0648706982 Show...

RE/MAX Pro House Property399 Thewaphiban Rd., Nai Mueang, Muang Roi Et, Roi Et, 45000
เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน อุบลราชธานี, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในอุบลราชธานี
  • วิลล่าให้เช่าในอุบลราชธานี
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในอุบลราชธานี
  • ขายที่ดินติดถนนในอุบลราชธานี
  • ให้เช่าที่ดินเปล่าในอุบลราชธานี

อุบลราชธานี, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับอุบลราชธานี?

อุบลราชธานี เป็นหนึ่งในเจ็ดสิบเจ็ดจังหวัดในประเทศไทยและตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างของประเทศ จังหวัดใกล้เคียงที่อยู่รอบจังหวัดจากทางทิศตะวันตกตามเข็มนาฬิกา คือ ศรีสะเกษ ยโสธร และ อำนาจเจริญ ไปทางทิศเหนือและทิศตะวันออก ติดกับเมืองสาละวันและจำปาสักของลาว ไปทางทิศใต้ของปราสาทพระวิหารของประเทศกัมพูชา ที่โขงเจียมแม่น้ำมูลเข้าร่วมกับแม่น้ำโขงและก่อตัวเป็นพรมแดนทางตะวันออกเฉียงเหนือของลาว

จังหวัดนี้ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในช่วงปลายศตวรรษที่ 18 โดยท้าวคำผงผู้หลบหนีเข้ามาในราชอาณาจักรสยามในช่วงรัชสมัยสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช พื้นที่ดังกล่าวได้รับการประกาศให้เป็นจังหวัดในปี พ.ศ. 2476 และเป็นจังหวัดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจนถึงปี พ.ศ. 2515

พื้นที่ทั้งหมดของจังหวัดครอบคลุมถึง 15,745 ตารางกิโลเมตร และมีประชากร 1,874,548 คน ตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากร ในปีพ. ศ. 2561 จังหวัดอุบลราชธานีมี 25 อำเภอในตัวของมันเอง และยังแบ่งออกเป็น 219 ตำบล 2,469 หมู่บ้านสถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในอุบลราชธานี

จังหวัดอุบลราชธานีอุดมไปด้วยพืชและสัตว์และเป็นที่รู้จักในด้านโครงสร้างทางศาสนาที่พบได้ทั่วจังหวัด สถานที่ที่ดีที่สุดและเป็นที่รู้จักบางแห่งที่ควรเยี่ยมชมในจังหวัดนี้มีรายการด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณา


ผาแต้ม

เหล่านี้เป็นภาพเขียนหินโบราณที่มีอายุประมาณหนึ่งพันปีและอาจแก่กว่าพวกเขาถูกวางไว้บนหน้าผาที่หันหน้าเข้าหาศูนย์กลางของผู้มาเยือน เส้นทางที่เงียบสงบ แต่งดงามนำไปสู่บุคคลผ่านสี่กลุ่มภาพวาด; พื้นที่ถูกร่มเงาด้วยต้นไม้และวนกลับไปยังศูนย์กลางของผู้เยี่ยมชมด้วยความยาวทั้งหมดสี่กิโลเมตรหรือใช้เวลาเดินสองชั่วโมง


อุทยานแห่งชาติผาแต้ม

นี้เป็นหนึ่งใน pars แห่งชาติของประเทศไทยที่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับคนในท้องถิ่นเช่นเดียวกับทุกคนที่มาเยี่ยมชม อุทยานแห่งนี้ตั้งอยู่บนหน้าผาขนาดใหญ่ซึ่งอยู่เหนือแม่น้ำโขงและชื่ออุทยานตั้งชื่อตามแม่น้ำโขง ภาพเขียนหินโบราณที่วางอยู่บนหน้าผากลายเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงจังหวัดพร้อมกับมุมมองที่สวยงามที่ใคร ๆ ก็สามารถสัมผัสได้จากพื้นที่สถานที่แห่งนี้เป็นสวรรค์สำหรับผู้รักธรรมชาติ วิถีชีวิตในจังหวัดอุบลราชธานีเป็นอย่างไร?

จังหวัดอุบลราชธานีมีความทันสมัย ​​แต่น่าแปลกใจที่ค่าครองชีพในสถานที่แห่งนี้มีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับจังหวัดอื่น ๆ ในประเทศหรือแม้แต่เมืองอื่น ๆ ในประเทศต่าง ๆ น่าประหลาดใจที่นี่ไม่ได้ขัดขวางไม่ให้ผู้คนมาเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้ในฐานะนักท่องเที่ยวหรือเพื่อจุดประสงค์ทางศาสนาหรือแม้กระทั่งการปักหลักในจังหวัด

ค่าครองชีพในพื้นที่นี้ราคาถูก ตัวอย่างเช่นค่าใช้จ่ายทั้งหมดของร้านขายของชำสำหรับหนึ่งเดือน จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 8,000 บาท หรือน้อยกว่านั้น ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของคุณ จังหวัดเป็นเจ้าภาพในคุณสมบัติที่หลากหลาย ตั้งแต่คอนโดสตูดิโอ จนถึงคุณสมบัติฟุ่มเฟือยที่มีมากถึงสี่ถึงห้าห้องนอน และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆตลาดอสังหาริมทรัพย์อุบลราชธานีเป็นอย่างไร?

