Refine Your Search


02-391-8645 Show...

RE/MAX Executive HomesUnit 3A 28 Thong Lo 13 Alley Khlong Tan Nuea, Watthana Bangkok
วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10110

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน บางกะปิ, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • คอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสองบางกะปิ
 • คอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสองบางกะปิ
 • คอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสองบางกะปิ
 • คอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสองบางกะปิ
 • คอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสองบางกะปิ
 • คอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสองบางกะปิ
 • คอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสองบางกะปิ
 • คอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสองบางกะปิ
 • คอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสองบางกะปิ
 • คอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสองบางกะปิ
 • คอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสองบางกะปิ
 • คอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสองบางกะปิ
 • คอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสองบางกะปิ
 • คอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสองบางกะปิ
 • คอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสองบางกะปิ
 • คอนโดขายบ้านเดี่ยวมือสองบางกะปิ

บางกะปิ, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับบางกะปิ, กรุงเทพฯ

เขตบางกะปิ ตั้งอยู่ในภาคกลางของกรุงเทพมหานคร และเป็นหนึ่งในห้าสิบเขตของเมืองในปัจจุบัน เขตใกล้เคียงโดยรอบบางกะปิอยู่อีกฟากหนึ่งของแม่น้ำเจ้าพระยา เนื่องจากอำเภอตั้งอยู่ริมฝั่งตะวันตกของแหล่งน้ำ หากพิจารณาจากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกาจะเป็น เขตบึงกุ่ม สะพานสูง, ประเวศ, สวนหลวง, ห้วยขวาง, วังทองหลาง และลาดพร้าว ทางฝั่งตะวันตกของแม่น้ำมีที่ดินเพียงแห่งเดียว คือ เขตธนบุรี

เขตบางกะปิ เป็นเขตที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพมหานคร โดยมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่าเขตอื่นๆ โดยมีชื่อเรียกหลายชื่อจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นเขตบางกะปิอย่างถาวร ได้แก่ อำเภอบางลำพูล่าง อำเภอบุปผาราม และในที่สุดอำเภอบางกะปิ

บางกะปิ กลายเป็นส่วนหนึ่งของกรุงเทพมหานครในช่วงปี พ.ศ. 2514 เมื่อมีการรวมเขตธนบุรี และเขตพระนคร พื้นที่ทั้งหมดครอบคลุมโดยอำเภอ 28.523 ตารางกิโลเมตร และมีประชากรประมาณ 147,800 คน ตามการสำรวจสำมะโนประชากรในปี พ.ศ. 2560  กิ่งอำเภอวังทองหลางได้รับการยกฐานะเป็นอำเภอเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2540  และได้รับการจัดตั้งโดยใช้พื้นที่บางส่วนของตำบลคลองจั่นด้วย


สถานที่น่าสนใจในบางกะปิ

สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงเมื่อใดก็ตามที่คุณคิดจะซื้ออสังหาริมทรัพย์เพื่อตั้งถิ่นฐาน คือ สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะได้รับในสถานที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ หรือแม้แต่ในบริเวณโดยรอบ

โชคดีที่บางกะปิเป็นสถานที่ที่การไตร่ตรองเหล่านี้ไม่เกี่ยวข้อง ย่านนี้ตั้งอยู่ในขอบเขตของสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการศึกษาที่ดีที่สุด และตลาดที่น่าสนใจ และแน่นอนว่าเป็นที่อยู่อาศัยแบบลอยฟ้า สถานที่ที่ดีที่สุดบางแห่งในเขตมีการระบุไว้ด้านล่าง


วงเวียนใหญ่ - นี่คือวงเวียนใหญ่บนฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา และตั้งอยู่ตรงที่เป็นที่ตั้งของสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ตัดกันระหว่าง 4 ตำบล ของ 2 เขต คือบางยี่เรือและหิรัญรูจีของธนบุรี กับสมเด็จเจ้าพระยาและบางกะปิ ใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่แยกประชาธิปก / อินทรพิทักษ์ / ลาดหญ้า / สมเด็จพระ ถนนเจ้าตากสิน.

สถานพยาบาลที่ดีที่สุดในย่านนี้ คือ โรงพยาบาลเวชธานี ในขณะที่สถาบันการศึกษาที่สำคัญที่สุดในย่านนี้คือ มหาวิทยาลัยรามคำแหง


ไลฟ์สไตล์ในบางกะปิเป็นอย่างไรบ้าง?

