องการไลฟ์สไตล์ที่เน้นความบันเทิง ไลฟ์สไตล์ยามค่ำคืนของหาดกะรน เป็นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างมาก หากคุณต้องการเน้นไลฟ์สไตล์ของความเป็นเมือง คุณอาจต้องยอมจ่ายเพิ่มขึ้นอีกนิด แต่หากคุณต้องการเน้นไลฟ์สไตล์แบบใกล้ชิดธรรมชาติ คุณอาจสามารถจ่ายน้อยลงได้ คุณวางแผนทุกอย่างได้ที่หาดกะรน

ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และการสื่อสาร ก็เช่นกัน คุณสามารถเลือกได้ตามแบบที่คุณต้องการ หากคุณต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากขึ้นอีกนิด คุณก็สามารถที่จะจ่ายเพิ่มสำหรับสิ่งนั้นได้


แหล่งท่องเที่ยวในหาดกะรน, ภูเก็ต

เสน่ห์ของหาดกะรน คือ คุณจะได้รับประสบการณ์ครบทุกด้าน ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์แบบเมือง หรือ ไลฟ์สไตล์แบบธรรมชาติ คุณสามารถไปเที่ยวกับครอบครัวของคุณได้ที่หาดกะรน เพราะที่นี่ มีครบสำหรับทุกวัย

คอนโดหรูในหาดกะรน
นับเป็นเสน่ห์อย่างนึงได้เช่นกัน คอนโดหรู เลียบด้วยชายหาดที่ยาว ทรายที่ขาวละเอียด พร้อมกับความสวยงามภายในคอนโดหรูที่คุณพักอาศัย นับเป็นความลงตัวที่ทำให้คุณอิ่มเอมใจ นับเป็นแหล่งท่องเที่ยวในตัวเองอย่างน่าอัศจรรย์

จากคอนโดหรูของคุณที่หาดกะรน คุณสามารถเชื่อมต่อไปยังจุดชมวิวเลื่องชื่อที่สุด ที่คุณต้องไปเยี่ยมชมให้ได้ถ้าคุณมาที่หาดกะรน คุณจะได้เห็นความงามของเกาะภูเก็ตได้อย่างน่าประทับใจยิ่งขึ้นจากมุมมองนี้

จุดนี้นับเป็นแรงดึงดูดที่สำคัญอย่างนึง ที่เป็นแรงผลักให้ตลาดขายคอนโดใหม่ ขายคอนโดหรู อพาร์ทเม้นท์ รวมถึงตลาดเช่าคอนโด ในพื้นที่หาดกะรน เป็นที่นิยมอย่ามาก เนื่องจากนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เดินทางมาที่นี่เพื่อพักร้อนหลายคนเลือกที่จะลงทุนในหาดกะรน เพราะพวกเขาสามารถลงทุนได้อย่างปลอดภัยด้วยผลตอบแทนที่ดี

เมืองภูเก็ต
เมืองภูเก็ตตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะบนแนวที่สวยงาม ด้วยสถาปัตยกรรมแบบ ชิโน-โปรตุกีส ที่ยังคงอยู่ ทำให้ตัวเมืองภูเก็ต มีเสน่ห์และเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะสำหรับครอบครัว เพราะร้านค้าที่มีมากมาย สามารถตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว

วัดฉลอง
ภาพเขียนที่แสดงให้เห็นภาพจากชีวประวัติของพระพุทธเจ้า พระพุทธรูปที่สวยงามในปางต่างๆ เป็นเสน่ห์ดึงดูดให้ที่นี่ เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด อย่างไรก็ตาม วัดคือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับคนในพื้นที่ คุณควรให้ความเคารพ ด้วยการแต่งกายให้ถูกต้องเหมาะสม โดยเฉพาะสุภาพสตรี ต้องสวมเสื้อผ้าที่ปิดไหล่ และ หัวเข่า


ราคาเฉลี่ยของคอนโดใหม่ คอนโดหรู อพาร์ทเม้นท์ ในหาดกะรน

ตลาดคอนโดใหม่ คอนโดหรู อพาร์ทเม้นท์ ในหาดกะรน ได้รับความนิยมไม่แพ้กับตลาดทั้งหมดของภูเก็ต ยังคงเป็นการลงทุนคอนโดที่นับว่าประสบความสำเร็จดีอย่างต่อเนื่อง ด้วยราคาคอนโดใหม่ คอนโดหรู เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องกว่า 5% ต่อปี

สถานการณ์ไวรัส COVID-19 อาจจะมีผลกระทบอย่างมากต่อตลาด ในปี 2020 แต่มีข้อมูลการวิเคราะห์หลายแหล่งที่น่าเชื่อได้ว่า ตลาดคอนโดใหม่ คอนโดหรู ในหาดกะรน จะฟื้นตัวกลับมาได้ในกลางปี 2021

ด้วยอัตราการปรับตัวสูงขึ้นกว่า 400% โดยเฉลี่ยทั่วทั้งเกาะภูเก็ตตั้งแต่เดือนธันวาคม 2551 ส่งผลให้ราคาคอนโดใหม่ คอนโดหรู ในหาดกะรน ปรับตัวในทิศทางเดียวกัน และยังคงมีแรงดึงดูดนักลงทุนต่างชาติเข้ามาได้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ จากจีน และ รัสเซีย


