Refine Your SearchRE/MAX PARTNERSChumphon
เมืองชุมพร, ชุมพร, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน สงขลา, ใต้ - ประเทศไทย

  • ขายคอนโด และคอนโดให้เช่าในสงขลา
  • ขายคอนโด และคอนโดให้เช่าในสงขลา
  • ขายคอนโด และคอนโดให้เช่าในสงขลา
  • ขายบ้านเดี่ยวในสงขลา
  • ขายพูลวิลล่าในสงขลา

สงขลา, ใต้ - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับสงขลา

หนึ่งในจังหวัดทางใต้ที่อยู่ในประเทศไทยและยังเป็นหนึ่งในเจ็ดสิบหกจังหวัดในประเทศคือ สงขลา จังหวัดใกล้เคียงที่อยู่รอบจังหวัดสงขลาหากเดินทางจากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกาในทิศทางเดียว คือ สตูล พัทลุง นครศรีธรรมราช ปัตตานี และ ยะลา ทางทิศใต้ติดกับเคดาห์และปะลิสของมาเลเซีย

ทะเลสาบสงขลามีอยู่ในภาคเหนือของจังหวัด และเป็นทะเลสาบธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยครอบคลุมพื้นที่ประมาณหนึ่งพันตารางกิโลเมตร ชื่อเดิมถ้าจังหวัดคือ Singgora ซึ่งเมื่อแปลแล้วหมายถึง "เมืองสิงโต"

จังหวัดนี้มีประชากรหนาแน่นเป็นใหญ่กว่าจังหวัดอื่น ๆ ในประเทศมากถึง 7,394 ตารางกิโลเมตรในพื้นที่ และมีประชากร 1,432,628 คน ตามการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2561

จังหวัดสงขลาแบ่งออกเป็นสิบหก อำเภอหรืออำเภอและพวกเขาจะแบ่งย่อยต่อไปเป็นร้อยยี่สิบเจ็ดตำบลและเก้าร้อยแปดสิบหมู่บ้าน ทั้งสองอำเภอจะนะและเทพาไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดสงขลา และถูกย้ายไปยังจังหวัดจากเมืองปัตตานีในช่วงปี 1900 ในช่วงการปฏิรูปของเทศบาล


สถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในสงขลา

จังหวัดสงขลาสามารถพาคุณไปผจญภัยไปยังโลกที่คุณไม่เคยไปมาก่อนและทำให้การเดินทางสวยงามมากจนคุณไม่อยากจากไป เมืองนี้มักถูกเรียกว่า "เมืองที่ยิ่งใหญ่ระหว่างทะเลสองแห่ง" เนื่องจากล้อมรอบด้วยชายหาดในขณะที่พวกเขาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญจังหวัดที่เป็นที่ตั้งของสถานที่อื่น ๆ อีกมากมายที่คุณจะได้รับ สถานที่บางแห่งถูกคัดเลือกให้คุณพิจารณา


เงือกสีทอง:


นางเงือกสีทองสามารถมองเห็นได้ยังคงนั่งอยู่บนก้อนหินในหาดสมิหลารอให้ชาวประมงคืนหวีของเธอ รูปปั้นถูกสร้างขึ้นโดยแรงบันดาลใจของนิทานว่าชาวประมงหลงรักนางเงือกและเธอกลับไปในทะเลลืมหวีทองคำของเธอ แต่ไม่เคยกลับมาหามันและชาวประมงรอเธอด้วยหวีในมือนั้น หินมากที่ปัจจุบันมีรูปปั้น


สะพานคอนกรีตที่ยาวที่สุดในประเทศไทย:

สะพานติณสูลานนท์เป็นสะพานเชื่อมต่อไปยังเกาะยอทางด้านตะวันออกของทะเลสาบสงขลาและเป็นสะพานคอนกรีตที่ยาวที่สุดในประเทศไทย การเดินทางไปที่เกาะยอนี้จะไม่เป็นการสิ้นเปลืองสำหรับทุกคนที่ชอบทานอาหารและเพลิดเพลินกับทะเล เกาะนี้ขึ้นชื่อเรื่องความพร้อมของอาหารสดและแปลกใหม่ซึ่งรวมถึงปลาดุกเผ็ดพิเศษและจัมปาดา นอกจากชายหาดและอาหารแล้วเกาะแห่งนี้ยังมีสถานที่หลบหนีทางศาสนาในรูปแบบของวัดและรูปปั้นพระพุทธรูป


มังกรที่สวนสองทะเล

แม้ว่ามังกรที่กำลังใกล้เข้ามาจากมังกรตัวนี้อาจจะไม่ได้กิน แต่ก็เป็นงานศิลปะและจินตนาการที่มีอิทธิพลต่อนักเดินทางจากทั่วโลก โครงสร้างค่อนข้างใหม่เนื่องจากมันถูกสร้างขึ้นในปี 2550 และข้อเท็จจริงที่น่าสนใจที่สุดคือว่าส่วนต่าง ๆ ของมังกรสามารถพบได้ในสถานที่ตามทะเลสาบสงขลาเหมือนหัวอยู่ทางเข้าร่างกายอยู่ตามสวนสาธารณะและหาง ถูกวางไว้ด้านข้างของทะเลสาบ


