Refine Your Search


098-656-4456 Show...

RE/MAX Classic Chiang Rai
เมืองเชียงราย, เชียงราย, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน เชียงใหม่, เหนือ - ประเทศไทย

  • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่า, เชียงใหม่
  • ขายพูลวิลล่าในเชียงใหม่
  • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่า, เชียงใหม่
  • ขายบ้านเดี่ยว, ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, เชียงใหม่
  • ขายคอนโดในเชียงใหม่
  • ขายคอนโด, พูลวิลล่าในเชียงใหม่

เชียงใหม่, เหนือ - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับเชียงใหม่

เชียงใหม่ เป็นหนึ่งในจังหวัดที่เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีทั่วโลก จังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือของประเทศไทย มีพื้นที่ประมาณ 20,107 ตารางกิโลเมตร นับเป็นจังหวัดที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย มีประชากรราว 1.76 ล้านคน

จังหวัดเชียงใหม่ จัดว่าเป็นเมืองใหญ่ของประเทศไทยอันดับที่ 2 รองจากเมืองหลวงอย่างกรุงเทพฯ เมื่อ พ.ศ. 2552 มีการจัดตั้งอำเภอใหม่ขึ้นหนึ่งแห่ง คือ อำเภอกัลยาณิวัฒนาซึ่งเป็นอำเภอล่าสุดของประเทศไทย

จังหวัดเชียงใหม่เป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานที่สุดในประเทศไทย เพราะเคยเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรล้านนาที่มีมาแต่โบราณ  มีภาษาของตัวเอง ผู้คนรู้จักกันในนาม  "คำเมือง" ซึ่งเป็นภาษาท้องถิ่น ที่ได้รับอิทธิพลมาจากภาษาของอาณาจักล้านน้าในอดีต

มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งด้านประเพณี วัฒนธรรม และมีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามจำนวนมาก ทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และแหล่งท่องเที่ยวที่มีความทันสมัย ได้รับการประกาศเป็น เมืองสร้างสรรค์ของโลกทางด้านหัตถกรรมและศิลปะพื้นบ้าน ในปี พ.ศ. 2560

ปัจจุบันกำลังเข้าสู่กระบวนการพิจารณาเป็น เมืองมรดกโลก จากองค์การ ยูเนสโก  จุดเด่นอีกอย่างที่ทำให้เชียงใหม่เป็นที่รู้จักอย่างมากในระดับภูมิภาค เพราะเป็นศูนย์กลางด้านดาราศาสตร์ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เนื่องจากเป็นที่ตั้งของหอดูดาวแห่งชาติและอุทยานดาราศาสตร์แห่งชาติ


เลือกตัวแทน RE / MAX เพื่อช่วยเหลือการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ของคุณ

ทีมตัวแทนอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพของเรา จะช่วยคุณในการลงทุนที่เหมาะสม และให้คำแนะนำคุณเกี่ยวกับกระบวนการที่เหมาะสม การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่จะสร้างรายได้ให้คุณในแต่ละปี เราแนะนำให้คุณซื้ออสังหาริมทรัพย์กับตัวแทนมืออาชีพที่คุณสามารถไว้วางใจและจะปกป้องคุณ หากคุณต้องการที่จะนำอสังหาริมทรัพย์ของคุณไปขาย หรือคุณสนใจที่จะเช่าอสังหาริมทรัพย์ ทีมงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในทุกกรณี

อสังหาริมทรัพย์ในเชียงใหม่มีโอกาสมากมาย สำหรับการลงทุนซื้อขายคอนโด และคอนโดให้เช่า เนื่องจากจำนวนนักท่องเที่ยวเติบโตขึ้นทุกปี โดยเฉพาะชาวจีนกำลังขับรถกับกลุ่มทัวร์จากประเทศจีน มายังประเทศไทย และสำรวจโอกาสการลงทุนที่เชียงใหม่มีให้

ตลาดคอนโด, คอนโดให้เช่า และอพาร์ทเม้น-วิลล่า-บ้านเดี่ยว และบ้านเดี่ยวมือสอง-ทาวน์โฮม ในเชียงใหม่ มีตัวเลือกหลากหลายที่จะช่วยสร้างการลงทุน หรือการอยู่อาศัยที่ดีของคุณ

ประเภทของอสังหาริมทรัพย์เพื่อขายและให้เช่า เริ่มจากการขายคอนโด, อพาร์ทเม้นท์ และคอนโดให้เช่า ตั้งแต่ห้องขนาดสตูดิโอ ไปจนถึงทาวน์โฮม, บ้านเดี่ยว, และวิลล่าสุดหรู

ตลาดอสังหาริมทรัพย์แห่งนี้ มีรูปแบบอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นเอกลักษณ์ และมีผู้คนมากมาย ที่มีไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใครในการอยู่อาศัย จากคอนโดใหม่เอี่ยม ไปจนถึงบ้านเดี่ยวแบบโบราณ นั่นคือสไตล์ดั้งเดิม คุณสามารถค้นหารายชื่ออสังหาริมทรัพย์ที่คุณต้องการได้อย่างหลากหลาย ของระดับราคาขึ้นอยู่กับขนาดอาคารและที่ตั้ง

เริ่มต้นและค้นหาอสังหาฯที่คุณต้องการ และติดต่อเราเพื่อเริ่มกระบวนการ และเราจะจัดให้มีการดูในเวลาที่สะดวกของคุณ วางใจตัวแทน RE / MAX มืออาชีพของเรา เพื่อค้นหาอสังหาฯในฝันของคุณ


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า