Refine Your Search


0984596314 Show

RE/MAX Capital PropertyWindmill Plaza 665 Moo 5 Pattaya-Naklua Rd
พัทยา, ชลบุรี, ประเทศไทย
20150

คอนโดพัทยา, บ้าน, วิลล่าสำหรับขายและเช่า | ที่ดินและอาคารพาณิชย์

 • ขายคอนโดพัทยา
 • ขายคอนโดพัทยา
 • คอนโดให้เช่าพัทยา
 • คอนโดให้เช่าพัทยา
 • คอนโดให้เช่าพัทยา
 • ขายคอนโดในพัทยา
 • ขายคอนโดในพัทยา
 • คอนโดให้เช่าในพัทยา
 • บ้านเช่าพัทยา
 • คอนโดให้เช่าในพัทยา
 • คอนโดให้เช่าในพัทยา

พัทยา, ชลบุรี, ตะวันออก - ประเทศไทย

คุณต้องการรู้อะไรเกี่ยวกับพัทยา

พัทยา เป็นเมืองที่อยู่ในประเทศไทยตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย มันอยู่ในอำเภอบางละมุงในจังหวัดชลบุรี แต่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมัน พัทยาเป็นเขตเทศบาลที่ปกครองตนเอง และถือว่าเป็นเมือง ซึ่งรวมถึงหน่วยงานท้องถิ่นที่รู้จักกันในชื่อตำบล

ตำบลที่อยู่ภายใต้พัทยา ได้แก่ หนองปรือ และหนองปลาไหล เมืองนี้อยู่ภายใต้เขตชายฝั่งทะเลตะวันออก ซึ่งมีศรีราชา แหลมฉบัง และชลบุรี สถานที่นี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นเมืองหลวงของพื้นที่เมืองหลวงในประเทศไทย เนื่องจากอยู่ตรงกลางแถบเมืองพัทยา - ชลบุรี

พัทยาได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินขบวนของ พระยาตาก ซึ่งต่อมาได้กลายเป็น พรเจ้าตากสินมหาราช ที่นำกองทัพของเขา และเดินจากอยุธยาไปยังจันทบุรี สิ่งนี้เกิดขึ้นในปี พ.ศ. 2310 ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเป็นเมืองหลวงของผู้รุกรานชาวพม่า

พัทยาเป็นเพียงหมู่บ้านชาวประมงจนถึงปี 1960 คลื่นของการท่องเที่ยวถูกยกขึ้นครั้งแรกในช่วงสงครามเวียดนาม สิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อทหารอเมริกันกลุ่มใหญ่เริ่มเดินทางมาที่เมืองเพื่อพักผ่อน และผ่อนคลาย ด้วยประชากร 320,262 คน ตามการสำรวจสำมะโนประชากรปี 2010 กระจายอยู่ทั่วพื้นที่ประมาณ 55 ตารางกิโลเมตร ทำให้พัทยาถือเป็นเมืองที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่งในรอบปี


สถานที่น่าดึงดูดในพัทยา:

ท่ามกลางความหลากหลายที่คุณจะพบได้ในเมืองพัทยา เราได้ทำการคัดเลือกสถานที่ที่ดีที่สุด และคึกคักที่สุดเพื่อให้คุณพิจารณาที่จะไป เนื้อหามีรายละเอียดด้านล่าง:

ตลาดน้ำสี่ภาคในพัทยา - หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ คือ ตลาดน้ำที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 100,000 ตารางเมตร แบ่งออกเป็นสี่ส่วนที่แตกต่างกัน แต่ละส่วนที่ทุ่มเทเพื่อเป็นตัวแทน และจำหน่ายสินค้าจากสี่ส่วนหลักของประเทศไทย คุณจะได้พบกับแผงขายอาหารมากมาย หอศิลป์ และร้านขายของที่ระลึกมากมาย ตลาดแห่งนี้มีร้านค้ากว่า 114 ร้าน ซึ่งทุกร้านขายอาหารไทย หรืออาหารจานพิเศษจากทั่วประเทศ

Sanctuary of Truth - นี่คือวัดฮินดู - พุทธ ที่ยังสร้างไม่เสร็จซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ตั้งอยู่ภายในขอบเขตของเมือง ออกแบบโดยนักธุรกิจไทย เล็ก วิญญพันธุ์ ซึ่งเป็นสมัยอยุธยา  อนุสาวรีย์ทั้งหมดส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากไม้ และยังมีไอดอล และไม้แกะสลักมากมาย การก่อสร้างเพื่อสร้างพระวิหารเริ่มต้นในปี 1981 และยังคงไม่เสร็จสิ้น ผู้เข้าชมจะได้รับอนุญาตภายในด้วยความระมัดระวังถ้าหมวกแข็ง พื้นผิวทั้งหมดของโครงสร้างตกแต่งด้วยการตกแต่งจากจีน เขมร ไทย และประเพณีอื่นๆอีกมากมาย

