Refine Your SearchRE/MAX Commercial Property17 Fl 55 Wireless Rd, Lumpini
ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10330

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน หรรษา ราชดำริ, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

  • ขายคอนโดหรรษาราชดำริ
  • ขายคอนโดหรรษาราชดำริ
  • ขายคอนโดหรรษาราชดำริ
  • ขายคอนโดหรรษาราชดำริ
  • ขายคอนโดหรรษาราชดำริ
  • ขายคอนโดหรรษาราชดำริ
  • ขายคอนโดหรรษาราชดำริ
  • ขายคอนโดหรรษาราชดำริ

หรรษา ราชดำริ, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

หรรษา ราชดำริ (Hansar Rajdamri) คอนโดขายและให้เช่าใน 2-2 / 399 ถนนราชดำริ


หรรษา ราชดำริ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมสูง 43 ชั้น จำนวน 196 ยูนิต เป็นอาคารเดี่ยว สร้างเสร็จในปี 2552 ใจกลางกรุงเทพมหานคร หรรษาราชดำริยังทำหน้าที่เป็นทั้งโรงแรม และอพาร์ทเมนท์ พร้อมบริการในโรงแรมและที่พักหรูหราสิ่งอำนวยความสะดวกหลักของหรรษาราชดำริ

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานที่ Hansar Rajdamri รวมถึง:

- ลิฟท์สำหรับการเคลื่อนย้ายภายในอาคาร
- การรักษาความปลอดภัยมืออาชีพ 24 ชั่วโมง
- ระบบกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยที่มากยิ่งขึ้น
- ที่จอดรถสำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์
- สระว่ายน้ำสำหรับออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ
- ห้องออกกำลังกายสำหรับออกกำลังกายและอาจสันทนาการ
- ซาวน่าสำหรับขับเหงื่อ
- พื้นที่สวนพร้อมเตาย่างบาร์บีคิวสำหรับทำอาหารกลางแจ้ง
- บริการ Wi-Fi เนื่องจากการปฏิเสธการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตจะเป็นการละเมิดสิทธิมนุษยชนBTS - MRT - Airport Rail Link สถานีรถไฟใกล้เคียง

BTS: BTS ชิดลมห่างจากหรรษาราชดำริเพียง 10 นาทีไม่ว่าคุณจะเดินหรือขับรถ

MRT: MRT สุขุมวิทอยู่ใกล้มากเพียง 5 นาทีจากหรรษาราชดำริโดยรถยนต์ แต่เดิน 20 นาที


ให้เช่าคอนโด หรรษา ราชดำริ

คอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ขนาด 71 ตรม. ราคา 65,500 บาทต่อเดือน
คอนโดให้เช่า 2 ห้องนอน ให้เช่าขนาด 114 ตรม. ราคา 107,500 บาทต่อเดือน

ขายคอนโด และคอนโดให้เช่า อพาร์ทเมนท์ คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้าย


ขายคอนโดหรรษาราชดำริ

ขายคอนโดสตูดิโอ ขนาด 65 ตรม. ราคา 9,150,000 บาท
ขายคอนโด 1 ห้องนอน ขนาด 71 ตรม. ราคา 10,000,000 บาท
ขายคอนโด 2 ห้องนอน ขนาด 114 ตรม. ราคา 19,550,000 บาท

ขายคอนโด อพาร์ทเมนท์ และคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้ายประมาณระยะทางและเวลาไปยังสนามบินหลักในกรุงเทพสนามบินดอนเมือง:

การเดินทางไปสนามบินดอนเมืองโดยรถยนต์: 20 - 30 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง
เวลาขับรถบนเส้นทางที่สั้นที่สุดด้วยการจราจรปกติควรใช้เวลาประมาณ 25 นาที
การขับรถบนเส้นทางปกติที่ไม่รวมค่าผ่านทางหรือการจราจรที่ผิดปกติอาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง


สนามบินสุวรรณภูมิ:

การเดินทางไปสนามบินสุวรรณภูมิโดยรถยนต์: 26 - 34 กม. ขึ้นอยู่กับเส้นทาง
เวลาขับรถบนเส้นทางที่สั้นและเร็วที่สุดด้วยการจราจรปกติควรใช้เวลาประมาณ 26 นาที
การขับรถบนเส้นทางปกติที่ไม่รวมค่าผ่านทางหรือการจราจรที่ผิดปกติอาจใช้เวลาประมาณ 49 นาที

* อาจมีการคิดค่าผ่านทาง * คำนวณระยะทางและเวลาโดย Google Maps10 อันดับแรกสถานที่ท่องเที่ยว และจุดที่น่าสนใจใกล้ หรรษา ราชดำริ


หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร - ตั้งอยู่เลขที่ 939 ถนนพระราม 1 ศูนย์ศิลปะและวัฒนธรรมกรุงเทพตามชื่ออาจจะเป็นนิทรรศการศิลปะขนาดใหญ่ที่มีสไตล์ทันสมัยพร้อมชิ้นงานศิลปะร่วมสมัยที่จัดแสดงและแม้แต่สถานที่จัดแสดง นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟร้านหนังสือและห้องสมุดสำหรับนั่งและคิดว่าความหมายทั้งหมดของผลงานศิลปะเหล่านั้นทั้งหมดที่จัดแสดงนั้นหมายถึงอะไรก่อนที่จะกลับไปดูเพิ่มเติม หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานครอยู่ห่างจาก หรรษา ราชดำริ ประมาณ 10 นาทีโดยรถยนต์หรือเดินประมาณครึ่งชั่วโมง


ศาลพระพรหมเอราวัณ - ตั้งอยู่ที่ถนนราชดำริ ศาลพระพรหมเอราวัณเป็นศาลเจ้าฮินดูขนาดใหญ่ตกแต่งด้วยความรักโดยผู้ชื่นชอบ มักเป็นที่ตั้งของพิธีกรรมและการเต้นรำที่มีจุดประสงค์เพื่อนมัสการและเอาใจวิญญาณที่อาศัยอยู่ที่ศาล หากคุณต้องการได้รับกรรมดีวางและอธิษฐานหรือเสนอ ศาลพระพรหมเอราวัณอยู่ห่างจาก หรรษา ราชดำริ เพียง 10 นาทีโดยการเดินเท้าและใช้เวลาขับรถครึ่งหนึ่ง


สวนลุมพินี - ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 4 สวนลุมพินีเป็นสวนสาธารณะที่ได้รับการดูแลอย่างดีพร้อมสนามหญ้าที่ตกแต่งอย่างดีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กและแม้แต่ทะเลสาบประดิษฐ์พร้อมเรือรูปหงส์ขาวให้เช่า สวนลุมพินีอยู่ห่างจาก หรรษา ราชดำริ เพียงไม่ถึง 5 นาทีหากคุณขับรถและประมาณ 15 นาทีถ้าคุณเดิน พวกเขาสามารถติดต่อผ่านมือถือด้วยหมายเลข +6622527006


เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิท - ตั้งอยู่เลขที่ 1221 39 ถนนสุขุมวิท โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิทเป็นชื่อที่แนะนำโรงภาพยนตร์ที่ผู้ชื่นชอบภาพยนตร์สามารถรับคะแนนจากการชมครั้งล่าสุดในประเทศไทยและต่างประเทศ โรงภาพยนตร์ตั้งอยู่ที่ชั้นบนในขณะที่ชั้นล่างเต็มไปด้วยร้านอาหารที่ผู้คนสามารถรอชมภาพยนตร์ได้ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สุขุมวิทห่างจาก หรรษา ราชดำริ เพียง 20 นาทีโดยรถยนต์ Major Cineplex สามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6623814855


Café Tartine - ตั้งอยู่เลขที่ 65 2 ถนนวิทยุ Café Tartine เป็นร้านอาหารฝรั่งเศสที่สะดวกสบายและไม่เป็นทางการแทนที่จะเป็นความหรูหราที่น่ากลัวซึ่งมักจะเกี่ยวข้องกับอาหารฝรั่งเศส มีอาหารมังสวิรัติให้เลือกเช่นกันและสามารถหยุดเพื่อทานอาหารอย่างรวดเร็วและไม่เป็นทางการหรือใช้เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์สำหรับเพื่อน ๆ Café Tartine อยู่ห่างจาก หรรษา ราชดำริ เพียง 10 นาทีไม่ว่าจะโดยรถยนต์หรือน้อยกว่าครึ่งชั่วโมงโดยการเดินเท้าและสามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่ +6621685464


อาคารเทอมินอล 21 -  ตั้งอยู่ที่ 88 ซอยสุขุมวิท 19 แขวงคลองเตยเหนือเขตทวีวัฒนา เทอร์มินอล 21 เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีธีมสนามบินซึ่งสร้างขึ้นให้มีลักษณะเหมือนอาคารผู้โดยสารในสนามบินดังนั้นชื่อนี้ เทอร์มินัล 21 อยู่ห่างจาก หรรษาราชดำริ เพียง 10 นาทีโดยรถยนต์ คุณสามารถไปถึงที่นั่นได้ในเวลาประมาณ 40 นาทีด้วยการเดินเท้า แต่โชคดีที่เพิ่มพลังงานให้กับการช็อปปิ้งหลังจากเดินระยะทาง แต่ละชั้นของ Terminal 21 มีธีมสากลและมีทั้งศูนย์อาหารและโรงภาพยนตร์ เทอร์มินัล 21 สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข +6621080888


