Refine Your Search


+669-3642-9991 Show

RE/MAX Top Properties16/100 Wichitsongkram (Phra Phuketkaew)Rd.,
กะทุ้, ภูเก็ต, ประเทศไทย
83120

วิลล่าภูเก็ต, ขายบ้าน & บ้านให้เช่า - คอนโดสำหรับขายและเช่า - ที่ดินและอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

 • ขายพูลวิลล่าในภูเก็ต
 • อสังหาริมทรัพย์สำหรับขายในภูเก็ต
 • ขายคอนโดในภูเก็ต
 • ขายพูลวิลล่าในภูเก็ต
 • คอนโดสำหรับขายในภูเก็ต
 • ขายบ้านมือสองในภูเก็ต
 • อสังหาริมทรัพย์สำหรับขายในภูเก็ต
 • ขายที่ดินเปล่าภูเก็ต
 • ขายคอนโดภูเก็ตวิลล่า - ป่าตอง
 • ขายคอนโดภูเก็ตวิลล่า - ป่าตอง
 • ขายคอนโดภูเก็ตวิลล่า - ป่าตอง
 • ขายคอนโดภูเก็ตวิลล่า - ป่าตอง
 • ขายคอนโดภูเก็ตวิลล่า - ป่าตอง
 • ขายคอนโดภูเก็ตวิลล่า - ป่าตอง
 • ขายคอนโดภูเก็ตวิลล่า - ป่าตอง
 • ขายคอนโดภูเก็ตวิลล่า - ป่าตอง

ภูเก็ต, ใต้ - ประเทศไทย

อสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ตที่ดีที่สุดในประเทศไทย


ประวัติความเป็นมาของภูเก็ต

พบเกาะที่แตกต่างกันอย่างเด่นชัดสองแห่งในทะเลอันดามัน แต่ละเกาะมีทิวทัศน์ที่น่าประทับใจในแบบของตัวเอง การรุกล้ำของหินแกรนิต ซึ่งรวมถึงหมู่เกาะสุรินทร์ และหมู่เกาะสิมิลัน วิ่งเรียงกันเป็นแนวขนานกับเกาะหินปูน เกาะพีพี ได้รับการหล่อหลอมด้วยกองกำลังที่หลากหลายจากแท่นหินปูนขนาดใหญ่ ที่ถูกวางไว้เมื่อ 350 ล้านถึง 450 ล้านปีก่อน

ภูเก็ต เองส่วนใหญ่เป็นหินแกรนิต ที่มีภูเขาป่าต่ำ และชุดของหาดทรายขาวละเอียด ส่วนใหญ่บนชายฝั่งตะวันตก พื้นที่ป่าส่วนใหญ่ได้รับการล้างออกเป็นลำดับแรกสำหรับทำสวนยางพารา และเพื่อพัฒนาการท่องเที่ยว จุดยืนที่สำคัญ ที่เหลืออยู่ของป่าฝนบริสุทธิ์ คือ อุทยานเขาพระแทว ซึ่งเป็นเขตคุ้มครองอุทยานแห่งชาติซึ่งคุณสามารถเดินป่าระยะสั้นหรือเยี่ยมชมน้ำตก

นี่คือสวรรค์บนเกาะทางตอนใต้ของประเทศไทย เพียงเที่ยวบินระยะสั้นจากเมืองหลวงเอเชีย: กรุงเทพ (1 ชั่วโมง), สิงคโปร์ (1.5 ชั่วโมง) และฮ่องกง (3.5 ชั่วโมง) ภูเก็ตมีชื่อเสียงในเรื่องของหาดทรายขาว น้ำทะเลสีฟ้าของทะเลอันดามัน การต้อนรับอันอบอุ่นแบบไทย และโครงการอสังหาริมทรัพย์มากมาย เช่น คอนโด บ้านเดี่ยว พูลวิลล่า อพาร์ทเม้นท์ ที่ดินเปล่า และโอกาสด้านอสังหาริมทรัพย์อีกมากมาย

