098-656-4456 Show...

RE/MAX Classic Chiang Rai
เมืองเชียงราย, เชียงราย, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่, เหนือ - ประเทศไทย

 • ขายบ้านมือสอง
 • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่า, พูลวิลล่าในเชียงใหม่
 • ขายบ้านมือสอง
 • ขายคอนโดในเชียงใหม่
 • ขายบ้านมือสอง
 • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในเชียงใหม่
 • ขายบ้านมือสอง
 • ขายบ้านมือสองในเชียงใหม่
 • บ้านมือสองให้เช่า
 • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในเชียงใหม่
 • บ้านมือสองให้เช่า
 • ขายบ้านเดี่ยว, ขายบ้านมือสอง, บ้านเช่าในเชียงใหม่

เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่, เหนือ - ประเทศไทย

คิดถึง "เชียงใหม่" - คุณคิดถึงอะไร?

เชียงใหม่ เป็นสถานที่ที่มีภูเขา หมอก และ ดินแดนชนเผ่าอันงดงาม พื้นที่เล่นสำหรับนักเดินทางที่เตรียมไว้ สวรรค์สำหรับลูกค้า และความสุขสำหรับผู้เดินเท้าท่องโลก ออกเดินทางไปยังจังหวัดเชียงใหม่ นักเดินทางอยากรู้อยากเห็น สามารถเพิ่มมุมมองของพวกเขาด้วยการสัมผัสวิถีชีวิตแบบไทย และหลักสูตรการทำอาหาร คนอื่นๆจะประหลาดใจโดยการแบ่งประเภทของงานฝีมือ และของสะสม วัยรุ่นตัวน้อยจะค้นพบสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวามากมาย และนักทำเล็บมือสามารถเพลิดเพลินกับอาหารชั้นยอด เชียงใหม่มีทุกสิ่งให้คุณได้อย่างแท้จริง

ห่างออกไปราว 700 กม. ทางเหนือของกรุงเทพฯ ในหุบเขาเขียวขจี บนฝั่งแม่น้ำปิง จังหวัดเชียงใหม่ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 1296 ในฐานะเมืองหลวงของอาณาจักรล้านนาเก่า  วันนี้มันเป็นที่ที่อดีตและปัจจุบันมาบรรจบกันอย่างต่อเนื่อง กับโครงสร้างในปัจจุบันที่ยืนอยู่ติดกันด้วยเขตอนุรักษ์ที่สวยงาม


อสังหาริมทรัพย์ปัจจุบันในเชียงใหม่

ในปัจจุบันจังหวัดเชียงใหม่กำลังเผชิญกับการเติบโตก้าวกระโดดของราคาที่ดิ การเติบโตของตลาดอสังหาฯในกรุงเทพ ทำให้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ของเชียงใหม่ตื่นตัวขึ้นพร้อมๆกัน พร้อมกับนักออกแบบอสังหาริมทรัพย์จำนวนมากที่เลือกเชียงใหม่ เป็นฐานใหม่ในการขยายตัว พวกเขากำลังสร้างบ้านเดี่ยวจำนวนมากที่ยอดเยี่ยม และทาวน์เฮาส์ และที่พักอาศัยมากกว่า 20,000 หลัง กำลังถูกสร้างขึ้น 

ณ ตอนนี้มีการขายอสังหาฯใหม่ จำนวนมากที่เชียงใหม่ แต่ตลาดตอนนี้ไม่ได้คึกคักมากนัก ต้องบอกว่าตลาดของเชียงใหม่นั้น ไม่เทียบเท่ากับพัทยา ตลาดเชียงใหม่นั้นพึ่งพาการซื้อของคนไทยเป็นหลักอยู่ โดยชาวตะวันตกเป็นผู้ซื้อทั่วไปเล็กน้อย คนไทยรู้สึกตื่นเต้นกับการซื้อคอนโดใหม่, บ้านเดี่ยวใหม่, ทาวน์เฮ้าส์ใหม่, ทาวน์โฮมใหม่ ในขณะที่ชาวตะวันตกกำลังมองดู การซื้อขายบ้านเดี่ยวมือสอง หรือการซื้อขายคอนโดมือสอง รวมทั้งคอนโดให้เช่ามากขึ้น เนื่องจากต้นทุนที่ต่ำลงต่อตารางเมตร


