0648706982 Show...

RE/MAX Pro House Property399 Thewaphiban Rd., Nai Mueang, Muang Roi Et, Roi Et, 45000
เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน บุรีรัมย์, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

 • ขายที่ดินในบุรีรัมย์ - บ้านมือสองสำหรับขาย
 • ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียวในจังหวัดบุรีรัมย์ - ขายที่ดิน
 • ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียวในจังหวัดบุรีรัมย์ - ขายที่ดิน
 • ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียวในจังหวัดบุรีรัมย์ - ขายที่ดิน
 • ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียวในจังหวัดบุรีรัมย์ - ขายที่ดิน
 • ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียวในจังหวัดบุรีรัมย์ - ขายที่ดิน
 • ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียวในจังหวัดบุรีรัมย์ - ขายที่ดิน
 • ขายบ้านเดี่ยวชั้นเดียวในจังหวัดบุรีรัมย์ - ขายที่ดิน
 • ขายที่ดินในบุรีรัมย์ - บ้านมือสองสำหรับขาย
 • ขายที่ดินในบุรีรัมย์ - บ้านมือสองสำหรับขาย
 • ขายที่ดินในบุรีรัมย์ - บ้านมือสองสำหรับขาย
 • ขายที่ดินในบุรีรัมย์ - บ้านมือสองสำหรับขาย
 • ขายที่ดินในบุรีรัมย์ - บ้านมือสองสำหรับขาย

บุรีรัมย์, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรเกี่ยวกับบุรีรัมย์?

จังหวัดบุรีรัมย์เป็นหนึ่งในเจ็ดสิบหกจังหวัดในประเทศไทย ตั้งอยู่ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างของประเทศไทยซึ่งเรียกว่า ภาคอีสาน จังหวัดใกล้เคียงถ้าเราเริ่มต้นจากทิศใต้ไปตามเข็มนาฬิกาจะเป็นสระแก้ว, นครราชสีมา, ขอนแก่น, มหาสารคาม และสุรินทร์

จังหวัดยังทำหน้าที่เป็นชายแดนไปยัง Oddar Meancheay ของกัมพูชาในส่วนตะวันออกเฉียงใต้ พื้นที่ทั้งหมดของจังหวัดอยู่ที่ประมาณหนึ่งหมื่นสี่ร้อยตารางกิโลเมตร และมีประชากรมากกว่าหนึ่งล้านห้าแสนคน ต่อการสำรวจสำมะโนประชากร 2561

จังหวัดบุรีรัมย์ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของที่ราบสูงโคราช จังหวัดล้อมรอบไปด้วยคนจำนวนมาก ภูเขาไฟที่ดับแล้วที่นี่และที่นั่น มีพื้นที่ภูเขาทางตอนใต้ของจังหวัดระหว่างเทือกเขาสันกำแพง และเทือกเขา Dângrêk

จังหวัดบุรีรัมย์มีประวัติยาวนานนับพันปีเมื่อพื้นที่ดังกล่าวอยู่ภายใต้อาณาจักรเขมร ซากปรักหักพังจำนวนมากจากเวลานั้นยังคงปรากฏให้เห็นในจังหวัด ภาพหนึ่งที่เห็นก็คืออุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้งที่ตั้งอยู่บนยอดภูเขาไฟที่ดับแล้วสถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในบุรีรัมย์

ชื่อ 'บุรีรัมย์' แปลว่า 'เมืองแห่งความสุข' และและชื่อนี้ได้รับการพิสูจน์จากสถานที่ต่าง ๆ ในจังหวัด สถานที่แห่งนี้มีวิหารหินทรายประมาณหกสิบแห่ง และพวกเขาระบุอย่างชัดเจนว่าที่อยู่อาศัยของมนุษย์ยุคก่อนประวัติศาสตร์อยู่ในเขตบุรีรัมย์ สถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งในบุรีรัมย์นั้นเป็นสถานที่ที่คุณควรพิจารณา


ใหม่ I-Mobile Stadium: สนามนี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่จะเห็นในบุรีรัมย์ที่มันถูกสร้างขึ้นตามมาตรฐานที่ได้รับการบำรุงรักษาในระดับสากล สนามกีฬามีพื้นที่จอดรถขนาดใหญ่และมีที่เพียงพอสำหรับผู้คนที่จะนั่งในขณะที่ดูเกมที่จัดขึ้นที่นี่ สถานที่แห่งนี้ยังเป็นที่ตั้งของห้องสุขาที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นที่มีพื้นที่กว้างขวางและวิวที่ยอดเยี่ยมในขณะที่สนามกีฬาดูสวยงามยิ่งขึ้นในช่วงกลางคืน


ป่าเขากระโดก: นี่เป็นภูเขาไฟที่ดับแล้วและมีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ตั้งอยู่บนนั้นและสวนป่าที่สวยงามรอคุณอยู่ที่ด้านบนของภูเขา เราต้องผ่านหลายขั้นตอนเพื่อที่จะไปถึงรูปปั้นพระพุทธรูปแม้ว่าเมื่อพวกเขาได้รับการเคลียร์มุมมองที่แท้จริงของเมืองสามารถมองเห็นได้จากด้านบน มีความงามประณีตภายในอุทยานป่าไม้และสถานที่แห่งนี้ยังให้บริการสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบจากความเร่งรีบและวุ่นวาย


ไนท์บาซาร์: ไนท์บาซาร์ที่จังหวัดบุรีรัมย์เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดหากคุณอยู่ใกล้กับจังหวัด สถานที่สัญญาว่าจะมอบรางวัลให้คุณด้วยประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครเมื่อคุณเดินไปรอบ ๆ ถนนหรือเลือกทานอาหารขยะที่หลากหลายในขณะที่สถานที่แห่งนี้ยังจัดการแสดงสดและการแสดงเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงวิถีชีวิตในบุรีรัมย์เป็นอย่างไร?