วิถีชีวิตในจังหวัดสงขลาเป็นอย่างไร

จังหวัดสงขลามีความทันสมัย ​​แต่น่าแปลกใจที่ค่าครองชีพในสถานที่แห่งนี้มีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับจังหวัดอื่น ๆ ในประเทศ หรือแม้แต่เมืองอื่น ๆ ในประเทศต่าง ๆ น่าประหลาดใจ ที่นี่ไม่ได้ขัดขวางไม่ให้ผู้คนมาเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้ในฐานะนักท่องเที่ยว หรือเพื่อจุดประสงค์ทางศาสนา

ค่าครองชีพในพื้นที่นี้ราคาถูกจริง ๆ ตัวอย่างเช่นค่าใช้จ่ายทั้งหมดของร้านขายของชำสำหรับหนึ่งเดือนจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 8,000 บาทหรือน้อยกว่านั้นขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของคุณ จังหวัดเป็นเจ้าภาพในประเภทและช่วงของคุณสมบัติที่ให้อิสระในการเลือกชิ้นที่ดีที่สุดตามความต้องการของคุณ

มีคอนโดให้เช่าหนึ่งห้องนอนให้เช่าในราคาประมาณ 10,000 บาท และหากคุณกำลังมองหาที่อยู่ใกล้แยกหาดใหญ่ ซึ่งช่วยให้คุณเข้าถึงระบบการขนส่งหลักได้อย่างง่ายดาย และยังให้คุณเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่คุณจะได้ เพื่อใช้จ่ายประมาณ 35,000 ต่อเดือนเพียงแค่ค่าเช่าของคุณตลาดอสังหาริมทรัพย์ในสงขลาเป็นอย่างไร

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าดึงดูดที่สุดสำหรับผู้ที่มาอาศัยอยู่ที่นี่จะต้องเป็นป้ายราคาสำหรับอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่างๆ เนื่องจากพวกเขาน่าสนใจและสมเหตุสมผล คุณสมบัติถูกสร้างขึ้นด้วยการรับรู้ที่ทันสมัยของความงามในใจที่ดึงดูดให้ผู้คนทุกชั้นเรียน ส่วนที่คึกคักที่สุดของจังหวัดอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ และบริเวณนี้เป็นที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ที่หรูหราที่สุดซึ่งมีทั้งคอนโดและวิลล่าหรือบ้านเดี่ยว

หากคุณกำลังมองหาบ้านเช่า คุณจะต้องจ่ายค่าเช่าประมาณ 28,000 ถึง 75,000 บาทต่อเดือน ราคาจะลดลงมากถึง 12,000 บาท สำหรับค่าเช่าต่อเดือนหากคุณเลือกที่จะอยู่ห่างไกลจากสถานที่วุ่นวายของจังหวัดมาก .

การขายที่ดินยังเป็นที่นิยมในจังหวัดนี้ เนื่องจากราคาขายที่ดินที่น่าสนใจมากและพร้อมกับการพัฒนาเมืองการลงทุนในที่ดินเป็นทางเลือกที่ดีที่จะทำ อำเภอหาดใหญ่เป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์


อสังหาริมทรัพย์เพื่อการขายประเภทใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสงขลาและทำไม

ประเภทของทรัพย์สินที่มีอำนาจเหนือคือจังหวัดจะต้องเป็นคอนโดในพื้นที่เมืองหลัก เนื่องจากเป็นสถานที่ให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่โสดและครอบครัวขนาดเล็ก ราคาขายคอนโดสามารถอยู่ในช่วงราคาขายประมาณ 800,000 บาท ถึง 7,00,000 บาท สำหรับราคาขายถ้าคุณกำลังมองหาซื้ออสังหาริมทรัพย์

ในขณะที่ราคาขายบ้านเดี่ยวมือสองจะขายประมาณ 2,500,000 บาท ขายเป็น 87,00,000 บาทสำหรับขาย ขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือกที่จะอยู่ในทำเลที่ตั้งขนาดหรือไม่และประเภทของอสังหาริมทรัพย์

หนึ่งในเหตุผลที่คอนโดที่เป็นที่นิยมคือราคาถูกกว่าบ้านเดี่ยว และทาวน์เฮ้าส์ แต่ความจริงก็ยังคงเป็นสถานที่ที่สะดวกสบายสำหรับคนจำนวนมาก


อะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในสงขลา?

เหตุผลในการลงทุนในคุณสมบัติเหล่านี้มีมากมายและสามารถสรุปได้ถึงราคาที่ดี และความงามอันเงียบสงบของสถานที่เอง พื้นที่นี้เหมาะสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาที่จะใช้เวลาอยู่ห่างจากสภาพแวดล้อมของเมืองที่จอแจ และเป็นส่วนหนึ่งของความคิด  ขอบเขตของผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยม สำหรับนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ก็มีเช่นกัน  การลงทุนหลักจะอยู่ในอำเภอหาดใหญ่

คุณสามารถค้นหาคุณสมบัติในหาดใหญ่ได้ที่แถบค้นหาด้านซ้าย


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า