Refine Your Search


+66841468283 Show...

RE/MAX Trio Property127/89 Sriracha Land and House 1 Village,Sukhumvit Road, Tambon Sriracha, Amphoe Sriracha, Chonburi
อำเภอ ศรีราชา, ชลบุรี, ประเทศไทย
20110

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ชลบุรี, ตะวันออก - ประเทศไทย

  • ขายคอนโดในชลบุรี
  • ขายคอนโดติดหาดพัทยา
  • พูลวิลล่าในชลบุรี
  • ขายพูลวิลล่าในชลบุรี
  • ขายพูลวิลล่าในชลบุรี
  • ขายคอนโดติดหาดพัทยา
  • ่ขายบ้านเดี่ยว, บ้านหรู, พูลวิลล่าในชลบุรี

ชลบุรี, ตะวันออก - ประเทศไทย

อสังหาริมทรัพย์เพื่อขายและให้เช่าในชลบุรี

RE / MAX ให้บริการตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ชลบุรี ตัวแทนของเราจะช่วยให้คุณซื้อขายให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของเรามีบ้านเดี่ยวมือสองขายหลากหลายและขายคอนโดมือสอง รวมถึงคอนโดให้เช่าด้วย

หากคุณกำลังมองหาบ้านเช่าหรือคอนโดให้เช่าคุณจะพบกับอสังหาริมทรัพย์ประเภทนี้ในมือของเรา นอกจากนี้เรายังให้บริการตัวแทนอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ เช่น ที่ดินเปล่าเพื่อขาย หรือเพื่อการค้าปลีกเชิงพาณิชย์ และอุตสาหกรรม


เรื่องน่ารู้-เกี่ยวกับชลบุรี

ตั้งอยู่ 100 กม. จากกรุงเทพฯ ชลบุรีตั้งอยู่ในภาคตะวันออกของประเทศไทย จังหวัดนี้เป็นที่ตั้งของหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในพื้นที่พัทยา และยังเป็นที่ตั้งของท่าเรือแหลมฉบังที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ประชาชนประมาณ 1.7 ล้านคน ทำให้เป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีประชากรมากที่สุดในภูมิภาค

คำว่า “ ชลบุรี” แปลว่า เมืองแห่งน้ำ ตั้งอยู่บนอ่าวกรุงเทพ เทือกเขาเขียวทอดยาวไปทั่วจังหวัด ตั้งแต่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือถึงตะวันออกเฉียงใต้ ภูมิภาคนี้ถูกครอบงำด้วยฤดูหนาวที่อบอุ่น และฤดูร้อนที่เปียกชื้น เนื่องจากระบบภูมิอากาศแบบเขตร้อนที่ได้รับอิทธิพลจากมหาสมุทร ภูมิภาคนี้ขึ้นชื่อเรื่องชายหาดที่สวยงาม อ้อยน้ำตาล ผลิตภัณฑ์จักสาน ข้าวหลามอร่อยและดีที่สุด รวมถึงประเพณีวิ่งแข่งควาย


สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในชลบุรี

พระพุทธรูปเขาชีจรรย์: เขาพระพุทธรูปที่มีความสูง 130 เมตร เป็นสถานที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในภูมิภาค สร้างขึ้นในปี 1996 เพื่อเฉลิมฉลองวันราชาภิเษกในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ภาพพระพุทธเจ้าถูกตัดด้วยเลเซอร์ และจากนั้นก็ฝังด้วยทองคำเปลว ภูเขายังมีสวนที่สลับซับซ้อน และสระบัวเพื่อใช้เวลายามบ่าย

เกาะสีชัง: หนึ่งในเกาะที่ใหญ่กว่าตั้งอยู่นอกชายฝั่ง เกาะสีชังมีหาดทรายที่สวยงาม และป่าทึบ เกาะเชื่อมต่อกันด้วยบริการเรือข้ามฟากปกติจากท่าเรือในศรีราชา ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของพัทยา

หาดสมุย: ชายฝั่งทะเลของประเทศไทย และใกล้กับพัทยา หาดสมุยมีน้ำทะเลใส และหาดทรายยาวกว่า 500 เมตร ชายหาดยังมีเก้าอี้ให้เช่าสำหรับผู้เข้าชม ซึ่งพวกเขาสามารถใช้ประโยชน์เพื่อประสบการณ์ที่เงียบสงบบนชายหาด ร้านอาหารบนชายหาดมีหน้าที่ให้บริการคุณบนหาดทราย

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว: สวนสัตว์เปิดแห่งนี้มีสัตว์กว่า 300 สายพันธุ์ และตั้งอยู่ที่เชิงเขาเขียว สวนสัตว์ค่อนข้างคล้ายกับที่พบในสิงคโปร์ และสวนสัตว์อื่น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สวนสัตว์ยังมีการจัดซาฟารีกลางคืนสำหรับผู้เยี่ยมชม และสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด

