Refine Your Search


08-004-10420 Show...

RE/MAX Island Real Estate Ko Samui
เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน เกาะพะงัน, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

 • ขายเกาะพะงันให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายที่ดินบนเกาะพะงัน
 • ขายเกาะพะงันให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าคอนโดบ้านที่ดินเกาะพะงัน
 • ขายเกาะพะงันให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าคอนโดบ้านที่ดินเกาะพะงัน
 • ขายเกาะพะงันให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายและให้เช่าพูลวิลล่าบนเกาะพะงัน
 • ขายเกาะพะงันให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายและให้เช่าพูลวิลล่าบนเกาะพะงัน
 • ขายเกาะพะงันให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • คอนโดให้เช่าบนเกาะพะงัน
 • ขายเกาะพะงันให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • บ้านให้เช่าบนเกาะพะงัน
 • ขายเกาะพะงันให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าคอนโดบ้านที่ดินเกาะพะงัน

เกาะพะงัน, สุราษฎร์ธานี, ใต้ - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ - เกาะพะงัน, สุราษฎร์ธานี

เกาะพะงัน เป็นเกาะที่อยู่ภายในขอบเขตของเกาะสุราษฎร์ธานี ในภาคใต้ของประเทศไทย และตั้งอยู่ในอ่าวไทย เกาะพะงันมีเกาะเพิ่มขึ้นอีกสองเกาะในบริเวณใกล้เคียงเกาะสมุยที่ใหญ่กว่าทางตอนใต้ของเกาะพะงัน และอีกเกาะที่เล็กกว่าเล็กน้อยชื่อเกาะเต่าซึ่งตั้งอยู่ทางด้านเหนือของเกาะ

เกาะนี้เป็นที่รู้จักมากที่สุดสำหรับงานฟูลมูนปาร์ตี้ซึ่งจัดขึ้นที่หาดริ้น เกาะนี้อยู่ห่างจากแผ่นดินใหญ่ประมาณ 55 กิโลเมตร เมืองหลักในเกาะนี้เรียกว่า ท้องศาลา และจุดสูงสุดของเกาะอยู่ที่เขาระที่ระดับความสูง 630 เมตร

ชื่อของเกาะมาจากคำว่า “งาน” ซึ่งหมายถึงแถบทรายในภาษาไทยภาคใต้ เนื่องจากมีแท่งทรายจำนวนมากอยู่นอกชายฝั่งในพื้นที่ เกาะพะงันมีผู้มาเยี่ยมชมเฉลี่ยสี่ล้านครึ่งในแต่ละปี และเป็นสถานที่โปรดของทุกคนมาตั้งแต่สมัยกษัตริย์ เนื่องจากมีการกล่าวกันว่ารัชกาลที่ 5 เสด็จเยือนเกาะนี้ถึงสิบสี่ครั้งในช่วงเวลานั้นในรัชกาลของท่าน

กิจกรรมน่าสนใจในเกาะพะงัน

อาจมีสถานที่มากมายที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้เมื่อคุณอยู่ในประเทศไทย แต่คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ได้เห็นสถานที่ที่หลากหลายและน่าผจญภัยอย่างเกาะพะงัน มีกิจกรรมมากมายให้คุณทำในเกาะนี้ ตั้งแต่การเรียนทำอาหารไทยแท้ ไปจนถึงกีฬาทางน้ำที่ท้าทาย สถานที่แห่งนี้มีทุกอย่าง สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณควรทำมีอยู่ด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณา

เรียนรู้การทำอาหารสไตล์ไทย

อาหารของประเทศไทยมีชื่อเสียงไปทั่วโลกว่าเป็นหนึ่งในอาหารรสเลิศที่พบได้ในโลก ทุกคนที่เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆมักจะพูดถึงการนำของที่ระลึกกลับบ้านและนี่อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับเพื่อเตือนให้คุณนึกถึงสถานที่ที่สวยงามที่คุณเคยไป


เดอะชาเลนจ์พะงันพาร์ค

สวนน้ำแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Sweet Water Lake ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างอ่าวศรีธนูและอ่าวเจ้าเภาทางชายฝั่งตะวันตกของเกาะ สวนมีหลักสูตรอุปสรรคที่น่าตื่นเต้นซึ่งเกี่ยวข้องกับการเปียกชื้นจำนวนมากหลักสูตรที่เปิดสอนในสวนสาธารณะ ได้แก่ ถังกลิ้งบาร์ลิงชิงช้าเชือกเหยียบหินปีนเขาคานทรงตัวและอื่น ๆ อีกมากมาย

วิถีชีวิตที่เกาะพะงันเป็นอย่างไร?

