0648706982 Show...

RE/MAX Pro House Property399 Thewaphiban Rd., Nai Mueang, Muang Roi Et, Roi Et, 45000
เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน บึงกาฬ, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

  • ขายคอนโด คอนโดให้เช่าในบึงกาฬ
  • ขายคอนโด คอนโดให้เช่าในบึงกาฬ
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในบึงกาฬ
  • ขายและให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ในบึงกาฬ
  • ขายและให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ในบึงกาฬ

บึงกาฬ, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรเกี่ยวกับบึงกาฬ

บึงกาฬ เป็นที่รู้จักกันว่าบึงกาฬและเป็นจังหวัดที่ 77 ของประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นโดยพระราชบัญญัติจัดตั้งจังหวัดบึงกาฬ พ.ศ. 2554 ในปี 2554 จังหวัดตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนของประเทศ และได้รับการตั้งชื่อตามอำเภอกลางของจังหวัด เมืองบึงกาฬ

จังหวัดใกล้เคียง ล้อมรอบบึงกาฬจากทางทิศใต้ตามเข็มนาฬิกา คือ นครพนม, สกลนคร และจังหวัดหนองคาย ไปทางทิศเหนือและทิศตะวันออกติดกับแขวงบริคำไชยจังหวัดลาว

จังหวัดได้รับการวางแผนครั้งแรกที่จะจัดตั้งขึ้นในช่วงปี 1994 แต่ไม่ได้รับอนุมัติจากคณะรัฐมนตรี ข้อเสนอให้ประกาศเขตบึงกาฬเป็นเขตแยกอีกครั้งในปี 2553 และมีการสำรวจความคิดเห็นมากกว่าร้อยละเก้าสิบของผู้อยู่อาศัยในจังหวัดหนองคายสนับสนุนแนวคิดดังกล่าว และคณะรัฐมนตรีได้ส่งบิลไปยังสมัชชาแห่งชาติ ซึ่งกล่าวว่าข้อเสนอนั้นได้ผ่านเกณฑ์การอนุมัติแล้ว เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2554 ที่ประชุมสมัชชาแห่งชาติอนุมัติร่างพระราชบัญญัตินี้ได้มีการประกาศในราชกิจจานุเบกษาเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2554 และมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันถัดไป สถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในบึงกาฬ

จังหวัดนี้เป็นที่ตั้งของสถานที่ทางศาสนาและทิวทัศน์ที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้ อย่างน้อยรับประกันว่าคุณจะไม่เบื่อ มีวัดและสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่คุณสามารถพบได้ในจังหวัดนี้และบางแห่งก็ถูกกล่าวถึงด้านล่างเพื่อความสะดวกของคุณ


วัดโพธิ์ธาราม

นี่คือวัดที่ตั้งอยู่ภายในเขตแดนของบึงกาฬและเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดในจังหวัด แหล่งท่องเที่ยวหลักของวัดคือที่นี่เป็นที่ประดิษฐานพระพุทธไสยาสน์ในหลวงหลวงพ่อใหญ่ซึ่งเป็นท่าที่มารขัดขืน โครงสร้างมีความกว้าง 1.62 เมตรและต้องวางฐานในปี 2004 การบูรณะที่จัดโดยวัด ได้แก่ เทศกาลบุญเขาชีซึ่งรวมถึงการเสนอขายของปราสาทขี้ผึ้งและประเพณีการอาบน้ำหลวงพ่อพระยาที่มีชื่อเสียงซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็น ทุกปีหนึ่งสัปดาห์หลังจากเทศกาลสงกรานต์


ตลาดลาว

นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากในการดูสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่คุ้นเคยกับงานแสดงสินค้างานนี้จัดขึ้นเฉพาะวันอังคารและวันศุกร์เท่านั้นและเป็นงานแสดงสินค้าตลาดหลักของจังหวัด ตลาดนี้ได้รับการตั้งชื่อตามประเทศลาวเนื่องจากมีผู้ค้าจำนวนมากที่ข้ามสปป. ลาวผ่านการอนุญาตชั่วคราวนั้นอยู่ในจุดตรวจ Prapheni สินค้าที่ผู้ขายเหล่านี้มาขายรวมถึงปลาแห้งและสดและอาหารผักผลไม้และอื่น ๆ วิถีชีวิตในบึงกาฬเป็นอย่างไร?

