Refine Your Search


+66841468283 Show...

RE/MAX Trio Property127/89 Sriracha Land and House 1 Village,Sukhumvit Road, Tambon Sriracha, Amphoe Sriracha, Chonburi
อำเภอ ศรีราชา, ชลบุรี, ประเทศไทย
20110

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Laem Chabang, Bang Lamung, ชลบุรี, ตะวันออก - ประเทศไทย

  • ขายคอนโดแหลมฉบัง
  • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในแหลมฉบัง
  • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในแหลมฉบัง
  • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในแหลมฉบัง
  • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในแหลมฉบัง
  • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในแหลมฉบัง
  • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในแหลมฉบัง

Laem Chabang, Bang Lamung, ชลบุรี, ตะวันออก - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับแหลมฉบัง

แหลมฉบังเป็นเมืองท่าสำคัญในประเทศไทย อยู่ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี เมืองนี้เป็นจุดแวะที่สำคัญในชายฝั่งทะเล ที่เชื่อมระหว่างพัทยาและกรุงเทพฯ ผ่านถนนสุขุมวิท เมืองนี้มีการสร้างขึ้นอย่างช้าๆ รอบๆท่าเรือ และเป็นที่รู้จัก หรือเป็นเจ้าภาพชุมชนเกษียณอายุญี่ปุ่นที่มีการจัดเก็บพิเศษไว้สำหรับพวกเขา

เมืองอยู่ในระยะทางประมาณ 25 กิโลเมตรจากพัทยาในภาคเหนือ แหลมฉบังเป็นเมืองท่าสำคัญของประเทศไทยที่มีพื้นที่ประมาณสองพันหกร้อยเอเคอร์ ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อจัดการกับเรือขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายดาย การพัฒนาของเมืองเริ่มต้นขึ้นในปี 2531 เมื่อมีการตัดสินใจแล้วว่าเมืองที่อยู่นอกกรุงเทพฯ จำเป็นต้องได้รับการปฏิรูป และควรใช้ประโยชน์จากการเข้าถึงอ่าวไทยได้ง่าย ท่าเรือตู้คอนเทนเนอร์เสร็จสมบูรณ์ในปี 2534 ในปีงบประมาณ 2560 สินค้าระหว่างประเทศส่วนใหญ่ที่มาถึงประเทศไทย ผ่านแหลมฉบัง

ภายในพื้นที่ของท่าเรือแหลมฉบังประกอบไปด้วย:

- ท่าสำหรับขนส่งและจัดเก็บตู้คอนเทนเนอร์ 7 ท่า
- ท่าเรืออเนกประสงค์ 1 ท่า
- ท่าเรือสำหรับขนส่งผู้โดยสาร 1 ท่า
- ท่าเรือสำหรับคลังสินค้า 1 ท่า
- ท่าสำหรับซ่อมบำรุง และประกอบชิ้นส่วนเรือ 1 ท่า
- ห้างสรรพสินค้าภายในท่าเรือ


ความรับผิดชอบของท่าเรือทั้งหมดนั้น ขึ้นอยู่กับการท่าเรือแห่งประเทศไทย เศรษฐกิจของเมืองส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับการท่องเที่ยวทางเรือ และบริการค้าปลีก


สถานที่ท่องเที่ยวในแหลมฉบัง:

เป็นท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มันเป็นศูนย์กลางการค้าในชายฝั่งทะเลตะวันออก ที่มีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชมยามว่าง สิ่งที่คุณอาจต้องทำมีการกล่าวถึงด้านล่าง

ชายหาดเกาะล้าน - เกาะแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากชายฝั่งพัทยาเพียงไม่กี่นาที สามารถเดินทางโดยเรือข้ามฟากที่ออกจากเกาะนี้ทุกสามสิบนาที ด้วยทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และทะเลที่อุดมสมบูรณ์ สถานที่แห่งนี้เป็นสวรรค์เขตร้อน นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักชิมอาหารไทยที่มีตัวเลือกมากมาย สถานที่แห่งนี้เป็นที่ตั้งของชายหาดที่แตกต่างกันถึงหกแห่งซึ่งล้วน แต่มีเอกลักษณ์และสัญญาว่าจะทำให้คุณเพลิดเพลิน

เกาะสีชัง - อยู่นอกชายฝั่งชลบุรี และเป็นที่ชื่นชอบของคนในท้องถิ่น และนักท่องเที่ยว หากคุณกำลังมองหาที่จะใช้เวลาทั้งวันในทะเล เกาะแห่งนี้มอบความเร็วชีวิตที่ผ่อนคลาย และให้บรรยากาศที่สวยงาม ซึ่งคุณสามารถเลือกทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น ปั่นจักรยาน พายเรือคายัค หรือเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม


วิถีชีวิตในแหลมฉบัง

ร้านอาหารราคาไม่แพงจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 50 บาท ในขณะที่อาหารสามคอร์สสำหรับสองคนในร้านอาหารระดับกลาง จะเสียค่าใช้จ่ายให้กับคุณในราคา 800 บาท

