Refine Your Search


+669-3642-9991 Show...

RE/MAX Top Properties16/100 Wichitsongkram (Phra Phuketkaew)Rd.,
กะทุ้, ภูเก็ต, ประเทศไทย
83120

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน กมลา, กะทุ้, ภูเก็ต, ใต้ - ประเทศไทย

 • ขายคอนโดติดหาดกมลา
 • ขายคอนโดติดหาดกมลา
 • ขายคอนโดติดหาดกมลา
 • ขายคอนโดติดหาดกมลา
 • ขายคอนโดติดหาดกมลา
 • ขายคอนโดติดหาดกมลา, ขายพูลวิลล่า
 • ขายคอนโดติดหาดกมลา
 • ขายคอนโดติดหาดกมลา
 • ขายคอนโดติดหาดกมลา
 • ขายคอนโดติดหาดกมลา
 • ขายคอนโดติดหาดกมลา
 • ขายคอนโดกมลาภูเก็ตวิลล่าขาย
 • ขายคอนโดกมลาภูเก็ตวิลล่าขาย
 • ขายคอนโดกมลาภูเก็ตวิลล่าขาย
 • ขายคอนโดกมลาภูเก็ตวิลล่าขาย
 • ขายคอนโดกมลาภูเก็ตวิลล่าขาย
 • ขายคอนโดกมลาภูเก็ตวิลล่าขาย
 • ขายคอนโดกมลาภูเก็ตวิลล่าขาย
 • ขายคอนโดกมลาภูเก็ตวิลล่าขาย

กมลา, กะทุ้, ภูเก็ต, ใต้ - ประเทศไทย

เรื่องต้องรู้ - ภูเก็ต

ในศตวรรษที่ 19 เริ่มต้นจากถนนถลาง ได้รับการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง ด้วยศิลปะ และโครงสร้างแบบ ชิโน-โปรตุกีส  มีร้านค้าต่างๆมากมาย ที่ถูกตกแต่งด้วยการปูกระเบี้องสไตล์อิตาเลียน รวมไปถึงประตู หน้าต่าง และเฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์แบบคลาสสิก ที่ศูนย์ประวัติศาสตร์ ไทยหัว มีการจัดแสดงวิถีชีวิต และประวัติศาสตร์ของภูเก็ต สามารถไปเยี่ยมชมศึกษาได้เพิ่มเติมจากที่นั่น


ภูเก็ต เป็นหนึ่งในชายทะเลที่ดีที่สุดของโลก ที่มีหาดทรายสีขาวละเอียด ต้นปาล์ม มหาสมุทรที่เป็นประกาย และเมืองที่เต็มไปด้วยพลัง

มีบางสิ่งบางอย่างสำหรับจัดแสดงที่หลากหลาย สามารถเลือกได้ตามรสนิยมและแผนการใช้จ่าย มีที่พักมากมายให้เลือกดู เมนูอาหารที่หลากหลาย และทางเลือกการเฉลิมฉลองมากมาย

นอกจากการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าทึ่งของเกาะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย
คุณสามารถนั่งเรือเร็วสปีดโบ้ทไปยังเกาะใกล้เคียงหลายแห่ง รวมถึงเกาะพีพี หรือชื่นชมการเดินทางที่เงียบสงบรอบ ๆ


ภูเก็ตได้รับการยกย่อง ว่ามีชายหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจ มากกว่า 30 ชายหาด ที่ไม่ควรมองข้าม หาดป่าตอง เป็นหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก มีโครงสร้างลักษณะเฉพาะตัวที่ทำให้แตกต่าง

หมู่เกาะสุรินทร์ หาดกะรน และ หาดกมลา เป็นที่รู้จักกันอย่างต่อเนื่อง แต่ทางเหนือของเกาะ ได้เผยให้เห็น ไข่มุกที่ซ่อน อยู่สำหรับนักเดินทางที่กำลังมองหาบรรยากาศที่ชวนให้ซาบซึ้งได้มากขึ้น


อสังหาริมทรัพย์ในหาดกมลา, ภูเก็ต

จากการสำรวจขั้นพื้นฐาน และการสันนิษฐานของเรา คาดว่าค่าใช้จ่ายด้านอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ต รวมถึงในหาดกมลา จะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ภายใต้ความกดดันของการระบาดใหญ่ของ COVID-19 

ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่า เมื่อธุรกิจกลับมาเป็นปกติ ค่าใช้จ่ายด้านอสังหาริมทรัพย์จะเปลี่ยแปลงไม่เกิน 5%  เป็นมุมมองที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่อง บางคนยอมรับว่านี่เป็นความคาดหวังแบบดั้งเดิมที่มากเกินไป และคาดว่าจะมีมูลค่าลดลงมากกว่านั้น 


ค่าครองชีพในหาดกมลา, ภูเก็ต

ปัจจุบันเกาะนี้เป็นแม่เหล็กดึงดูดนักท่องเที่ยวที่ สนุกสนาน และชอบใช้เวลาในการต่อรองราคา คุณสามารถติดต่อกับตลาดใกล้เคียง หรือลัดเลาะไปมาอย่างสะดวกสบายในศูนย์การค้าสไตล์ตะวันตก คุณสามารถดื่มเบียร์ในถนนบางลา หรือดื่มเบียร์ในแถบชายฝั่งทะเล 

การตัดสินใจที่จะจ่าย 40 บาทหรือ 400 บาท ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ส่วนใหญ่แล้วที่จะอาศัยอยู่ในคอนโด อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า หรือพูลวิลล่าให้เช่าในภูเก็ต และเลือกพื้นที่เฉพาะที่มีแหล่งร้านอาหาร และสันทนาการต่างๆสำหรับชาวตะวันตก 

ค่าใช้จ่ายด้านการเดินทาง และ ค่าใช้จ่ายด้านการสื่อสาร ไม่แตกต่างกัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ในพื้นที่ไหนของภูเก็ต รวมถึงที่หาดกมลา แต่จะแตกต่างกันในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกสบายเพิ่มเติมอื่นๆ ที่คุณสามารถเลือกที่จะจัดการด้วยตัวเองได้


แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมหาดกมลา, ภูเก็ต

เกาะทั้งเกาะมีเสน่ห์ ที่นี่คุณจะพบสถานที่ที่กลมกลืนกับโลกซึ่งคุณสามารถไปเที่ยวกับครอบครัว เป็นที่ที่คุณควรไปเยี่ยมชมเพราะเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดในภูเก็ตคือ: -

คอนโดในหาดกมลา
หาดที่ยาวที่สุดของภูเก็ต  เป็นสิ่งที่เหลือเชื่อสำหรับคนที่รับชม และส่วนหนึ่งของความสนุกของประเทศไทยคือ (แม้ว่าจะเป็นสถานที่ที่มีรอยยิ้ม) มันเป็นหนึ่งในความแตกต่าง คุณจะไม่สามารถหาจุดที่สงบในหาดกมลาเพื่ออ่านและครุ่นคิดตลอดชีวิต

ยอดขายคอนโดใหม่ รวมถึงยอดการเช่าคอนโดในพื้นที่หาด เป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากนักท่องเที่ยว ส่วนใหญ่มาที่นี่เพื่อการพักผ่อน ดังนั้นหลายคนเลือกที่จะลงทุนในหาดกมลาเพราะพวกเขาสามารถลงทุนได้อย่างมั่นคงด้วยผลตอบแทนที่ดี และ ROI ที่รวดเร็ว


เมืองภูเก็ต
เมืองภูเก็ตตั้งอยู่ในใจกลางของเกาะ และอาศัยอยู่ในท้องถิ่นส่วนใหญ่ เมืองเกาะแห่งนี้มีความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีโรงแรมเล็ก ๆ มากมาย รวมไปถึงการขายคอนโดที่หลากหลาย ร้านกาแฟ และสถานที่พักผ่อนอื่น ๆ ที่เพิ่มขึ้นมาหลายทศวรรษ นับตั้งแต่หาดป่าตองเปิดให้ปรับปรุงในปี 1980 หากคุณได้เดินชมในเมืองไปตามถนนเมืองเก่าของภูเก็ต คุณจะได้พบกับสถาปัตยกรรมแบบ ชิโน-โปรตุกีส ที่ยังถูกปกป้องไว้ให้ได้ชม และรำลึกถึงความเป็นมา ที่มีเอกลักษณ์ให้เรียนรู้ และน่าจดจำของภูเก็ต


วัดฉลอง
เป็นวัดที่ใหญ่ที่สุด และเป็นกระแสหลักที่น่าชื่นชมที่สุดในเขตอนุรักษ์ ทั้ง 29 แห่งของภูเก็ต วัดนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่ออุทิศให้กับนักบวช ที่ได้รับการยกย่องสองคน คือ หลวงพ่อแช่ม และหลวงพ่อจวง คุณสามารถเห็นหุ่นขี้ผึ้งขนาดเท่าตัวจริงของพวกเขา  เจดีย์ที่ยิ่งใหญ่ เป็นส่วนหนึ่งของกระดูกของปรมาจารย์ และไฮไลท์ภาพเขียนที่แสดงให้เห็นภาพจากชีวประวัติของพระพุทธเจ้า

