Refine Your Search


081-701-4200 Show...

RE/MAX Beach TownNarathip Alley
ชะอำ,, เพชรบุรี-ชะอำ,, ประเทศไทย
76120

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน เพชรบุรี-ชะอำ,, ตะวันตก - ประเทศไทย

 • ขายเพชรบุรีให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าบ้านและที่ดินเพชรบุรี
 • ขายเพชรบุรีให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าบ้านเดี่ยวในเพชรบุรี
 • ขายเพชรบุรีให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายและให้เช่าที่ดินเปล่าในเพชรบุรี
 • ขายเพชรบุรีให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายที่ดินเปล่าเพชรบุรี
 • ขายเพชรบุรีให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองเพชรบุรี
 • ขายเพชรบุรีให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในเพชรบุรี
 • ขายเพชรบุรีให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายและให้เช่าวิลล่าในเพชรบุรี
 • ขายเพชรบุรีให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในเพชรบุรี
 • ขายเพชรบุรีให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายและให้เช่าวิลล่าในเพชรบุรี
 • ขายเพชรบุรีให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายและให้เช่าวิลล่าในเพชรบุรี
 • ขายเพชรบุรีให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายเพชรบุรีให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายเพชรบุรีให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าคอนโดบ้านที่ดินเพชรบุรี

เพชรบุรี-ชะอำ,, ตะวันตก - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับจังหวัดเพชรบุรี

เพชรบุรี เป็นหนึ่งในเจ็ดสิบหกจังหวัดของประเทศไทย และถือได้ว่าตั้งอยู่ทางด้านตะวันตก หรือด้านใต้ของประเทศ จังหวัดใกล้เคียงหากเริ่มต้นจากทิศเหนือ ตามทิศทางตามเข็มนาฬิกาจะเป็น จังหวัดราชบุรี สมุทรสงคราม และประจวบคีรีขันธ์ ทางตะวันตกติดกับเขตตะนาวศรีของพม่า พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ราบลุ่ม นอกเหนือจากเทือกเขาตะนาวสีทางทิศตะวันออกติดกับอ่าวไทย และคาบสมุทรมลายูที่อยู่ทางด้านเหนือของจังหวัด

ชื่อเดิมของจังหวัดคือ "pipeli" และชื่อนี้ถูกบันทึกไว้ในบันทึกของ Simon de la Loubère ในสมัยอยุธยา นอกจากนี้จังหวัดยังเป็นที่อยู่อาศัยของนกน้ำมากกว่าเจ็ดพันตัวในช่วงฤดูหนาวที่แห่มาจากซีกโลกเหนือ

พื้นที่ทั้งหมดของจังหวัดคำนวณได้ 6,225 ตารางกิโลเมตร และจำนวนประชากรที่ตั้งอยู่ในบ้านมีจำนวนมากถึง 484,294 คน ตามการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2018 ทั้งจังหวัดแบ่งออกเป็นแปดอำเภอ ซึ่งแบ่งย่อยออกเป็นเก้าสิบสามตำบล และหกร้อยแปดสิบเอ็ดหมู่บ้าน


สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในเพชรบุรี

ชื่อจังหวัดเพชรบุรีหมายถึง ‘เมืองเพชร’ เมื่อแปลแล้วก็สมกับชื่อของเขาและมอบรางวัลให้กับคุณ ด้วยเส้นทางชายหาดและวัดมากมายที่จะทำให้คุณไม่ว่างในการเข้าพักที่นี่และไม่มีวันเบื่อ สถานที่ที่ดีที่สุดบางแห่งที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้มีการระบุไว้ด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณา


หาดชะอำ:

ชายหาดแห่งนี้เป็นสถานที่ยอดนิยมในหมู่นักเดินทางและคนในพื้นที่ มีหาดทรายนุ่มและว่ายน้ำทะเลเป็นมิตร คุณสามารถหาอาหารทะเลรสเลิศในราคาประหยัดได้ที่ชายหาดและยังมีตัวเลือกในการลิ้มลองอาหารริมทางราคาถูกอีกด้วย แทนที่จะแค่พักผ่อนที่ชายหาดคุณสามารถเลือกที่จะขี่จักรยานผ่านบริเวณนั้นและในเขตเมืองและให้อะดรีนาลีนตัวเองได้


อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน:

นี่เป็นอุทยานแห่งชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยโดยมีพื้นที่ครอบคลุมเกือบครึ่งหนึ่งของจังหวัดเพชรบุรี และมีพื้นที่มากกว่าสามพันตารางกิโลเมตร อุทยานแห่งนี้มีพืชและสัตว์มากมายเหลือเฟือ และมีสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมกว่าเก้าสิบเอ็ดชนิด และนกสี่ร้อยหกสิบเอ็ดชนิดอยู่ในนั้น มีแม่น้ำสองสายที่มาจากอุทยาน และไหลลงสู่ประเทศคือแม่น้ำปราณบุรีและแม่น้ำเพชรบุรี


วิถีชีวิตที่เพชรบุรีเป็นอย่างไร?