หาดจอมเทียน - ในระยะทางประมาณ 3 กม. จากพัทยา ชายหาดแห่งนี้เป็นที่ตั้งของโรงแรม และร้านอาหารริมชายหาดมากมาย ที่นี่เป็นสถานที่ที่คึกคัก และเป็นที่นิยมอย่างไม่น่าเชื่อแม้ในหมู่คนท้องถิ่น ที่นี่ยังเป็นจุดที่เหมาะสำหรับคนต่างชาติที่ต้องการบ้านหลังที่สอง สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของชายหาดแห่งนี้ คือ กีฬาทางน้ำที่มีชื่อเสียง ซึ่งรวมถึง เจ็ตสกี พาราเซลลิ่ง ดำน้ำลึก และกิจกรรมผจญภัยอื่นๆ


วิถีชีวิตในพัทยา

แม้ว่าแหล่งท่องเที่ยวหลักของเมืองพัทยาจะเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ถูกที่สุดในประเทศ หากคุณกำลังมองหาอาหารราคาไม่แพงในร้านอาหาร คุณจะต้องจ่ายประมาณ 100 บาท  หากคุณต้องการทานอาหารสามคอร์สในร้านอาหารระดับกลาง คุณควรจะพร้อมที่จะใช้จ่ายประมาณ 1,000 บาท

นมหนึ่งลิตรมีค่าใช้จ่ายประมาณ 55 บาท และข้าวหนึ่งกิโลกรัม จะอยู่ที่ประมาณ 44 บาท ไข่โหลจะมีราคาประมาณ 50 บาท

แท็กซี่สามารถใช้เดินทางรอบเมืองด้วยค่าโดยสารพื้นฐาน 35 บาท และเพิ่มขึ้น 16 บาทต่อทุกกิโลเมตร สามารถทำตั๋วรายเดือนได้ในราคาประมาณ 600 บาท และหากคุณต้องการที่จะขี่ยานพาหนะของคุณเองคุณควรพร้อมที่จะใช้จ่ายประมาณ 1,200,000 บาท สำหรับรถยนต์ซีดานทั่วไป หากคุณเป็นผู้เยี่ยมชมครั้งแรกคุณจะต้องประหลาดใจกับการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย แต่น่าตื่นเต้นที่เกิดขึ้นที่นี่


การซื้อขายคอนโด และคอนโดให้เช่าในพัทยา

หากคุณกำลังรอที่จะปักหลักในพัทยา คุณอาจต้องการดูคอนโด อพาร์ทเมนต์ หรือพูลวิลล่า รวมถึงบ้านเช่าในพัทยาด้วย ด้วยความหลากหลายของทรัพย์ในพัทยา ทำให้คุณมีตัวเลือกมากมายที่นี่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาด ประเภท และที่ตั้งของคอนโด

ราคาคอนโดให้เช่าเริ่มตั้งแต่ 7,000 บาท ถึง 70,000 บาท หากคุณกำลังมองหาบ้านเช่าหรือพูลวิลล่าให้เช่า คุณจะต้องจ่ายประมาณ 15,000 บาท ถึงประมาณ 115,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดห้องนอน ที่ตั้ง และประเภทของอสังหาริมทรัพย์

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพัทยาทำให้เป็นหนึ่งในตลาดที่เข้าถึงได้ง่าย และปลอดภัยที่สุดในประเทศ หลายคนกำลังมองหาการลงทุนที่ดีในพัทยา เนื่องจากมีอสังหาริมทรัพย์จำนวนมากในตลาด จึงมีโอกาสในการซื้อขายคอนโดสูงมากตามไปด้วย


อสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่นิยมที่สุดสำหรับขายและให้เช่าในพัทยา

ค่อนข้างเป็นที่ที่ชัดเจนสำหรับพัทยา การซื้อขายคอนโดสำหรับขาย และคอนโดให้เช่าเป็นทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

หากคุณกำลังจะปักหลักอยู่ในพัทยา การซื้อขายคอนโดพัทยาเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากในย่านนี้ ราคาในซื้อขายคอนโดในเขตตัวเมืองเริ่มต้นจากประมาณ 1,450,000 บาท ถึงประมาณ 28,000,000 บาท หากคุณกำลังมองหาคอนโดที่หรูหรากว่าด้วยวิวติดทะเล

ในขณะที่การซื้อขายบ้านเดี่ยว หรือพูลวิลล่าในพื้นที่ มีราคาประมาณ 3,000,000 บาท ถึงประมาณ 35,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภท ขนาด จำนวนห้องนอน และที่ตั้ง มีข้อมูลที่น่าสนใจว่า บ้านเช่า และ พูลวิลล่าให้เช่า กำลังเติบโตขึ้นอย่างมากในพัทยา อาจจะเป็นจังหวะที่ดีสำหรับนักลงทุน