ทำไม? ต้องซื้อคอนโดใหม่ คอนโดหรู เช่าคอนโด ในหาดกะรน

เสน่ห์จากโครงสร้างเฉพาะตัวของหาดกะรน ที่สามารถค้นพบได้เฉพาะทางใต้ของหาดป่าตอง ทำให้หาดกะรนเป็นเป้าหมายในโอกาสที่เป็นที่รู้จักกันดีมาเป็นเวลานาน

เนื่องจากมันเงียบสงบกว่า อยู่ใกล้กับหาดป่าตอง และเป็นแบบครอบครัวมากขึ้น มันจึงดึงดูดคู่สามีภรรยา และครอบครัวที่มีเด็ก ๆ ใครก็ตามที่หวังว่าจะซื้ออพาร์ทเม้นท์ หรือที่ดินในหาดกะรน จะพึงพอใจที่จะทราบว่ามีการปรับปรุงเพิ่มเติมต่อไปอีก

ยังมีที่ดินจำนวนมากสำหรับการปรับปรุง ซึ่งอาจจะหมายถึงทางเลือกมากขึ้นสำหรับผู้ซื้อในอนาคต เช่นเดียวกับสถานที่พักผ่อนตากอากาศ และโรงแรมที่มีคุณภาพมากขึ้นในภายหลัง แน่นอนว่าแม้จะไม่ใช่สถานที่ท่องเที่ยวที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ก็ตาม การมีชายฝั่งทะเลที่สวยงาม ทำให้คำแนะนำการเก็งกำไรน่าดึงดูดสำหรับผู้ซื้อ

อสังหาริมทรัพย์ที่มีศักยภาพ
หนึ่งในส่วนที่น่าสนใจอื่น ๆ ของหาดกะรน คือ เห็นได้ชัดว่ามันเป็นอดีตสถานที่ท่องเที่ยวหลักของจุดโฟกัสของเกาะ - แหล่งช้อปปิ้ง บาร์ ร้านกาแฟ คลับเต้นรำ คิกบ็อกซิ่งและอื่น ๆ

หาดกะรนเป็นความสนุกสนานมากมาย นักท่องเที่ยวจะถูกดึงดูดไปยังภูมิภาคนี้ทันที แต่ความสะดวกสบายที่อุดมสมบูรณ์ ได้กลายเป็นสิ่งที่น่าดึงดูดสำหรับผู้อยู่อาศัย มันมีร้านอาหารและบาร์ที่มีคุณค่ามากมาย และแม้แต่สถานบันเทิงยามค่ำคืนเพียงเล็กน้อย


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่หาดกะรน

ความต้องการสูงและผลตอบแทนที่ดี - คอนโดใหม่ คอนโดหรูไม่กี่แห่งที่มีความต้องการสูง และต่อเนื่องสำหรับการลงทุนในคอนโดใหม่ หรือ คอนโดหรู นักลงทุนที่สามารถจัดการ การเช่าระยะสั้น สามารถได้รับผลตอบแทนสูงถึง 15 - 35% ในช่วงไฮซีซั่น

ราคาอสังหาริมทรัพย์ในกะรน - ราคาคอนโดใหม่ และ คอนโดหรู ค่อนข้างต่ำกว่าที่อื่นในภูเก็ต ราคาอสังหาริมทรัพย์จะเพิ่มขึ้นอย่างช้าๆทุกปี ซึ่งเป็นสิ่งที่นักลงทุนต้องการเห็น เนื่องจากพวกเขาเชื่อว่า การลงทุนของพวกเขาจะได้รับผลกำไรในอนาคต

การเข้าถึงระหว่างประเทศ - สนามบินนานาชาติภูเก็ตได้รับการสร้าง และอัปเกรดเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากทุกปี เนื่องจากการอัปเกรดสายการบินจำนวนมากเปิดเที่ยวบินตรงจากเที่ยวบินตรงอื่น ๆ สู่ภูเก็ตและนักท่องเที่ยวสามารถข้ามความต้องการที่จะหยุดในกรุงเทพฯ ไม่เร็วไปกว่าที่เกาะและเที่ยวบินราคาถูกกว่า แอร์พอร์ตอยู่ห่างจากชายหาดส่วนใหญ่ประมาณ 1 ชั่วโมง

Karon Night Life - สถานบันเทิงยามค่ำคืนในหาดกะรนไม่เหมือนกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนของหาดป่าตอง แต่มีชีวิตกลางคืนที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับฝั่งชายหาดนี้สำหรับทุกคนและทุกวัย คุณสามารถเห็นครอบครัวที่มีเด็ก ๆ แบ็คแพ็คเกอร์ คู่รัก แต่ไม่มากนัก


จุดชมวิวหาดกะรน


ทางตอนใต้ของชายฝั่งทะเล มีหลายคนพูดถึงเรื่องนี้ จุดนี้เป็นจุดชมวิวที่ไร้ที่ติ ในมุมมองด้านทะเลที่ยอดเยี่ยมที่สุดของภูเก็ต จากชายฝั่งทะเลกะรน มองไปทางเหนือ หนึ่งในมุมมองที่น่าทึ่งที่สุดของเกาะ พร้อมกับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้เกาะนี้สวยงามมากลาดมรกต มหาสมุทรสีน้ำเงิน และคลื่นสีขาว นี่เป็นหนึ่งในทิวทัศน์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดของเกาะ


ห้างสรรพสินค้าและซูเปอร์มาร์เก็ต

แหล่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่สำหรับทุกๆคน นี่ทำให้หาดกะรนเป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อน ท่องเที่ยว สำหรับครอบครัว มากยิ่งขึ้น เพราะในห้างสรรพสินค้า สามารถตอบโจทย์ได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า