เมื่อคุณเปรียบเทียบราคามันอาจจะค่อนข้างต่ำกว่าเมื่อคุณเปรียบเทียบกับราคาของเมืองต่างๆในยุโรปและอเมริกาที่มีให้ ค่าครองชีพค่อนข้างต่ำในเพชรบุรี และไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเพราะเกือบทุกอย่างในย่านนี้ถูกและไม่แพงสำหรับคนส่วนใหญ่

หากคุณกำลังมองหาที่พักผ่อนที่เพชรบุรีคุณจะมั่นใจได้ว่าค่าซื้อของชำนั้นถูกมากเมื่อเทียบกับจังหวัดอื่นๆ อย่างน้อยที่สุดที่คุณสามารถใช้เพื่อใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายในเพชรบุรีอาจอยู่ที่ประมาณ 20,000 บาทต่อเดือน หากคุณเต็มใจที่จะเช่าคอนโดห่างจากถนนที่วุ่นวายเล็กน้อย และครอบคลุมค่าเช่าและทุกอย่าง! นั่นเป็นข้อตกลงที่ดีพอๆ กับที่คุณจะไปที่ไหนก็ได้

ในทางกลับกันวิลล่ามีค่าใช้จ่ายเล็กน้อยหากคุณต้องการเช่า และจำนวนเงินขั้นต่ำที่คุณจะต้องใช้เพื่ออยู่ที่วิลล่าเช่า ในขณะที่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายรายวันทั้งหมดของคุณ จะอยู่ที่ประมาณ 35,000 บาท อีกครั้ง สถานที่ตั้งจะต้องอยู่ไกลออกไป


ตลาดอสังหาริมทรัพย์เพชรบุรีเป็นอย่างไร?

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเพชรบุรีเป็นที่นิยมอย่างมาก ในหมู่ผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สอง หรือแม้แต่ผู้ที่ต้องการเช่าสถานที่ เนื่องจากตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเพชรบุรีมีความยืดหยุ่นและน่าสนใจสำหรับทุกชนชั้น

คอนโดในจังหวัดนี้ได้รับการออกแบบอย่างดีเยี่ยมเพื่อให้เหมาะกับทุกความต้องการของผู้เข้าพัก ตั้งแต่หนึ่งห้องนอน ไปจนถึงคอนโดดูเพล็กซ์สุดหรู ที่นี่มีทุกอย่าง วิลลายังเป็นผลงานฝีมือที่สวยงาม และสร้างขึ้นตามรสนิยมและการออกแบบที่ทันสมัย

คอนโดให้เช่ามีราคาสูงถึง 40,000 บาท หากคุณเลือกที่จะอยู่ใกล้ย่านที่พลุกพล่าน เช่น สถานีรถไฟเพชรบุรี ในขณะที่ค่าเช่าสามารถลดลงได้ถึง 10,000 บาท หากคุณต้องการย้ายออกไปอีกเล็กน้อยจากพื้นที่ที่กล่าวถึงข้างต้น นั่นคือไปยังรอบนอกของจังหวัด

เช่นเดียวกับวิลล่าหรือบ้านเดี่ยว ว่าราคาจะเปลี่ยนแปลงไปตามสถานที่ตั้ง และประเภทของทรัพย์สิน อย่างไรค่าใช้จ่ายอยู่ในช่วงประมาณ 25,000 บาทถึง 80,000 บาท หากคุณต้องการเช่าวิลล่าที่นี่


อสังหาริมทรัพย์ประเภทใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเพชรบุรีและเพราะเหตุใด

ในขณะที่คนส่วนใหญ่ของประเทศกำลังมองหาคอนโด แต่ที่เพชรบุรี วิลล่าและบ้านเดี่ยวมือสองเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดาคนในพื้นที่ และผู้คนที่ต้องการพักอาศัยที่นี่

ราคาบ้านปกติเริ่มต้นประมาณ 1,800,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภท ขนาด จำนวนห้องนอน และที่ตั้งของที่พัก ในขณะที่วิลล่าหรูอาจมีราคา 60 ล้านบาท หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่หรูหราและฟุ่มเฟือยมากขึ้น

แม้ว่าขายคอนโดจะไม่ได้ลดลงมากนัก เนื่องจากพวกเขากลายเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการอยู่อาศัยใกล้ทะเล ราคาขายคอนโดจะต่ำกว่าบ้านเดี่ยวหรือวิลล่า และจะมีราคาตั้งแต่ 1,700,000 ถึง 8,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาด ที่ตั้ง และผู้พัฒนา


ขายที่ดินเพชรบุรี

การขายที่ดินเป็นที่นิยมอย่างมากในจังหวัดเพชรบุรี เนื่องจากราคาที่ดินต่ำกว่าเมืองหลักเช่นกรุงเทพฯ ภูเก็ต หรือพัทยา โปรดทราบว่าราคาที่ดิน มีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนารอบๆ ดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาที่จะค้นหาที่ดินสำหรับขาย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ระบุราคาขายก่อนที่จะซื้อ

สิ่งสำคัญเช่นกันที่จะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับโฉนดที่ดินอย่างเหมาะสม เพื่อให้เข้าใจถึงสิทธิของเขตที่ดินบนที่ดินที่ระบุ


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เพชรบุรีคืออะไร?

ดังที่ชัดเจนจากบทความที่เหลือ เพชรบุรีเป็นแหล่งรวบรวมอสังหาริมทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในราคาที่สมเหตุสมผลทั่วประเทศ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ยังให้อภัย และให้ผลตอบแทนสูงสำหรับนักลงทุน เมืองนี้ค่อยๆเพิ่มขึ้นเป็นอันดับหนึ่ง ในตลาดอสังหาริมทรัพย์


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า