ร้านขายของชำทุกวันเช่นข้าวนมและไข่สามารถหาซื้อได้ในราคาเพียงเล็กน้อยโดยมีข้าวราคากิโลกรัมละประมาณ 39 บาท ในขณะที่ขนมปังสดก้อนหนึ่งจะมีราคาประมาณ 37 บาท สามารถซื้อนมลิตรละ 44 บาท ในขณะที่ไข่หนึ่งโหลจะมีราคาประมาณ 36 บาท

การขนส่งยังมีอยู่และพร้อมให้บริการทั่วทั้งภูมิภาคด้วยการนั่งรถแท็กซี่เริ่มต้นที่ 35 บาท และเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 8 บาท ต่อการเดินทางทุกกิโลเมตร สำหรับผู้ที่ต้องการขับรถยนต์ส่วนบุคคล รถซีดานทั่วไปเช่นโตโยต้าจะอยู่ที่ประมาณ 830,000 บาท ส่วนน้ำมันเบนซินลิตรจะมีราคาประมาณ 25 บาท

เมื่อเราพูดถึงสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐาน ค่าไฟฟ้าและค่าน้ำสำหรับคอนโดให้เช่าทั่วไปแบบหนึ่งห้องนอนคุณจะได้รับประมาณ 1,700 บาททุกเดือน ด้วยค่าอินเทอร์เน็ตเพิ่มประมาณ 900 บาท กับค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณ


ตลาดอสังหาริมทรัพย์แหลมฉบัง

คอนโดให้เช่าเป็นไฮไลท์ของทรัพย์ที่แหลมฉบัง คุณสามารถพบคอนโดใหม่ และคอนโดหรูได้มากมายในพื้นที่โดยไม่ต้องเป็นเจ้าของมัน คอนโดให้เช่าแบบหนึ่งห้องนอนให้เช่าจ่ายประมาณ 10,000 บาท ถ้าคุณเลือกคอนโดให้เช่าในย่านใจกลางเมือง คอนโดให้เช่าขนาดสามห้องนอนในย่านใจกลางเมือง จะมีค่าเช่าประมาณ 25,000 บาทต่อเดือน

หากคุณเลือกที่จะย้ายออกจากย่านใจกลางเมือง คอนโดให้เช่าหนึ่งห้องนอนให้เช่าอยู่ในราคาต่ำเพียง 4,000 บาทต่อเดือน ในขณะที่คอนโดให้เช่าสามห้องนอนจะอยู่ที่ประมาณ 8,000 บาทต่อเดือน


อสังหาริมทรัพย์ประเภทขายที่นิยมมากที่สุดในแหลมฉบัง

วิลล่าในแหลมฉบังเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ผู้พักอาศัย เนื่องจากวิลล่าและบ้านพักมีประสบการณ์ที่สะดวกสบายและเป็นส่วนตัวสำหรับผู้อยู่อาศัย ราคาบ้านปกติเริ่มต้นที่ประมาณ 1,800,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทและที่ตั้งของที่พักในขณะที่วิลล่าหรู อาจราคาคุณอยู่ในช่วง 90,000,000 บาท หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่หรูหรา

แม้ว่าบ้านและวิลล่าจะนิยมมากที่สุดในแหลมฉบัง แต่ด้วยความเติบโตของประชากร และแรงผลักดันจากการเปิด EEC ทำให้เกิดคอนโดใหม่ และคอนโดหรูมากมายในพื้นที่แหลมฉบัง และการเติบโตก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกไม่นานเราอาจได้เห็นการก้าวกระโดดของตลาดคอนโดหรูในแหลมฉบังมากขึ้น


ช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์สำหรับอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภทในแหลมฉบัง

ที่พักประเภทอสังหาริมทรัพย์มีสองประเภทที่คุณสามารถพิจารณาลงทุนในแหลมฉบัง เหล่านี้คือคอนโด และวิลล่า หากคุณวางแผนที่จะซื้อขายคอนโด หรือซื้อขายคอนโดมือสองทั่วๆไป ราคาอาจอยู่ในช่วง 400,000 บาท สำหรับหนึ่งห้องนอน

หากคุณมองหาประสบการณ์หรูหราที่เพิ่มขึ้น คอนโดใหม่ และคอนโดหรูในแหลมฉบัง ก็มีตัวเลือกให้คุณมากพอ แต่คุณอาจต้องจ่ายเพิ่มสูงถึง 13,000,000 บาท หากคุณเลือกที่จะไปกับคอนโดหรูแบบสตูดิโอที่หรูหรากว่า

สำหรับวิลล่าและบ้านราคาจะอยู่ในช่วง 1,800,000 บาท ถึง 90,000,000 บาท ตามที่เราได้กล่าวถึงในส่วนก่อนหน้านี้

อะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่แหลมฉบัง

ชัดเจนจากส่วนที่เหลือของบทความแหลมฉบังเป็นแหล่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดในราคาที่สมเหตุสมผล ตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายคอนโดมือสองที่ยังคงได้รับความนิยม ผู้พัฒนาก็ยังคลอดโครงการคอนโดใหม่ และคอนโดหรูออกมาตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนเพิ่มมากขึ้นด้วยเช่นกัน คุณค่อนข้างแน่ใจได้ว่าการลงทุนทรัพย์ที่แหลมฉบังยังให้ผลตอบแทนสูงสำหรับนักลงทุน เมืองจะค่อยๆเพิ่มขึ้นอันดับในตลาดอสังหาริมทรัพย์


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า