ค่าครองชีพในเชียงใหม่

ค่าครองชีพในประเทศไทยอยู่ในระดับต่ำมากหากเทียบกับมาตรฐานการครองชีพ โดยเฉพาะสำหรับนักท่องเที่ยวจากฝั่งอเมริกา และยุโรป สามารถซื้อหาสิ่งจำเป็นพื้นฐานในการดำรงชีพได้ในราคาถูก

คุณสามารถปฏิบัติตามคนในท้องถิ่น โดยรักษาระยะห่างเชิงกลยุทธ์จากร้านอาหารธรรมชาติที่หรูหรา และมีคุณภาพที่เกิดขึ้นมากมาย และยังคงอยู่ในเมืองเก่า คุณสามารถจัดสรรเงินสดโดยไม่มีปัญหา!

ใจกลางเมืองนั้น คุณสามารถพบคอนโดให้เช่าหนึ่งห้อง ที่จัดว่าอยู่ในระดับที่ดีของเชียงใหม่ ราคาคอนโดให้เช่านั้น จะอยู่ที่ประมาณ 12,000 บาท/เดือน เท่านั้น สำหรับคอนโดให้เช่า ขนาดสามห้องนอนนั้น จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 23,000 บาท/เดือน

ส่วนนอกเขตตัวเมือง ค่าใช้จ่ายสำหรับคอนโดเช่า ขนาดหนึ่งห้องนอน และคอนโดให้เช่าขนาดสามห้องนอน จะมีอัตราค่าเช่าอยู่ที่ประมาณ 9,000 และ 15,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น

ค่าใช้จ่ายปกติในชีวิตประจำวัน - เชียงใหม่อาจเป็นถนนที่ดีที่สุดในประเทศไทย และค่าอาหารในเชียงใหม่ อาจมีราคาเพียง 25-50 บาท/มื้อ/คน เท่านั้นเอง อาหารเย็นคาเฟ่ส่วนใหญ่ราคาประมาณ 80 บาท สำหรับอาหารจานหลัก และเครื่องดื่ม ในร้านสไตล์ตะวันตก จะเริ่มต้นที่ 170 บาท


แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงใหม่

เขตเมืองเก่าของเชียงใหม่ เป็นสถานที่ที่มีเสน่ห์ และน่าจดจำที่สุด และเป็นที่ตั้งของเขตอนุรักษ์ที่สำคัญหลายแห่ง ตั้งแต่ในศตวรรษที่ 13 เมืองเชียงใหม่เก่า เป็นเมืองหลวงของอาณาจักรล้านนาไทยที่น่าตื่นตาตื่นใจ ลองดูสถานที่ต่อไปนี้ที่เราแนะนำว่าทุกคนที่มาเชียงใหม่ไม่ควรพลาดในการเที่ยวชม


ดอยสุเทพ
ประกายระยิบระยับเหมือนดวงดาวเหนือ จากรูปปั้นของดอยสุเทพ (ภูเขาที่ยิ่งใหญ่นั่งอยู่เหนือเมืองจากทิศตะวันตกเฉียงเหนือ) คือ วัดพระธาตุดอยสุเทพ มันเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สำคัญที่สุดในประเทศไทย ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ และมีความน่าเชื่อถืออย่างแท้จริง และเป็นแหล่งรวมของวัฒนธรรมล้านนาที่น่าทึ่ง แหล่งที่มาของมันกลับไปประมาณ 700 ปี ในความสามารถดังกล่าว คนไทยและคนนอกจำนวนมหาศาลได้พบกับเสน่ห์อันน่าทึ่งของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์นี้

