Refine Your Search


08-004-10420 Show...

RE/MAX Island Real Estate Ko Samui
เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Chaweng, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

 • ขายที่ดินเปล่า, หาดเฉวง
 • ขายที่ดินเปล่า, หาดเฉวง
 • ขายที่ดินเปล่า, หาดเฉวง
 • เฉวงขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า
 • ขายบ้านเดี่ยว, พูลวิลล่า, คอนโดให้เช่า, หาดเฉวง
 • ขายบ้านเดี่ยว, พูลวิลล่า, คอนโดให้เช่า, หาดเฉวง
 • ขายที่ดินเปล่า, หาดเฉวง
 • เฉวงขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า
 • ขายที่ดินเปล่า, หาดเฉวง
 • เฉวงขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า
 • ขายที่ดินเปล่า, หาดเฉวง
 • ขายที่ดินเปล่า, หาดเฉวง
 • เฉวงขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า
 • เฉวงขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า
 • เฉวงขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า
 • เฉวงขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า
 • เฉวงขายบ้านและคอนโดมือสองให้เช่า

Chaweng, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

เรื่องต้องรู้ - หาดเฉวง, เกาะสมุย

หาดเฉวง - เป็นหาดยาวที่สุดในเกาะสมุย มีความยาวถึง 7 กม. เป็นหาดทรายขาวกว้าง และเป็นศูนย์กลางของเกาะสมุย สำหรับการท่องเที่ยว และผู้อยู่อาศัยระยะยาว พื้นที่ชายหาดเรียงรายด้วยแนวต้นมะพร้าว และร้านอาหาร บาร์ พูลวิลล่าหรู และรีสอร์ท เป็นพื้นที่ที่พรั่งพร้อมสำหรับผู้คนทุกกลุ่ม

ชายหาดสามารถเข้าถึงได้ง่าย ผ่านโรงแรม หรือร้านอาหาร ที่มีเส้นทางไปสู่ชายหาด จากถนนเลียบชายหาดสายหลักที่ขนานไปกับ หาดจันทร์แวง พื้นที่โดยรอบคุณจะได้พบกับร้านอาหาร หรือ พื้นที่ที่ให้บริการเครื่องดื่ม ที่มีเก้าอี้เลานจ์ และเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน นอกจากนี้ยังเป็นชายหาดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินเล่น ทั้งกลางวันและกลางคืน การแสดงและความบันเทิงอื่น ๆ มีผู้ขายเครื่องดื่มเย็น ๆ เดินขึ้นและลงชายหาดตลอดทั้งวัน

หาดเฉวง เป็นหาดที่มีชีวิตชีวาที่สุดและเหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุน้อย ที่นี่คุณจะได้พบกับไนท์คลับที่ดีที่สุดของสมุย ทั้งบนชายหาดและด้านหลัง ในซอยกรีนแมงโกเอ็นเตอร์เทนเม้นท์สตรีท ซึ่งเป็นถนนหลายสายในรูปทรงสี่เหลี่ยม ที่มีบาร์คลับ และร้านอาหารมากมาย

ชายหาดแห่งนี้มีห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล ที่เรียกได้ว่ายอดนิยม เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน ร้านค้าและรับประทานอาหารในบรรยากาศที่ดี นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับเด็ก ที่นี่มีกิจกรรมมากมายสำหรับพวกเขา และโรงภาพยนตร์พร้อมภาพยนตร์ที่แสดงเป็นภาษาอังกฤษ

อย่าลืมแวะชมตลาดกลางคืน ที่ลานจอดรถของ Central Festival ในระหว่างการเยี่ยมชมของคุณ เป็นสถานที่ที่มีชีวิตชีวา และเหมาะสำหรับการช็อปปิ้ง หรือลองอาหารท้องถิ่นหลายชนิด

สถานที่แห่งนี้มีบางสิ่งสำหรับทุกคน จาก 400 บาท/คืน สำหรับแบ็คแพ็คเกอร์ไปจนถึงโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว และอาหาร 30 บาทขึ้นไปสำหรับมื้อค่ำ เฉวงมีตัวเลือกที่พัก และอาหารจำนวนมากที่สุดในเกาะสมุย อสังหาริมทรัพย์มีความหลากหลายไม่แพ้กัน  ราคาขายคอนโดมีราคาต่ำถึง 2.5 ล้านบาท พร้อมกับโครงการหรูระดับสูง และพูลวิลล่าวิวทะเลในภูเขาล้อมรอบ


การเดินทางที่หาดเฉวง, เกาะสมุย

หาดเฉวงห่างจากสนามบินประมาณ 10-20 นาที ขึ้นอยู่กับปลายทางของคุณ สนามบินมีเคาน์เตอร์จองแท็กซี่ และค่าใช้จ่ายประมาณ 400-500 บาท หากคุณมาถึงโดยเรือข้ามฟาก ที่ท่าเรือหน้าทอน มีบริการรถตู้ ที่สามารถพาคุณไปที่โรงแรมของคุณ ในราคาประมาณ 100 บาท/คน เป็นรถตู้ร่วมบริการที่ใช้ร่วมกันกับนักเดินทางคนอื่น ๆ

