0652052987 Show...

RE/MAX Real NextฺBangkok Huai khwang ratchada
ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน อ่างทอง, กลาง - ประเทศไทย

  • ขายที่ดินเปล่าในอ่างทอง
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในอ่างทอง
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในอ่างทอง
  • ขายที่่ดินเปล่าในอ่างทอง
  • ขายที่ดินเปล่าในอ่างทอง
  • ขายที่ดินเปล่าในอ่างทอง

อ่างทอง, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับอ่างทอง

อ่างทอง เป็นหนึ่งใน 76 จังหวัดของประเทศไทย และตั้งอยู่ในภาคกลางของประเทศ  จังหวัดได้รับชื่อมาจากภูมิประเทศที่เหมือนแอ่งของพื้นที่ และสีทองของข้าวที่ปลูกในภูมิภาค

จังหวัดใกล้เคียงที่อยู่โดยรอบหากอยู่ทางเหนือในทิศทางตามเข็มนาฬิกา คือ สิงห์บุรี ลพบุรี อยุธยา และสุพรรณบุรี

การปรากฏตัวเป็นบ้านของหัตถกรรมพื้นเมืองต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงตุ๊กตาศาล, เครื่องจักสาน, อิฐมอญ, และอื่น ๆ อีกมากมาย สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่สุดของจังหวัด คือ มีวัดพุทธมากกว่า 200 แห่งในบริเวณใกล้เคียง แต่มีวัดหลักเพียงเก้าแห่งที่ได้รับการส่งเสริมให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวได้แก่ วัดอินทประมูล, วัดป่าโมกวรวิหาร, วัดต้นสน, วัดมหานาม, วัดท่าสุทธวัฒน์, วัดสี่ร้อย, วัดเคียนและวัดม่วง

เดิมทีจังหวัดนี้เป็นที่รู้จักกันในชื่อ "วิเศษชัยชาญ" และทำหน้าที่เป็นชายแดนสำคัญของอาณาจักรอยุธยาในระหว่างสงครามกับพม่า เนื่องจากแม่น้ำน้อยทำหน้าที่เป็นอุปสรรคตามธรรมชาติสำหรับกองกำลังศัตรู

พื้นที่ทั้งหมดของจังหวัดมีพื้นที่น้อยกว่าหนึ่งพันตารางกิโลเมตร และมีประชากร 280,840 คน ตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากรที่ดำเนินการในปี พ. ศ. 2561 โดยแบ่งออกเป็น 7 อำเภอซึ่งแบ่งเป็นเขตต่อไป ตำบล 73 แห่งและหมู่บ้าน 513 แห่งสถานที่น่าสนใจในอ่างทอง

อ่างทองเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเยี่ยมชมและสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของประเทศอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน จากสถานที่ที่ครอบครัวของคุณอยากไปเพื่อหลบหนีทางศาสนา สถานที่แห่งนี้มีทุกอย่าง สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่จะต้องพิจารณามีดังต่อไปนี้


วัดม่วง:

วัดนี้ที่มีอยู่ในจังหวัดนี้เป็นที่ตั้งของสิ่งที่เรียกว่าพระพุทธรูปอันยิ่งใหญ่ของประเทศไทยหรือที่รู้จักกันในนามพระใหญ่ รูปปั้นขนาดมหึมานี้สูง 300 ฟุตและกว้าง 210 ฟุต การก่อสร้างรูปปั้นเริ่มต้นในปี 1990 และแล้วเสร็จหลังจากเกือบ 20 ปีในปี 2008 รูปปั้นที่ทำจากคอนกรีตและทาสีทองและพระพุทธรูปอยู่ในท่านั่ง


บ้านหูเหล็ก:


นี่คือสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณที่จะเยี่ยมชมกับครอบครัวและลูก ๆ ของคุณและจะเห็นได้จากความพยายามที่ผ่านมาว่านี่เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่เด็กสามารถอยู่ในใจกลางของประเทศไทย พื้นที่ดังกล่าวประกอบด้วยร้านค้าโลหะหลายแห่งที่นำเศษโลหะจากอุตสาหกรรมและเปลี่ยนเป็นรูปแกะสลักตัวละครที่เหมือนมีชีวิต ประติมากรรมที่มีชื่อเสียงที่สุดในบริเวณนี้เป็นตัวละครจากภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่โด่งดังเช่น King Kong, Chuckie, The Incredible Hulk และอื่น ๆ ถึงแม้ว่าประติมากรรมนั้นไม่ได้ จำกัด อยู่เพียงตัวละครเท่านั้น แต่ทางร้านยังยอมรับคำสั่งและผลิตเอง งานโลหะที่เป็นนามธรรมวิถีชีวิตในจังหวัดอ่างทองเป็นอย่างไร

