Refine Your Search


+669-3642-9991 Show...

RE/MAX Top Properties16/100 Wichitsongkram (Phra Phuketkaew)Rd.,
กะทุ้, ภูเก็ต, ประเทศไทย
83120

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ป่าตอง, กะทุ้, ภูเก็ต, ใต้ - ประเทศไทย

 • ป่าตอง, ภูเก็ตขายคอนโดมือสอง
 • ป่าตอง, ภูเก็ตขายคอนโดมือสอง, ขายพูลวิลล่า
 • ป่าตอง, ภูเก็ตขายคอนโดมือสอง
 • ป่าตอง, ภูเก็ตขายคอนโดมือสอง
 • ป่าตอง, ภูเก็ตขายคอนโดมือสอง
 • ป่าตอง, ภูเก็ตขายคอนโดมือสอง
 • ป่าตอง, ภูเก็ตขายคอนโดมือสอง
 • ป่าตอง, ภูเก็ตขายคอนโดมือสอง
 • ป่าตอง, ภูเก็ตขายคอนโดมือสอง
 • ป่าตอง, ภูเก็ตขายคอนโดมือสอง
 • ป่าตอง, ภูเก็ตขายคอนโดมือสอง
 • ป่าตอง, ภูเก็ตขายคอนโดมือสอง
 • ป่าตอง, ภูเก็ตขายคอนโดมือสอง

ป่าตอง, กะทุ้, ภูเก็ต, ใต้ - ประเทศไทย

หาดป่าตอง-หนึ่งในชายหาดที่ดีที่สุดในโลก

เราได้ทราบกันมาบ้างแล้วจากบทความก่อนหน้านี้ ว่าภูเก็ตเป็นหนึ่งในเป้าหมายของชายทะเลที่ดีที่สุดในโลก หาดทรายขาวละเอียด ต้นปาล์ม มหาสมุทรที่ส่องประกาย นอกจากนี้ ชายหาดกว่า 30 แห่ง ได้รับยกย่องว่า เป็นชายหาดที่สวยงามอย่างน่าอัศจรรย์ ที่ใครๆได้มาภูเก็ต ต้องไม่พลาดที่จะไปเยี่ยมชมหรือพักอาศัย เพื่อเติมเต็มพลังชีวิตขึ้นมาใหม่

หาดป่าตอง หนึ่งในชายหาดที่ดีที่สุดของเกาะภูเก็ต และเป็นที่ชื่นชอบของบรรดานักท่องเที่ยวทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งใน และต่างประเทศ ด้วยธรรมชาติ ที่สวยงาม อาหารการกิน และสันทนาการต่างๆ ที่ครบครัน ทุกคนสามารถได้ชีวิตที่ครบครัน ที่ป่าตอง แม้ว่าจะถูกผลกระทบอย่างหนักจากเหตุการณ์ สินามิ ถล่มชายฝั่งอันดามันของประเทศไทย แต่หาดป่าตอง ก็สามารถพลิกฟื้นกลับมาได้รวดเร็ว และยังคงดึงดูดนักท่องเที่ยวกลับมาได้เสมอ


สถานการณ์อสังหาริมทรัพย์ในหาดป่าตอง

ภายใต้ความกดดันของการระบาดใหญ่ของไวรัส COVID-19 สถานการณ์ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในหาดป่าตอง ถูกคาดการณ์ว่าจะประสบปัญหาค่อนข้างหนัก เนื่องจาก หาดป่าตอง อาศัยการหมุนเวียน นักท่องเที่ยว เป็นแหล่งรายได้สำคัญ ซึ่งนั่นเป็นผลกระทบโดยตรง กับตลาดอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการ ซื้อขายคอนโดมือสอง การเช่าคอนโด การเช่าอพาร์ทเม้นท์ การเช่าพูลวิลล่า ระยะสั้น ระยะยาว ล้วนต้องอาศัยการสับเปลี่ยนหมุนเวียน จากการท่องเที่ยวเป็นแรงขับเคลื่อนทั้งสิ้น

ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ต คาดการณ์ว่าเมื่อธุรกิจกลับมาเป็นปกติ ค่าใช้จ่ายด้านอสังหาริมทรัพย์ จะมีมูลค่าลดลงไม่เกิน 5% ซึ่งเป็นการคาดการณ์ที่ส่งผลกระทบเชิงบวกในการลงทุนด้านอสังหาฯในหาดป่าตอง แต่บางคนยอมรับว่านี่เป็นความคาดหวังแบบดั้งเดิมที่มากเกินไป และคาดว่าจะมีมูลค่าลดลงมากกว่านั้นค่อนข้างแน่ คงต้องรอดูมาตรการกระตุ้นต่างๆ ที่จะออกมาหลังวิกฤติผ่านพ้นไป ว่าการคาดการณ์ต่างๆนั้น จะใกล้เคียงความเป็นจริงมากแค่ไหน

ค่าครองชีพในหาดป่าตอง, ภูเก็ต

ปัจจุบันเกาะภูเก็ต นับเป็นแม่เหล็กดึงดูดนักท่องเที่ยว ที่ชอบใช้เวลาในการพิจารณาการต่อรองราคา ในหาดป่าตองก็เช่นเดียวกัน คุณสามารถลัดเลาะ เชื่อมต่อกับตลาดใกล้เคียง ไปมาอย่างสะดวกสบายในศูนย์การค้าสไตล์ตะวันตก คุณสามารถดื่มเบียร์ในถนนบางลา หรือดื่มเบียร์ในแถบชายฝั่งทะเล ก็สามารถจะทำได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณเลือก

การตัดสินใจที่จะจ่าย 40 บาทหรือ 400 บาท ขึ้นอยู่กับสถานที่ ที่คุณกิน สถานที่ ที่คุณพักอาศัยอยู่ คุณสามารถเช่าคอนโด พูลวิลล่า หรือ อพาร์ทเม้นท์ ที่เป็นแหล่งพื้นที่เฉพาะสำหรับนักท่องเที่ยวโดยเฉพาะได้ คุณจะได้รับประสบการณ์ุที่ครบครัน ตามที่คุณต้องการ คุณสามารถจัดการมันได้ด้วยตัวเอง

ค่าใช้จ่ายด้านการเดินทาง และการสื่อสาร จะเทียบเท่ากันในเกือบทุกพื้นที่ของหาดป่าตอง คุณอาจยอมจ่ายเพิ่มขึ้นเพื่อสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ซึ่งส่วนเสริมต่างๆเหล่านี้ คุณสามารถเลือกเองได้ ว่าต้องการหรือไม่ หรือจะยอมจ่ายเพื่อมันรึเปล่า เป็นส่วนที่คุณสามารถบริหารจัดการได้อย่างอิสระ


แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในหาดป่าตอง

หาดป่าตอง นับเป็นศูนย์กลางสถานที่พักอาศัย ของเกาะภูเก็ต แค่เฉพาะในส่วนของ คอนโดในหาดป่าตองเอง ไม่ว่าจะเป็นคอนโดเช่า คอนโดมือสองสำหรับขาย พูลวิลล่าก็นับเป็นแหล่งท่องเที่ยว หรือ พักผ่อนที่น่าสนใจในตัวมันเองได้แล้วเช่นกัน นับเป็นเสน่ห์ดึงดูดอย่างนึงของ หาดป่าตอง เช่นเดียวกัน

ยอดขายคอนโดใหม่ในพื้นที่หาดป่าตอง นับเป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มาที่นี่เพื่อวันหยุดพักผ่อนของพวกเขา หลายคนเลือกที่จะลงทุนในคอนโดมือสอง และพูลวิลล่า ในหาดป่าตองเพราะพวกเขาสามารถลงทุนได้อย่างปลอดภัยด้วยผลตอบแทนที่ดีและ ROI ที่รวดเร็ว


นอกจากนี้ หาดป่าตอง ยังสามารถเชื่อมต่อไปยังแหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่น่าสนใจของเกาะภูเก็ตอีกหลายๆแห่ง เช่น พระพุทธรูปองค์ใหญ่ภูเก็ต, จุดชมวิวหาดกะรน, วัดฉลอง ซึ่งคุณสามารถเดินทางเยี่ยมชม แหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่างๆเหล่านี้ ได้อย่างสบายๆ จากคอนโดเช่า อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า หรือ พูลวิลล่า ในป่าตอง โดยใช้เวลาน้อยมาก


