Refine Your Search


081-701-4200 Show...

RE/MAX Beach TownNarathip Alley
ชะอำ,, เพชรบุรี-ชะอำ,, ประเทศไทย
76120

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ประจวบคีรีขันธ์-หัวหิน, ตะวันตก - ประเทศไทย

 • ขายบ้านพร้อมที่ดินมือสองประจวบคีรีขันธ์
 • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่า ประจวบคีรีขันธ์
 • ขายบ้านพร้อมที่ดินมือสองประจวบคีรีขันธ์
 • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่า ประจวบคีรีขันธ์
 • ขายบ้านพร้อมที่ดินมือสองประจวบคีรีขันธ์
 • ขายบ้านเดี่ยว, พูลวิลล่า ประจวบคีรีขันธ์
 • ขายบ้านพร้อมที่ดินมือสองประจวบคีรีขันธ์
 • ขายบ้านเดี่ยว, พูลวิลล่า ประจวบคีรีขันธ์
 • ขายบ้านพร้อมที่ดินมือสองประจวบคีรีขันธ์
 • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่า ประจวบคีรีขันธ์
 • ขายบ้านพร้อมที่ดินมือสองประจวบคีรีขันธ์
 • ขายที่ดินเปล่า, ลงทุนที่ดิน ประจวบคีรีขันธ์
 • ขายบ้านพร้อมที่ดินมือสองประจวบคีรีขันธ์
 • ขายที่ดินเปล่า, ลงทุนที่ดิน ประจวบคีรีขันธ์

ประจวบคีรีขันธ์-หัวหิน, ตะวันตก - ประเทศไทย

เรื่องต้องรู้ - ประจวบคีรีขันธ์

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองกรุงเทพฯ ประมาณ 240 กิโลเมตร อยู่ติดกับจังหวัดเพชรบุรี และชุมพรทางทิศเหนือ และทิศใต้ตามลำดับ ชายแดนตะวันตกของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ มีการแบ่งปันกับภูมิภาค ทานินทารี ของพม่า

จังหวัดนี้เป็นที่ตั้งของชายฝั่งทะเล ที่มีความยาวของอ่าวไทย และภูมิภาคมีความสงบปานกลาง เนื่องจากอยู่ใกล้กับอ่าวไทย ภูมิภาคนี้จึงมีสภาพภูมิอากาศแบบเส้นศูนย์สูตรเป็นหลัก ซึ่งทำให้เกิดฝนตกหนักในช่วงฤดูร้อน และทำให้ฤดูหนาวอบอุ่น สถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในเขตร้อนครั้งต่อไปของคุณ

นอกจากนี้ยังได้รับการขนานนามว่าเป็น "เมืองสามอ่าว" ซึ่งหมายถึง เมืองแห่งอ่าวสามแห่ง ภูมิภาคนี้เป็นที่ตั้งของทิวทัศน์ที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่เราควรได้รับประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต


สถานที่ที่ต้องเยี่ยมชมในประจวบคีรีขันธ์

ตั้งแต่อุทยานแห่งชาติ ไปจนถึงหาดทรายบริสุทธิ์ ไปจนถึงหมู่เกาะ ไปจนถึงอาหารอร่อย ประจวบคีรีขันธ์มีทุกสิ่งสำหรับทุกคน ดังนั้นเราจะเจาะลึกลงไปมากขึ้น ในสถานที่ที่น่าสนใจที่สุดในประจวบคีรีขันธ์ ที่คุณไม่ควรพลาด

หาดหัวหิน: หาดทรายขาวของหัวหิน ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการอาบแดด

วัดห้วยมงคล: หนึ่งในสถานที่แสวงบุญทางศาสนาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นที่ตั้งของรูปปั้น หลวงพ่อทวด ซึ่งมีความสูง 11.5 เมตร เป็นพระภิกษุที่มีชื่อเสียงที่สุดรูปหนึ่งของไทย

ตลาดกลางคืนหัวหิน: เมืองหัวหินเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ชาวบ้าน และนักท่องเที่ยว ในตลาดกลางคืนที่มีชื่อเสียง ซึ่งมีอาหารไทย และของหวานที่ดีที่สุดที่คุณสามารถหาได้ทั่วประเทศ

ศูนย์หัตถกรรมบ้านเขาเต่า: ถ้าคุณรักศิลปะการทอผ้า นี่คือสถานที่ที่ไม่ควรพลาดจะไปเยี่ยมชมสักครั้ง

อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน: เป็นที่รู้จักกันดี ว่ามีผีเสื้อสายพันธุ์สีสันสดใสมากมาย อุทยานแห่งชาตินี้เป็นที่รู้จักกันดีที่สุด สำหรับ น้ำตกป่าละอู ที่มีน้ำไหลตลอดปี ตลอดทั้งสิบเอ็ดชั้น


ค่าครองชีพ และการใช้ชีวิต ในประจวบคีรีขันธ์

ประจวบคีรีขันธ์ มีสิ่งที่ครอบคลุมสำหรับคุณทุกๆคน..

