RE/MAX Synergy69/37 Soi Sukhumvit 4, Sukhumvit Road,
Kwang Klongtoey, Khet Klongtoey, Bangkok.

คลองเตย, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10110

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน นครสวรรค์, กลาง - ประเทศไทย

  • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่า, นครสวรรค์
  • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่า, นครสวรรค์
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในนครสวรรค์
  • ขายทาวน์เฮ้าส์ในนครสวรรค์
  • ขายที่ดินเปล่าในนครสวรรค์

นครสวรรค์, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับนครสวรรค์


นครสวรรค์ เป็นหนึ่งในเจ็ดสิบหกจังหวัดในประเทศไทยและตั้งอยู่ในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่างของประเทศ จังหวัดใกล้เคียงโดยรอบหากไปทางทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา คือกำแพงเพชร พิจิตร เพชรบูรณ์ ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท อุทัยธานี และตาก

การแปลตามตัวอักษรของชื่อนครสวรรค์หมายถึง 'เมืองแห่งสวรรค์' หรือ 'เมืองสวรรค์' เดิมทีจังหวัดนี้เป็นเมืองในยุคสมัยทวารวดี มันถูกตั้งชื่อเมืองพระบางในช่วงอาณาจักรอยุธยาและทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการค้าที่สำคัญ เนื่องจากแม่น้ำสายหลักสองสายเข้าถึงได้ง่ายจากจังหวัด

กรมทหารราบที่สี่ของกองทัพบกที่สามตั้งอยู่ที่นครสวรรค์ มีหน้าที่ปกป้องชายแดนทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศพม่า จากแม่ฮ่องสอนทางเหนือ สู่กาญจนบุรีทางใต้  จังหวัดแพร่กระจายไปทั่วพื้นที่ประมาณหมื่นกิโลเมตร มีประชากรเพียงหนึ่งล้านคนต่อการสำรวจสำมะโนประชากร 2561 จังหวัดแบ่งออกเป็นห้าสิบห้าอำเภอ 1,328 หมู่บ้าน และพวกเขา:

    1 เมืองนครสวรรค์

    2 โกรกพระ

    3 ชุมแสง

    4 หนองบัว

    5 บรรพตพิสัย

    6 เขาเหลียว

    7 ตาคลี

    8 ท่าตะโก

    9 ไพศาลี

    10 พยุหะคีรี

    11 ลาดยาว

    12 ตากฟ้า

    13 แม่วงก์

    14 แม่เปิน

    15 ชุมตาบงสถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในจังหวัดนครสวรรค์

จังหวัดนครสวรรค์อุดมไปด้วยประวัติศาสตร์เช่นเดียวกับสถานที่ทางศาสนา และพิพิธภัณฑ์ สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมสูงสุดบางแห่งมีระบุไว้ด้านล่าง


เมืองโบราณโคกไม้เด่น

เมืองที่พบในจังหวัดนี้ค่อนข้างใหญ่และมีร่องรอยของกำแพงเก่าแก่ของเมืองและสิ่งประดิษฐ์ในรูปของช้างถูกค้นพบที่นี่ ชื่อแนะนำต้นไม้ชนิดหนึ่ง แต่เดิมเรียกว่าบ้านโคกไม้เด่นเมืองบอนโดยคนในท้องถิ่น เมืองนี้ก่อตั้งขึ้นในสมัยทวาราวดีราวพุทธศตวรรษที่ 11 ถึง 16


วัดเกรียงไกรกลาง

วัดตั้งอยู่ในตำบลเกรียงไกรบนฝั่งของแม่น้ำน่าน วัดบ้านเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปสไตล์สุโขทัยในสีบรอนซ์ในท่าที่มีชื่อเสียงของคนวิชัย นอกจากนี้ยังมีแบบจำลองรอยพระพุทธบาทของพระพุทธเจ้าที่มีภาพจิตรกรรมฝาผนังของชีวิตของพระพุทธเจ้าและบริเวณด้านหน้าของวัดเป็นที่ซึ่งฟาร์มจระเข้สามารถพบได้พร้อมกับการมีลิงจำนวนมากอาศัยอยู่วิถีชีวิตในนครสวรรค์เป็นอย่างไร?

