Refine Your SearchRE/MAX Commercial Property17 Fl 55 Wireless Rd, Lumpini
ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10330

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ณ วรา เรสซิเดนซ์, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

  • คอนโดสำหรับขายนาวราเรสซิเด้นซ์คอนโดสำหรับเช่า
  • คอนโดสำหรับขายนาวราเรสซิเด้นซ์คอนโดสำหรับเช่า
  • คอนโดสำหรับขายนาวราเรสซิเด้นซ์คอนโดสำหรับเช่า
  • คอนโดสำหรับขายนาวราเรสซิเด้นซ์คอนโดสำหรับเช่า
  • คอนโดสำหรับขายนาวราเรสซิเด้นซ์คอนโดสำหรับเช่า
  • คอนโดสำหรับขายนาวราเรสซิเด้นซ์คอนโดสำหรับเช่า
  • คอนโดสำหรับขายนาวราเรสซิเด้นซ์คอนโดสำหรับเช่า
  • คอนโดสำหรับขายนาวราเรสซิเด้นซ์คอนโดสำหรับเช่า
  • คอนโดสำหรับขายนาวราเรสซิเด้นซ์คอนโดสำหรับเช่า

ณ วรา เรสซิเดนซ์, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

Na Vara Residence (ณ วรา เรสซิเดนซ์) คอนโดสำหรับขาย และเช่าในซอยหลังสวน 25


ณ วรา เรสซิเด้นซ์ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสูง 8 ชั้น ซึ่งประกอบด้วยอาคารเดียวที่พัฒนาโดย บริษัท นวดาราแอสเสท จำกัด ก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2561 คอนโดตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ใกล้กับการคมนาคมสาธารณะพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีประโยชน์มากมายในคอนโดมิเนียมเช่นกันสิ่งอำนวยความสะดวกหลักของ ณ วราเรสซิเดนซ์

ณ วราเรสซิเดนซ์มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับผู้พักอาศัยเช่น:

- ลิฟต์เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้ายภายในคอนโดมิเนียม
- การรักษาความปลอดภัยมืออาชีพตลอด 24 ชั่วโมง
- ระบบกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำสำหรับออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ
- Gym สำหรับการออกกำลังกายและนันทนาการ
- พื้นที่สวนพร้อมบาร์บีคิวสำหรับทำอาหารBTS - MRT - Airport Rail Link สถานีรถไฟใกล้เคียง

BTS: BTS ชิดลมอยู่ใกล้กับ ณ วรา เรสซิเดนซ์ อย่างไม่น่าเชื่อเพียง 5 นาทีไม่ว่าคุณจะเดินหรือขับรถ

MRT: MRT ลุมพินีก็อยู่ใกล้กับ ณ วรา เรสซิเดนซ์ ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 5 นาทีหรือเดินน้อยกว่าครึ่งชั่วโมง


ให้เช่าคอนโด ณ วราเรสซิเด้นซ์

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ให้เช่าขนาด 45 ตรม. ราคา 41,800 บาทต่อเดือน
คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ให้เช่าขนาด 68 ตรม. ราคา 60,000 บาทต่อเดือน

ขายคอนโดและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้าย


ขายคอนโด ณ วราเรสซิเด้นซ์

ขายคอนโด 1 ห้องนอน ขนาด 45 ตรม. ราคา 11,300,000 บาท
ขายคอนโด 2 ห้องนอน ขนาด 68 ตรม. ราคา 15,000,000 บาท

ขายคอนโดและคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้ายเวลาและระยะทางโดยประมาณไปยังสนามบินหลัก

สนามบินดอนเมือง:

ระยะทางไปยังสนามบินดอนเมือง: 25 - 30 กม. (ขึ้นอยู่กับเส้นทางการขับรถ)

เวลาขับรถบนเส้นทางที่เร็วที่สุดด้วยการจราจรปกติจะใช้เวลาประมาณ 25 นาที

เวลาขับรถในเส้นทางปกติหรือการจราจรที่ผิดปกติอาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 10 นาที


สนามบินสุวรรณภูมิ:

ระยะห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ: 26 - 34 กม. (ขึ้นอยู่กับเส้นทางการขับรถ)