อาหารสำหรับคนเดียว ที่ร้านอาหารราคาไม่แพง จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 75 บาท ในขณะที่ถ้าคุณออกเดท อาหารสามมื้อสำหรับคุณสองคนที่ร้านอาหารระดับกลาง ราคาประมาณ 900 บาท

ในกรณีของร้านขายของชำ นมหนึ่งลิตร จะมีราคาประมาณ 50 บาท และขนมปังสดหนึ่งก้อน จะมีราคาประมาณ 40 บาท ข้าวกิโลกรัม จะอยู่ที่ประมาณ 90 บาท และไข่ขาวหนึ่งโหล จะอยู่ที่ประมาณ 42 บาท ทำให้ค่าครองชีพ ในประจวบคีรีขันธ์ คอนข้างอยู่ในระดับล่าง

นอกจากนี้ยังมีบริการขนส่งทั่วทั้งภูมิภาค ด้วยการนั่งรถแท็กซี่เริ่มต้นที่ 35 บาท และเพิ่มอีก 5 บาท ในกิโลเมตรถัดไป หากคุณกระตือรือร้นที่จะขับขี่ยานพาหนะส่วนตัวของคุณ เช่น รถเก๋งทั่วไป เช่น โตโยต้าจะมีราคาประมาณ 820,000 บาท และน้ำมันเบนซินหนึ่งลิตร จะอยู่ที่ประมาณ 30 บาท

ในกรณีของสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐาน เช่น ค่าไฟฟ้า และค่าน้ำมัน จะมีอัตราใช้จ่ายประมาณ 2,300 บาท/เดือน สำหรับคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในขณะที่อินเทอร์เน็ตจะอยู่ที่ประมาณ 570 บาท เป็นค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณ


สถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ในประจวบคีรีขันธ์

ถ้าคุณวางแผนที่จะย้ายไปที่ประจวบคีรีขันธ์ อัตราค่าเช่าสำหรับคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ในย่านใจกลางเมือง จะมีอัตราค่าเช่าประมาณ 15,000 บาท/เดือน ในขณะที่คอนโดให้เช่า 3 ห้องนอน จะอยูที่ประมาณ 18,000 บาท/เดือน

หากคุณต้องการลดงบประมาณ ลองย้ายออกไปจากตัวเมืองอีกซักนิด คอนโดให้เช่า 3 ห้องนอน อาจมีอัตราเช่าลดลงเหลือเพียงประมาณ 10,000 บาท/เดือน ในขณะที่อพาร์ทเมนท์ 1 ห้องนอน ให้เช่าอยู่ที่ประมาณ 9,000 บาท

คุณอาจลองมองหา บ้านเดี่ยว สำหรับให้เช่า คุณอาจได้อัตราค่าใช้จ่ายที่ลดลงอีกนิดสำหรับครอบครัว


อสังหาริมทรัพย์เพื่อการขาย ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ในประจวบคีรีขันธ์

หากคุณพูดถึงอสังหาริมทรัพย์ยอดนิยมประเภทขายในประจวบคีรีขันธ์ การซื้อขายคอนโด เป็นตัวเลือกแรกๆที่ผู้คนสนใจ เนื่องจากผู้คนส่วนใหญ่ สามารถเลือกซื้อคอนโด ที่ติดริมทะเลได้ ราคาขายคอนโด 1 ห้องนอน ทั่วไปที่ห่างจากตัวเมือง จะอยู่ที่ประมาณ 1,000,000 บาท ในขณะที่ราคาขายคอนโด บ้านเดี่ยว บ้านหรู หรือ พูลวิลล่า ที่หันหน้าไปทางทะเล จะมีราคาสูงขึ้นมาก อาจพุ่งไปได้ถึง 80,000,000 บาท


ช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์ ในประจวบคีรีขันธ์

ตามที่ระบุไว้ข้างต้นสำหรับราคาขายคอนโดราคาตั้งแต่ 1,000,000 บาท ถึงประมาณ 80,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับสถานที่ และประเภทของทรัพย์สิน

ในกรณีที่คุณกำลังมองหา บ้านเดี่ยว บ้านพักตากอากาศ หรือ พูลวิลล่า ราคาสามารถอยู่ในช่วงตั้งแต่ 1,200,000 บาท จากพื้นที่ตัวเมือง ในขณะที่ถ้าอยู่ที่หน้าหาด ราคาอาจพุ่งไปได้สูงถึงประมาณ 600,000,000 บาท


เหตุผลหลักที่ควรลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ในประจวบคีรีขันธ์

จากหาดทรายขาว ไปจนถึงอุทยานแห่งชาติที่มีความหลากหลายทางชีวภาพ ที่นี่นับเป็นสวรรค์เขตร้อน สำหรับผู้ที่ต้องการหลบหนีจากความวุ่นวายในเมือง ด้วยค่าใช้จ่ายที่ต่ำ เช่น ค่าครองชีพ และอสังหาริมทรัพย์ ประจวบคีรีขันธ์กลายเป็นทางเลือกที่น่าสนใจในการลงทุน ด้านอสังหาริมทรัพย์ เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากหลั่งไหลเข้ามาในทุกๆปี

ดังนั้นหากคุณวางแผนที่จะใช้ประโยชน์จากการลงทุนของคุณให้ดีที่สุด อย่าเสียเวลา และเริ่มวางแผนการลงทุนครั้งต่อไปที่ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อรับผลตอบแทนสูงสุดจากการลงทุนของคุณ


ผลกระทบของสถานการณ์ไวรัส COVID-19 ต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์ ในประจวบคีรีขันธ์

การระบาดของไวรัส COVID-19 นั้น เกิดผลกระทบในทุกแง่มุมของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย 

ผู้คนต้องการกระแสเงินสดในมือ ไม่มีงานทำ และขาดรายได้ หลายคนต้องการขายทรัพย์สินในราคาที่ต่ำกว่าตลาดมาก

สถานการณ์ของภาษีทรัพย์สินใหม่ และ COVID-19 จะส่งผลกระทบต่อตลาดการซื้อขายบ้านมือสองในประเทศไทย

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า