Refine Your Search


0629539463 Show...

RE/MAX Diamond126/480 M.3 Bansuan, Muang Chonburi 20000
เมืองชลบุรี, ชลบุรี, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน สัตหีบ, ชลบุรี, ตะวันออก - ประเทศไทย

 • คอนโดขายและให้เช่า
 • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในสัตหีบ
 • คอนโดขายและให้เช่า
 • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในสัตหีบ
 • คอนโดขายและให้เช่า
 • ขายคอนโดในสัตหีบ
 • คอนโดขายและให้เช่าที่สัตหีบ
 • ขายบ้านเดี่ยว, ขายบ้านเดี่ยวมือสองในสัตหีบ
 • คอนโดขายและให้เช่าที่สัตหีบ
 • ขายคอนโดมือสอง, คอนโดให้เช่าในสัตหีบ
 • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในสัตหีบ

สัตหีบ, ชลบุรี, ตะวันออก - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับสัตหีบ

อำเภอสัตหีบ ตั้งอยู่ทางใต้สุดของจังหวัดชลบุรี เป็นอำเภอหนึ่งของประเทศไทยครอบคลุมพื้นที่ 348,122 ตารางกิโลเมตร ด้านทิศใต้และทิศตะวันตกของอำเภอนี้ล้อมรอบด้วยอ่าวไทย ซึ่งทำให้อำเภอมีชายหาดที่สวยที่สุดในภูมิภาค

สัตหีบได้รับการยกระดับให้เป็นอำเภอที่สมบูรณ์ และเหมาะสมในปีพ. ศ. 2496 สัตหีบมีสภาพภูมิอากาศแบบเขตร้อน ซึ่งแปลว่าฤดูหนาวที่อบอุ่น และฤดูร้อนที่เปียกชื้น ปรอทจะลดลงต่ำกว่า 20 องศาเซลเซียส ในช่วงฤดูหนาว ในขณะที่ฤดูร้อนสามารถมีอุณหภูมิสูงถึง 35 เซลเซียส

สัตหีบ เมื่อแปลเป็นภาษาอังกฤษย่อมาจาก "เจ็ดอุปสรรค" นี่หมายถึง เจ็ดเกาะบนชายฝั่ง เพื่อปกป้องอำเภอ พวกเขามีชื่อเป็น เกาะพระ - เกาะยอ - เกาะหมู - เกาะเต่าหมอ - เกาะเณร - เกาะสันชะอม - เกาะบ่อ


สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในสัตหีบ

ทางตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงเทพฯ ภูมิภาคที่แปลกใหม่แห่งนี้ให้ผู้มาเยือนมีคาบสมุทรเขตร้อนท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติ ให้เราดูบางส่วนของสถานที่ที่ต้องไปถ้าคุณอยู่ในสัตหีบ


ศูนย์การประชุมเต่าทะเล: ถ้าคุณรักชีวิตทางทะเล นี่คือสถานที่ที่คุณต้องไป สถานที่ที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้ได้ความรู้ที่น่าเหลือเชื่อ เต่าทะเลเป็นสถานที่ในสระว่ายน้ำอนุบาล เมื่อพวกมันอายุมาก เมื่อโตขึ้นพวกมันจะถูกปล่อยลงสู่ทะเล นี่คือสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการเยี่ยมชมถ้าคุณดูการเปิดตัวที่น่าตื่นตาตื่นใจ

สวนสาธารณะเกาะขามใต้: สำหรับผู้ที่รักชายหาด นี่คือสถานที่ที่จะเป็น คุณจะมีโอกาสได้เห็นทิวทัศน์อันน่าทึ่งของแนวปะการังใต้น้ำ ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำตื้นที่น่าตื่นเต้น ไปจนถึงการนั่งเรือเที่ยวเกาะขาม มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความคุ้มครอง

หมู่บ้านศิลปะและวัฒนธรรมไทยธานี: หากต้องการไปที่หมู่บ้านศิลปะและวัฒนธรรมไทยธานี คุณจะต้องไปที่พัทยา สถานที่ที่สวยงามที่จะพาคุณย้อนอดีตไปสู่ประวัติศาสตร์ของประเทศไทย เพื่อให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสกับวัฒนธรรมที่หลากหลาย

สวนสนุก Upside Down: สวนสนุกในพัทยาแห่งนี้ เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในภูมิภาค สวนสนุกตั้งอยู่ด้านนอกสัตหีบ ให้ความสนุกสำหรับทุกเพศทุกวัย ด้วยการแสดงมายากล เขาวงกตต้นไม้ และอาหารอร่อย

