Refine Your Search


+66841468283 Show...

RE/MAX Trio Property127/89 Sriracha Land and House 1 Village,Sukhumvit Road, Tambon Sriracha, Amphoe Sriracha, Chonburi
อำเภอ ศรีราชา, ชลบุรี, ประเทศไทย
20110

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน จอมเทียน, ชลบุรี, ตะวันออก - ประเทศไทย

  • ขายคอนโดติดหาดจอมเทียน
  • ขายคอนโดติดหาดจอมเทียน, คอนโดให้เช่า
  • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าติดหาดจอมเทียน
  • ขายคอนโดติดหาดจอมเทียน
  • คอนโดให้เช่าติดหาดจอมเทียน
  • คอนโดให้เช่าติดหาดจอมเทียน
  • ขายคอนโดใกล้หาดจอมเทียน
  • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าติดหาดจอมเทียน
  • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าใกล้หาดจอมเทียน

จอมเทียน, ชลบุรี, ตะวันออก - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับจอมเทียน

จอมเทียนเป็นเมืองเล็กๆในอ่าวกรุงเทพ ซึ่งรู้จักกันในชื่อ หาดจอมเทียน ที่มีชื่อเสียง  มันอยู่ในจังหวัดชลบุรี และอยู่ในระยะทาง 165 กม. จากกรุงเทพฯในทิศทางตะวันออกเฉียงใต้

มีคอนโดมิเนียม ร้านอาหาร และโรงแรมสูงหลายแห่งในพื้นที่ สถานที่แห่งนี้ประสบกับการเร่งก่อสร้างในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมืองนี้ได้รับความนิยมอย่างมากแม้กระทั่งคนในท้องถิ่น รวมถึงดึงดูดความสนใจจากนักท่องเที่ยว พื้นที่ที่เต็มไปด้วยตึกสูงระฟ้า และการพัฒนาที่อยู่อาศัย ทำให้เป็นแรงดึงดูงอย่างมากสำหรับผู้อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ สำหรับผู้ต้องการบ้านหลังที่สอง และยังดึงดูดผู้เกษียณจากต่างประเทศด้วย

จอมเทียนคอมเพล็กซ์ เป็นการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่สำคัญมาก และมีร้านค้า ร้านอาหาร และร้านค้ามากมาย ถนนสายหลักระหว่างจอมเทียน และถนนทัพพระยา เพิ่งเปิดให้บริการร้านอาหารระดับไฮเอนด์ และถนนสายที่สองซึ่งได้รับการดัดแปลงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อสร้างความก้าวหน้าใหม่ๆ

นอกจากนี้ยังมี ตลาดจอมเทียน ซึ่งเป็นที่ตั้งของบาร์กลางแจ้งมากกว่าหกสิบแห่ง ซึ่งกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักสำหรับผู้ที่ชื่นชอบชายหาดเป็นประจำ ความสุขที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับในหาดจอมเทียน คือ การนั่งลงบนหาดทรายอย่างสงบสุข เพลิดเพลินไปกับขนมขบเคี้ยว อาหารทะเล และใช้เวลาว่างของคุณ


สถานที่ท่องเที่ยวในจอมเทียน

แหล่งท่องเที่ยวหลักในจอมเทียน คือ ชายหาด แต่ถ้าคุณไม่พอใจกับการพักผ่อนบนชายหาด มีสิ่งอื่นๆให้ทำในจอมเทียนสำหรับคุณ มีหลายสิ่งในจอมเทียนที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร และไม่สามารถพบได้ที่ใดในโลกนี้ เราจะลองเสนอให้คุณพิจารณา

สวนพฤกษศาสตร์เขตร้อนนุงนุช - หรือ "สวนนงนุช" สวนแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมาก และได้รับการยกย่องในระดับสากลในหมู่นักเดินทาง สวนนี้มีความยาวสองถึงสี่ตารางกิโลเมตร และมีการออกแบบภูมิทัศน์มากมาย และแน่นอนว่าเป็นพืชที่สวยงาม สวนแห่งนี้เป็นที่อยู่ของสายพันธุ์ที่น่าอัศจรรย์กว่า 670 สายพันธุ์ และกล้วยไม้อื่นๆอีกมากมาย รวมถึงพืชและดอกไม้อื่นๆอีกมากมาย

เขาพระพุทธเจ้าเขาชีจรรย์ - เขาหินปูนชื่อเขาชีจัง เคยใช้เป็นวัตถุดิบในการจัดหาวัสดุให้กับอุตสาหกรรมในท้องถิ่น ต่อมาในปี พ.ศ. 2539 เพื่อรำลึกถึงวโรกาสสีทองของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มีพระพุทธรูปแกะสลักอยู่บนเนินเขา รูปนี้มีความสูงหนึ่งร้อยเก้าเมตร และกว้างเจ็ดสิบเมตร จากนั้นผู้เฒ่าผู้สูงสุดในเวลานั้นรู้สึกว่าเป็นการสิ้นเปลืองโดยสิ้นเชิงที่จะแกะสลักบนภูเขาที่สวยงาม และสมบูรณ์แบบ และไม่ทำเครื่องหมายด้วยทองคำ ดังนั้นการแกะสลักจึงถูกทำเครื่องหมายด้วยทองคำซึ่งทำให้มันมีความสำคัญยิ่งขึ้น

