Refine Your SearchRE/MAX Properties Sukhumvit 22
คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • condo for rent in sukhumvit
 • คอนโดให้เช่าในเขตคลองเตย
 • มิลเลนเนียม เรสซิเด้นส์ แอท สุขุมวิท
 • ขายและให้เช่าคอนโดสุขุมวิทคลองเตย
 • คอนโดให้เช่าในเขตคลองเตย
 • ขายและให้เช่าคอนโดสุขุมวิทคลองเตย
 • ขายและให้เช่าคอนโดสุขุมวิทคลองเตย
 • คอนโดให้เช่าในเขตคลองเตย
 • ขายและให้เช่าคอนโดสุขุมวิทคลองเตย
 • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในเขตคลองเตย
 • ขายและให้เช่าคอนโดสุขุมวิทคลองเตย
 • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในเขตคลองเตย
 • ขายและให้เช่าคอนโดสุขุมวิทคลองเตย
 • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในเขตคลองเตย
 • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในเขตคลองเตย
 • ขายและให้เช่าคอนโดสุขุมวิทคลองเตย
 • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในเขตคลองเตย
 • ขายและให้เช่าคอนโดสุขุมวิทคลองเตย
 • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในเขตคลองเตย

คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้-เกี่ยวกับคลองเตย

ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งเป็นเขตหนึ่งของห้าสิบเขตในกรุงเทพมหานคร หัวเมืองใกล้เคียง เริ่มจากทิศตะวันตกเฉียงเหนือ เป็นเขตวัฒนา-พระโขนง-พระประแดง-ยานนาวา-สาทร-ปทุมวัน

เขตในใจกลางกรุงเทพฯเป็นที่รู้จักกันดีในสลัม และมีท่าเรือที่สำคัญ ตลาดคลองเตยยังอยู่ในเขตพื้นที่ ที่อุดมไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรม เป็นวันประวัติศาสตร์ของพื้นที่ ย้อนกลับไปประมาณศตวรรษที่สิบเก้า เมื่ออำเภอทำหน้าที่เป็นเมืองท่าที่สำคัญไปยังเมืองต้นน้ำพร้อมเจ้าพระยา ชื่อนี้มีความหมายว่า 'คลองปาดัง' เนื่องจากเป็นพืชที่เติบโตไปตามฝั่งใต้ของคลอง

พื้นที่นี้เคยเป็นส่วนหนึ่งของเขตพระโขนง มีการประกาศอำเภออิสระเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2532 ท่าเรือคลองเตยซึ่งรู้จักกันในนาม ท่าเรือกรุงเทพ เป็นเมืองท่าสำคัญทางทะเลในประเทศไทย การก่อสร้างท่าเรือนี้เริ่มต้นในปี 1938 และเสร็จสิ้นหลังสงครามโลกครั้งที่สอง


สถานที่น่าสนใจในคลองเตย

มีค่อนข้างไม่กี่สถานที่สำคัญในเขตคลองเตยสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วบริเวณใกล้เคียงที่มี บางส่วนของพวกเขาคือ: -


สวนชูวิทย์ - นี้เป็นสวนสาธารณะที่สร้างขึ้นจากอดีตแหล่งธุรกิจอาบอบนวดชื่อดังของประเทศ โดยอดีตเจ้าพ่อธุรกิจอาบอบนวด สู่นักการเมือง ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ จากพล็อตของตัวเองของที่ดินที่มีขนาดประมาณ 2.4 ตารางกิโลเมตร และมูลค่าสุทธิโดยประมาณจะอยู่ที่ประมาณ 1,250 ล้านบาทเมื่อเปิดในธันวาคม 2005 หลังจากเกิดเหตุการณ์มากมาย จึงตัดสินใจมอบที่ดินให้เป็นสาธารณะประโยชน์ และสร้างเป็นสวนสาธารณะให้ประชาชน

คลองเตยสลัม - ที่ใหญ่ที่สุดเช่นเดียวกับสลัมที่เก่าแก่ที่สุดของกรุงเทพฯ คือ สลัมคลองเตย มันเป็นบ้านที่กว่า 100,000 คน บนที่ดินที่เป็นเจ้าของโดยการท่าเรือซึ่งเป็นประมาณหนึ่งตารางไมล์ในพื้นที่


วิถีชีวิตในคลองเตย

สุขุมวิทเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในกรุงเทพฯ ซึ่งมักจะถูกวางไว้มากกว่าที่อื่น ๆ หากคุณกำลังมองหาอาหารง่ายๆ ในร้านอาหารราคาไม่แพง หรืออาหารข้างทาง คุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 65 - 100 บาท และประมาณ 1,000 บาท หากคุณกำลังมองหาอาหารสามคอร์สในร้านอาหารระดับกลาง

ค่าครองชีพในสุขุมวิทก็ค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับที่อื่นๆ ที่อยู่ไกลจากสุขุมวิท นมหนึ่งลิตรจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 50 บาท และข้าวหนึ่งกิโลกรัมสามารถซื้อได้ประมาณ 35 บาท และนมหนึ่งโหลจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 60 บาท