ราคาเฉลี่ยของคอนโด คอนโดมือสอง พูลวิลล่า ในหาดป่าตอง

ตลาดคอนโด คอนโดมือสอง คอนโดให้เช่า ในหาดป่าตอง ยังได้รับความสนใจมาก และยังคงเป็นการลงทุนที่ประสบความสำเร็จ เนื่องจากราคาคอนโด คอนโดมือสอง พูลวิลล่า ในภูเก็ต รวมทั้งในหาดป่าตอง ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องที่ 5 - 10% ต่อปี ไม่ต้องสงสัยเลยว่า สถานการณ์ไวรัส COVID-19 จะมีผลกระทบอย่างมากต่อตลาด ในปี 2020

สัญญาณชะลอตัวของราคาคอนโด คอนโดมือสอง คอนโดให้เช่า จะเริ่มเด่นชัดขึ้น ราคาจะลดลง คุณจะเห็นโปรโมชั่นมากมายที่หลั่งไหลออกมา ในโครงการขายคอนโดต่างๆ

ในปี 2021 ตลาดน่าจะกลับมาเป็นปกติ ผู้พัฒนาบางส่วนจะไม่สามารถดำเนินการโครงการให้เสร็จสมบูรณ์ได้ แต่ผู้พัฒนารายอื่นที่ได้ประโยชน์จากเหตุการณ์นี้ จะเข้ามาแทนที่ ให้ตลาดคึกคักเหมือนเดิมได้ในที่สุด อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงคาดการณ์ คงต้องมองดูองค์ประกอบโดยรวมอีกหลายๆด้าน

ราคาคอนโดในจังหวัดภูเก็ตได้รับแรงหนุนจากปัจจัยหลายประการ ได้แก่ ต้นทุนของที่ดินต้นทุนการก่อสร้างที่ตั้งและคุณภาพ โดยรวมแล้ว จากปี 2551 ราคาคอนโด คอนโดมือสอง พูลวิลล่า และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ โตขึ้นถึง 400% และมีเหตุผลมากมายที่เชื่อได้ว่าแนวโน้มราคาอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ต รวมถึงในหาดป่าตอง จะยังคงสูงขึ้นต่อไป โดยนักลงทุนต่างชาติ จากจีน และรัสเซีย น่าจะเป็นลำดับต้นๆที่ให้ความสนใจในตลาดซื้อขายคอนโดในหาดป่าตอง,ภูเก็ต


ทำไม? ตลาดซื้อขายคอนโด คอนโดมือสอง ในป่าตอง ถึงได้รับความนิยม

นักลงทุนหลายคน กระตือรือร้นที่จะซื้อคอนโด คอนโดมือสอง พูลวิลล่า เกสต์เฮ้าส์ รวมถึงอพาร์ทเม้นท์ให้เช่า ในหาดป่าตอง เพราะความนิยม และเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักท่องเที่ยวจำนวนมาก แถมมีปริมาณห้องพักที่ให้เช่าพร้อมครอบครัว อยู่ในปริมาณสูง มีประเภที่พักให้เลือกได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เช่าคอนโด เช่าพูลวิลล่า อพาร์ทเม้นท์ให้เช่า เกสต์เฮ้าส์ให้เช่า ทั้งระยะสั้น และระยะยาว ทำให้สามารถใช้เวลานานในพื้นที่ได้

นอกจากนี้ยังมีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน รวมถึงฉากสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่น่าดึงดูดในวงกว้าง หาดป่าตอง ได้รับการสรุปว่า มันจะเป็นเป้าหมาย จุดโอกาสที่ยอดเยี่ยม สิ่งนี้แสดงถึงจุดเริ่มต้นที่สามารถเข้าถึง และบรรลุเป้าหมายได้อย่างน่าอัศจรรย์ หลายคนชอบที่จะอยู่ที่นี่เป็นเวลา 14 วัน (และบางคนก็อาจจะอยู่ตลอดไป) นักเดินทางส่วนใหญ่จะออกไปผจญภัยรอบ ๆ โซน เพื่อชื่นชมหมู่เกาะเขตร้อนที่สวยงาม และหลากหลาย หลังจากนั้นกลับมาอีกครั้ง ก่อนมุ่งหน้ากลับบ้าน