ตั้งอยู่ทางใต้ของกรุงเทพฯประมาณ 862 กิโลเมตรภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยซึ่งมักถูกขนานนามว่า ในฐานะ "ไข่มุกแห่งทะเลอันดามัน" หรือ "ไข่มุกแห่งภาคใต้"

คาบสมุทรหิน หน้าผาหินปูน หาดทรายสีขาว อ่าวกว้างอันเงียบสงบ และป่าไม้เขตร้อน ทำให้เกิดเป็นเกาะที่ร่ำรวยที่สุด เข้าชมมากที่สุด และเป็นที่นิยมมากที่สุด

สถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีส สร้างความพึงพอใจให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน ในขณะที่การต้อนรับอย่างมีสไตล์ ไม่เคยล้มเหลวที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือนทุกช่วงชีวิต สำหรับผู้ชื่นชอบอาหารทะเล มีอะไรให้ลิ้มลองมากกว่ากุ้งก้ามกรามที่มีชื่อเสียง คุณลักษณะเหล่านี้ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง

รายได้ธุรกิจหลัก คือการท่องเที่ยว การขายอสังหาริมทรัพย์ และอสังหาริมทรัพย์ให้เช่า ซึ่งเปลี่ยนเกาะ เป็นจังหวัดที่ร่ำรวยที่สุดของประเทศไทย หนึ่งอาจคาดหวังว่าราคาจะสูงกว่าบนแผ่นดินใหญ่เล็กน้อย ภูเก็ตตะวันตกได้รับผลกระทบอย่างหนักจากสึนามิในมหาสมุทรอินเดียในเดือนธันวาคม 2547 แต่แทบจะไม่มีหลักฐานใด ๆ เกี่ยวกับความเสียหาย

ภูเก็ต เป็นที่นิยมมากในฐานะแหล่งท่องเที่ยวและชายหาด ส่วนใหญ่บนชายฝั่งตะวันตกของเมืองภูเก็ตทางตะวันออกเฉียงใต้และสนามบินในภาคเหนือ หลายคนซื้อคอนโดใกล้ชายหาด


แหล่งท่องเที่ยวแนะนำ ในภูเก็ต

นักท่องเที่ยวจำนวนมากเลือกที่จะ เช่าบ้านพักตากอากาศ เช่าคอนโด นี่อาจเป็นทางออกที่ดีหากคุณต้องการอยู่นานกว่าหนึ่งสัปดาห์ คุณสามารถหาพูลวิลล่าให้เช่า บ้านเดี่ยวให้เช่า บ้านมือสองให้เช่า หรือคอนโดให้เช่า นอกจากนี้ยังมีบ้านพูลวิลล่าสุดหรู และคอนโดให้เช่าระยะสั้น

ในวันหยุดพักผ่อนของคุณ เป็นโอกาสที่ดีที่คุณจะได้ทำความคุ้นเคยกับเกาะ ใช้เวลากับความงามตามธรรมชาติของภูเก็ต ในขณะที่เราขับรถไปตามถนนเลียบหาดป่าตอง หาดกะรน หาดกะตะ และ หาดราไวย์

สำหรับโอกาสถ่ายภาพสุดพิเศษ เราจะแวะที่จุดชมวิวหาดกะรน และสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม เช่น วัดพุทธศาสนาอันศักดิ์สิทธิ์ของภูเก็ต วัดฉลองเมืองภูเก็ต มีการผสมผสานของสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ รวมถึงชิโน - โปรตุเกส

เมืองนี้เป็นฉากหลังของภาพยนตร์ตะวันตกหลายเรื่อง เนื่องจากมีความคล้ายคลึงกับอินโดจีน  หลายคนเลือกอสังหาริมทรัพย์ในเกาะเป็นการลงทุนในอนาคต ตอนนี้ผู้คนกำลังมองหาการลงทุนที่ดีต่อไปในภูเก็ต เช่น ธุรกิจขายบ้านเดี่ยวมือสอง โรงแรมบูติกขนาดเล็ก ขายพูลวิลล่า หรือขายคอนโด