การขนส่งในพื้นที่นี้มีราคาถูกมากเมื่อเทียบกับหัวเมืองอื่นๆ เส้นทางรถไฟฟ้าบีทีเอสและเอ็มอาร์ที ผ่านเขตสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา ได้แก่ อโศก, พร้อมพงษ์, ทองหล่อ, เอกมัย, พระโขนงและอ่อนนุช สถานีรถไฟเอ็มอาร์ที ได้แก่ คลองเตย, ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และสุขุมวิท คุณสามารถซื้อตั๋วเที่ยวเดียวหนึ่งในบริเวณนี้ประมาณ 30 บาทรถแท็กซี่สามารถใช้ในการเดินทางไปรอบ ๆ อำเภอประมาณ 50 บาท และเพิ่ม 20 บาทต่อกิโลเมตรถัดไป รถซีดานทั่วไปในพื้นที่จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 850,000 บาท

ผู้เข้าชมครั้งแรกของเขตนี้ จะต้องประหลาดใจกับชีวิตที่เรียบง่าย แต่เกิดขึ้นบนถนนสุขุมวิท


ตลาดอสังหาริมทรัพย์คลองเตย

หากคุณกำลังรอที่จะปักหลักในสุขุมวิท, คลองเตย คุณอาจต้องการดูคอนโด/อพาร์ทเมนต์/คอนโดให้เช่า, พูลวิลล่า/บ้านเช่า/ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า ขึ้นอยู่กับขนาด ประเภท และที่ตั้งบนถนนสุขุมวิท

ราคาซื้อขายคอนโด-คอนโดมือสอง มีตั้งแต่ 8,000 บาท ถึง 170,000 บาท หากคุณกำลังมองหาบ้านเช่าคุณจะต้องจ่ายประมาณ 25,000 บาท ถึงประมาณ 285,000 บาท อีกครั้งขึ้นอยู่กับขนาด ที่ตั้ง และ ประเภทของอสังหาริมทรัพย์ นั่นคือราคาของอสังหาริมทรัพย์ การดำเนินการในลำดับถัดลงมาเมื่อคุณย้ายออกจากสถานีรถไฟ และความสะดวกในการขนส่ง พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆจะลดลง

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในคลองเตย ทำให้มันเป็นหนึ่งเข้าถึงได้มากที่สุด และปลอดภัยในประเทศทั้งหมด ราคาอสังหาริมทรัพย์บนถนนสุขุมวิทสามารถเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับความใกล้ชิดกับการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟฟ้าบีทีเอส-แอร์พอร์ตลิงค์-MRT-สนามบิน-สถานีรถไฟ


อสังหาฯยอดนิยมในคลองเตย

เป็นที่น่าพอใจมากกว่าที่จะพักในที่ของตัวเอง มากกว่าจ่ายค่าเช่ารายเดือน และอยู่ใต้หลังคาที่ไม่ใช่ของคุณ หากคุณกำลังจะปักหลักอยู่ในคลองเตย การซื้อขายคอนโด-คอนโดมือสองในคลองเตยเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมมากในย่านนี้ ราคาในพื้นที่ใกล้กับสถานีรถไฟ เริ่มต้นจากประมาณ 1,750,000 บาท ถึงประมาณ 9,000,000 บาท หากคุณกำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์ที่หรูหรามากขึ้น

ในขณะที่พูลวิลล่าในพื้นที่มีราคาประมาณ 3,000,000 บาท ถึงประมาณ 18,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทและที่ตั้ง ราคาทรัพย์สินสามารถเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับความใกล้ชิดกับการขนส่งสาธารณะ เช่น รถไฟฟ้าบีทีเอส-แอร์พอร์ตลิงค์-MRT-สนามบิน-สถานีรถไฟ


อะไรคือสาเหตุหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของคลองเตย

มันค่อนข้างชัดเจนจากบทความ ที่คลองเตยเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ถูกที่สุด แต่สนุกสนานในเมือง ราคาของทรัพย์ไม่สูงเกินไปที่จะวางกระเป๋าของคุณภายใต้วิกฤติ และอาจเป็นเพียงสถานที่ที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์หรือผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ในบริเวณนี้ดึงดูดผู้คนจำนวนมาก และขอบเขตของผลตอบแทนก็มีให้สำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจ

ราคาอสังหาริมทรัพย์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับความใกล้เคียงกับการคมนาคมสาธารณะเช่น BTS - MRT- Airport link หรือสถานี SRT

BTS - MRT - Airport Link สถานีใกล้เขตคลองเตยของกรุงเทพฯ

BTS สายสุขุมวิทสยาม
BTS สายสุขุมวิทชิดลม
BTS สายสุขุมวิทเพลินจิต
BTS สายสุขุมวิทนานา
BTS สายสุขุมวิทอโศก
BTS สายสุขุมวิทพร้อมพงษ์
BTS สายสุขุมวิททองหล่อ
BTS สายสุขุมวิทเอกมัย
BTS สายสุขุมวิทพระโขนง
MRT อโศก
MRT เพชรบุรี


อสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด คลองเตย
อสังหาริมทรัพย์ใน คลองเตย
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า