เขตบางกะปิเป็นที่ตั้งของวิถีชีวิตที่หรูหรา และคุณสมบัติของพวกเขามาพร้อมกับคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าเงินที่คุณต้องจ่ายจะมากกว่าส่วนอื่น ๆ ของประเทศเล็กน้อย  แต่ถ้าคุณไปเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้ และมีโอกาสใช้ชีวิตในท้องถิ่นสักสองสามวัน ที่นี่คุณจะเห็นว่าทำไมจึงคุ้มค่า

อย่างน้อยที่สุดที่คุณสามารถใช้เพื่ออยู่ใกล้ส่วนที่ไม่ได้ใช้งานของบางกะปิด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำกัด (แต่ก็ยังมากกว่าย่านอื่น ๆ )

สิ่งอำนวยความสะดวก และความใกล้ไกลจากการคมนาคม และโรงพยาบาลจะอยู่ที่ประมาณ 20,000 บาทต่อเดือน คำนึงถึงค่าเช่าและค่าครองชีพของคุณ

หากต้องการอยู่ใกล้ถนนสายหลักและสถานที่สำคัญในย่านคุณจะต้องใช้เงินประมาณ 30,000 บาทต่อเดือน ย่านนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ 2 แห่ง คือแอร์พอร์ตเรลลิงค์รามคำแหง และแอร์พอร์ตเรลลิงค์หัวหมาก


ตลาดอสังหาริมทรัพย์บางกะปิเป็นอย่างไร?

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในเขตบางกะปิมีความยืดหยุ่น และเป็นหนึ่งในตลาดที่ดีที่สุดในประเทศ ที่มีอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดพร้อมอัตราผลตอบแทนที่น่าทึ่ง

คุณสามารถหาสตูดิโอคอนโดให้เช่าในย่านนี้ได้ โดยใช้จ่ายประมาณ 11,000 ถึง 25,000 บาทต่อเดือน สำหรับส่วนที่ไม่ได้เกิดขึ้นในย่าน

อสังหาริมทรัพย์ที่หรูหรากว่านั้นยังมีอยู่ แต่มีราคาแพงมาก เช่น คอนโดให้เช่าแบบดูเพล็กซ์ ให้เช่าใจกลางย่านที่มีการตกแต่งภายในที่หรูหรา สามารถใช้จ่ายค่าเช่าได้ถึง 55,000 บาทต่อเดือน เนื่องจากพื้นที่ที่มีผู้คนพลุกพล่านและเกิดขึ้นมากที่สุดในเขตนี้อยู่รอบๆโรงพยาบาลและโรงเรียน จึงเป็นจุดที่คุณต้องเสียค่าใช้จ่ายมากที่สุดในการซื้ออสังหาริมทรัพย์

ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการที่จะตั้งรกรากในบ้านเดี่ยวสุดหรูให้เช่า ซึ่งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลหรือโรงเรียน และสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆได้ อาจมีค่าใช้จ่ายประมาณ 89,000 บาท จากราคาค่าเช่า

หากคุณยินดีที่จะย้ายออกไปอีกเล็กน้อยจากพื้นที่เหล่านี้ คุณจะสังเกตเห็นว่าต้นทุนลดลงเหลือ 15,000 บาท สำหรับเช่าวิลล่าในบางกะปิ ทาวน์เฮาส์ให้เช่า สามารถพบได้ในพื้นที่ซึ่งมีราคาค่อนข้างใกล้เคียงกับค่าเช่าคอนโดประมาณ 20,000 ถึง 50,000 บาทต่อเดือน ซึ่งขึ้นอยู่กับสถานที่ขนาดประเภทและอายุของอสังหาริมทรัพย์ประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบางกะปิคืออะไรและเพราะเหตุใด

แม้ว่าส่วนใหญ่ของประเทศกำลังมองหาคอนโดเพื่อตั้งหลักแหล่ง วิลล่าหรือบ้านเดี่ยวในเขตบางกะปิกำลังได้รับความสนใจมากขึ้น

ด้วยวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวสำหรับขายในราคา 5,500,000 ถึง 58,700,000 บาท ซึ่งขึ้นอยู่กับทำเล และประเภทของอสังหาริมทรัพย์ ว่าอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สถานีรถไฟหรือโรงเรียน หรือเมื่ออยู่ห่างออกไปเล็กน้อย และใช้เวลาเล็กน้อยในการเข้าถึงจากส่วนสำคัญของเขต

ในทางกลับกันราคาขายคอนโดอาจมีราคาถูกกว่ามาก และไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนโสด ราคาขายคอนโดอยู่ที่ประมาณ 2,560,000 บาท หากคุณตั้งถิ่นฐานในส่วนที่ไม่ได้รับความเสียหายของย่านไปจนถึง 9,900,000 บาท หากคุณต้องการอยู่ในสถานที่หรูหราใกล้กับทำเลที่ตั้งของย่าน

ทั้งนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ และผู้ที่ต้องการหาอสังหาริมทรัพย์ที่สมบูรณ์แบบในย่านนี้ และตื่นเต้นกับราคาที่ดีที่เสนอ


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์บางกะปิคืออะไร?

ตามที่กล่าวไว้ในส่วนก่อนหน้าของบทความนี้ บางกะปิเป็นสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับความพยายามที่น่าตื่นเต้น และมีส่วนร่วมในการผจญภัยมากมาย เหตุผลในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของบางกะปิ สามารถสรุปได้จากพื้นที่ที่อบอุ่น และต่ำต้อยขอบเขตของผลตอบแทนที่สูง และเนื่องจากพวกเขาเป็นเจ้าภาพในสถานพยาบาลที่ดีที่สุดในประเทศอสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด บางกะปิ
อสังหาริมทรัพย์ใน บางกะปิ
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า