RE/MAX Prompt Assist Property10 Phatthanakan 63, Prawet, Prawet, Bangkok, 10250 Thailand
ประเวศ, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน สุพรรณบุรี, กลาง - ประเทศไทย

  • ขายคอนโด คอนโดให้เช่าในสุพรรณบุรี
  • ขายคอนโด คอนโดให้เช่าในสุพรรณบุรี
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง บ้านเช่าในสุพรรณบุรี
  • ขายที่ดินเปล่าในสุพรรณบุรี
  • ขายและให้เช่าทาวน์เฮ้าส์ในสุพรรณบุรี

สุพรรณบุรี, กลาง - ประเทศไทย

คุณต้องการรู้อะไรที่สุพรรณบุรี

สุพรรณบุรีตั้งอยู่ในภาคกลางของประเทศไทยและเป็นหนึ่งใน 77 จังหวัดที่มีอยู่ในประเทศ จังหวัดใกล้เคียงที่อยู่ใกล้เคียงคือ อุทัยธานี ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง พระนครศรีอยุธยา นครปฐม และ กาญจนบุรี หากเดินทางจากทางทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา

ดินแดนส่วนใหญ่ของจังหวัดนี้เป็นที่ราบลุ่มแม่น้ำต่ำ มีทิวเขาอยู่ทางทิศเหนือ และทิศตะวันตก ในขณะที่การทำนาข้าวมีความโดดเด่นในที่ราบต่ำสุดของแม่น้ำท่าจีน ที่ตั้งของจังหวัดสุพรรณบุรีถูกกล่าวขานว่าเป็นตำนานของสุวรรณภูมิ ที่กล่าวถึงในบททางพุทธศาสนาที่เก่าแก่มาก แม้ว่าชื่อปัจจุบันจะไม่ใช่ชื่อดั้งเดิมเนื่องจากมีชื่อเรียกว่า เมืองทวาราวดีศรีสุพรรณภูมิ ในช่วงสมัยทวาราวดี ต่อมาได้รับพระราชทานนามว่าสุพรรณบุรีขุนหลวงหลวงพ่องัว

จังหวัดนี้ยังเป็นผู้ผลิตแห้วที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และจำหน่ายมากกว่าครึ่งหนึ่งของการผลิตทั้งหมดของประเทศเพียงอย่างเดียว สุพรรณบุรีแบ่งออกเป็นสิบหัวเมือง แล้วแบ่งย่อยเป็นอีกร้อยสิบตำบล และเก้าร้อยเจ็ดสิบเจ็ดหมู่บ้านสถานที่น่าดึงดูดไม่กี่แห่งในจังหวัดสุพรรณบุรี:

จังหวัดสุพรรณบุรีมีข่าวลือว่าจะล้าหลังเล็กน้อย เมื่อเปรียบเทียบกับจังหวัดอื่นๆในประเทศไทย และเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการลงทุนเพื่อการเกษตรมากกว่าการพัฒนาอุตสาหกรรม นอกเหนือจากน้ำตก และป่าตามธรรมชาติแล้ว จังหวัดได้ลงทุนในการสร้างสวนสาธารณะ และศาลเจ้าเพื่อดึงดูดความสนใจจากนักท่องเที่ยว สถานที่ที่ดีที่สุดที่ควรเยี่ยมชมในจังหวัดสุพรรณบุรีมีรายการด้านล่างเพื่อให้คุณพิจารณา


วัดป่าเลไลยวรวิหาร:

วัดแห่งนี้ถือเป็นวัดของคนในท้องถิ่นเนื่องจากมีเครื่องราชอิสริยาภรณ์ของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวตั้งอยู่บนฝั่งของแม่น้ำท่าชีพระบรมรูปหลวงพ่อโตแน่นอนว่าจะทำให้คุณประหลาดใจแม้ว่าคุณจะไม่เคร่งศาสนา คน ท่าทางของเทพนั้นยังอยู่ในสไตล์ยุโรปและสามารถมองเห็นได้จากการถวายลิงและช้าง


อาคารบรรหารแจ่มใส:

หอคอยแห่งนี้เห็นได้ชัดว่าสูงที่สุดในจังหวัดถือเป็นจุดชมวิวที่สูงที่สุดในประเทศ ครอบคลุมที่สี่ร้อยสี่ฟุตหอคอยให้มุมมองที่สวยงามของจังหวัดและส่วนที่น่าสนใจที่สุดคือระดับต่าง ๆ ของหอคอยนำเสนอคุณด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่นชั้นแรกมีร้านขายของที่ระลึกที่สองคือ สวนอาหารที่มีพื้นที่สงวนไว้สำหรับการชมระดับที่สามมีร้านขายของที่ระลึกที่สองและระดับสุดท้ายมีนิทรรศการประวัติศาสตร์ที่มีจุดชมวิวแบบสองตา


ลูกหลานมังกร:

นี่เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ในจังหวัดสุพรรณบุรีมันเป็นโครงสร้างที่น่าหวาดกลัวอย่างแท้จริงซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของมรดกและสิ่งประดิษฐ์ต่าง ๆ ด้านนอกแสดงมังกรขนาดใหญ่ที่มีความยาวสี่ร้อยสี่สิบสามฟุตและกว้างห้าสิบเก้าฟุตและทำจากไฟเบอร์กลาส ผู้เข้าชมสามารถสัมผัสกับประวัติศาสตร์ของประเทศไทยอย่างเต็มรูปแบบในโครงสร้างที่แสดงให้เห็นทุกกรณีตั้งแต่ราชวงศ์ไปจนถึงราชวงศ์ที่แผ่ขยายไปทั่วห้าพันปีวิถีชีวิตในจังหวัดสุพรรณบุรีเป็นอย่างไร?