การซื้อขายคอนโด และคอนโดให้เช่านั้นได้รับความนิยมอย่ามากในพัทยา เนื่องจากขับรถจากกรุงเทพเพียงหนึ่งชั่วโมงครึ่ง คนไทยหลายคนอยากลงทุนในคอนโดที่พัทยาเพื่อการพักผ่อน


อะไรคือสาเหตุหลักที่ทำให้การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในพัทยา

เห็นได้ชัดว่าการซื้อขายคอนโด รวมถึงซื้อขายคอนโดให้เช่าในพัทยา เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ และเป็นที่นิยมสำหรับการลงทุนในต่างประเทศ  ด้วยค่าครองชีพที่ต่ำและ ราคาขายคอนโดที่เหมาะสมของอสังหาริมทรัพย์ จึงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ร้อนแรงที่สุดสำหรับนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ หากคุณมาจากเมืองใหญ่ทางตะวันตก นี่อาจเป็นสถานที่พักผ่อนในเขตร้อนที่สมบูรณ์แบบซึ่งคุณสามารถเป็นเจ้าของสวรรค์เขตร้อนได้

ชีวิตกลางคืนมีความโดดเด่นเป็นพิเศษในบริเวณนี้ พร้อมชื่อเสียงระดับโลกในเรื่องถนนคนเดิน และบาร์

สถานการณ์การระบาดของ COVID-19 มีผลกระทบต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพัทยา  แต่เราคาดว่าจะฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว จากการขายคอนโดและขายบ้านเดี่ยวมือสอง นอกจากนี้ตลาดของคอนโดให้เช่า และบ้านเช่าในพัทยา น่าจะฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว เพราะเป็นพื้นที่ที่คึกคักตลอดปี


RE / MAX ให้บริการตัวแทนมืออาชีพทั่วทั้งพัทยาและพื้นที่ใกล้เคียง - ซื้อ - ขาย - เช่า - อาคารพาณิชย์และที่ดิน - คอนโดและบ้าน

การทำธุรกรรมหลายอย่างล้มเหลวในการกรอกข้อมูลเนื่องจากไม่สมบูรณ์หรือไม่ถูกต้อง มีนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ที่จะให้ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการทำธุรกรรมของพวกเขา โบรกเกอร์ที่ดีมักต้องการรายละเอียดที่ครบถ้วนและถูกต้องมั่นใจได้ว่า RE / MAX จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณเนื่องจากเราดำเนินการมานานกว่า 47 ปีในกว่า 110 ประเทศมีสถานที่สำคัญหลายแห่ง ที่เราจะแนะนำให้คุณ เพื่อความมั่นใจในการใช้ชีวิตในพัทยา และลงทุนซื้อขายคอนโด และคอนโดให้เช่าในพัทยาได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้นโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา

โรงพยาบาลกรุงเทพเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับความเป็นเลิศทางการแพทย์ในประเทศไทย ด้วยมาตรฐานการดูแลที่สูงของโรงพยาบาลแห่งนี้ ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานการแพทย์สากลทั่วโลก สาขาโรงพยาบาลพัทยามีขนาด 400 เตียง และเป็นศูนย์การดูแลสุขภาพเฉพาะทาง และยังให้บริการรักษา และวินิจฉัยโรค


โรงเรียนนานาชาติในพัทยา

St Andrews - 
เป็นโรงเรียนวิทยาเขตโรงเรียนเซนต์แอนดรู เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Cognita ทั่วโลกที่เสนอการยอมรับหลักสูตร และการรับรองหลักสูตรสำหรับนักเรียนทุกคน โรงเรียนเซนต์แอนดรูตั้งอยู่นอกเมืองพัทยา ใกล้กับจังหวัดระยอง


โรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ - ผู้สำเร็จราชการสากล โรงเรียนเปิดสอนทั้งกลางวันและกลางคืน กลุ่มเครือข่ายการศึกษานี้ ประกอบด้วยโรงเรียน 45 แห่งใน 16 แห่งทั่วโลก ด้วยมาตรฐานสากล และการรับรองได้รับการยอมรับทั่วทุกมุมโลก หลักสูตรการศึกษาผู้สำเร็จราชการ รู้คุณค่าของบุคคลที่โค้งมนอย่างเต็มที่

สระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร และสนามฟุตบอลขนาดใหญ่ และห้องออกกำลังกายคู่ทำให้โรงเรียนนี้ น่าประทับใจและน่าดึงดูดมากสำหรับชาวต่างชาติมีมากขึ้น

โรงเรียนนานาชาติในพัทยาที่ทำให้ชาวต่างชาติสนใจที่จะลงทุน และย้ายไปยังพื้นที่ของประเทศไทย


อสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด พัทยา
อสังหาริมทรัพย์ใน พัทยา
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า