Refine Your Search


0629539463 Show...

RE/MAX Diamond126/480 M.3 Bansuan, Muang Chonburi 20000
เมืองชลบุรี, ชลบุรี, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน Bang Lamung, ชลบุรี, ตะวันออก - ประเทศไทย

 • ให้เช่าคอนโดบางละมุง
 • ขายคอนโดในบางละมุง
 • ให้เช่าคอนโดบางละมุง
 • คอนโดให้เช่าในบางละมุง
 • ให้เช่าคอนโดบางละมุง
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในบางละมุง
 • ให้เช่าคอนโดบางละมุง
 • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในบางละมุง
 • ให้เช่าคอนโดบางละมุง
 • ขายพูลวิลล่า, ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในบางละมุง
 • ให้เช่าคอนโดบางละมุง
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, ทาวน์เฮ้าส์ในบางละมุง

Bang Lamung, ชลบุรี, ตะวันออก - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับบางละมุง

อำเภอบางละมุง ตกอยู่ใต้จังหวัดชลบุรี  เมืองนี้เป็นจุดแวะพักที่สำคัญในชายฝั่งทะเล ที่เชื่อมระหว่างพัทยา และกรุงเทพฯ ผ่านถนนสายหลักสุขุมวิท เมืองนี้ถูกสร้างขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีกรอบสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเมือง

บางละมุง เป็นเมืองท่าสำคัญของประเทศไทย ที่มีพื้นที่ประมาณสองพันหกร้อยเอเคอร์ ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อจัดการกับเรือขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายดาย การพัฒนาของเมืองเริ่มต้นขึ้นในปี 2531 เมื่อมีการตัดสินใจแล้วว่า เมืองที่อยู่นอกกรุงเทพฯจำเป็นต้องได้รับการปฏิรูป และควรใช้ประโยชน์จากการเข้าถึงอ่าวไทยได้ง่าย ท่าเรือตู้คอนเทนเนอร์เสร็จในปี 2534 ในปีงบประมาณ 2017  การท่องเที่ยวระหว่างประเทศส่วนใหญ่ไปที่เมืองพัทยา


สถานที่ท่องเที่ยวในบางละมุง:

เป็นท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มันเป็นศูนย์กลางการค้าในชายฝั่งทะเลตะวันออก ที่มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากในปัจจุบันที่ขึ้นฝั่งที่บางละมุง ด้วยเมืองต่างๆ เช่น พัทยา และชลบุรี การขับรถไปไม่ถึงชั่วโมง ก็ทำให้บางละมุงเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการพักผ่อนของคุณ สิ่งที่คุณอาจต้องทำมีการกล่าวถึงด้านล่าง

ชายหาดเกาะล้าน - เกาะแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากถนนคนเดินพัทยาเพียงไม่กี่นาที สามารถเดินทางโดยเรือข้ามฟาก ที่ออกจากเกาะนี้ทุกสามสิบนาที ด้วยทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และทะเลที่อุดมสมบูรณ์ สถานที่แห่งนี้เป็นสวรรค์เขตร้อน นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักชิมอาหารไทยที่มีตัวเลือกมากมาย สถานที่แห่งนี้เป็นที่ตั้งของชายหาดที่แตกต่างกันถึงหกแห่ง ซึ่งล้วนแต่มีเอกลักษณ์ และสัญญาว่าจะทำให้คุณเพลิดเพลิน

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว - หากคุณเป็นคนที่อยู่กลางแจ้ง และคุณชอบสัตว์แล้ว สวนสัตว์เขาเขียวเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับให้คุณเยี่ยมชม สวนสัตว์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ด้านล่างของเขาเขียว และมีสัตว์กว่าสามร้อยสายพันธุ์ที่แตกต่างกันภายในตัวมันเอง คุณลักษณะที่น่าสนใจที่สุดของมัน คือสวนสัตว์ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เปิดโล่ง ซาฟารีกลางคืนเป็นที่นิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยว เนื่องจากพวกเขาให้ความตื่นเต้นกับทั้งเด็ก และผู้ใหญ่

เกาะสีชัง - เกาะหลายแห่งรอบประเทศไทย และเกาะสีชังเป็นเกาะที่ใหญ่กว่า มันอยู่นอกชายฝั่งชลบุรี และเป็นที่ชื่นชอบของคนในท้องถิ่น และนักท่องเที่ยว หากคุณกำลังมองหาที่จะใช้เวลาทั้งวันในทะเล แต่ไม่ต้องการไปไกลมาก เกาะแห่งนี้มอบความเร็วชีวิตที่ผ่อนคลาย และให้บรรยากาศที่สวยงาม ซึ่งคุณสามารถเลือกทำกิจกรรมต่าง ๆ  เช่น ปั่นจักรยาน พายเรือคายัค หรือเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม


วิถีชีวิตในบางละมุง

ราคาค่อนข้างต่ำเมื่อคุณเปรียบเทียบกับข้อเสนอของเมืองในยุโรป และอเมริกาที่แตกต่างกัน อาหารง่าย ๆ ในร้านอาหารราคาไม่แพงจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 50 บาท ในขณะที่อาหารสามคอร์สสำหรับสองคนในร้านอาหารระดับกลาง จะเสียค่าใช้จ่ายให้กับคุณในราคา 800 บาท