เขาสามมุก: วัดแห่งนี้อุทิศให้กับเทพธิดาจีน ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็ก ๆ ตั้งอยู่ใกล้กับหาดบาแสน มีลิงหลายตัวอาศัยอยู่ในบริเวณนี้ อย่าทิ้งอะไรไว้ในที่โล่งพวกมันจะหายไปอย่างแน่นอน

วัดญาณสังวราราม: ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 145 เอเคอร์ วัดขนาดใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากพัทยาเพียง 20 กม. และสร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่หัวหน้าคณะสงฆ์ ในปี 2519

วิหารเซียน: ติดกับวัดญาณสังวรารามวัด ที่นี่เป็นวัดจีนโบราณ ที่เป็นที่เก็บรวบรวมผลงานศิลปะจีนที่สวยงาม และประณีตที่สุด นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาเครื่องปั้นดินเผาของจีนที่มีอายุมากกว่า 3000 ปี


ค่าครองชีพและไลฟ์สไตล์ในจังหวัดชลบุรี

ชลบุรีเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ไม่แพงที่สุดในประเทศ มื้ออาหารในร้านอาหารราคาไม่แพง จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 60 บาท ในขณะที่อาหารสามคอร์สสำหรับสองคน ในร้านอาหารระดับกลาง จะมีราคาประมาณ 420 บาท

นอกจากนี้ยังมีนมและขนมปังจำหน่าย พร้อมขายปลีกในราคาประมาณ 60 บาทต่อลิตรและขนมปังหนึ่งก้อนจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 40 บาท

ข้าวหนึ่งกิโลกรัมราคาประมาณ 30 บาท การขนส่งก็พบว่าไม่มีปัญหาใดๆทั่วทั้งภูมิภาค  โดยทั่วไปแล้วการนั่งแท๊กซี่จะเริ่มต้นที่ 35 บาท และน้ำมันเบนซินอยู่ที่ประมาณ 28 บาทต่อลิตร หากคุณต้องการขับยานพาหนะของคุณเอง ภูมิภาคนี้สามารถเข้าถึงได้ทั้งทางรถไฟและถนน มีรถโดยสารหลายคันที่วิ่งระหว่างสนามบินสุวรรณภูมิและชลบุรี รถโดยสารอื่นๆ หลายเส้นทางวิ่งระหว่างพัทยาและชลบุรีเช่นกัน


ราคาซื้อขายบ้านเดี่ยวและราคาซื้อขายคอนโดในชลบุรี

หากคุณกำลังมองหาที่ตั้งอยู่ในชลบุรีมันอาจเป็นโอกาสที่สมบูรณ์แบบที่จะได้รับในบางคุณสมบัติในชลบุรีเพื่อให้การเข้าพักของคุณเป็นอิสระ ราคาซื้อขายคอนโดที่มีการขายมักจะอยู่ในช่วงระหว่าง 2,000,000 บาท ถึงประมาณ 35,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเลและขนาดของอสังหาริมทรัพย์ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาซื้อบ้านเดี่ยว, บ้านหรู หรือ ระดับพูลวิลล่า เตรียมพร้อมที่จะใช้จ่ายสูงกว่า 25,000,000 บาท เพื่อซื้อบ้านในทำเลที่ดี


อสังหาริมทรัพย์ในชลบุรีปัจจุบัน

สำหรับผู้ที่ต้องการมองหาคอนโดให้เช่าในชลบุรี ราคาจะต่ำกว่าหากคุณมาจากเมืองในยุโรปหรืออเมริกาเหนือ

คอนโดให้เช่า ขนาด 1 ห้องนอน ในย่านใจกลางเมือง จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 17,000 บาท/เดือน ในขณะที่ถ้าคุณเลือกที่จะอยู่นอกพื้นที่ อัตราเช่าของคอนโดให้เช่า จะมีราคาประมาณ 7,000 บาท/เดือน

คอนโดให้เช่า ขนาด 3 ห้องนอน ในย่านใจกลางเมือง จะมีค่าเช่าประมาณ 50,000 บาท/เดือน


เหตุผลในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในชลบุรี

ใกล้กับศูนย์กลางการค้าที่สำคัญ เช่น กรุงเทพ และพัทยา ชลบุรีเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการตั้งถิ่นฐาน หากคุณกำลังมองหาที่พักที่ห่างไกลจากความวุ่นวายในเมือง

ความใกล้ชิดกับใจกลางเมืองใหญ่ ๆ ทำให้ภูมิภาคนี้ สามารถเข้าถึงโรงพยาบาลที่ทันสมัยในประเทศได้ ราคาก็อยู่ที่ระดับไม่สูง ซึ่งเป็นอีกเหตุผลที่ดีที่จะต้องพิจารณาย้ายไปยังส่วนนี้ จากหมู่บ้านริมทะเลที่สวยงาม ไปจนถึงประวัติศาสตร์จีนที่น่าอัศจรรย์ บางส่วนชลบุรีควรอยู่ในอันดับต้นๆของรายชื่อของคุณ หากคุณเลือกที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งของตะวันออก


