Refine Your Search


0648706982 Show...

RE/MAX Pro House Property399 Thewaphiban Rd., Nai Mueang, Muang Roi Et, Roi Et, 45000
เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

 • ขายคอนโดมือสอง
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในเมืองของแก่น
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง,บ้านเช่าในเมืองขอนแก่น
 • ขายคอนโดมือสอง
 • ขายคอนโดมือสอง, คอนโดให้เช่าในเมืองขอนแก่น
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, บ้านเช่าในเมืองขอนแก่น
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, บ้านเช่าในเมืองขอนแก่น
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, บ้านเช่าในเมืองขอนแก่น

เมืองขอนแก่น, ขอนแก่น, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับขอนแก่น

ขอนแก่น เป็นจังหวัดหนึ่งในสี่เมืองใหญ่ของภาคอีสาน ซึ่งเป็นภูมิภาคที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และตั้งอยู่บนที่ราบสูงโคราช จังหวัดขอนแก่นได้รับการขนานนามให้เป็นหนึ่งใน "บิ๊กโฟร์ของภาคอีสาน" เมืองหลวงของจังหวัดขอนแก่น คืออำเภอเมืองขอนแก่น มีประชากรประมาณ 215,000 คน ภูมิภาคนี้จัดอยู่ในประเภทที่มีสภาพภูมิอากาศแบบทุ่งหญ้าสะวันนาเขตร้อน ที่มีฤดูหนาวที่อบอุ่น และแห้งแล้ง เดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคมมีฝนตกชุกในพื้นที่ ทำให้อุณหภูมิเย็นลง


สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในขอนแก่น

ภูมิภาคนี้มีฮอตสปอตหลายแห่งสำหรับนักท่องเที่ยว เป็นหนึ่งในเมืองที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ขอนแก่นมีทิวทัศน์ และสถานที่ที่น่าไปเยี่ยมชม จากวัดที่น่าสนใจ ไปจนถึงสวนสัตว์ที่น่าทึ่ง ภูมิภาคนี้เป็นที่ตั้งของสถานที่ที่มีเอกลักษณ์ที่สุดในโลก ให้เราดูที่สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในขอนแก่นที่คุณไม่ควรพลาด

บึงแก่นนคร: สถานที่แรกในรายการของเราเราต้องไปทางตะวันออกเฉียงใต้ของใจกลางเมืองขอนแก่น บึงแก่นนครเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่ ที่มีความยาวประมาณ 4 กม. นี่อาจเป็นจุดที่ดี ในการใช้เวลาทั้งวันกับครอบครัวของคุณ

พิพิธภัณฑ์เมืองหงส์มูลเมืองขอนแก่น: พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นขุมสมบัติของสิ่งประดิษฐ์ทางประวัติศาสตร์จากประเทศ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ตั้งอยู่ข้างทะเลสาบแก่นนคร ซึ่งเป็นศูนย์กลางการศึกษาประวัติศาสตร์ และการวิจัย การจัดแสดงทั้งหมด จัดแสดงอย่างน่าอัศจรรย์ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย และสื่ออินเทอร์แอคทีฟร่วมสมัย

หาดสวรรค์: ตั้งอยู่ในอำเภออุบลรัตน์ และใกล้กับเขื่อนอุบลรัตน์ หาดสวรรค์ จะมองเห็นได้เฉพาะในช่วงฤดูแล้ง ชายหาดมีชื่อเสียงในด้านร้านอาหารที่ยกระดับ โดยใช้โครงสร้างไม้ไผ่ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม ไปว่ายน้ำ นั่งเรือ หรือทำใจให้สบาย ในขณะที่ทานอาหารอร่อย ๆ เพลิดเพลินไปกับแบบที่คุณชอบ

วัดทุ่งเศรษฐี: วัดทุ่งเศรษฐีเป็นวัดในพระพุทธศาสนาที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งควรอยู่ในรายการของทุกคน ด้วยการตกแต่งภายนอกได้รับการออกแบบด้วยสำเนียงทองคำ และสีน้ำเงิน ทำให้วิหารนี้มีความโดดเด่นกว่าวัดแบบดั้งเดิม วัดเต็มไปด้วยรูปปั้นสีขาวงดงามมากมาย สถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับบรรยากาศที่สงบ

Dino Water Park: สวนน้ำ Dino เป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ดูแลโดยทีมงานมืออาชีพ สวนน้ำแห่งนี้เป็นสวนน้ำแห่งเดียวในภูมิภาค ที่ได้ชื่อว่าเป็นสวนสาธารณะที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ

อุทยานแห่งชาติภูผาม่าน: อุทยานธรรมชาติแห่งนี้เป็นที่ตั้งของพืช และสัตว์หลากหลายชนิด ด้วยถ้ำขนาดใหญ่ ไปจนถึงภาพเขียนถ้ำโบราณ ไปจนถึงน้ำตกที่น่าประทับใจ คุณจะหลงรักความงามของสวนสาธารณะ


ค่าครองชีพในจังหวัดขอนแก่น

การใช้ชีวิตในขอนแก่นสามารถพิสูจน์ได้ว่าคุ้มค่ามาก คุณรู้หรือไม่ว่าค่าครองชีพในจังหวัดขอนแก่นนั้นต่ำกว่ากรุงเทพฯ 33% และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง นักท่องเที่ยวที่มาจากนครหลวงตะวันตก ราคาดูเหมือนจะดูที่ส่วนล่างสุด