ร้านขายของชำทุกวันเช่นข้าวนมและไข่สามารถหาซื้อได้ในราคาเพียงเล็กน้อย โดยมีข้าวราคากิโลกรัมละประมาณ 39 บาท ในขณะที่ขนมปังสดก้อนหนึ่งจะมีราคาประมาณ 37 บาท สามารถซื้อนมลิตรละ 44 บาท ในขณะที่ไข่หนึ่งโหลจะมีราคาประมาณ 36 บาท

การขนส่งยังมีอยู่ และพร้อมให้บริการทั่วทั้งภูมิภาคด้วยการนั่งรถแท็กซี่เริ่มต้นที่ 35 บาท และเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 8 บาท ต่อการเดินทางทุกกิโลเมตร สำหรับผู้ที่ต้องการขับรถยนต์ส่วนบุคคลรถซีดานทั่วไปเช่นโตโยต้าจะอยู่ที่ประมาณ 830,000 บาท ส่วนน้ำมันเบนซินลิตรจะมีราคาประมาณ 25 บาท

เมื่อเราพูดถึงสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐาน ค่าไฟฟ้าและค่าน้ำสำหรับคอนโด แบบหนึ่งห้องนอนคุณจะได้รับประมาณ 1,700 บาททุกเดือน ด้วยค่าอินเทอร์เน็ตเพิ่มประมาณ 900 บาทกับค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณ


ตลาดอสังหาริมทรัพย์บางละมุง

คุณกำลังมองหาที่จะอยู่ในสวรรค์เขตร้อนชิ้นนี้หรือไม่? การให้เช่าอสังหาริมทรัพย์จะเป็นแค่เค้ก สำหรับคอนโดให้เช่าแบบหนึ่งห้องนอน โดยทั่วไปจะมีราคาเช่าประมาณ 7,000 บาท

ถ้าคุณเลือกคอนโดให้เช่าในย่านใจกลางเมือง 3 ห้องนอน จะมีค่าเช่าประมาณ 45,000 บาทต่อเดือน

หากคุณเลือกที่จะย้ายออกจากศูนย์กลาง คอนโดให้เช่าหนึ่งห้องนอนให้เช่าสามารถพบได้ในราคาที่ต่ำเพียง 5,000 บาทต่อเดือน ในขณะที่คอนโดให้เช่า 2-3 ห้องนอน จะอยู่ที่ประมาณ 18,000 บาทต่อเดือน


อสังหาริมทรัพย์ประเภทนี้เป็นที่นิยมมากที่สุดในการขายในบางละมุง

ในขณะที่ประเทศส่วนใหญ่มองหาคอนโด แต่การซื้อขายบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ หรือพูลวิลล่าในบางละมุง เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ผู้พักอาศัย เนื่องจากพูลวิลล่า และบ้านเดี่ยว หรือทาวน์เฮ้าส์ มีประสบการณ์ที่สะดวกสบาย และเป็นส่วนตัวสำหรับผู้อยู่อาศัย

ราคาสำหรับบ้านเดี่ยว หรือทาวน์เฮ้าส์ทั่วไป เริ่มต้นที่ประมาณ 1,800,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภท และที่ตั้งของที่พัก ในขณะที่บ้านเดี่ยวหรู หรือพูลวิลล่าหรู อาจเสียค่าใช้จ่ายในช่วง 40,000,000 บาท หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่หรูหรา


ช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์สำหรับอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภทในบางละมุง

ทรัพย์หลักๆที่คุณสามารถพิจารณาลงทุนในบางละมุงได้ เหล่านี้ คือ คอนโด และพูลวิลล่า / บ้านเดี่ยว / ทาวน์เฮ้าส์

หากคุณวางแผนที่จะซื้อขายคอนโด ราคาอาจอยู่ในระดับตั้งแต่ 800,000 บาท สำหรับหนึ่งห้องนอน ในขณะที่เพิ่มสูงถึง 18,000,000 บาท หากคุณเลือกที่จะไปกับการซื้อขายคอนโดสตูดิโอที่หรูหรากว่า

สำหรับพูลวิลล่า และการซื้อขายบ้านเดี่ยวมือสอง ราคาจะอยู่ในช่วง 2,800,000 บาท ถึง 70,000,000 บาท ตามที่เราได้กล่าวถึงในหัวข้อก่อนหน้า


อะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่บางละมุง

ชัดเจนจากส่วนที่เหลือของบทความ บางละมุงเป็นโฮสต์ไปยังทรัพย์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ในราคาที่สมเหตุสมผล ตลาดอสังหาริมทรัพย์ยังให้สัญญาผลตอบแทนสูง สำหรับนักลงทุน เมืองจะค่อยๆเพิ่มขึ้นอันดับในตลาดอสังหาริมทรัพย์


อสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด Bang Lamung
อสังหาริมทรัพย์ใน Bang Lamung
ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า