EEC ระเบียงเศรษฐกิจตะวันออกของประเทศไทย - สิ่งที่คุณต้องรู้

จังหวัดฉะเชิงเทรา, ชลบุรี และระยอง ได้รับการกำหนดให้มีการพัฒนา ทางเดินเศรษฐกิจตะวันออก (EEC) ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา ทั้งสามจังหวัดได้รับการพัฒนาเพื่อรองรับอุตสาหกรรมที่เติบโตอย่างรวดเร็ว มันเป็น "ยุคแห่งการปฏิวัติอุตสาหกรรม"

ในปี พ.ศ. 2530 นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุดได้ก่อตั้งขึ้น และเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาอุตสาหกรรมหนักของไทย เช่น อุตสาหกรรมปิโตรเคมี อุตสาหกรรมยานยนต์ และอิเล็กทรอนิกส์ ยุคนี้เรียกอีกอย่างว่าประเทศไทย 3.0 วันนี้ประเทศไทยพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าสู่ยุค 4.0 ของประเทศไทย

พื้นที่ EEC ครอบคลุมกว่า 13,000 ตารางกิโลเมตร รัฐบาลได้ออกมาตรการเพื่อสนับสนุน และเร่งการเติบโตทางเศรษฐกิจใน EEC เช่น มาตรการเพื่อพัฒนาสาธารณูปโภค ระบบขนส่งโลจิสติกส์ ทรัพยากรมนุษย์ และการอำนวยความสะดวกของนักลงทุน ในรูปแบบของศูนย์บริการเบ็ดเสร็จครบวงจร

ในอนาคต EEC จะเติบโตเป็นเมืองหลวงที่ทันสมัย ศูนย์กลางการค้า และการลงทุน ศูนย์กลางการขนส่งและโลจิสติกส์ในภูมิภาค แหล่งสำคัญสำหรับทรัพยากรมนุษย์ แหล่งท่องเที่ยว และที่สำคัญที่สุด คือ ประตูสู่เอเชียที่ทันสมัยที่สุด

ชายฝั่งทะเลตะวันออกของประเทศไทย มีความเชื่อมโยงอย่างแน่นแฟ้นกับประเทศเพื่อนบ้าน และเส้นทางการค้าที่มั่นคง ชายฝั่งทะเลมีความสำเร็จในอุตสาหกรรมปิโตรเคมียานยนต์ และอิเล็กทรอนิกส์

จุดสนใจที่สำคัญของ EEC คือ การปรับปรุงการเชื่อมต่อที่มีอยู่ และส่งเสริมการผลิตและนวัตกรรม รัฐบาลวาดภาพสร้างเส้นทางทะเลที่จัดตั้งขึ้นจากจังหวัดทางตะวันออกของประเทศไทย ไปยังโครงการท่าเรือน้ำลึกทวาย ที่กำลังดำเนินอยู่ของพม่า ท่าเรือสีหนุวิลล์ของกัมพูชา และท่าเรือ Vung Tau ของเวียดนาม รัฐบาลกำลังขยายท่าเรือแหลมฉบัง ซึ่งเป็นท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยมีเป้าหมายเพื่อเปลี่ยนเป็นศูนย์กลางทางทะเลของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เพื่อปรับปรุงการเชื่อมต่อทางอากาศ ประเทศไทยกำลังขยายสนามบินอู่ตะเภาในจังหวัดระยองอย่างมาก ด้วยการเปิดอาคารผู้โดยสารและรันเวย์แห่งที่สอง ความจุผู้โดยสารของสนามบินอู่ตะเภาจะเพิ่มขึ้นจากปัจจุบันที่มีคน 800,000 คน เป็น 3 ล้านคน  การขยายตัวนี้ไม่เพียง แต่จะอำนวยความสะดวกต่อการเพิ่มขึ้นของจำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้ามา - ดึงดูดไปยังชายหาดทางตะวันออกของประเทศไทย แต่ยังจะเปลี่ยนอู่ตะเภาเป็นศูนย์กลางในการบำรุงรักษาการบินซ่อม และยกเครื่องขนส่งสินค้าทางอากาศ และโลจิสติกส์

EEC จะส่งผลกระทบต่อการตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดเหล่านี้ คาดว่าราคาอสังหาริมทรัพย์จะเพิ่มขึ้น เนื่องจากโอกาสในการทำงานมากมายที่จะเปิดขึ้น ราคาซื้อขายคอนโดในพัทยาและชลบุรีเป็นจุดสนใจหลัก แต่คอนโดสำหรับการขาย และคอนโดให้เช่า ราคาจะได้รับผลกระทบทั่วทุกภูมิภาค

การเชื่อมต่อทางถนนจะปรับปรุงด้วยการพัฒนาทางรถไฟความเร็วสูง และรถไฟรางคู่ที่เชื่อมต่อพอร์ตสนามบินกลุ่มอุตสาหกรรมและศูนย์กลางเมืองใหญ่ทั่วประเทศไทย


อสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด ชลบุรี
อสังหาริมทรัพย์ใน ชลบุรี
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า