นักท่องเที่ยวทุกคนมุ่งหน้ามาที่ภูเก็ต ดั้งนั้นคุณสามารถหาคนมาเช่าการลงทุนของคุณได้เสมอ หากคุณกำลังคิดที่จะลงทุนในภูเก็ต คุณควรปรึกษากับตัวแทนที่คุณไว้ใจได้ มีกลโกงมากมายที่นี่ และคุณจำเป็นต้องรู้ว่าคุณเป็นใคร อย่าพยายามประหยัดเงินสักสองสามบาทแล้วพบว่า คุณไม่สามารถหาบ้านในฝันของคุณได้

ทีม RE/MAX จะช่วยคุณในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างปลอดภัย


เคล็ดลับเที่ยวบินและการเดินทาง

ภูเก็ตเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ดังนั้นคุณควรวางแผนการเดินทาง และเลือกที่พักล่วงหน้าให้ดีเพื่อลดความพลาดหวัง มีบางคนที่จะไปเช่าบ้านเดี่ยว บ้านพักตากอากาศในสนามกอล์ฟที่ ประเทศไทยกลายเป็นแหล่งเล่นกอล์ฟที่สำคัญในเอเชีย มีสนามกอล์ฟมากกว่า 100 แห่งทั่วประเทศ หลายแห่งเพิ่งเปิดใหม่พร้อมสภาพแวดล้อมที่เขียวชอุ่ม และคลับเฮ้าส์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน สถานที่เล่นกอล์ฟที่เฟื่องฟูในประเทศไทย มีสาเหตุมาจากปัจจัยหลายประการรวมถึงสภาพอากาศที่เอื้ออำนวยตลอดทั้งปี และค่าธรรมเนียมกรีนฟีและค่าธรรมเนียมแคดดี้ ในราคาที่ไม่เหมาะสม

ภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง มีสนามกอล์ฟระดับโลกจำนวนมาก บางห้องได้รับการออกแบบโดยสถาปนิก และนักกอล์ฟนานาชาติที่มีชื่อเสียง

สนามกอล์ฟ 18 หลุมที่ท้าทายมีสี่แห่ง - บันยันทรีคลับที่หาดบางเทา บลูแคนยอนคันทรีคลับ ในอำเภอถลาง ภูเก็ตคันทรีคลับ และ ล็อคปาล์มในอำเภอกะทู้

พื้นที่นี้เป็นหนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการมากที่สุด คุณสามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์ระดับสูง ขายพร้อมกับบ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำ บ้านมือสอง พูลวิลล่า หรือบ้านเดี่ยวริมชายหาด


สภาพอากาศ และอุณหภูมิ

ช่วงเวลาที่ดีที่สุด สำหรับการท่องเที่ยวภูเก็ต คือ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน-กุมภาพันธ์ เมื่อท้องฟ้า และทะเลมีความใส อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ระหว่าง +23 ° C ถึง + 33 ° C.  บริเวณนี้ร้อน และชื้นตลอดทั้งปี

ช่วงฤดูร้อน เริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคม-พฤษภาคม ในช่วงฤดูมรสุมฤดูร้อนตั้งแต่เดือนพฤษภาคม-ตุลาคม ช่วงเช้าและช่วงบ่ายยังคงมีแดดและชัดเจน แต่มีแนวโน้ม ที่จะมีฝนตกในช่วงเย็น และความคมชัดของน้ำจะหายไป

พฤศจิกายน-กุมภาพันธ์ เป็นฤดู“ เย็น” ประมาณ 25-33 องศา มีเมฆบินมีฝนตกชุกในช่วงบ่าย และช่วงเย็น ตั้งแต่เดือนมิถุนายน-สิงหาคม เป็นกระแสใต้น้ำในบางพื้นที่ทำให้ไม่ปลอดภัยสำหรับการว่ายน้ำหรือดำน้ำ ธงสีแดงบนชายหาดหมายความว่าไม่ปลอดภัยสำหรับการว่ายน้ำ ดังนั้นคุณเพียงแค่ต้องใช้สระว่ายน้ำของโรงแรม หรือพูลวิลล่าแทน