คุณจะแปลกใจและมั่นใจว่าจะพบว่าแม้ว่าจังหวัดอ่างทองจะมีเลือดออกด้วยชีวิตและความตื่นเต้น ค่าครองชีพในจังหวัดโดยทั่วไปจะอยู่ในราคาที่ไม่แพง ค่าใช้จ่ายประจำวันในอ่างทองนั้นต่ำมากและขั้นต่ำที่คุณต้องใช้เพื่อที่จะได้รับจะอยู่ที่ประมาณ 10,000 บาท
สำหรับร้านขายของชำและค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ด

จังหวัดบ้านประเภทอสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่ห้องสตูดิโอคอนโดให้เช่า ประมาณ 35,000 บาทต่อเดือน ไปดีลักซ์คอนโดหลายเตียงที่ประมาณ 650,000 บาทต่อเดือน หากคุณเลือกที่จะปักหลักในใจกลางของจังหวัด


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดอ่างทองเป็นอย่างไร

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในอ่างทองสามารถเชิญชวนมาก หากคุณกำลังมองหาสถานที่ที่จะปักหลักในประเทศ หรือแม้ว่าคุณต้องการที่จะเช่า ในทางกลับกันมีปัจจัยหลายประการที่คุณต้องพิจารณาหากคุณซื้อทรัพย์สิน เช่น ถ้าคุณต้องการอาศัยอยู่ใกล้กับใจกลางเมือง ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลอ่างทอง, วิทยาลัยนาฏศิลป์อ่างทอง และหน่วยงานราชการหลายแห่ง ราคาทรัพย์สินมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อยในขณะที่ราคาลดลงเมื่อคุณย้ายออกจากพื้นที่ ตัวอย่างเช่นวิลล่าหรู หรือบ้านเดี่ยวมือสองสำหรับขาย จะมีราคาประมาณ 20,000,000 บาท ในพื้นที่ส่วนกลาง แต่ในขณะเดียวกันวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวสำหรับขายในเขตรอบนอกของจังหวัด จะมีราคาประมาณ 1,380,000 บาทการซื้อขายที่ดินเปล่าในอ่างทอง

การขายที่ดินเปล่าเป็นที่นิยมในจังหวัดนี้ เนื่องจากราคาที่ดินค่อนข้างต่ำกว่าพื้นที่หลักเช่น กรุงเทพฯ โปรดทราบว่าราคาที่ดินมีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนาโดยรอบ ดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาการค้นหาที่ดินเพื่อขาย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ซื้อที่ดินในอนาคตก่อนที่จะซื้อ

สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือการทำโฉนดที่ดินให้เหมาะสม เพื่อทำความเข้าใจว่าอะไรคือสิทธิในเขตที่ดินในที่ดินเฉพาะอสังหาริมทรัพย์ประเภทขายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอ่างทอง

แม้ว่าคอนโดจะมีอิทธิพลเหนือตลาดอสังหาริมทรัพย์ในส่วนที่เหลือของประเทศวิลล่าและบ้านเดี่ยวมือสองเป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่คาดหวังในอ่างทอง วิลล่าและบ้านเดี่ยวมือสอง และบ้านให้เช่าอยู่ในช่วง 12,000 บาท ถึง 35,000 บาทต่อเดือน ซึ่งขึ้นอยู่กับที่ตั้งขนาดและประเภทของอสังหาริมทรัพย์ไม่ว่าจะอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ หรืออยู่ห่างออกไปเล็กน้อยจากสถานที่คึกคักในจังหวัด เช่น พื้นที่ใกล้โรงเรียน และโรงพยาบาล

บรรดาผู้ที่กำลังมองหาการตั้งถิ่นฐานในอ่างทองจะดีใจที่ได้พบราคาของคุณสมบัติในจังหวัดจะต่ำกว่าสถานที่อื่น ๆ ในกรณีที่คุณกำลังมองหาคอนโดขายราคาอยู่ที่ประมาณ 540,000 บาท ถึงประมาณ 2,350,000 บาท ขึ้นอยู่กับที่ตั้งคอนโดขนาดและสิ่งอำนวยความสะดวกของอาคารอะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์อ่างทอง

ทรัพย์ในอ่างทองขายเองและไม่มีอะไรเพิ่มเติมที่จะเพิ่มนอกเหนือจากที่ระบุว่าไม่มีคนเดียวที่กำลังมองหาซื้อบ้านที่สามารถมองเห็นอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนี้ อัตราผลตอบแทน (ROI) ในจังหวัดนั้นค่อนข้างสูงกว่าจังหวัดอื่น ๆ และยังมีโอกาสที่จะดื่มด่ำกับกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายดังที่กล่าวไว้ก่อนหน้าในบทความ


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า