ราคาค่อนข้างต่ำเมื่อเปรียบเทียบกับข้อเสนอของเมืองในยุโรปและอเมริกาที่แตกต่างกัน  อาหารง่าย ๆ ในร้านอาหารราคาไม่แพงจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 50 บาท ในขณะที่อาหารสามคอร์สสำหรับสองคนในร้านอาหารระดับกลางจะเสียค่าใช้จ่ายให้กับคุณในราคา 800 บาท

ร้านขายของชำทุกวันเช่นข้าวนมและไข่สามารถหาซื้อได้ในราคาเพียงเล็กน้อยโดยมีข้าวราคากิโลกรัมละประมาณ 39 บาท ในขณะที่ขนมปังสดก้อนหนึ่งจะมีราคาประมาณ 37 บาท สามารถซื้อนมลิตรละ 44 บาท ในขณะที่ไข่หนึ่งโหลจะมีราคาประมาณ 36 บาท

การขนส่งมีความพร้อม และราคาถูกทั่วภูมิภาค ด้วยการนั่งรถแท็กซี่เริ่มต้นที่ 35 บาทและเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 8 บาทต่อการเดินทางทุกกิโลเมตร สำหรับผู้ที่ต้องการขับรถยนต์ส่วนบุคคลรถซีดานทั่วไปเช่นโตโยต้าจะอยู่ที่ประมาณ 830,000 บาทในขณะที่น้ำมันเบนซินหนึ่งลิตรจะมีราคาประมาณ 25 บาท

เมื่อเราพูดถึงสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐานค่าไฟฟ้าและค่าน้ำสำหรับคอนโดแบบหนึ่งห้องนอนคุณจะได้รับประมาณ 1,700 บาททุกเดือนด้วยค่าอินเทอร์เน็ตเพิ่มประมาณ 900 บาทกับค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณ


ตลาดอสังหาริมทรัพย์บุรีรัมย์เป็นอย่างไร

คุณกำลังมองหาที่จะอยู่ในสวรรค์เขตร้อนชิ้นนี้หรือไม่? การให้เช่าอสังหาริมทรัพย์จะเป็นแค่เค้ก สำหรับคอนโดให้เช่าแบบหนึ่งห้องนอน ให้เช่าจ่ายประมาณ 10,000 บาท ถ้าคุณเลือกคอนโดในย่านใจกลางเมือง

คอนโดให้เช่าสามห้องนอนในย่านใจกลางเมืองจะมีค่าเช่าประมาณ 25,000 บาทต่อเดือน

หากคุณเลือกที่จะย้ายออกจากย่านใจกลางเมือง คอนโดให้เช่าหนึ่งห้องนอนให้เช่าสามารถพบได้ในราคาต่ำ 4,000 บาทต่อเดือน ในขณะที่สามห้องนอนจะอยู่ที่ประมาณ 8,000 บาทต่อเดือน


บ้านสำหรับขายในบุรีรัมย์ ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดคืออะไร และเพราะเหตุใด

ในขณะที่ประเทศส่วนใหญ่มองหาคอนโด บ้านเดี่ยว และทาวน์เฮ้าส์ในบุรีรัมย์เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ผู้พักอาศัย เนื่องจากวิลล่า และบ้านพักอาศัยมอบประสบการณ์ที่อบอุ่นและเป็นส่วนตัวสำหรับครอบครัว

ราคาบ้านเดี่ยวมือสองราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 1,500,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทและที่ตั้งของที่พัก

ในขณะที่วิลล่าหรูอาจมีค่าใช้จ่ายคุณในช่วง 30,000,000 บาท หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่หรูหราช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์สำหรับอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภทในบุรีรัมย์คืออะไร

คุณสมบัติหลักสองประเภทที่คุณสามารถพิจารณาลงทุนในบุรีรัมย์ เหล่านี้คือ คอนโดและวิลล่า / บ้านเดี่ยว

หากคุณวางแผนที่จะซื้อขายคอนโด ราคาอาจอยู่ในช่วง 400,000 บาท สำหรับหนึ่งห้องนอน ในขณะที่เพิ่มสูงถึง 13,000,000 บาท หากคุณเลือกที่จะไปกับคอนโดสตูดิโอที่หรูหรากว่า

สำหรับบ้านเดี่ยวมือสองราคาจะอยู่ระหว่าง 1,800,000 บาท ถึง 90,000,000 บาท ตามที่เราได้กล่าวถึงในส่วนก่อนหน้านี้

ที่ดินเปล่าสำหรับขายจะได้รับความนิยมอย่างมากในส่วนนี้ของประเทศ, เป็นไปได้ที่จะหาที่ดินสำหรับขายที่ desegnited เพื่อการเกษตรในราคาที่ต่ำมาก เนื่องจากมีชื่อประเภทของที่ดินในประเทศไทยน้อยมากหากคุณวางแผนที่จะซื้อที่ดินในจังหวัดบุรีรัมย์อะไรคือสาเหตุหลักที่ทำให้การลงทุนในโครงการบุรีรัมย์มีอะไรบ้าง?

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในบุรีรัมย์ คือการให้บริการในราคาที่สมเหตุสมผล และเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรับผลตอบแทนที่ดี หากคุณเป็นนักลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ราคาที่ดินเปล่าคาดว่าจะเพิ่มขึ้น และโครงการบ้านเดี่ยวจะยังคงอยู่ในค่าใช้จ่ายต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า