เวลาขับรถบนเส้นทางที่เร็วที่สุดโดยปกติจะใช้เวลาประมาณ 29 นาที

เวลาขับรถในเส้นทางปกติหรือการจราจรที่ผิดปกติอาจใช้เวลาประมาณ 49 นาที

* อาจมีการคิดค่าผ่านทาง * ระยะทางและเวลาโดย Google Map
10 อันดับแรกที่น่าสนใจและสถานที่น่าสนใจใกล้กับ ณ วรา เรสซิเดนซ์

สวนลุมพินี - ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 4 สวนลุมพินีเป็นสวนสาธารณะที่ได้รับการดูแลอย่างดีพร้อมสนามหญ้าที่ตกแต่งอย่างดีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กและแม้แต่ทะเลสาบประดิษฐ์พร้อมเรือรูปหงส์ขาวให้เช่า สวนลุมพินีอยู่ห่างจาก ณ วรา เรสซิเดนซ์ เพียง 3 นาทีโดยรถยนต์หรือเดินประมาณ 15 นาที พวกเขาสามารถติดต่อผ่านมือถือด้วยหมายเลข +6622527006


นานาพลาซ่า - ตั้งอยู่เลขที่ 3 ถนนสุขุมวิท 1 Nana Plaza เป็นบาร์ที่มีชีวิตชีวาที่มาพร้อมกับเกมบาร์และที่นั่งกลางแจ้งเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนของกรุงเทพ นานาพลาซ่าอยู่ห่างจาก ณ วรา เรสซิเดนซ์ เพียง 10 นาทีโดยรถยนต์หรือ 20 นาทีโดยรถยนต์ เพียงให้แน่ใจว่าได้เรียกรถแท็กซี่หรือนำคนขับรถที่ได้รับมอบหมายมากับคุณหากคุณวางแผนที่จะฉาบปูน


เซ็นทรัลพลาซาแกรนด์พระราม 9 - ตั้งอยู่เลขที่ 9/9 ถนนรัชดาภิเษก เซ็นทรัลพลาซาแกรนด์พระราม 9 หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นเซ็นทรัลพระราม 9 เป็นห้างสรรพสินค้ายอดนิยมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใกล้ MRT และมีทุกอย่างที่คุณต้องการจากห้างสรรพสินค้า: อาหารอร่อยโรงภาพยนตร์และแม้แต่อาร์เคด ! ยิ่งไปกว่านั้นพระราม 9 อยู่ห่างจาก ณ วรา เรสซิเดนซ์ โดยรถยนต์เพียง 15 นาทีและคุณสามารถใช้รถไฟฟ้าใต้ดินมาที่นี่ได้เช่นกัน เซ็นทรัลพระราม 9 สามารถติดต่อได้ทางมือถือที่หมายเลข +6621035999


มาบุญครอง - ตั้งอยู่เลขที่ 444 ถนนพญาไท MBK Center เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าเล็ก ๆ กว่า 2,000 ร้านเรียงรายเรียงกันเป็นแถว นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารร้านกาแฟและห้างสรรพสินค้าให้เลือกระหว่างเดินเล่น เอ็มบีเคเซ็นเตอร์อยู่ห่างจาก ณ วรา เรสซิเดนซ์เพียง 10 นาที โดยรถยนต์หรือประมาณครึ่งชั่วโมงโดยการเดิน MBK Center สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข +6628539000


สยามสแควร์วัน - อยู่ที่ 388 ถนนพระราม 1 สยามสแควร์วันเป็นศูนย์การค้าแบบเปิดโล่งที่มีรูปแบบของเมืองที่เสนอขายสินค้าแฟชั่นมากมายรวมถึงสถานเสริมความงามและศูนย์อาหาร สยามสแควร์วันอยู่ห่างจาก ณ วรา เรสซิเดนซ์ โดยรถยนต์ไม่ถึง 10 นาทีและเดินประมาณ 20 นาที พวกเขาสามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6622559994


เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิท - ตั้งอยู่เลขที่ 1221 39 ถนนสุขุมวิท โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิทเป็นชื่อที่แนะนำโรงภาพยนตร์ที่ผู้ชื่นชอบภาพยนตร์สามารถรับคะแนนจากการชมครั้งล่าสุดในประเทศไทยและต่างประเทศ โรงภาพยนตร์ตั้งอยู่ที่ชั้นบนในขณะที่ชั้นล่างเต็มไปด้วยร้านอาหารที่ผู้คนสามารถรอชมภาพยนตร์ได้ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิทอยู่ห่างจาก ณ วรา เรสซิเดนซ์ โดยรถยนต์เพียง 15 นาที Major Cineplex สามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6623814855


