Refine Your Search


0648706982 Show...

RE/MAX Pro House Property399 Thewaphiban Rd., Nai Mueang, Muang Roi Et, Roi Et, 45000
เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ขอนแก่น, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง
  • ขายที่ดินเปล่าในขอนแก่น
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, ขายบ้านเดี่ยวในขอนแก่น
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, ขายบ้านเดี่ยวในขอนแก่น
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, ขายบ้านเดี่ยวในขอนแก่น
  • ขายคอนโด, คอนโดให้เช่าในขอนแก่น

ขอนแก่น, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

เกี่ยวกับขอนแก่น

ขอนแก่น 
เป็นศูนย์กลางการศึกษา การบริหาร และการค้าของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และถูกใช้เป็นฐานสำหรับการเยี่ยมชมส่วนที่เหลือของภูมิภาคอีสาน นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมผ้าไหม สัตว์หลายชนิดเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมท้องถิ่น หลายหมู่บ้านฝึกอบรมงูเห่า และเต่า และจัดแสดงเพื่อต้อนรบนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชม

อีกชื่อเสียงในระดับภูมิภาค คือน้ำตก และพืชพรรณเขตร้อนที่อุดมสมบูรณ์ การปรับปรุงทางเศรษฐกิจในพื้นที่ ทำให้ห้างสรรพสินค้า และการซื้อขายคอนโด-คอนโดให้เช่า-อพาร์ทเม้นท์ มีจำนวนมากขึ้น แต่สิ่งนี้ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อความรู้สึกของภาคอีสานแท้ๆ แม้ว่าเมืองจะมีแนวโน้มที่จะอยู่ในรายการ 'สถานที่ที่ดีที่สุดในการอยู่อาศัย' มากกว่าในรายละเอียดการเดินทางของนักท่องเที่ยว แต่ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้ได้เยี่ยมชม

ที่พักในขอนแก่นเช่นเดียวกับเมืองใหญ่อื่นๆ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ให้บริการที่พักหลากหลายตั้งแต่ เกสต์เฮาส์แบบแบ็คแพ็คเกอร์ราคาประหยัด ไปจนถึงโรงแรมระดับ 5 ดาว ไม่จำเป็นต้องจองล่วงหน้า เนื่องจากห้องว่างเกินความต้องการ อย่างไรก็ตามผู้ที่เดินทางไปรอบ ๆ พื้นที่ห่างไกลของภูมิภาคอาจพบว่าการได้ห้องอาจเป็นการท้าทาย

ช่วงอสังหาริมทรัพย์สำหรับขายและอสังหาริมทรัพย์ให้เช่านั้นมีลักษณะแกว่ง อสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศพุ่งเข้ามาในจังหวัดนี้ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ยังคงเติบโตอย่างรวดเร็ว และกลายเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ทุกคนสามารถซื้อได้ สิ่งนี้สามารถรวมอะไรก็ได้ เริ่มจากซื้อขายคอนโด-คอนโดให้เช่า ขนาดสตูดิโอ ที่มีการติดตั้งขั้นพื้นฐาน และห้องพูลวิลล่าพร้อมวิวที่สวยงาม ตัวเลือกอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าหรือขายในจังหวัดขอนแก่น มีทางเลือกที่ดีของวิลล่า-บ้านเดี่ยว-บ้านเดี่ยวมือสอง และคอนโดมิเนียมในทำเลที่ดี


สถานที่ท่องเที่ยว

ภูมิภาคเทศกาลมีสองเทศกาลที่สำคัญ ที่ควรจะไปเยี่ยมชมให้ได้ซักครั้งเมื่อมาที่ขอนแก่น นั่นคือ เทศกาลดอกดอกคูนเสียงแคน จัดขึ้นในเดือนเมษายน เพื่อให้ตรงกับเทศกาลปีใหม่-สงกรานต์ปีใหม่ไทย นี่คือเทศกาลที่มีสีสันมากที่สุดในโลกงานหนึ่ง จัดขึ้นที่ บึงแก่นนคร รวมถึงขบวนพาเหรดดอกไม้ที่สวยงาม ดนตรีอีสาน พิธีกรรมทางศาสนา และการทำบุญพร้อมกับการร้องเพลง และเต้นรำมากมาย

เทศกาลสำคัญอีกงานหนึ่ง คือ เทศกาลผ้าไหม ซึ่งใช้เวลาสองสัปดาห์ตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายนถึงต้นเดือนธันวาคม และจัดขึ้นที่หน้าทำเนียบรัฐบาล วัตถุประสงค์ของการจัดงานประจำปีนี้ คือ เพื่อส่งเสริมคุณภาพของผ้าไหม ที่หลากหลายด้วยการออกแบบของชาวพื้นเมืองที่โดดเด่น


งานแสดงงูจงอาง บ้านโคกสง่า - หมู่บ้าน งูจงอาง ใกล้บ้านทุกหลังในหมู่บ้าน เลี้ยงงูอย่างน้อยหนึ่งตัวเป็นสัตว์เลี้ยง ในสมัยก่อนชาวบ้านได้รับรายได้จากการขายยาสมุนไพร แต่การแสดงงูเห่า-งูจงอาง ทดลองในปี พ. ศ. 2494 ได้รับความนิยมอย่างมาก จนในไม่ช้าการแสดงของงูเห่าก็กลายเป็นแกนนำของเศรษฐกิจหมู่บ้าน การแสดงจะดำเนินการที่ วัดศรีธรรมมา และรวมถึงการเต้นรำงู และการแข่งขันชกมวยระหว่างมนุษย์กับงูเห่า นิทรรศการการศึกษาเพื่อเฉลิมฉลองงู และเรือนเพาะชำตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง

อุทยานแห่งชาติน้ำพอง - ครอบคลุมพื้นที่ 100 ตารางกิโลเมตร เป็นอุทยานแห่งชาติที่มีส่วนผสมของภูเขา และป่าไม้เขียวชอุ่มตลอดปี สามารถมองเห็นช้างป่าได้ที่จุดชมวิวที่หินช้างสี ซึ่งยังมีทิวทัศน์มุมกว้างของ ทะเลสาบอุบลรัตน์ และเมืองขอนแก่น อีกจุดชมวิวยอดนิยม คือ ผาสวรรค์  ซึ่งมีทิวทัศน์ที่น่าประทับใจของป่าเขียวชอุ่มที่เก่าแก่

วัดสระบัวแก้ว - ที่บ้านวังขุน ประติมากรรมเพียงอย่างเดียวทำให้วัดแห่งนี้เป็นที่ต้องไปเยี่ยมชม นำขึ้นไปสู่ห้องโถงอุปสมบทเป็นบันไดที่เรียงรายไปด้วยสิงโตหมอบ ภาพจิตรกรรมฝาผนังทั้งด้านนอก และด้านใน สะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิตของผู้คน ประวัติศาสตร์ของพระพุทธเจ้า สวรรค์-นรก และคติชนท้องถิ่น สิ่งที่ทำให้สิ่งเหล่านี้พิเศษ คือ พู่กันของจิตรกรรมฝาผนังมักจะพบได้ในอยุธยา และรอบๆ กรุงรัตนโกสินทร์ และไม่พบในภูมิภาคอีสาน

กอล์ฟ เป็นกีฬาที่เรียกว่าโด่งดังอย่างรวดเร็วในเวลาอันสั้นสำหรับขอนแก่น เมื่อเร็ว ๆ นี้ในปี 2550 ขอนแก่นมีข้อเสนอเล็กน้อยสำหรับนักกอล์ฟ วันนี้ในบริเวณใกล้เคียงตอนนี้มีไม่น้อยกว่าเก้าหลักสูตรคุณภาพ รวมทั้งหลักสูตรเก้าหลุม รวมถึงในจังหวัดใกล้เคียงก็มีหลักสูตรเพิ่มเติม เนื่องจากจำนวนสนามกอล์ฟที่เพิ่มขึ้นทำให้อสังหาริมทรัพย์ที่หรูหรา อย่างคอนโดหรู หรือ บ้านเดี่ยวหรู จนถึงพูลวิลล่า เติบโตไปด้วย ตอนนี้คุณสามารถหาโอกาสอสังหาริมทรัพย์มากมายใน หรือข้างสนามกอล์ฟ

บ้านหนองกุงเซิน - เป็นบ่อน้ำครอบคลุมพื้นที่กว่า 20 ไร่ ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่งดงาม และมีฉากหลังของ ภูผาม่าน เป็นสถานที่ยอดนิยมที่ชาวบ้านมาพักผ่อน และพาไปว่ายน้ำ พายเรือ ตกปลา และกีฬาทางน้ำอื่น ๆ

ตลาด - เพื่อให้สอดคล้องกับเมืองใหญ่ของไทย ขอนแก่นมีตลาดทั้งกลางวัน และกลางคืน ขายของทุกอย่าง ตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงของใช้ในครัวเรือน ที่รู้จักกันดี คือ ตลาดกลางคืนที่ต้นตาล พร้อมโบนัสเพิ่มของวงดนตรีสด นักแสดงข้างถนน และนักร้อง


ทำไมคุณควรเลือกตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของเรา

ตัวแทน RE / MAX ของเราในขอนแก่น จะเป็นผู้ให้บริการสำหรับผู้ซื้อและผู้ขายของเจ้าของบ้านเดี่ยว-บ้านเดี่ยวมือสอง-คอนโด และผู้เช่าที่ต้องการทรัพย์เหล่านั้น

บริการของเราในขอนแก่นเริ่มต้นเมื่อ เราพบเจ้าของอสังหาริมทรัพย์รายใหม่ และเราแสดงรายการอสังหาริมทรัพย์ของเขาเพื่อขาย หรือให้เช่า เราประเมินค่ารายชื่อส่วนใหญ่และกำหนดเงื่อนไขที่ชัดเจนกับเจ้าของของพวกเขา เราเลือกอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจในราคา และเราแสดงอสังหาริมทรัพย์เหล่านั้นโดยเฉพาะ ทรัพย์ที่เกินราคาเราจะไม่ขาย และโดยทั่วไปจะเป็นการเสียเวลาและเวลาของลูกค้าของเรา

หลังจากจับคู่ผู้ซื้อหรือผู้เช่ากับอสังหาริมทรัพย์หรือเหมาะสมกับการลงทุนที่เหมาะสมเราทำงานเพื่อปิดการจัดการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของทุกด้าน ทีมงานของเราจะเจรจาเงื่อนไขที่เหมาะสม ส่งผลให้สถานการณ์ win-win สำหรับทุกฝ่าย สิ่งนี้สามารถทำได้ถ้าคุณเข้าใจตลาดของคุณ

ทีมตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ และนายหน้าในท้องถิ่นของเรา ทุ่มเทเพื่อให้บริการอย่างมืออาชีพ นั่นคือเหตุผล ที่ไม่มีใครในโลกที่ขายอสังหาริมทรัพย์มากกว่า RE / MAX

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า