เหตุผลที่ควรลงทุนอสังหาริมทรัพย์หาดป่าตอง, ภูเก็ต

ความต้องการสูงและผลตอบแทนที่ดี:
มีโครงการคอนโดใหม่เปิดตัวทุกปี คอนโดมือสอง พูลวิลล่า ก็ยังคงเป็นที่ต้องการ เนื่องจากความต้องการคอนโดเพื่อการลงทุนที่สูงและต่อเนื่อง นักลงทุนที่สามารถจัดการเช่าคอนโดระยะสั้น และสามารถรับผลตอบแทนสูงถึง 25% ในช่วงฤดูท่องเที่ยว

ราคาทรัพย์สินที่เหมาะสม:
เนื่องจากผู้คนจำนวนมากกำลังเยี่ยมชมเกาะ ความต้องการที่พักอาศัยในพื้นที่มีสูงขึ้น ในขณะที่ราคาขายคอนโด คอนโดมือสอง ราคาเช่าคอนโด รวมถึงพูลวิลล่า ค่อนข้างต่ำกว่าสถานที่อื่น ๆ ในเอเชีย ราคาอสังหาริมทรัพย์จะเพิ่มขึ้นอย่างช้าๆทุกปี ซึ่งเป็นสิ่งที่นักลงทุนต้องการเห็น เนื่องจากพวกเขาเชื่อว่าการลงทุนของพวกเขาจะได้รับผลกำไรในอนาคตอย่างต่อเนื่อง

การเข้าถึงระหว่างประเทศ:
สนามบินนานาชาติภูเก็ต ได้รับการสร้าง และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากทุกปี สายการบินจำนวนมากเปิดเที่ยวบินตรงสู่ภูเก็ต และนักท่องเที่ยวหลายส่วนไม่ต้องการที่จะหยุดในกรุงเทพฯ แต่ต้องการบินตรงไปที่เกาะเลย ทำให้เที่ยวบินราคาถูกกว่าด้วย ระยะทางจากหาดส่วนใหญ่บนเกาะภูเก็ตไปถึงสนามบิน โดยเฉลี่ยแล้วก็จะใช้เวลาเดินทางเพียง 1 ชม. เท่านั้น

ไลฟ์สไตล์ยามค่ำคืนที่ป่าตอง:
หนึ่งในสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ดีที่สุดในโลก สถาบันเทิงยามค่ำคืนของหาดป่าตอง เป็นสถานที่สำหรับทุกคนและทุกวัย คุณสามารถเห็นครอบครัวที่มีเด็ก ๆ แบ็คแพ็คเกอร์ คู่รัก นักเดินทางคนเดียว และนักธุรกิจ

สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่โด่งดังที่สุดในป่าตอง - ถนนบางลา, ไซม่อนคาบาเร่ต์,
ไทเกอร์คอมเพล็กซ์, บาร์ดนตรีสด, ซอยซีดราก้อน, พาราไดซ์บีชคลับ,
สนามมวยบางลา, พาราไดซ์คอมเพล็กซ์อย่าพลาดแหล่งท่องเที่ยวใด ๆ

เนื่องจากภูเก็ตเป็นหนึ่งในสถานที่ที่คึกคักที่สุดในประเทศไทย จึงมีร้านค้าให้เลือกมากมายสำหรับทุกคน คุณสามารถค้นหากิจกรรมมากมายในห้างสรรพสินค้า มีห้างสรรพสินค้า และซูเปอร์มาร์เก็ตมากมาย ที่คุณสามารถพบได้บนเกาะ

ห้างสรรพสินค้ากับแบรนด์ต่างประเทศ
โรงภาพยนตร์
ซุปเปอร์มาร์เก็ต: บิ๊กซี, เทสโก้โลตัส, แม็คโคร
ร้านอาหาร
พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ
สนามเด็กเล่น
โบว์ลิ่ง
Coffee Shops - Coffee Club, Starbucks, Amazon Coffee
เฟอร์นิเจอร์
Home Pro, Villa Market, ร้านพรีเมี่ยม

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า