Café Tartine - ตั้งอยู่เลขที่ 65 2 ถนนวิทยุ Café Tartine เป็นร้านอาหารฝรั่งเศสที่สะดวกสบายและเป็นกันเองแทนที่จะเป็นร้านที่มีความสง่างามและน่ากลัวซึ่งมักจะเกี่ยวข้องกับอาหารฝรั่งเศส มีอาหารมังสวิรัติให้เลือกเช่นกันและสามารถหยุดเพื่อทานอาหารอย่างรวดเร็วและไม่เป็นทางการหรือใช้เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์สำหรับเพื่อน ๆ Café Tartine อยู่ห่างจาก ณ วรา เรสซิเดนซ์ ประมาณ 5 นาทีโดยรถยนต์หรือ 15 นาทีโดยการเดินเท้าและสามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่ +6621685464


Lemon Farm - ตั้งอยู่ที่อาคาร 31 ของ The Portico Langsuan ฟาร์มมะนาวไม่ได้มีเพียงมะนาวเท่านั้น แต่ยังมีอาหารเพื่อสุขภาพออร์แกนิกทุกประเภททั้งอาหารปรุงสุกและร้านขายของชำเพื่อให้คุณทำเองที่บ้าน ณ วรา เรสซิเด้นซ์ ห่างจากเลมอนฟาร์มประมาณ 5 นาทีโดยรถยนต์และ 2 นาทีโดยการเดินเท้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Lemon Farm ติดต่อ +6620151159


EmQuartier - ตั้งอยู่ที่ 693-695 ถนนสุขุมวิท EmQuartier เป็นห้างสรรพสินค้าอินเทรนด์ที่มีแบรนด์ต่างประเทศมากมายและร้านอาหารนานาชาติที่มีให้เลือกมากมาย EmQuartier อยู่ห่างจาก ณ วรา เรสซิเดนซ์ โดยรถยนต์เพียงประมาณ 15 นาที EmQuartier สามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6622691000


เอ็มโพเรี่ยม - ตั้งอยู่เลขที่ 622 ถนนสุขุมวิท เอ็มโพเรียมเป็นห้างสรรพสินค้าหรูหราที่มีร้านอาหารและร้านค้าหรูมากมายและโรงภาพยนตร์ยอดนิยมของคนหนุ่มสาวที่ต้องการทำคะแนนในเสื้อผ้าแบรนด์เนมหรือสนุกสนานกับเพื่อน ๆ ในสถานที่ที่มีระดับ เอ็มโพเรียมอยู่ใกล้กับ ณ วรา เรสซิเดนซ์ มากและสามารถเข้าถึงได้ในเวลาประมาณ 10 นาทีโดยรถยนต์ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร คุณสามารถไปที่นั่นได้ด้วยการเดิน แต่จะใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมงและคุณอาจจะเหนื่อยเกินกว่าจะซื้อของหลังจากนั้น สามารถติดต่อเอ็มโพเรียมผ่านมือถือได้ที่ +6622691000โรงพยาบาลใกล้เคียง

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ -
2416 ถนนพระราม 4 ปทุมวันเขตปทุมวัน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์เป็นมหาวิทยาลัยในเครือที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทยโดยมีแพทย์และพยาบาลหลายคนเป็นศิษย์เก่าของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยการฝึกอบรมและการศึกษาที่มีชื่อเสียง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อยู่ห่างจาก ณ วรา เรสซิเดนซ์ เพียง 5 นาที โดยรถยนต์การจราจรน้อยหรือเดิน 10 นาที พวกเขาสามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6622564000


ใกล้โรงเรียน

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา -  227 ถนนพญาไท แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เป็นโรงเรียนมัธยมปลายในบริเวณใกล้เคียงกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทยดังนั้นนักเรียนจะต้องจดจำไว้เสมอว่าจะมีเป้าหมายในการศึกษาสูง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาอยู่ห่างจาก ณ วรา เรสซิเด้นซ์ โดยรถยนต์ไม่ถึง 10 นาทีและเดินน้อยกว่าครึ่งชั่วโมง สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข +6622540288


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า