เมืองเก่าเชียงใหม่
เมืองเก่าเชียงใหม่นั้นเป็นแกลเลอรี่ที่มีชีวิต ถนนที่ถูกจำกัดของมัน ได้รับการแก้ไขด้วยเขตอนุรักษ์ที่ยอดเยี่ยม อาคารร้านค้าเก่า และโครงสร้างที่ตรวจสอบได้ทั้งหมด ล้วนล้อมรอบไปด้วยวงเวียนเก่าที่พังทลาย และคลอง มันเป็นจุดที่เล็ก และจริงจังน้อยที่สุด ดังนั้นคุณสามารถเดินไปมาได้อย่างไม่ต้องสงสัย โดยไม่ต้องเหนื่อย ทำให้คุณได้ชื่นชมสภาพแวดล้อมแบบสบายๆของเมือง และภูมิทัศน์ที่น่าสนใจ โดยปกติแล้วเขตอนุรักษ์เป็นสถานที่น่าดึงดูดของเมืองเก่า

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี
เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี - ไฮไลท์สามสิ่งมีชีวิต - สะวันนาซาฟารี, Predator Prowl, จากัวร์เทรล - ซึ่งคุณสามารถเยี่ยมชมได้โดยใช้เคเบิลคาร์เปิดโล่งหรือเดิน ชื่นชมขอบเขตของแบบฝึกหัดที่มีไว้ เพื่อให้คุณมีส่วนร่วมตลอดการเยี่ยมชมของคุณ ตั้งแต่การดูแลสัตว์ป่า และการล่าลูกเสือเสือ ไปจนถึงการแสดงแสงเลเซอร์ และการเคลื่อนไหวของกระแสน้ำในบ่อ

ภาคใต้ของเมืองเชียงใหม่
เวียงกุมกาม เป็นเมืองโบราณที่ย้อนกลับไปใน อาณาจักรหริภุญชัย ในศตวรรษที่แปด  หวังว่าจะได้เห็นสิ่งต่างๆ และสิ่งปลูกสร้างที่น่าสนใจมากมาย เช่น แผ่นหินที่มีการแกะสลักแบบมอญ ตัวเลขชาวพุทธ และวิศวกรรมเซรามิก และเครื่องปั้นดินเผา

เขตรักษาพันธุ์ช้างป่า
เขตรักษาพันธุ์ช้างป่าเชียงใหม่ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวประเภทช้าง แห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับความช่วยเหลือจากรัฐบาลจากการเกษียณอายุ และการดูแลบ้านสำหรับช้างที่เพิ่งใช้ในการทำไม้ หรือธุรกิจการท่องเที่ยว พวกเขาให้พื้นที่อยู่อาศัยเป็นลักษณะสำหรับพวกเขาอย่างที่ควรจะเป็น ในขณะที่คุณสามารถร่วมมือกับช้างในปัจจุบัน


ราคาของการซื้อขายบ้านเดี่ยวมือสองในเชียงใหม่

มันขึ้นอยู่กับตัวแปรหลักของขนาดและการทำงานอย่างแท้จริงเนื่องจากมีการแพร่กระจายอย่างมากแม้ในภูมิภาคที่คล้ายกัน ในส่วนของโครงสร้างที่มีอายุมากขึ้นซึ่งยังคงดูแลคุณเป็นอย่างมากคุณสามารถ ซื้อบ้านเดี่ยวมือสองที่ใช้โครงสร้างแบบโบราณ ขนาด 80 ตารางเมตร ซึ่งตกแต่งอย่างสมบูรณ์ ราคาประมาณ 2.7 ล้านบาท


ทำไมคนชอบวิถีชีวิตของเชียงใหม่?

