RE/MAX Commercial Property17 Fl 55 Wireless Rd, Lumpini
ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10330

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน สุโขทัย, กลาง - ประเทศไทย

  • ขายคอนโด คอนโดให้เช่าในสุโขทัย
  • ขายคอนโด คอนโดให้เช่า ในสุโขทัย
  • ขายบ้านเดี่ยว บ้านเช่าในสุโขทัย
  • ขายบ้านเดี่ยว บ้านเช่าในสุโขทัย
  • ขายที่ดินเปล่าในสุโขทัย

สุโขทัย, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับสุโขทัย

สุโขทัย เป็นหนึ่งในเจ็ดสิบหกจังหวัดในประเทศไทยและตั้งอยู่ในภาคเหนือตอนล่างหรือคุณสามารถพูดได้ว่าเป็นภาคกลางของประเทศ จังหวัดใกล้เคียง ได้แก่ แพร่ อุตรดิตถ์ พิษณุโลก กำแพงเพชร ตาก และลำปาง

แต่เดิมสุโขทัยเคยเป็นเมืองที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อประมาณศตวรรษที่ 13 บนแนวชายแดนของอาณาจักรเขมร และดินแดนของจังหวัดได้รับการกล่าวขานว่าเป็นดินแดนแห่งอาณาจักรสุโขทัยที่มีมาจนถึงปี ค.ศ. 1438 

สุโขทัยเป็นอาณาจักรไทยอิสระแห่งแรกที่ก่อตั้งขึ้นหลังจากขอมพ่ายแพ้ และก่อตั้งขึ้นโดย พ่อขุนศรีอินทราทิต เดิมชื่อจังหวัดว่าสวรรคโลก แต่ถูกเปลี่ยนชื่อเป็นสุโขทัยในปี พ.ศ. 2482

พื้นที่ทั้งหมดของจังหวัดสุโขทัยมีความหนาแน่น 6,596 ตารางกิโลเมตร และมีประชากร 597,257 คน ตามการสำรวจสำมะโนประชากรของจังหวัดสุโขทัยในปี 2561 แบ่งออกเป็น เก้าหัวเมืองทั่วจังหวัด ซึ่งแบ่งออกเป็นแปดสิบหกตำบล และเจ็ดร้อยแปดสิบสองหมู่บ้านสถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในสุโขทัย:

ชื่อสุโขทัยหมายถึง "รุ่งอรุณแห่งความสุข" เมื่อแปลแล้ว และก็เพียงพอที่จะเพิ่มความสนใจให้กับผู้มาเยือนเกี่ยวกับสถานที่แห่งนี้ สถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยสถานที่ทางศาสนา และประวัติศาสตร์ที่น่าเยี่ยมชม นี่คือสถานที่ที่คุณควรพิจารณา


เมืองเก่าสุโขทัย:

โครงสร้างที่งดงามนี้แสดงให้เห็นถึงการถ่ายทอดเรื่องราวและประวัติศาสตร์ในอดีตของประเทศไทยได้อย่างยอดเยี่ยม เมืองเก่าสุโขทัยเป็นมรดกโลกที่ประกาศโดยองค์การยูเนสโกในขณะที่วัดเกือบสองร้อยแห่งถูกค้นพบและสร้างขึ้นใหม่ในภายหลัง สิ่งประดิษฐ์ที่พบที่นี่สามารถนำมาใช้เพื่อเป็นตัวแทนของอารยธรรมที่มีมานานหลายศตวรรษ


วัดมหาธาตุ:

วัดนี้เป็นหนึ่งในวัดที่เก่าแก่และสำคัญที่สุดในประเทศไทยและอยู่ทั่วประเทศเป็นเวลานานซึ่งเห็นได้ชัดจากสถานะของพระราชวังซึ่งตั้งอยู่ข้าง ๆ วัดและไม่มีร่องรอยใด ๆ ในวันนี้ เจดีย์พุทธกลางที่อยู่ตรงกลางของวัดเคยมีรูปปั้นที่มีสเก๊ตของพระศากยมุนีพุทธเจ้า แต่ถูกลบออกและวางในวัดสุทัศน์ในกรุงเทพมหานครโดยรัชกาลที่ 1 ในช่วงปีสุดท้ายของศตวรรษที่ 18


พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติรามคำแหง:

พิพิธภัณฑ์แห่งนี้อุทิศเพื่อการอยู่อาศัยและอนุรักษ์สิ่งประดิษฐ์และรูปแกะสลักที่พบในการขุดรอบอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัยและศรีสัชนาลัย สิ่งที่ดีที่สุดในการมองหาในพิพิธภัณฑ์คือพระพุทธรูปการเดินที่สร้างในสไตล์สุโขทัยพระพุทธรูปนั่งจากวัดช้างล้อมและการทำซ้ำจารึกรามคำแหงซึ่งเป็นหลักฐานการเขียนที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย