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดอุบลราชธานีในที่สุดก็เพิ่มขึ้นอันดับและจะดึงดูดชาวต่างชาติ และนักลงทุนต่างชาติมากขึ้นในวันที่ผ่าน หากคุณเลือกที่จะอยู่ในย่านใจกลางเมืองหรือใกล้สถานที่ต่างๆ เช่น วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี หรือใกล้สถานพยาบาล เช่นโรงพยาบาลสรรพสิทธิ์ประสงค์

คุณจะพบคอนโดให้เช่าหนึ่งห้องนอน ให้เช่าอยู่ประมาณ 7,000 บาท
ให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า ราคาอยู่ที่ 7,500 ถึง 11,000 บาท
บ้านเดี่ยวอาจเป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณรอคอยหากคุณมีครอบครัวและสามารถพบได้ในพื้นที่ที่มีค่าเช่า 15,000 ถึง 32,000 บาท สำหรับการเช่า

การเช่าอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้จะลดลงเล็กน้อยหากคุณย้ายออกไปจากสถานที่ดังกล่าวตัวอย่างเช่น คอนโดให้เช่าสามารถพบได้ในราคาเช่าต่ำ 4,000 บาท และวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าในราคา ประมาณ 10,000 ถึง 20,000 บาท ในทางกลับกันคอนโดสามห้องนอนอาจหายากหน่อย เพราะมันไม่ใช่ขนาดที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยที่พักยอดนิยมในการขายในอุบลราชธานีคืออะไรและทำไม?

ประเภทที่มีชื่อเสียงที่สุดของจังหวัดคือ คอนโด เนื่องจากเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่โสด รวมถึงครอบครัวขนาดเล็ก ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในจังหวัดอุบลราชธานี

คอนโดมือสองแบบหนึ่งห้องนอน สามารถพบได้ในพื้นที่ที่มีราคาถูก และสามารถซื้อได้โดยจ่ายเงินประมาณ 1,300,000 ถึง 2,000,000 บาท

การขายคอนโดสามห้องนอนหายากมาก และอาจทำให้คุณเสียเงินประมาณ 3,800,000 ถึง 8,500,000 บาท หากคุณเลือกที่จะอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญในจังหวัด

มีบ้านเดี่ยวมือสองสำหรับขายในพื้นที่หลักราคาตั้งแต่ 2,380,000 ถึง 39,000,000 บาท สำหรับขายขึ้นอยู่กับขนาด, จำนวนห้องนอน, ขนาดที่ดิน, ประเภทและอายุของทรัพย์สิน

หากคุณย้ายออกห่างจากใจกลางเมืองเล็กน้อยราคาขายจะตกลงไปที่ระดับหนึ่ง คุณสามารถหาคอนโดสตูดิโอแบบหนึ่งห้องนอน ในราคาประมาณ 600,000 บาท

ทาวน์เฮ้าส์สามารถค่าใช้จ่ายประมาณ 1,000,000 บาท ถึง 1,500,000 บาท สำหรับราคาขาย

นอกจากนี้ยังสามารถหาบ้านเดี่ยวมือสองหรือบ้านเดี่ยวในราคาที่ถูกลงอย่างมีนัยสำคัญจากย่านใจกลางเมืองของจังหวัด ราคาขายอยู่ระหว่าง 1,850,000 - 18,100,000 บาท


 ขายที่ดินในอุบลราชธานี

ขายที่ดินเปล่าอุบลราชธานียังเป็นที่นิยมในจังหวัดนี้ เนื่องจากราคาที่ดินค่อนข้างต่ำกว่าเมืองหลักเช่นกรุงเทพฯ ราคาที่ดินเกี่ยวข้องกับการพัฒนาที่ดินรอบ ๆ ดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาการค้นหาที่ดินเพื่อขายตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้แจ้งราคาที่ดินที่ต้องการก่อนที่จะซื้อ สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ การทำโฉนดที่ดินให้เหมาะสมเพื่อทำความเข้าใจว่าอะไรคือสิทธิในเขตที่ดินในที่ดินเฉพาะ อะไรคือสาเหตุหลักของการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์อุบลราชธานี?

อุบลราชธานีมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการดูแลสุขภาพที่ดีที่สุดที่พบได้ทั่วประเทศ  จังหวัดนี้เป็นที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจที่สุด และมีราคาที่ไม่แพงสำหรับทรัพย์สินเกือบทั้งหมด ขอบเขตของผลตอบแทนจากการลงทุนยังมีสำหรับนักลงทุนต่างชาติ และผู้คนที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สองหลังเกษียณ มั่นใจว่าจะได้เพลิดเพลินกับเวลาของพวกเขาที่อุบลราชธานี


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า