มื้ออาหารในร้านอาหารราคาไม่แพงจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 50 บาท ในขณะที่อาหารสำหรับสองที่ร้านอาหารระดับกลางจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 350 บาท การขนส่งก็ค่อนข้างถูกเมื่อเทียบกับเมืองใหญ่อื่น ๆ ค่าโดยสารรถแท็กซี่ 1 กม. จะมีราคาประมาณ 15 บาท และมีค่า่น้ำมันเบนซินหนึ่งลิตรรอบ ๆ 30 บาท

สาธารณูปโภคขั้นพื้นฐาน เช่น ไฟฟ้า น้ำ และขยะ สำหรับคอนโด-คอนโดให้เช่า ขนาดกลาง ราคาประมาณ 2,100 บาท และอินเทอร์เน็ตจะเพิ่มค่าใช้จ่ายประมาณ 650 บาท


ราคาเฉลี่ยของการซื้อขายคอนโดและบ้านเดี่ยว, บ้านเดี่ยวมือสองในขอนแก่น

หากคุณกำลังมองหาซื้อคอนโด, บ้านเดี่ยว-บ้านเดี่ยวมือสองในจังหวัดขอนแก่น ราคาคอนโดในใจกลางเมืองมีค่าใช้จ่ายประมาณ 1,500,000 บาท ในขณะที่นอกเมืองมีราคาประมาณ 900,000 บาท ราคาบ้านเดี่ยว-บ้านเดี่ยวมือสอง อยู่ระหว่าง 750,000 บาท ถึงประมาณ 70,000,000 บาท


อัตราคอนโดให้เช่าปัจจุบันในขอนแก่น

สำหรับความต้องการคอนโดให้เช่า ขนาดหนึ่งห้องนอนในใจกลางเมือง จะมีราคาประมาณ 10,000 บาท ในขณะที่นอกเมืองจะมีค่าใช้จ่ายของคอนโดให้เช่าประมาณ 5,000 บาท อพาร์ทเมนท์แบบ 3 ห้องนอน ในใจกลางเมืองราคาประมาณ 22,000 บาทต่อเดือน และนอกเมืองราคาประมาณ 9,000 บาท


ทำไมคนชอบวิถีชีวิตของขอนแก่น?

ขอนแก่นนำเสนอประสบการณ์ที่ผ่อนคลายมากสำหรับผู้คน เมืองนี้ตั้งอยู่บนที่ราบสูงโคราช ในระดับความสูง 187 เมตร ภูมิภาคมีบทบาทสำคัญในภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในฐานะศูนย์กลางการศึกษา และเทคโนโลยีที่สำคัญในภูมิภาค ขอบคุณมหาวิทยาลัยขอนแก่น เมืองนี้มีรถตุ๊กตุ๊กราคาไม่แพง เดินทางข้ามเมืองในราคาต่ำกว่า 100 บาท พร้อมแท็กซี่ที่มีให้เลือกมากมายตามความต้องการ


เหตุผลในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในขอนแก่น

ความปลอดภัย: เมืองได้เห็นอัตราการเกิดอาชญากรรมต่ำที่สุดทั่วทั้งประเทศ และคะแนน 72.94 ในดัชนีความปลอดภัย ขณะที่กรุงเทพฯ ได้คะแนนเพียง 58.46 นับเป็นเมืองใหญ่ที่มีระดับความปลอดภัยสูงมาก

การดูแลสุขภาพ: ระบบการดูแลสุขภาพของภูมิภาค มีคะแนนสูงสุดในภูมิภาคคะแนน 67.78 ในดัชนีระบบการดูแลสุขภาพ เมืองนี้อยู่ไม่ไกลจากเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพ ซึ่งมีดัชนีระบบการดูแลสุขภาพ 77.87

ค่าใช้จ่ายที่ลดลง: อย่างที่เราพูดถึงก่อนหน้านี้ เมื่อเปรียบเทียบกับเมืองใหญ่อื่นๆ จากยุโรป หรืออเมริกาเหนือ ราคาดูเหมือนจะไม่แพงมาก ค่าครองชีพและค่าอาหารมีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับเมืองใหญ่อื่น ๆ

การคมนาคม: เมืองนี้อยู่ห่างจากกรุงเทพฯประมาณ 450 กิโลเมตร โดยการเชื่อมต่อทั้งทางอากาศ รถไฟ และถนนเข้าด้วยกันอย่างมีประสิทธิภาพ การบินไทยมีเที่ยวบินปกติที่เชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพและขอนแก่น 5 เที่ยวต่อวัน เมืองนี้เชื่อมต่อกันด้วยรถไฟธรรมดาที่ดำเนินการโดยการรถไฟแห่งประเทศไทย ทั้งเมืองเชื่อมต่อกันอย่างดีด้วยรถประจำทาง แท็กซี่ และรถตุ๊กตุ๊ก นำเสนอโซลูชั่นราคาไม่แพงสำหรับการเดินทางภายในเมือง

สถานการณ์การระบาดของ COVID-19 นั้นเกิดขึ้นในทุกแง่มุมของตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่นี่ ผู้คนต้องการกระแสเงินสดในมือ และไม่มีงานทำ และรายได้หลายคนต้องการขายทรัพย์สินในราคาที่ต่ำกว่ามาก ภาษีอสังหาริมทรัพย์ใหม่ และ COVID-19 จะส่งผลกระทบต่อตลาดมือสองในจังหวัดขอนแก่น

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า