วิถีชีวิตในสุโขทัยเป็นอย่างไร

มันอาจทำให้คุณประหลาดใจที่รู้ว่าราคาของทั้งที่อยู่อาศัย และค่าใช้จ่ายค่อนข้างต่ำในจังหวัดนี้ เมื่อคุณเปรียบเทียบกับศูนย์กลางเมืองสำคัญอื่น ๆ ในประเทศอเมริกาหรือยุโรป คุณจะประหลาดใจที่พบว่าค่าใช้จ่ายรายวันที่คุณต้องการเพื่อความอยู่รอดนั้นต่ำมากจนคุณสามารถได้รับรายเดือนโดยใช้จ่ายน้อยถึง 5,000 บาท สำหรับร้านขายของชำตลอดทั้งเดือน

มีคุณสมบัติมากมายทุกประเภทที่มีขาย และให้เช่าในจังหวัดเริ่มต้นจาก 1 ห้องนอน คอนโดให้เช่า ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว ถึงวิลล่าหรู ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพียงไม่กี่คลิก

อย่างน้อยคุณต้องใช้จ่ายเพื่อเช่าคอนโดหนึ่งห้องนอน คือประมาณ 7,000 บาท ถ้าคุณต้องการที่จะอยู่ในย่านใจกลางเมือง

มีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่มีการออกแบบที่ดีขึ้นและสิ่งอำนวยความสะดวกอาคาร อย่างน้อยคุณต้องส่งหากคุณต้องการใช้ชีวิตขั้นพื้นฐานในเขตชานเมืองของจังหวัดจะอยู่ที่ประมาณ 40,000 บาท และครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมดจากค่าเช่าเป็นค่าใช้จ่ายแบบวันต่อวันตลาดอสังหาริมทรัพย์ในสุโขทัยเป็นอย่างไร

สถานที่ให้บริการในจังหวัดนี้ด้วยราคาที่น่าสนใจของพวกเขากำลังได้รับความสนใจสูงสุด เนื่องจากพื้นที่ที่คึกคักที่สุดอยู่ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะ และพื้นที่ทำงานหลัก ซึ่งเป็นที่ที่คุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายมากที่สุดในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ เนื่องจากโหมดการขนส่งหลักจะใกล้คุณมากขึ้น พร้อมกับการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ 

ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังมองหาที่อยู่อาศัยในบ้านเดี่ยวที่มีการขายที่อยู่ใกล้กับพื้นที่นี้ และมีการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่หลากหลาย คุณสามารถเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 6.5 - 30 ล้านบาทในราคาขายบ้าน

ในขณะที่ถ้าคุณยินดีที่จะย้ายออกไปอีกเล็กน้อยจากพื้นที่เหล่านี้ คุณจะสังเกตเห็นว่าราคาลดลงมากถึง 2,300,000 บาท เพื่อซื้อบ้านเดี่ยวมือสองในสุโขทัย

การขายที่ดินเปล่าในสุโขทัยขายที่ดิน เป็นที่นิยมในจังหวัดนี้เนื่องจากราคาที่ดินค่อนข้างต่ำกว่าพื้นที่หลักเช่นกรุงเทพฯ โปรดทราบว่าราคาที่ดินมีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนาโดยรอบ ดังนั้นหากคุณพิจารณาที่จะค้นหาที่ดินเปล่าเพื่อขายที่ดินในอนาคตก่อนตัดสินใจซื้อ

นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำที่เหมาะสม เนื่องจากความขยันของโฉนดที่ดินเพื่อ
ทำความเข้าใจเกี่ยวกับสิทธิในการใช้ที่ดินเปล่าในที่ดินเฉพาะอสังหาริมทรัพย์ประเภทใดที่นิยมขายในสุโขทัยมากที่สุดคือเพราะเหตุใด

ในขณะที่ประเทศส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในทาวน์เฮ้าส์ และบ้านเดี่ยว แต่ในสุโขทัย การซื้อขายคอนโดเป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่ครองตลาดอสังหาริมทรัพย์ในใจกลางเมืองสุโขทัย

ด้วยบ้านเดี่ยวให้เช่าในราคา 15,000 - 33,000 บาท ซึ่งขึ้นอยู่กับขนาดที่ตั้งและประเภทของอสังหาริมทรัพย์ ทั้งนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์และผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สองในจังหวัดมีความสุขกับราคาที่ดีที่สุโขทัยมีให้

ในกรณีที่คุณต้องการซื้อขายคอนโดด้วยตัวเอง ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 740,000 บาท ถึงประมาณ 7,500,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดของคอนโด ทำเลที่ตั้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกของอาคาร

คุณสามารถหาข้อตกลงที่ดีสำหรับทาวน์เฮ้าส์ขายและให้เช่าเนื่องจากต้นทุนการก่อสร้างมีประสิทธิภาพมากอะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์สุโขทัย

จากบทความก่อนหน้านี้ชัดเจน ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในสุโขทัยมีความยืดหยุ่น และราคาไม่แพง แม้ว่าเหตุผลเหล่านี้เพียงอย่างเดียวก็เพียงพอแล้ว สุโขทัยยังนำเสนอสภาพแวดล้อมทางวัฒนธรรมที่หลากหลายแก่ครอบครัวและเด็ก ๆ ที่อาศัยอยู่ที่นี่ และยังเสนอ ROI ที่ดีที่สุดสำหรับการลงทุนจากชาวต่างชาติทั่วประเทศ


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า