อสังหาริมทรัพย์สำหรับขาย และให้เช่าในภูเก็ต

มีแนวโน้มไปทิศทางเดียวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศ พุ่งทะยานสู่เกาะสวรรค์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ยังคงเติบโตอย่างรวดเร็ว และกลายเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ทุกคนสามารถซื้อได้ เริ่มตั้งแต่ ขายคอนโดสตูดิโอขนาดเล็ก ที่มีการติดตั้งและอุปกรณ์พื้นฐาน ไปจนถึงห้องพูลวิลล่าพร้อมวิวชายหาดที่สวยงาม

ในส่วนของตลาดให้เช่า พูลวิลล่า และคอนโดมือสองให้เช่า เป็นตัวเลือกลำดับต้นๆสำหรับนักท่องเที่ยว และนักลงทุน

ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ RE / MAX ที่เชี่ยวชาญด้านการขายที่พักอาศัยเชิงพาณิชย์และการลงทุน ให้บริการสำหรับโอกาสในการซื้อ เรามีที่พักและที่ดินมากมายจากพูลวิลล่าริมชายหาด พร้อมด้วยที่ดิน และบ้านเดี่ยวเพนเฮ้าส์วิวทะเล ในสถานที่และพื้นที่ต่าง ๆ เรามุ่งเน้นไปที่ตลาดต่างประเทศ รวมถึงอิตาลี อิสราเอล สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส รัสเซีย อังกฤษ และจีน


RE / MAX ให้บริการโซลูชั่นทางการตลาดที่หลากหลายรวมถึงเจ้าของภาษาฮิบรู, ไทย, อังกฤษ, อิตาลีและจีน ซึ่งช่วยให้เราสามารถให้บริการระดับมืออาชีพมากที่สุดและภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่ถูกต้อง ในป่าตองภูเก็ต สำหรับขายบนหาดป่าตอง - สำหรับเช่า บนหาดป่าตอง

อสังหาริมทรัพย์อสังหาริมทรัพย์บนหาดป่าตองร้อนแรงมาก ตลาดอสังหาริมทรัพย์แห่งนี้มีธุรกรรมมากมายต่อปี ป่าตองเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักสำหรับนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปี ซึ่งหลาย ๆ คนเลือกที่จะลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ หลายคนเลือกที่จะพักอาศัยและอาศัยอยู่ในป่าตอง หรือขายคอนโดในป่าตอง

ทีมตัวแทนอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพของเราสามารถช่วยคุณ สร้างการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่จะสร้างรายได้ต่อปี เราแนะนำให้คุณซื้ออสังหาริมทรัพย์ กับตัวแทนมืออาชีพที่คุณสามารถเชื่อถือได้

RE/MAX  ช่วยให้คุณเช่า ซื้อ หรือขายอสังหาริมทรัพย์ในป่าตองได้ หากเป็นธุรกิจที่คุณกำลังมองหาทีมงาน เราสามารถช่วยคุณค้นหาและสร้างอสังหาริมทรัพย์ใหม่ของคุณ


ชาวต่างชาติสามารถเป็นเจ้าของทรัพย์สินในภูเก็ตได้หรือไม่?

ชาวต่างชาติสามารถเป็นเจ้าของคอนโดได้ 100% เท่านั้น มีข้อจำกัดทางกฎหมายอื่น ๆ สำหรับชาวต่างชาติในการเป็นเจ้าของบ้านพักตากอากาศ พูลวิลล่า หรือบ้านเดี่ยวมือสอง

โปรดติดต่อตัวแทน RE / MAX ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เพื่ออธิบายกระบวนการของกฎหมายความเป็นเจ้าของ สำหรับชาวต่างชาติที่เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ต

อสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด ภูเก็ต
อสังหาริมทรัพย์ใน ภูเก็ต
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า