สวนน้ำรามายณะ - ด้วยสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่สวยงาม สวนน้ำแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับให้เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจในเมือง ด้วยภาพนิ่ง และสถานที่น่าสนใจกว่า 50 แห่ง ที่กระจายอยู่ทั่วพื้นที่ 184,000 ตารางเมตร จึงเป็นสถานที่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม 2559 มีทุกอย่างสำหรับทุกช่วงอายุที่สวนน้ำรามายณะ ลากูนขนาดเล็กที่มีของเล่นสเปรย์ให้เลือกมากมายเหมาะสำหรับเด็กๆ  เนื่องจากสระว่ายน้ำถูกปกคลุมไปด้วยสารเพื่อปกป้องผิวจากแสงแดด สระว่ายน้ำใช้น้ำจืดที่สะอาด และถูกดึงมาจากบ่อน้ำในสถานที่ซึ่งทำความสะอาดอย่างละเอียดด้วยระบบการกรองที่ดีเยี่ยม ซึ่งหมายความว่าจริงๆแล้วมันสามารถดื่มได้ในทางทฤษฎี

Mimosa - เมืองแห่งความรักที่เรียกว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะพลาด ทุกคนที่ขับรถไปทางใต้ตามถนนสุขุมวิท นี่เป็นประสบการณ์การช็อปปิ้งที่สร้างสรรค์ และมีสีสันที่ไม่เหมือนที่อื่น มันเป็นที่ตั้งของแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม ร้านค้าจำนวนมาก และสัญญาว่าจะสนุกไปกับใครก็ตามที่เยี่ยมชมสถานที่


วิถีชีวิตในจอมเทียน

หากคุณกำลังมองหาจังหวะที่น่าตื่นเต้นด้วยค่าครองชีพที่สมเหตุสมผลไม่มีที่ไหนที่ดีไปกว่าจอมเทียน ราคาเฉลี่ยของอาหารราคาไม่แพงที่ร้านอาหารราคาประหยัด จะอยู่ที่ประมาณ 70 บาท ในเวลาเดียวกันถ้าคุณต้องการทานอาหารสามคอร์สที่ร้านอาหารระดับกลางในมื้อเย็นมื้อต่อไปของคุณ คุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 900 บาทสำหรับคนสองคน

คุณสามารถซื้อนมลิตรละ 50 บาทและข้าวหนึ่งกิโลกรัมจะอยู่ที่ประมาณ 40 บาท ไข่มีจำหน่ายในราคาประมาณ 55 บาท

ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีราคาถูกมากเพราะแท็กซี่สามารถนำไปใช้ได้ในราคาพื้นฐานเพียง 40 บาท และอีก 15 บาทสำหรับทุก ๆ กิโลเมตรที่เพิ่มขึ้น ผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์ของคุณเพื่อเดินทางคุณจะใช้จ่ายประมาณ 1,500,000 บาท สำหรับรถเก๋งทั่วไปเช่น Toyota Corolla


ตลาดอสังหาริมทรัพย์จอมเทียน

หากคุณต้องการที่จะปักหลักในจอมเทียน คุณอาจต้องการค้นหาคอนโดให้เช่า หรือ พูลวิลล่าให้เช่า ขึ้นอยู่กับขนาดประเภทและที่ตั้งของคอนโดให้เช่านั้นๆ เริ่มตั้งแต่ 9,000 บาท ถึง 80,000 บาท หากคุณกำลังมองหาบ้านพักตากอากาศให้เช่า คุณควรพร้อมที่จะจ่ายเงินประมาณ 15,000 บาท ถึงประมาณ 85,000 บาท สำหรับบ้านหรูที่จะให้ประสบการณ์หรูหราแก่คุณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาด สถานที่ และประเภทของอสังหาริมทรัพย์ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจอมเทียนนั้น มีความยืดหยุ่นซึ่งทำให้เป็นตลาดที่เข้าถึงได้ง่าย และปลอดภัยที่สุดในประเทศ


อสังหาริมทรัพย์ประเภทนี้เป็นที่นิยมสำหรับขายในจอมเทียนมากที่สุด

การอยู่อาศัยในที่ของตัวเองนั้นสงบสุขกว่าจ่ายค่าเช่ารายเดือน และพักอยู่ในบ้านของคนอื่น หากคุณกำลังจะปักหลักอยู่ที่นี่ คุณต้องรู้ว่าการซื้อขายคอนโด และคอนโดให้เช่าในจอมเทียน เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากในย่านนี้

ราคาซื้อขายคอนโดในเขตตัวเมืองเริ่มต้นจากประมาณ 1,500,000 บาท ถึงประมาณ 10,000,000 บาท หากคุณต้องการพื้นที่กว้างขวางและสูงกว่า

ในขณะที่การซื้อขายบ้านเดี่ยว หรือบ้านพักตากอากาศสำหรับขายนอกตัวเมือง มีราคาประมาณ 3,000,000 บาท ถึงประมาณ 18,000,000 บาท หากคุณต้องการได้รับประสบการณ์หรูหรายิ่งขึ้น จากบ้านหรู หรือ ระดับพูลวิลล่าหรู ขึ้นอยู่กับประเภทและที่ตั้ง

สถิตที่น่าสนใจ: การซื้อขายคอนโดในพื้นที่จอมเทียน และพัทยา มีสถิติที่ 1,400,000 บาท ในการขายเริ่มต้น


อะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์จอมเทียน

เห็นได้ชัดว่าจอมเทียนเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ค่าครองชีพ และราคาอสังหาริมทรัพย์ในระดับที่เหมาะสม จอมเทียนเริ่มเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ และคนทั่วไป


อสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด จอมเทียน
อสังหาริมทรัพย์ใน จอมเทียน
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า