นครสวรรค์เป็นหนึ่งในภูมิภาคในกรุงเทพฯที่มีราคาถูกกว่าที่อื่น ๆ หากคุณกำลังมองหาอาหารในร้านอาหารราคาไม่แพง คุณจะใช้จ่ายประมาณ 100 บาท ในขณะที่ถ้าคุณสามารถทานอาหารค่ำในร้านอาหารระดับกลางพร้อมอาหาร 3 คอร์ส แน่นอนมันจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 900 บาท

ร้านขายของชำที่จังหวัดนครสวรรค์นั้นราคาถูกจริงๆ นมลิตรหนึ่งราคาประมาณ 55 บาท ถ้าคุณต้องการซื้อข้าว 1 กิโลกรัมหรือขนมปังขาวครึ่งกิโลกรัมคุณจะต้องใช้เงินประมาณ 40 และ 45 บาทตามลำดับ . ไข่โหลมีราคาประมาณ 55 บาท

การขนส่งยังราคาถูกมาก ๆ รอบ ๆ อำเภอเนื่องจากคุณสามารถใช้ประโยชน์ได้และตั๋วเที่ยวเดียวราคาประมาณ 35 บาทคุณสามารถใช้บริการแท็กซี่เพื่อเดินทางและจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 40 บาทภายในอัตรา 12 บาทต่อกิโลเมตร คุณสามารถใช้บัตรรายเดือนประมาณ 1,500 บาท หากคุณตั้งตารอที่จะขับยานพาหนะของคุณเองที่นครสวรรค์คุณจะต้องจ่ายเงินประมาณ 900,000 บาทสำหรับรถซีดานทั่วไปเช่น Toyota Corolla

หากคุณกำลังเยี่ยมชมจากเมืองใหญ่คุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้เพลิดเพลินกับวิถีชีวิตที่ไม่แพงและเรียบง่ายในย่านนี้ตลาดอสังหาริมทรัพย์นครสวรรค์เป็นอย่างไร

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ใกล้กับสถานที่ที่พลุกพล่านในย่านนี้ เพื่อเข้าถึงการคมนาคมและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ คุณจะต้องใช้เงินประมาณ 8,000 ถึง 70,000 บาท สำหรับการหาคอนโดให้เช่าห้องหนึ่ง ขึ้นอยู่กับอายุสถานที่และประเภทของอสังหาริมทรัพย์

หากคุณต้องการเช่าวิลล่า หรือบ้านเดี่ยวในเขตชานเมือง คุณจะต้องใช้จ่ายประมาณ 15,000 บาท และจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 80,000 บาท หากคุณต้องการอาศัยอยู่ใกล้กับตัวเมือง ทำให้นครสวรรค์เป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดในประเทศไทยในด้านอสังหาริมทรัพย์อสังหาริมทรัพย์ประเภทนี้ เป็นที่นิยมสำหรับขายในนครสวรรค์มากที่สุด และเพราะเหตุใด

วิธีที่ดีที่สุดในการตั้งรกรากในนครสวรรค์จะเกิดจากทรัพย์สินของคุณเองแทนที่จะลงทุนในการเช่าทุกเดือน ด้วยการซื้อขายคอนโดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในย่านนี้ ราคาตั้งแต่ 150,000 บาทถึง 8,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเลและขนาดของอสังหาริมทรัพย์ ด้วยการความต้องการเพิ่มขึ้นเพื่อหาสถานที่สำหรับการใช้ชีวิตโสด การซื้อขายคอนโด และคอนโดให้เช่า เป็นทรัพย์สินที่โดดเด่นมากในนครสวรรค์

ที่ดินเปล่าสำหรับขายในจังหวัดนครสวรรค์ จะได้รับความนิยมเนื่องจากราคาที่ดินจะถูกปิดผนึกสำหรับบริเวณนี้ ราคาซื้อขายที่ดินเปล่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามขนาดที่ตั้งและเขตที่ดินเปล่าในแปลงนั้นช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์สำหรับอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภทในจังหวัดนครสวรรค์เป็นเท่าใด

ด้วยราคาของอสังหาริมทรัพย์ที่ก่อให้เกิดความวุ่นวายทั่วโลกความคิดมากมายทำให้คุณต้องตัดสินใจซื้อด้วยตัวคุณเอง น่าแปลกใจที่นครสวรรค์เป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับการนั่งลงด้วยคุณสมบัติที่น่าดึงดูดซึ่งต้องจับตามอง

หากต้องการซื้อขายคอนโดที่อยู่ห่างจากตัวเมือง ช่วงราคาจะอยู่ที่ประมาณ 1,500,000 บาทถึง 10,000,000 บาท หากคุณต้องการอยู่ใกล้กับสถานที่ที่เกิดขึ้น ในทางกลับกันวิลล่า และการซื้อขายบ้านเดี่ยวมือสอง จะมีราคาประมาณ 2,000,000 บาท ถึง 20,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ของคุณอะไรคือสาเหตุหลักที่ทำให้การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในนครสวรรค์?

