Refine Your SearchRE/MAX Mangmum ResidenceSrinakarin Road, Samrong Nuea Subdistrict, Mueang, Samut Prakan 10270
บางนา, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน บางนา, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ขายคอนโด, ขายคอนโดมือสอง, คอนโดให้เช่าในเขตบางนา
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในเขตบางนา
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง
 • ขายคอนโด, ขายคอนโดมือสอง, คอนโดให้เช่าในเขตบางนา
 • ขายที่ดินเปล่าในเขตบางนา
 • ขายคอนโดมือสองบางนา
 • ขายที่ดินเปล่าในเขตบางนา
 • ขายคอนโดมือสองบางนา
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, พูลวิลล่าในเขตบางนา
 • ขายคอนโดมือสองบางนา
 • ขายพูลวิลล่าในเขตบางนา
 • ขายคอนโดมือสองบางนา
 • ขายพูลวิลล่าในเขตบางนา
 • ขายคอนโดมือสองบางนา
 • ขายคอนโด, ขายคอนโดมือสอง, คอนโดให้เช่าในเขตบางนา
 • ขายคอนโดมือสองบางนา
 • ขายคอนโด, ขายคอนโดมือสอง, คอนโดให้เช่าในเขตบางนา

บางนา, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับเขตบางนา

หนึ่งในห้าสิบเขตของกรุงเทพฯ และพื้นที่ที่เติบโตเร็วที่สุด และน่าจับตามองที่สุด...

บางนา ล้อมรอบด้วยเขตพระโขนงและประเวศ-กรุงเทพ และเมืองสมุทรปราการและอำเภอพระประแดงของ-สมุทรปราการ

ก่อนปี 2541 บางนาเป็นเพียงตำบลหนึ่งของเขตพระโขนง ซึ่งต่อมาได้มีการประกาศให้เป็นตำบลแยก แบ่งออกเป็นสองตำบล คือ บางนาเหนือ และ บางนาใต้

มีประชากรในพื้นที่ประมาณ 300,000 คน และมีความหนาแน่นของประชากรอยู่ที่ประมาณ 4900 ต่อตารางกิโลเมตร ถูกครอบงำโดยสภาพภูมิอากาศเส้นศูนย์สูตรของฤดูหนาวที่อบอุ่น และฤดูร้อนจะร้อนชื้นในภูมิภาคนี้


วิถีชีวิตในบางนา

ค่าครองชีพโดยรวมในพื้นที่บางนายังนับว่าอยู่ในระดับไม่สูงมากเมื่อคุณกำลังพิจารณาการเยี่ยมชมหรือย้ายไปบางนา

อาหารสำหรับร้านอาหารราคาไม่แพงจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 80 บาท ในขณะที่อาหารสามคอร์สสำหรับสองคนในร้านอาหารระดับกลางจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 800 บาท ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับไม่สูง

ร้านขายของชำ เช่น ข้าวหนึ่งกิโลกรัมจะมีราคาประมาณ 38 บาท ในขณะที่ไข่หนึ่งโหลจะมีราคาประมาณ 55 บาท คุณสามารถหานมหนึ่งลิตรราคาประมาณ 52 บาท และขนมปังขาวก้อนหนึ่งจะอยู่ที่ประมาณ 37 บาท น้ำ 1.5 ลิตร ราคาประมาณ 17 บาท ในขณะที่เบียร์ในประเทศราคาประมาณ 61 บาท สำหรับขวด 0.5 ลิตร

นอกจากนี้ยังพบการขนส่งทั่วทั้งภูมิภาคด้วยการนั่งรถแท็กซี่เริ่มต้นที่ 35 บาท และ 10 บาท สำหรับการเดินทางเพิ่มเติมทุกกิโลเมตร สำหรับผู้ที่วางแผนจะขับรถยนต์ซีดานธรรมดาจะอยู่ที่ประมาณ 860,000 บาท ส่วนน้ำมันเบนซินจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 30 บาทต่อลิตรซึ่งขึ้นอยู่กับตลาด


สาธารณูปโภคขั้นพื้นฐานเช่นค่าไฟฟ้าและค่าน้ำสามารถขับได้ประมาณ 3,400 บาทสำหรับคอนโดขั้นพื้นฐาน 85 ตารางเมตรในขณะที่ค่าอินเทอร์เน็ตเพิ่มประมาณ 700 บาทกับค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณ


สถานที่ที่น่าไปเยี่ยมชม และง่ายต่อการเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า BTS

กรุงเทพฯเป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าสนใจที่สุดในการเยี่ยมชมและใช้ชีวิตด้วยชีวิตที่มีความสลับซับซ้อนทั่วทั้งภูมิภาค ทำให้บางนาเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับประเทศไทย

วัดโพธิ์: วัดพุทธแห่งนี้เป็นสถานที่ห้ามพลาดสำหรับผู้ที่มาเยี่ยมเยียนพื้นที่ เพื่อเป็นสักขีพยานในการชมพระพุทธไสยาสน์ที่มีความยาวประมาณ 46 เมตร และปกคลุมด้วยแผ่นทองคำเปลว