วิถีชีวิตของจังหวัดสุพรรณบุรีมักจะถูกวางไว้มากกว่าวิถีชีวิตที่เหลือของประเทศ เนื่องจากเป็นหนึ่งในพื้นที่ชนบทของประเทศไทย น่าประหลาดใจที่นี่ไม่ได้ขัดขวางไม่ให้ผู้คนมาเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้ในฐานะนักท่องเที่ยว หรือเพื่อจุดประสงค์ทางศาสนา 

ค่าครองชีพในบริเวณนี้ราคาไม่แพงจริงๆ เช่น ค่าใช้จ่ายทั้งหมดของร้านขายของชำสำหรับเดือนจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 5,000 บาท หรือน้อยกว่านั้น ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของคุณ

จังหวัดนี้เป็นที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภท ให้คุณมีอิสระในการเลือกชิ้นที่ดีที่สุด มีคอนโดให้เช่าหนึ่งห้องนอนให้เช่าในราคาประมาณ 10,000 บาท และหากคุณกำลังมองหาที่อยู่ใกล้สถานีรถไฟสุพรรณบุรีซึ่งช่วยให้คุณเข้าถึงระบบขนส่งหลักได้อย่างง่ายดาย และยังช่วยให้คุณเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่คุณต้องการ ต้องใช้จ่ายประมาณ 35,000 ต่อเดือน เพียงแค่ค่าเช่าของคุณตลาดอสังหาริมทรัพย์ของสุพรรณบุรีเป็นอย่างไร

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่สุดสำหรับผู้ที่มาอาศัยอยู่ที่นี่จะต้องเป็นช่วงราคาสำหรับอสังหาริมทรัพย์ประเภทต่างๆ เนื่องจากพวกเขาน่าสนใจและสมเหตุสมผล คุณสมบัติถูกสร้างขึ้นด้วยการรับรู้ที่ทันสมัยของความงาม โดยคำนึงถึงความสนใจของคนทุกชนชั้น 

ส่วนที่คึกคักที่สุดของจังหวัดใกล้กับสถานีรถไฟ เป็นที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ที่หรูหราที่สุด ซึ่งมีทั้งคอนโดและบ้านเดี่ยวหรือวิลล่า หากคุณกำลังมองหาบ้านเช่าคุณจะต้องใช้จ่ายประมาณ 35,000 บาท สำหรับวิลล่าที่ดีที่สุดและหรูหราใกล้กับสถานที่ที่ดี

ราคาจะลดลงอย่างมากถึง 12,000 บาท หากคุณเลือกที่จะอยู่ห่างไกลจากพื้นที่ที่วุ่นวาย ของจังหวัดอสังหาริมทรัพย์เพื่อการขายประเภทใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในจังหวัดสุพรรณบุรีและทำไม

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นคือจังหวัดจะต้องเป็น คอนโด และทาวน์เฮ้าส์ ในพื้นที่ เนื่องจากเป็นสถานที่ให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวใหม่และคนโสด

ราคาขายคอนโดสามารถอยู่ในช่วงประมาณ 700,000 บาท ถึง 4,000,000 บาท หากคุณกำลังมองหาซื้อคอนโดของคุณเอง

ราคาขายบ้านเดี่ยวมือสอง หรือวิลล่าจะอยู่ที่ประมาณ 2,300,000 บาท ถึง 46,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดประเภทและไม่ว่าคุณจะเลือกที่จะอยู่ในทำเลที่ดีหรือไม่ และประเภทของทรัพย์สิน

แม้ว่าหนึ่งในเหตุผลสำหรับคอนโด และทาวน์เฮาส์ที่ได้รับความนิยมก็คือ มันราคาถูกกว่าบ้านพักตากอากาศบ้านเดี่ยวมือสอง แต่ความจริงที่ว่ามันเป็นสถานที่ที่สะดวกสบายอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางหลายคนยังทำหน้าที่เป็นปัจจัยหลัก


ขายที่ดินในสุพรรณบุรี

ที่ดินสำหรับขายยังเป็นที่นิยมในจังหวัดสุพรรณบุรี เนื่องจากราคาที่ดินค่อนข้างต่ำกว่าเขตเมืองหลักเช่นกรุงเทพฯ ราคาที่ดินมีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนารอบๆที่ดิน ดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาการค้นหาที่ดินเพื่อขายตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ซื้อที่ดินในอนาคตก่อนที่จะซื้อ สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ การทำโฉนดที่ดิน เพื่อทำความเข้าใจว่าอะไรคือสิทธิในเขตที่ดินในที่ดินที่เฉพาะเจาะจงอะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของสุพรรณบุรี?

เหตุผลในการลงทุนในคุณสมบัติเหล่านี้มีมากมายและสามารถสรุปได้ถึง ราคาที่ดี และความงามอันเงียบสงบของสถานที่เอง พื้นที่นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เวลาอยู่ห่างจากสภาพแวดล้อมของเมืองที่จอแจ และให้ความสงบแก่จิตใจ ขอบเขตของผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ก็มีเช่นกัน

มีอสังหาริมทรัพย์มากมายสำหรับขายและสำหรับเช่าบนเว็บไซต์ RE/MAX คุณสามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์ในแผงการค้นหาที่ด้านบน


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า