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้ นครสวรรค์เป็นที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ที่ดีเยี่ยมในงบประมาณระดับกลางโดยเฉลี่ย ซึ่งช่วยให้คุณสามารถตั้งหลักปักฐานได้อย่างสะดวกสบายหากคุณมาจากเมืองใหญ่ในภูมิภาคเช่นยุโรปหรืออเมริกาด้วยงบประมาณจำกัด

หากเปรียบเทียบค่าครองชีพในแต่ละวันกับราคาของอสังหาริมทรัพย์ก็จะค่อนข้างชัดเจนสำหรับทุกคนที่นครสวรรค์เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่อยู่อาศัยหรือแม้กระทั่งผลตอบแทนคอนโด, ทาวน์เฮ้าส์, บ้านเดี่ยวให้เช่าในตลาดนครสวรรค์?

หากคุณกำลังมองหาการตั้งถิ่นฐานในจังหวัดนี้การ มองหาคอนโดให้เช่า ทาวน์เฮ้าส์ หรือบ้านเดี่ยวมือสอง จะเป็นชิ้นส่วนสำคัญของตลาดที่นี่


สำหรับคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ให้เช่าในพื้นที่หลัก คุณอาจจ่ายที่ไหนสักแห่งประมาณ 7,000 บาท

คอนโดให้เช่า 3 ห้องนอน ให้เช่าในพื้นที่หลักจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 25,000 บาทต่อเดือน


ถ้าคุณเลือกที่จะอยู่ในทาวน์เฮาส์ในพื้นที่หลัก ทาวน์เฮาส์ให้เช่าอาจจะคล้ายกับคอนโดให้เช่าในอัตรา 7,000 - 10,000 บาทต่อเดือน 

บ้านเดี่ยวหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าจะง่ายขึ้นมากสำหรับครอบครัวที่อาศัยอยู่ในราคา 15,000 - 30,000 บาทต่อเดือนในสถานที่ที่สำคัญ


หากคุณเลือกที่จะย้ายออกจากย่านใจกลางเมืองคุณสามารถหาคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ให้เช่าในราคาต่ำ 4,000 บาทต่อเดือน

ในขณะที่คอนโดให้เช่า 3 ห้องนอนสำหรับเช่าจะหายาก แต่จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 8,000 บาทต่อเดือน

บ้านเดี่ยวหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าในราคา 10,000 - 20,000 บาทต่อเดือนการซื้อขายคอนโด, ซื้อขายทาวน์เฮ้าส์, และซื้อขายบ้านเดี่ยว และซื้อขายบ้านเดี่ยวมือสอง ในตลาดนครสวรรค์?

หากคุณกำลังมองหาการตั้งถิ่นฐานในจังหวัดนี้การซื้อคอนโดมือสองทาวน์เฮ้าส์หรือบ้านมือสองบ้านเดี่ยวควรเป็นเรื่องง่าย

ราคาขายคอนโด 1 ห้องนอน สำหรับขายจากนักพัฒนาที่มีชื่อเสียงคุณอาจจ่ายเงินประมาณ 1,200,000 บาท

ถ้าคุณเลือกที่จะซื้อขายทาวน์เฮ้าส์มือสอง ตลาดทาวน์เฮ้าส์สำหรับขายอาจคล้ายกับคอนโดเพื่อขายในราคา 1,200,000 ถึง 1,900,000 บาท

สำหรับราคาขายคอนโด 3 ห้องนอนหายากในบริเวณนี้ แต่อาจมีราคาขายประมาณ 2,400,0000 -7,000,000 บาท

บ้านเดี่ยวมือสองหรือบ้านเดี่ยวขายจะหาง่ายกว่าและเหมาะสำหรับครอบครัวที่อาศัยอยู่ บ้านอาจมีราคาขายประมาณ 1,400,000 - 35,000,000 บาทสำหรับขายในทำเลที่ดี

หากคุณเลือกที่จะย้ายที่อยู่ไกลจากพื้นที่หลัก ราคาขายคอนโด 1 ห้องนอน คอนโดสำหรับขายสามารถพบได้ในราคาต่ำของราคาขาย 700,000 บาท

ในขณะที่คอนโด 3 ห้องนอนสำหรับขายเพราะหายาก แต่มัน อาจมีราคาขายประมาณ 1,900,000 บาท

หากคุณเลือกที่จะซื้อทาวน์เฮ้าส์มือสอง ทาวน์เฮ้าส์สำหรับขายในราคา 1,000,000 - 1,800,000 บาท สำหรับราคาขาย

ในตลาดมือสองบ้านเดี่ยวมือสองหรือบ้านเดี่ยวขายในราคา 1,500,000 - 20,000,000 บาท

การซื้อขายที่ดินเปล่ายังเป็นที่นิยมมากในพื้นที่เพื่อการพาณิชย์หรือการใช้งานที่อยู่อาศัย ราคาของที่ดินเปล่าจะขึ้นอยู่กับขนาดของที่ดิน ที่ตั้งของที่ดินอาคารที่ถูกต้องที่ที่ดินนี้มี ก่อนที่คุณจะซื้อขายที่ดินเปล่าให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับการประเมินราคาที่ดินเพื่อรู้ว่ามันคุ้มค่า


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า