เกาะพะงันเป็นเกาะที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตขั้นพื้นฐาน ซึ่งมองไม่เห็นสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากเขตเมืองหากทั่วโลก เช่น แคนาดา

ค่าใช้จ่ายรายเดือนของแต่ละคนแทบจะไม่เกิน 18,000 บาท และนั่นคือแม้ว่าเขาจะเลือกที่จะอาศัยอยู่ที่คอนโดห้องสตูดิโอเช่าใจกลางเมือง

ของชำตลอดทั้งเดือนจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 5,000 บาท ราคาของอสังหาริมทรัพย์มีความผันผวนตามสถานที่ตั้ง ขนาด และประเภท

ตัวอย่างเช่น อสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ เช่น ใกล้โรงเรียนกวดวิชาวิสดอมคอลเลจ หรือโรงพยาบาลเฟิร์สเวสเทิร์น - เกาะพะงันมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเนื่องจากมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายใกล้สถานที่ของคุณ แม้ว่าคุณจะเลือกที่จะย้ายไปที่เกาะอีกเล็กน้อยก็ตาม ราคาถูกลงอย่างเห็นได้ชัด

ตลาดอสังหาริมทรัพย์เกาะพะงันเป็นอย่างไร?

หากคุณกำลังมองหาที่จะตั้งรกรากที่เกาะพะงัน คุณอาจต้องการเช่าคอนโดแบบหนึ่งหรือสองห้องนอน หรือหากคุณเป็นแฟนของพูลวิลล่าและบ้านเดี่ยว คุณก็สามารถพบได้ที่นี่เช่นกัน พร้อมกับตัวเลือกในการเลือก ทาวน์เฮาส์ อพาร์ทเมนต์ หรือคอนโดที่นี่สามารถเช่าได้ในราคาเพียง 7,000 บาท หากคุณสามารถอาศัยอยู่ในบริเวณที่เงียบกว่านี้ไม่เช่นนั้นอาจมีค่าเช่าสูงถึง 70,000 บาท หากคุณต้องการ ขึ้นอยู่กับขนาด จำนวนห้องนอน สระว่ายน้ำ และประเภทของทรัพย์สิน

ทาวน์เฮาส์เกือบจะอยู่ในช่วงราคาเดียวกันกับคอนโด และสามารถพบได้ในราคาเช่าต่อเดือนประมาณ 8,000 บาท ถึง 15,000 บาท ขึ้นอยู่กับที่ตั้ง และขนาดของอสังหาริมทรัพย์

ในทางกลับกันพูลวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่า จะมีราคาประมาณ 14,000 บาท ถึง 68,000 บาท ขึ้นอยู่กับปัจจัยเดียวกัน

ดังนั้นจึงทำให้เกาะพะงัน เป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดในประเทศไทย ในแง่ของอสังหาริมทรัพย์


อสังหาริมทรัพย์ประเภทใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกาะพะงันและเพราะเหตุใด

วิธีที่ดีที่สุดในการตั้งรกรากบนเกาะพะงัน คือการอยู่บ้านของคุณเอง แทนที่จะทำเช่ารายเดือน ด้วยอพาร์ทเมนต์ คอนโดเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนเกาะ ด้วยราคาขายคอนโด ตั้งแต่ 2,150,000 ถึง 8,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเล และขนาดของอสังหาริมทรัพย์

การขายบ้านมีอำนาจเหนือตลาดมาก เนื่องจากเกาะนี้เป็นพื้นที่สำหรับนักท่องเที่ยว ในขณะที่เราเห็นราคาอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลกที่สว่างขึ้น มันฟังดูดีเกินกว่าที่จะเป็นจริงกับหูของคุณหากคุณพิจารณาราคาในเกาะพะงัน เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เกษียณอายุจากต่างประเทศ และแม้แต่คนในท้องถิ่นที่กำลังมองหาอะไรบางอย่างเป็นของตัวเอง

ทาวน์เฮาส์ที่อยู่ห่างออกไปจากถนนสายหลักมีราคาประมาณ 2,800,000 ถึง 15,000,000 บาท หากคุณต้องการอยู่ใกล้ความตื่นเต้นมากขึ้น ในทางกลับกันพูลวิลล่ามือสองและขายบ้านเดี่ยว จะมีราคาประมาณ 5,000,000 ถึง 90,000,000 บาท สำหรับราคาขายขึ้นอยู่กับขนาด และที่ตั้ง และจำนวนห้องนอนของพูลวิลล่าหรือขายบ้านของคุณ

การขายที่ดินยังเป็นที่นิยมในเกาะ เนื่องจากมีจำนวนจำกัดมาก และมีความต้องการที่ดินเพิ่มขึ้นบนเกาะ ราคาขายที่ดินสามารถทำได้มากจากพื้นที่หนึ่งไปยังอีกพื้นที่หนึ่ง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องพิจารณาราคาอย่างระมัดระวังก่อนที่จะซื้อ

อะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์บนเกาะพะงัน?

ตลาดอสังหาริมทรัพย์บนเกาะพะงันมีความเคลื่อนไหวอย่างไม่น่าเชื่อ และเป็นสวรรค์สำหรับนักลงทุน และผู้คนที่ต้องการมาตั้งรกรากที่นี่ ราคาของอสังหาริมทรัพย์นั้นดึงดูดใจอย่างมาก และรับประกันผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยม อีกเหตุผลหนึ่งในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของเกาะพะงัน คือสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนจากชีวิตในเมืองทั่วไป และให้ความอุ่นใจ

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า