จังหวัดบึงกาฬเป็นจังหวัดที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย และเรียบง่ายซึ่งเป็นสิ่งที่มองไม่เห็นสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากเขตเมืองหากโลก เช่นอังกฤษหรือสหรัฐอเมริกา

จำนวนเงินที่ต้องใช้ในการดำรงชีวิตในจังหวัดนี้จะทำให้คุณประหลาดใจอย่างแน่นอน  ค่าใช้จ่ายรายเดือนของคนโสดจำนวนไม่น้อยกว่า 20,000 บาท และนั่นคือแม้ว่าเขาเลือกที่จะอยู่ที่สตูดิโอให้เช่าในใจกลางเมือง ร้านขายของชำตลอดทั้งเดือนมีค่าใช้จ่ายประมาณ 6,000 บาท ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในบึงกาฬเป็นอย่างไร

ตลาดอสังหาริมทรัพย์เพื่อขายในบึงกาฬกำลังดึงดูดผู้คน และในเวลาเดียวกันก็สามารถหาซื้อได้ มีบ้านให้เช่ามากมายรวมถึง คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ และบ้านเดี่ยว หรือวิลล่า

หากคุณเลือกที่จะอยู่ในย่านใจกลางเมือง หรือใกล้สถานที่สำคัญในจังหวัด หรือใกล้สถาบัน เช่นวิทยาลัยเทคนิคบึงกาฬ หรือใกล้สถานพยาบาล เช่นโรงพยาบาลบึงกาฬ

คุณจะพบคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ให้เช่าประมาณ 7,000 บาท
ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า สามารถพบได้ในราคา 7,500 ถึง 11,000 บาท

หากคุณต้องการสภาพแวดล้อมที่หรูหรากว่า บ้านพักตากอากาศ และบ้านเดี่ยวอาจเป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณคาดหวัง หากคุณมีครอบครัว และสามารถพบได้ง่ายในพื้นที่พร้อมค่าเช่า 15,000 ถึง 32,000 บาท .

การเช่าอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้จะลดลงเล็กน้อยหากคุณย้ายออกไปจากสถานที่ดังกล่าว ตัวอย่างเช่น คอนโดให้เช่า สามารถพบได้ในราคาเช่าต่ำ 4,000 บาท และวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าในราคา ประมาณ 10,000 ถึง 20,000 บาท บ้านที่ขายดีที่สุดในบึงกาฬคืออะไรและเพราะเหตุใด

ขั้นตอนการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในบึงกาฬไม่น่าเบื่อเหมือนอย่างที่คิด เพราะทรัพย์สินทุกประเภทอยู่ในมือของคุณ ประเภทที่มีชื่อเสียงที่สุดของจังหวัดคือ คอนโด เนื่องจากเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่โสดรวมถึงครอบครัวขนาดเล็กที่กำลังมองหาที่พักในบึงกาฬ

นอกจากนี้คุณยังสามารถหาบ้านพักตากอากาศ หรือบ้านเดี่ยวมือสองเพื่อขายในตัวเมือง ราคาตั้งแต่ 1,500,000 บาท ถึง 30,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทและอายุของอสังหาริมทรัพย์
.
คอนโดสำหรับขายแบบหนึ่งห้องนอน สามารถพบได้ในพื้นที่ที่มีราคาถูก และสามารถซื้อได้โดยจ่ายเงินประมาณ 1,300,000 บาท ถึง 2,000,000 บาท


หากคุณเลือกที่จะย้ายออกไปไกลจากใจกลางเมือง ราคาขายจะลดลงจนถึงจุดหนึ่ง

คุณสามารถหาคอนโดสตูดิโอแบบหนึ่งห้องนอนในราคาประมาณ 600,000 บาท

ทาวน์เฮ้าส์สามารถค่าใช้จ่ายประมาณ 1,000,000 บาท ถึง 1,500,000 บาทในราคาขาย

บ้านเดี่ยวหรือวิลล่าสามารถพบได้ในราคาที่ถูกลงอย่างมากจากย่านใจกลางเมืองของจังหวัดในราคาตั้งแต่ 1,600,000 บาทถึง 16,000,000 บาท


อะไรคือสาเหตุหลักของการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์บึงกาฬ

เหตุผลในการลงทุนในจังหวัดบึงกาฬอาจมีหลายเท่าพวกเขามีสถานที่ที่ดีที่สุดในประเทศ และความตื่นเต้นเป็นสิ่งจำเป็น ถ้าคุณจะย้ายไปยังสถานที่ใหม่หรือพิจารณาการลงทุน ราคาที่ไม่แพงของอสังหาริมทรัพย์ดึงดูดผู้คนจำนวนมากที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สอง หรือแม้กระทั่งนักลงทุนต่างชาติที่ต้องการผลตอบแทนจากการลงทุนเหมือนที่เคยเป็นมาต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า