1. ภาคเหนือของประเทศไทยเย็นกว่าภาคใต้ - ภูมิอากาศที่เย็นสบาย เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของเชียงใหม่ที่ดึงดูดผู้คน

2. วัฒนธรรม และประเพณีที่มีเอกลักษณ์ และเต็มเป็นด้วยเสน่ห์ - มีประเพณีต่างๆมากมายที่เชียงใหม่ หลายส่วนถูกสืบทอดมาตั้งแต่สมัยอาณาจักรล้านนา เทศกาลยี่เป็ง เป็นหนึ่งในประเพณีที่โด่งดังที่สุด และมีชื่อเสียงระดับโลก อีกทั้งยังดึงดูดผู้คนให้หวนกลับมาที่เชียงใหม่ครั้งแล้ว ครั้งเล่า เทศกาลเฉลิมฉลองโดยการจุดโคมลอย "โคมยี่เป็ง" ในการเฉลิมฉลองลอยกระทงของไทย ปล่อยโคมไฟขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งคาดว่าจะนำความโชคดีมาสู่ชีวิตในปีต่อ ๆ ไป

3. เมืองที่เต็มไปด้วยนิทรรศการ และร้านกาแฟ - เพื่อการผ่อนคลายหรืออีกครั้งคุณสามารถเดินทางไปยังทะเลสาบแห่งใดแห่งหนึ่งในระยะ 5 กม. จากย่านใจกลางเมือง และผ่านวันที่พักผ่อนอย่างไม่หยุดหย่อน ในทัพพีไม้ไผ่ที่เสิร์ฟอาหารไทยภาคเหนือ


แรงจูงใจในการซื้อบ้านเดี่ยว-บ้านเดี่ยวมือสอง-คอนโด-ทาวน์โฮมในเชียงใหม่

ภูมิอากาศ - เชียงใหม่มีบรรยากาศที่พิเศษ และดูเหมือนว่ามันจะเปล่งประกายอยู่ตลอดเวลา! ฤดูหนาวที่นี่น่าทึ่งด้วยอุณหภูมิที่น่าพอใจอย่างมาก ในตอนกลางวัน และเย็นในช่วงเย็น ฤดูร้อนที่ร้อนระอุ ไม่มีความไม่แน่นอนเกี่ยวกับเรื่องนั้น แต่หลังจากสองสามปีที่คุณคุ้นเคยกับความอบอุ่น

ไลฟ์สไตล์ - เชียงใหม่เสนอจุดที่เหมาะสม ที่คุณสามารถใช้ชีวิตตามวิธีการของคุณ และชื่นชมกับชีวิตอย่างต่อเนื่อง

บุคคล - คนไทยมีรอยยิ้มอย่างต่อเนื่อง ในตะวันตกเราไม่ได้ติดต่อกับบุคคลใด เราไม่มีเงื่อนงำ แน่นอนว่าเราจะไม่ยิ้มกับคนนอกทั้งหมด แต่ที่นี่ในเชียงใหม่ ทุกคนยิ้มแย้มกับทุกคน และนั่นก็สามารถทำบางสิ่งบางอย่าง: ใส่รอยยิ้มไปทั่วเช่นกัน

พื้นที่ - การสอบถามที่ให้ความสำคัญมากที่สุดคือสิ่งที่ประเภทของพื้นที่ที่ควรอยู่ แต่เมืองนี้เป็นพื้นที่ที่ดีที่สุด กับจุดที่มีเสน่ห์อย่างต่อเนื่อง เมืองนี้มีจุดสนใจของพื้นที่ที่ดี เนื่องจากพวกเขากำลังสร้างจุดหลัก คือเพื่อให้พื้นที่ดีขึ้น ดังนั้นจะขยายความสนใจของพวกเขาได้เปรียบ


สถานการณ์การระบาดของไวรัส COVID-19 นั้นเกิดขึ้นในทุกแง่มุมของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย

ผู้คนต้องการเงินในมือของพวกเขา และไม่มีงานทำ และรายได้หลายคนต้องการขายทรัพย์สินของพวกเขาในราคาที่ต่ำกว่ามาก

สถานการณ์ของภาษีทรัพย์สินใหม่ และ COVID-19 จะส่งผลกระทบต่อการซื้อขายบ้านเดี่ยวมือสอง-คอนโด ในประเทศไทย


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า