ในขณะที่คุณเดินชมวัด จะสังเกตเห็นพระพุทธรูปที่สวยงามมากมาย ในปางต่าง ๆ และให้แน่ใจว่าคุณควรแต่งตัวให้เรียบร้อยเหมาะสมกับสถานที่ ผู้เข้าพักไม่ได้รับอนุญาตให้สวมรองเท้าภายในวิหาร และสุภาพสตรีจะต้องสวมเสื้อผ้ามิดชิด ไม่เปิดไหล่ และหัวเข่า

พระพุทธรูปองค์ใหญ่ภูเก็ต
ตั้งอยู่อย่างสงบบนเกาะที่จุดสูงสุดของ เนินเขานาค  มุมมอง 360 องศา ที่น่าประหลาดใจ ยินดีต้อนรับคุณเมื่อคุณมาถึงจุดสุดยอด สูง 45 เมตร คุณจะได้พบกับ รูปปั้นหยกหินอ่อนสีขาว ถูกสร้างขึ้นในปี 2004 มันเป็นจุดที่เงียบสงบ ให้คุณได้ใช้เวลากับตัวเองอย่างอิ่มใจ พร้อมเสียงกังวาลเล็กของระฆังเล็กๆที่เรียงรายอยู่รอบบริเวณ

คุณสามารถนั่งแท็กซี่ หรือ ตุ๊กตุ๊ก ขึ้นไปบนถนนสายหกกิโลเมตรถึงยอดเขา แต่คุณต้องปีนขึ้นบันไดต่อขึ้นไปยังสถานที่สำคัญแต่ละจุด


จุดชมวิว หาดกะรน
เป็นจุดชมวิวที่ไร้ที่ติบนชายฝั่งทะเลที่ยอดเยี่ยมที่สุดหนึ่งในสามแห่งของภูเก็ต มองไปทางเหนือจะได้พบกับมุมมองที่โดดเด่นที่สุดของเกาะพร้อมกับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้เกาะแห่งนี้สวยงามมาก หาดมรกต มหาสมุทรสีน้ำเงิน และคลื่นสีขาว นี่เป็นหนึ่งในทิวทัศน์ที่ติดตรึงใจนักท่องเที่ยวมากที่สุดของเกาะ


ราคาคอนโดมือสองในหาดกมลา, ภูเก็ต

ตลาดซื้อขายคอนโด เช่าคอนโด ในภูเก็ต ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง และยังคงเป็นตลาดที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จ เนื่องจากราคาซื้อขายคอนโดในภูเก็ต ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องที่ 5 - 10% ต่อปี

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสถานการณ์ไวรัส COVID-19 จะมีผลกระทบอย่างมากต่อตลาด ในปี 2020 คุณอาจจะพบกับสัญญาณชะลอตัว ราคาคอนโดจะลดลง คุณอาจจะเห็นนักพัฒนาหลายรายเสนอโปรโมชั่นการซื้อขายคอนโดขายในโครงการต่างๆมากมาย และ ในปี 2021 เราคาดว่าตลาดจะกลับมาเป็นปกติ ผู้พัฒนาบางส่วน อาจจะไม่สามารถดำเนินการโครงการให้เสร็จสมบูรณ์ได้ แต่ก็จะมีผู้พัฒนารายอื่นๆ ที่อาจจะได้รับประโยชน์จากสถานการณ์นี้ขึ้นมาแทนที่ได้


ราคาอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ต ปรับตัวสูงขึ้นกว่า 400% โดยเฉลี่ยทั่วทั้งเกาะ ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2551 ราคาซื้อขายคอนโดในจังหวัดภูเก็ต ได้รับแรงหนุนจากปัจจัยหลายประการ ได้แก่ ต้นทุนของที่ดิน ต้นทุนการก่อสร้าง ที่ตั้ง และคุณภาพ

มีเหตุผลมากมายที่เชื่อได้ว่า แนวโน้มราคาอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ต จะยังคงสูงขึ้นต่อเนื่อง โดยที่ภูเก็ตยังคงได้รับความนิยมในหมู่นักลงทุนต่างชาติ โดยเฉพาะจากจีน และรัสเซีย

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า