เหตุผลที่ควรลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่หาดเฉวง, เกาะสมุย

แรงจูงใจสูงสุดในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่หาดเฉวง:

การผสมผสานอย่างมากของเชื้อชาติ บนชายหาดนี้ อสังหาริมทรัพย์นั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับสัญชาติใดประเทศหนึ่ง ตลาดไม่ได้ถูกหนุนโดยธนาคาร เนื่องจากบุคคลภายนอกเป็นผู้ซื้อเงินรายใหญ่

ชาวต่างชาติสามารถซื้อโฉนดที่ดินเท่านั้นที่มีกรรมสิทธิ์เต็ม หากชาวต่างชาติต้องการที่จะซื้อพูลวิลล่า บ้านเดี่ยวพร้อมที่ดิน หรือที่ดินเปล่า เขาจะต้องลงทะเบียนทรัพย์สินในสัญชาติไทย หรือเปิดบริษัทที่ถูกกฎหมาย เพื่อถือครองทรัพย์สินซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจของบริษัท

ตลาดให้ผลตอบแทนการเช่าที่ดี ในฤดูกาลที่ยาวนาน ด้วยเชื้อชาติที่แตกต่าง เดินทางมาที่นี่ในฤดูกาลที่แตกต่างกัน บรรยากาศดึงนักเก็งกำไร และผู้ซื้อขายบ้านเดี่ยวหลังที่สอง คนหวังว่าจะลาออกจากที่นี่เพราะการผสมผสานของตัวแปรที่ระบุด้วยวิถีชีวิต


ทำไมตลาดอสังหาริมทรัพย์เฉวงจึงเป็นที่นิยม

สวรรค์ในแต่ละวัน ปาร์ตี้สังสรรค์ในช่วงเย็น หาดเฉวง เป็นเป้าหมายที่รักที่สุดสำหรับผู้ค้นหาดวงอาทิตย์ และผู้คนในตอนเย็นเหมือนกัน เลือกเซ็นทรัลเฉวงในโอกาสที่คุณรัก สโมสรเต้นรำ ดนตรี และประทัด มุ่งหน้าไปทางเหนือหาดเฉวง และหาดเฉวงน้อยเพื่อการพักผ่อนที่เงียบสงบมากขึ้น คุณสมบัติของที่พักแห่งนี้คือ โซนสระว่ายน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจ ตั้งอยู่บนทำเลที่ยอดเยี่ยมของหาดเฉวงที่มีชื่อเสียง ร้านอาหารกลางแจ้งสองแห่งให้บริการอาหารไทยจีนและตะวันตกเพื่อสร้างเสน่ห์ให้กับจานอาหาร สัมผัสกับความใจดีที่รู้จักกันดี และความอบอุ่นของความเป็นมิตรของคนไทย พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพิ่มขึ้นในพื้นที่่


ช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์ที่หาดเฉวง, เกาะสมุย

ราคาขายคอนโด ในหาดเฉวง

ราคาขายคอนโดขนาด สตูดิโอ มีราคาอยู่ที่ประมาณ 3 ล้านบาท
ราคาขายคอนโดขนาด 1 ห้องนอน มีราคาอยู่ที่ประมาณ 4 ล้านบาท
ราคาขายคอนโดขนาด 2 ห้องนอน มีราคาอยู่ที่ประมาณ 6 ล้านบาท


ราคาขายบ้านเดี่ยว - พูลวิลล่า ในหาดเฉวง

ราคาขายบ้านเดี่ยว-พูลวิลล่า ขนาด 2 ห้องนอน มีราคาอยู่ที่ประมาณ 6.7 ล้านบาท
ราคาขายบ้านเดี่ยว-พูลวิลล่า ขนาด 3 ห้องนอน มีราคาอยู่ที่ประมาณ 8.5 ล้านบาท
ราคาขายบ้านเดี่ยว-พูลวิลล่า ขนาด 4 ห้องนอน มีราคาอยู่ที่ประมาณ 11.6 ล้านบาท
ราคาขายบ้านเดี่ยว-พูลวิลล่า ขนาด 5 ห้องนอน มีราคาอยู่ที่ประมาณ 16.3 ล้านบาท
ราคาขายบ้านเดี่ยว-พูลวิลล่า ขนาด 6 ห้องนอน มีราคาอยู่ที่ประมาณ 28.5 ล้านบาท


ราคาขายที่ดินเปล่า ในหาดเฉวง

ราคาขายที่ดินเปล่า ในหาดเฉวง มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 31 ล้านบาท/ไร่ ราคาที่ดินในหาดเฉวง ขึ้นอยู่กับที่ตั้ง และใกล้กับชายหาด หรือพื้นที่ท่องเที่ยวหลัก ยิ่งใกล้พื้นที่ท่องเที่ยวมาก จะยิ่งมีราคาสูงขึ้นตามลำดับ

บริการตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่เฉวงเกาะสมุย - ซื้อขายเช่าบ้านเดี่ยวมือสองวิลล่าคอนโดทาวน์เฮ้าส์หรือที่ดินสำหรับขายและเช่า

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า