วัดเขาเจดีย์: เป็นหนึ่งในวัดที่สวยที่สุดในประเทศ ด้วยสำเนียงทองคำ และสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่ง วัดนี้สร้างโดยผู้อพยพชาวจีน วัดแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเขาซึ่งมีทิวทัศน์มุมกว้างของบริเวณโดยรอบ

สวนน้ำ Cartoon Network Amazone Waterpark: สวนน้ำแห่งนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการใช้เวลาในวันฤดูร้อน ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองพัทยาเพียง 15 กม. สวนน้ำแห่งนี้เป็นที่ตั้งของเครื่องเล่น และสไลเดอร์ที่ล้ำสมัย เหมาะกับทุกวัย. จากหาดทรายไปจนถึงสไลเดอร์สูงชัน Cartoon Network Amazone Waterpark เป็นสถานที่ที่สนุก ที่จะใช้เวลาช่วงวันหยุดฤดูร้อนกับครอบครัวของคุณ


ค่าครองชีพและไลฟ์สไตล์ในสัตหีบ

ราคาสามารถค่อนข้างต่ำเมื่อมาถึงค่าครองชีพในสัตหีบ นมจะมีราคาประมาณ 45 บาท และไข่โหลจะมีราคาประมาณ 120 บาท ขนมปังหนึ่งก้อนจะมีราคาประมาณ 40 บาท อาหารประเภทจานด่วนโดยทั่วไปจะอยู่ในช่วง 150 บาท หากคุณกำลังมองหาอาหารกลางวันในย่านใจกลางเมืองที่ร้านอาหารระดับกลาง ราคาประมาณ 360 บาท อาหารเย็นที่ร้านอาหารราคาแพง จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 4,000 บาท

การนั่งแท๊กซี่ในภูมิภาคเริ่มต้นที่ 35 บาท และหากคุณวางแผนที่จะขับรถของคุณเอง น้ำมันเบนซินลิตรจะอยู่ที่ประมาณ 39-40 บาท


ราคาขายบ้านเดี่ยว-บ้านเดี่ยวมือสอง และราคาขายคอนโด-คอนโดมือสอง โดยเฉลี่ยในสัตหีบ

ราคาบ้านเดี่ยว-บ้านเดี่ยวมือสองซึ่งอยู่ห่างจากชายทะเล หรือย่านธุรกิจเริ่มต้นจากประมาณ 1,500,000 บาท และสามารถทะยานสู่ 17,000,000 บาทสำหรับวิลล่าหรูหันหน้าไปทางชายหาด

สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อคอนโด-คอนโดมือสอง ราคาเริ่มต้นที่ 800,000 บาท และสูงถึง 15,000,000 บาท ถ้าคุณอยู่ในอารมณ์ของคอนโดเพนท์เฮ้าส์ริมชายหาด

อย่างที่คุณเห็นว่ามีทุกสิ่งสำหรับทุกคนในทุกงบประมาณ ราคาขึ้นอยู่กับสถานที่ตั้ง และประเภทของทรัพย์สิน ดังนั้นบ้านเดี่ยว หรือ คอนโดริมชายหาดจึงสั่งราคาที่สูงขึ้น


อสังหาริมทรัพย์ในสัตหีบในปัจจุบัน

หากคุณกำลังมองหาคอนโดให้เช่า หรือบ้านให้เช่า คุณสามารถหาอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้ที่เว็บไซต์ของเรา

คอนโดให้เช่า ขนาดหนึ่งห้องนอนในย่านใจกลางเมือง จะมีราคาประมาณ 12,000 บาทต่อเดือน ในขณะที่ด้านนอก ค่าใช้จ่ายประมาณ 6,000 บาทต่อเดือน

สำหรับผู้ที่มีครอบครัวขนาดใหญ่ คอนโดให้เช่า ขนาด 3 ห้องนอน มีราคาตั้งแต่ 20,000 ถึง 30,000 บาท ขึ้นอยู่กับที่ตั้งและประเภทของอสังหาริมทรัพย์

สาธารณูปโภคขั้นพื้นฐาน เช่น ค่าไฟฟ้า และค่าน้ำ จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 1,500 บาทต่อเดือน สำหรับคอนโด-คอนโดมือสองขนาดเล็ก ค่าอินเทอร์เน็ตจะเพิ่มอีก 1,000 บาทต่อเดือนในบิลของคุณอสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด สัตหีบ
อสังหาริมทรัพย์ใน สัตหีบ
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า