พระบรมมหาราชวังแห่งกรุงเทพมหานคร: หนึ่งในสถานที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดของภูมิภาค พระบรมมหาราชวังเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่คุณไม่ควรพลาด

ตลาดจตุจักร: สำหรับบรรดานักช้อปในหมู่คุณ ตลาดนี้ตอบโจทย์ได้สุดยอดเพื่อซื้อของวิเศษ เปิดทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ตลาดจตุจักรเป็นหนึ่งในตลาดที่ใหญ่ที่สุดในโลกครอบคลุมพื้นที่ 27 เอเคอร์

แม่น้ำเจ้าพระยา: เรียกว่า 'เวนิสแห่งตะวันออก' แม่น้ำถือเป็นสัดส่วนหลักของกรุงเทพฯ การนั่งเรือที่น่าทึ่งจะทำให้ช่วงบ่ายของสุดแสนจะสบาย

สวนลุมพินี: ครอบคลุมพื้นที่กว่า 500,000 ตารางเมตร สวนนี้เป็นจุดที่เหมาะสำหรับทำใจให้สบาย หากคุณต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมือง และใช้เวลากับครอบครัวและเพื่อนฝูง


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่บางนา

สำหรับผู้ที่ต้องการย้ายไปที่บางนามีข่าวดีมากมายสำหรับผู้ที่ต้องการมองหาคอนโดให้เช่าในพื้นที่ซึ่งมีตัวเลือกมากมาย

คอนโ่ดให้เช่าหนึ่งห้องใกล้ BTS มีค่าใช้จ่ายประมาณ 10,000 - 15,000 บาทต่อเดือน ในขณะที่หากคอนโดให้เช่านั้นอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าในพื้นที่ใกล้เคียง หรือคอนโดให้เช่าที่คล้ายกันสามารถพบได้ในราคาต่ำกว่า 8,000 บาทต่อเดือน

สำหรับผู้ที่มีครอบครัวขนาดใหญ่คอนโดให้เช่า ขนาด 3 ห้องนอน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ราคา 64,000 บาทต่อเดือน ขึ้นอยู่กับประเภทและที่ตั้งของที่พัก


อสังหาริมทรัพย์ยอดนิยมในพื้นที่เขตบางนา

โอกาสที่คุณจะมองหาการซื้อขายคอนโด-คอนโดมือสอง ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ ทำให้คอนโด-คอนโดมือสอง-คอนโดให้เช่า เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ดีในการลงทุน ราคาต่อตารางเมตรสำหรับคอนโด-คอนโดมือสองที่อยู่ใกล้ BTS สามารถอยู่ในช่วงประมาณ 140,000 บาท ถึงประมาณ 200,000 บาทต่อตารางเมตร ในขณะที่ราคาซื้อขายคอนโด-คอนโดมือสอง ที่อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสมากนัก สามารถซื้อได้ในราคาประมาณ 65,000 บาทต่อตารางเมตร


ช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่เขตบางนา

สำหรับคนที่กระตือรือร้นที่จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ในบางนา ราคาซื้อขายคอนโด-คอนโดมือสอง มีตั้งแต่ประมาณ 899,000 บาท ถึงประมาณ 16,000,000 บาท สำหรับราคาซื้อขายคอนโดหรูที่ใกล้กับ BTS ขึ้นอยู่กับประเภทและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์

สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อขายพูลวิลล่าในเขตบางนา ราคาเริ่มต้นที่ 4,000,000 บาท ถึงประมาณ 280,000,000 บาท สำหรับพูลวิลล่าหรู ขึ้นอยู่กับทำเลและประเภทของอสังหาริมทรัพย์


เหตุผลที่ควรลงทุนอสังหาฯในพื้นที่เขตบางนา

บางนา เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในการตั้งถิ่นฐานในประเทศไทย ให้เราดูเหตุผลสองสามข้อ ที่ทำให้บางนาเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้ชีวิต

การดูแลสุขภาพ: ภูมิภาคนี้มีคะแนนสูงมากในดัชนีการดูแลสุขภาพ โดยมีคะแนน 77.75 จาก 100 มีโรงพยาบาล และสถาบันการแพทย์ที่ดีที่สุดของโลกจากทั่วทุกมุมโลก

ค่าครองชีพต่ำ: ตามที่กล่าวไว้ในส่วนก่อนหน้าของบทความนี้ บางนามีค่าครองชีพที่จัดว่าอยู่ในระดับไม่สูงมากในประเทศไทย

การศึกษา: ด้วยโรงเรียนนานาชาติ และมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค โรงเรียนในบางนาเสนอการศึกษาที่มีคุณภาพในหลายภาษา เพื่อรองรับนักเรียนต่างชาติได้ดีขึ้น

ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้ส่งผลให้บางนาเป็นตัวเลือกที่ดี ในการพิจารณาการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ทั่วภูมิภาค


อสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด บางนา
อสังหาริมทรัพย์ใน บางนา
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า