ศูนย์การค้าจามจุรีสแควร์ - ตั้งอยู่เลขที่ 315 317 319 ถนนพญาไท จัตุรัสจามจุรีเป็นห้างสรรพสินค้าสดที่มีร้านอาหารและร้านค้ามากมายรวมถึงตลาดขายของชำ เป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยที่จะมาพบปะกันเนื่องจากอยู่ใกล้กับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมากแค่ไหน จัตุรัสจามจุรีอยู่ห่างจาก หรรษา ราชดำริเพียง 10 นาทีโดยรถยนต์และเดินน้อยกว่าครึ่งชั่วโมง พวกเขาสามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6621605454


มาบุญครอง - ตั้งอยู่เลขที่ 444 ถนนพญาไท MBK Center เป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าเล็ก ๆ กว่า 2,000 ร้านเรียงรายเรียงกันเป็นแถว นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารร้านกาแฟและห้างสรรพสินค้าให้เลือกระหว่างเดินเล่น นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมที่ชั้นบนสุดดังนั้นอย่าลืมมองหากิจกรรม! เอ็มบีเคเซ็นเตอร์อยู่ห่างจาก หรรษา ราชดำริ ประมาณ 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์หรือใช้เวลาเดินประมาณครึ่งชั่วโมง MBK Center สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข +6628539000


EmQuartier  - ตั้งอยู่ที่ 693-695 ถนนสุขุมวิท EmQuartier เป็นห้างสรรพสินค้าอินเทรนด์ที่มีแบรนด์ต่างประเทศมากมายและร้านอาหารนานาชาติที่มีให้เลือกมากมาย EmQuartier ห่างจาก Hansar Rajdamri ประมาณ 15 นาทีโดยรถยนต์ EmQuartier สามารถติดต่อผ่านมือถือด้วย +6622691000


เอ็มโพเรี่ยม - ตั้งอยู่เลขที่ 622 ถนนสุขุมวิท เอ็มโพเรียมเป็นห้างสรรพสินค้าหรูหราที่มีร้านอาหารและร้านค้าหรูมากมายและโรงภาพยนตร์ยอดนิยมของคนหนุ่มสาวที่ต้องการทำคะแนนในเสื้อผ้าแบรนด์เนมหรือสนุกสนานกับเพื่อน ๆ ในสถานที่ที่มีระดับ เอ็มโพเรียมอยู่ใกล้กับ หรรษา ราชดำริ และสามารถเข้าถึงได้โดยรถยนต์ภายใน 15 นาทีขึ้นอยู่กับการจราจร คุณสามารถไปที่นั่นได้ด้วยการเดิน แต่จะใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมงและคุณอาจจะเหนื่อยเกินกว่าจะซื้อของหลังจากนั้น สามารถติดต่อเอ็มโพเรียมผ่านมือถือได้ที่ +6622691000 โรงพยาบาลใกล้เคียง

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ - 1873 ถ. พระรามสี่, ปทุมวัน, เขตปทุมวัน โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทยโดยมีแพทย์และพยาบาลหลายคนเป็นศิษย์เก่าของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยการฝึกอบรมและการศึกษาที่ดีที่สุด โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อยู่ห่างจาก หรรษา ราชดำริ ประมาณ 5 นาทีโดยรถยนต์หรือประมาณ 20 นาทีโดยการเดินเท้าและสามารถติดต่อผ่านมือถือได้ที่ +6622564000

โรงพยาบาลตำรวจ - 492 1 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวันเขตปทุมวัน โรงพยาบาลตำรวจเป็นโรงพยาบาลที่ดำเนินงานโดยรัฐบาล หากดีพอที่จะปฏิบัติต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกยิงเป็นประจำมันอาจจะดีกว่าที่จะรักษาอาการบาดเจ็บหรือความเจ็บป่วยที่คุณมี โรงพยาบาลตำรวจอยู่ห่างจาก หรรษา ราชดำริ โดยรถยนต์ไม่ถึง 5 นาทีและเดินประมาณ 10 นาทีดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการมาตรงเวลาเพื่อรักษาสิ่งที่คุณป่วย หากต้องการติดต่อโรงพยาบาลตำรวจอย่าโทร 191 โทร +6622076000 ใกล้โรงเรียน

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา -
227 ถนนพญาไทแขวงปทุมวันเขตปทุมวัน โรงเรียนเตรียมอุดมสุขเป็นโรงเรียนมัธยมปลายเพียง 10 นาทีจากหรรษาราชดำริโดยรถยนต์และเดินครึ่งชั่วโมง โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา อยู่ใกล้กับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงอย่างยิ่งดังนั้นนักเรียนจะจำไว้เสมอว่าจะมุ่งสู่ความเป็นนักวิชาการ สามารถติดต่อโรงเรียนเตรียมอุดมสุขได้ที่หมายเลข +6622540288

ขายคอนโด อพาร์ทเมนท์ และคอนโดให้เช่า คุณสามารถค้นหาคอนโดให้เช่าหรือขายในแผงค้นหาทางด้านซ้าย

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า