0984596314 Show...

RE/MAX Capital PropertyWindmill Plaza 665 Moo 5 Pattaya-Naklua Rd
พัทยา, ชลบุรี, ประเทศไทย
20150

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ปราจีนบุรี, ตะวันออก - ประเทศไทย

  • ขายคอนโดในปราจีนบุรี
  • คอนโดให้เช่าในปราจีนบุรี
  • ขายและให้เช่าคอนโดใ่นปราจีนบุรี
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในปราจีนบุรี
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง บ้านเช่าในปราจีนบุรี

ปราจีนบุรี, ตะวันออก - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับปราจีนบุรี

จังหวัดปราจีนบุรี เป็นจังหวัดหนึ่งในเจ็ดสิบหกจังหวัดที่ตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ จังหวัดที่อยู่รอบจังหวัดปราจีนบุรีหากพิจารณาจากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา คือ นครราชสีมา สระแก้ว ฉะเชิงเทรา และนครนายก

จังหวัดแบ่งออกเป็นสองส่วนภายในตัวเอง มีภูเขาและที่ราบสูง พวกเขาอยู่ในช่วงสันกำแพง และมีหุบเขาแม่น้ำตอนล่างของแม่น้ำบางปะกง เทือกเขาสันกำแพงเป็นส่วนต่อขยายทางใต้ของเทือกเขาดงพระยาเย็น

จังหวัดแบ่งออกเป็นเจ็ดหัวเมือง ซึ่งแบ่งออกเป็นกลุ่มย่อย 65 ตำบล และหมู่บ้าน 658 หมู่บ้าน เขตที่จังหวัดปราจีนบุรีแบ่งออกเป็น:

เมืองปราจีนบุรี
กบินทร์บุรี
นาดี
บ้านสร้าง
ประจันตคาม
ศรีมหาโพธิ
ศรีมหาชัย

จังหวัดปราจีนบุรีมีขนาดใหญ่ขึ้นครอบคลุมอีกสี่อำเภอ แต่ถูกแยกออกเพื่อจัดตั้งจังหวัดสระแก้ว ความตึงเครียด และความกังวลทางการแพทย์ทั้งหมด ได้รับการจัดการโดยโรงพยาบาลชั้นเยี่ยมในบริเวณใกล้เคียงกับโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร


สถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในจังหวัดปราจีนบุรี

อุทยานประวัติศาสตร์มรกต - ซากปรักหักพังโบราณเหล่านี้ก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่สิบสี่ถึงสิบแปดในช่วงยุคพุทธกาล ภายในซากปรักหักพังท่ามกลางสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ รอยพระพุทธบาทของพระพุทธเจ้าถูกพบที่บริเวณนั้น รอยเท้าแต่ละอันกว้างประมาณ 1.30 เมตรและยาว 3.50 เมตร เหล่านี้เป็นรอยเท้าที่เก่าแก่ที่สุดและใหญ่ที่สุดในประเทศไทยและรอยเท้าแกะสลักจากธรรมะอยู่ตรงกลาง


อนุสาวรีย์การเขียนด้วยลายมือ - ได้รับการจดทะเบียนครั้งแรกในฐานะสถานที่ทางประวัติศาสตร์แห่งชาติในปี 1981 หรือที่เรียกว่า 'เว็บไซต์ประวัติศาสตร์การเขียนด้วยลายมือ' อนุสาวรีย์แห่งนี้มีสคริปต์มือบันทึกของรัชกาลที่ 5 จากเมื่อเขาไปเยือนปราจีนบุรี ซากปรักหักพังได้ถูกทำลายลง แต่ศิลาแลงที่บรรจุศิลาจารึกอยู่ในสภาพดี สไตล์ที่อนุสาวรีย์ถูกสร้างขึ้นเป็นรูปแบบปูนปั้นของการ์ดาและความงามอันงดงามของบริเวณนี้นั้นยอดเยี่ยมมาก


อาคารเจ้าพระยาอภัยภูเบศร - เป็นอาคารที่สร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2452 โดยเจ้าพนักงานเจ้าพระยาอภัยภูเบศร เดิมอาคารนี้สร้างขึ้นเพื่อใช้เป็นที่พักของรัชกาลที่ 5 เมื่อเขาไปเยี่ยมปราจีนบุรี อาคารสไตล์เรเนซองส์นี้มีสองชั้นและมีการตกแต่งภายในแบบตะวันตก ระเบียงด้านหน้าของอาคารมีโดมกลาง ประตูและหน้าต่างทุกบานรวมถึงผนังทาสีด้วยลายดอกไม้สีสันสดใส


วัดโบสถ์ - สถานที่ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของเมืองบนชายฝั่งของแม่น้ำบางปะกง วัดถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1278 ครอบคลุมพื้นที่เกือบสิบแปดเอเคอร์ วัดแห่งนี้มีรูปปั้นพระพุทธรูปสามประเภทที่แตกต่างกัน พระพุทธรูปประเภทต่าง ๆ ได้แก่ พระศิริมงคลนิมิตพระพุทธรูปที่เดิน พระสรรพสิทธิ์นาวาพระพุทธรูปนั่ง และพระมหาไถ่ไสยาสน์พระพุทธไสยาสน์


วิถีชีวิตในปราจีนบุรีเป็นอย่างไร?

ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองปราจีนบุรีเป็นย่านที่คึกคักที่สุด แต่มักจะมีระบบเศรษฐกิจที่ผ่อนคลาย หากคุณกำลังมองหาอาหารกลางวันในร้านอาหารราคาถูกคุณจะต้องจ่ายประมาณ 70 บาท ในขณะที่อาหารสามคอร์สสำหรับสองคนในร้านอาหารระดับกลางราคาประมาณ 800 บาท

หากคุณซื้อตั๋วแบบเที่ยวเดียวจากสถานีใด ๆ ก็จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 37 บาท คุณสามารถใช้แท็กซี่เพื่อเที่ยวชมเมืองด้วยราคาที่ดีที่สุด 32 บาทและ 15 บาทต่อกิโลเมตรที่เพิ่มขึ้น

ร้านขายของชำในเขตนั้นไม่มีค่าใช้จ่ายเลย มีแอปเปิ้ลกิโลกรัมราคาประมาณ 90 บาท น้ำนมหนึ่งลิตรมีค่าใช้จ่ายประมาณ 50 บาท และขนมปังขาวก้อนละ 40 บาท

สำหรับผู้ที่ต้องการขับยานพาหนะของตัวเองในเขตนั้นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 700,000 บาทสำหรับรถซีดานทั่วไปเช่น Toyota Corolla โดยมีค่าน้ำมันประมาณ 30 บาทในเขตนี้

ดังนั้นผู้คนที่มาจากเมืองในเมืองจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่น่าตื่นเต้น แต่ราคาไม่แพงในขณะที่อยู่ที่นี่


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ปราจีนบุรีเป็นอย่างไร

หากคุณกำลังมองหาที่พักในปราจีนบุรีคุณต้องนึกถึง คอนโด มีคอนโดให้เช่าประมาณ 8,000 บาท และเมื่อคุณย้ายออกไปจากสถานที่เล็ก ๆ น้อย ๆ ราคาจะลดลงต่ำสุดที่ 7,000 บาท

หากคุณต้องการมองหาบ้านเช่า คุณต้องพิจารณาบ้านเดี่ยวมือสอง สำหรับขาย และให้เช่าในเขตนี้ ที่มีราคาตั้งแต่ 12,000 บาทถึง 75,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดประเภทและที่ตั้งของตลาดช่วงราคาสำหรับอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภทในจังหวัดปราจีนบุรีเป็นเท่าใด

ไม่มีวิธีที่ดีกว่าในการตั้งรกรากอยู่ในบ้านของคุณเอง ตัวเลือกในการจ่ายค่าเช่ารายเดือนก็มีเช่นกัน แต่ก็ไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุด ด้วยราคาซื้อขายคอนโดที่เปลี่ยนแปลงจาก 1,300,000 บาท เป็นประมาณ 11,000,000 บาท หากคุณต้องการอยู่ใกล้กับพื้นที่หลักของเมือง

ราคาขายบ้านเดี่ยวในทางกลับกันช่วงประมาณ 2,500,000 บาท ถึง 22,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์

ราคาขายที่ดินราคาเริ่มต้นที่ 350,000 บาทต่อไร่ ขึ้นอยู่กับทำเลและการเชื่อมต่อไฟฟ้าและน้ำ

คุณจะสามารถหาบ้านเดี่ยวมือสอง และทาวน์เฮ้าส์สำหรับขาย และบ้านเดี่ยวมือสองให้เช่ามากมายให้ค้นหาคุณสมบัติมือสอง


อสังหาริมทรัพย์ยอดนิยมในปราจีนบุรีคืออะไรและเพราะเหตุใด

ด้วยราคาของคุณสมบัติทั่วโลกเดินป่ามันเป็นการตัดสินใจที่ใหญ่ในการตัดสินใจคุณสมบัติที่ถูกต้องเพื่อซื้อด้วยตนเอง การซื้อขายคอนโดเป็นทรัพย์สินที่โดดเด่นในย่านนี้ ราคาตั้งแต่ 2,000,000 บาท ถึงประมาณ 10,500,000 บาท ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามขนาดประเภทอายุและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ ครอบครัวนิวเคลียร์ทุกคนกำลังใช้คอนโดเป็นทรัพย์สินของพวกเขาเองอะไรคือสาเหตุหลักที่ทำให้การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของปราจีนบุรี?

ตามที่ได้พูดคุยกันก่อนหน้านี้ในบทความนี้อสังหาริมทรัพย์ในปราจีนบุรีมีให้บริการในราคาที่ต่ำมาก และช่วยให้คุณสามารถตั้งหลักปักฐานได้โดยไม่ทำให้คุณกลัวการใช้เงินออมทั้งหมดในบ้าน โอกาสในการสะสมผลตอบแทนหลังการลงทุน ยังมีนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ดังนั้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ปราจีนบุรี จึงเป็นที่ต้อนรับและเป็นประโยชน์ต่อทุกคนที่อยู่ที่นั่น


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า