Refine Your SearchRE/MAX Prompt Assist Property10 Phatthanakan 63, Prawet, Prawet, Bangkok, 10250 Thailand
ประเวศ, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน นครปฐม, กลาง - ประเทศไทย

 • ขายนครปฐมให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายและให้เช่าที่ดินนครปฐม
 • ขายนครปฐมให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าที่ดินนครปฐม
 • ขายนครปฐมให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าที่ดินนครปฐม
 • ขายนครปฐมให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าคอนโดบ้านที่ดินนครปฐม
 • ขายนครปฐมให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าบ้านพร้อมที่ดินนครปฐม
 • ขายนครปฐมให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าคบ้านเดี่ยว และบ้านเดี่ยวมือสองในนครปฐม
 • ขายนครปฐมให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าบ้านเดี่ยวและบ้านเดี่ยวมือสองในนครปฐม
 • ขายนครปฐมให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าที่ดินนครปฐม
 • ขายนครปฐมให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าบ้านเดี่ยวและบ้านเดี่ยวมือสองในนครปฐม
 • ขายนครปฐมให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าคอนโดบ้านที่ดินนครปฐม
 • ขายนครปฐมให้เช่าคอนโดบ้านที่ดิน
 • ขายให้เช่าบ้านเดี่ยวและบ้านเดี่ยวมือสองในนครปฐม

นครปฐม, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับนครปฐม

นครปฐม เป็นจังหวัดในประเทศไทยที่ตั้งอยู่ในภาคกลางของประเทศ และยังเป็นหนึ่งในเจ็ดสิบเจ็ดจังหวัดในปัจจุบันของประเทศ จังหวัดใกล้เคียงโดยรอบนครปฐมจากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา ได้แก่ สุพรรณบุรี อยุธยา นนทบุรี กรุงเทพมหานคร สมุทรสาครราชบุรี และกาญจนบุรี

เมืองหลวงของจังหวัดนครปฐม คือ เมืองนครปฐม แหล่งน้ำหลักของจังหวัดคือแม่น้ำท่าจีน ซึ่งเป็นลำน้ำสาขาของแม่น้ำเจ้าพระยา เดิมเป็นจังหวัดที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อหลายศตวรรษก่อน แต่ในที่สุดก็ถูกทิ้งร้าง เมื่อชายฝั่งทะเลเคลื่อนตัวกลับสู่ทะเลมากขึ้น และแม่น้ำท่าจีนก็เปลี่ยนเส้นทาง

ต่อมาในยุคขอม พื้นที่ได้รับการบูรณะ และนำกลับมามีชีวิตอีกครั้งโดยรัชกาลที่ 2 ในช่วงปลายปี 1800 และต้นปี 1900

พื้นที่ทั้งหมดของจังหวัดครอบคลุมถึง 2,168 ตารางกิโลเมตร ในขณะที่มีประชากร 917,053 คน ตามบันทึกของการสำรวจสำมะโนประชากรในปี 2561 มี 7 อำเภอในจังหวัดนครปฐม แบ่งการปกครองออกเป็น 106 ตำบล 904 หมู่บ้าน


สถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในนครปฐม

จังหวัดนครปฐมขึ้นชื่อเรื่องแหล่งโบราณคดี และเส้นเวลาทางประวัติศาสตร์อันกว้างใหญ่ที่ผ่านมา สถานที่บางแห่งที่ต้องไปเยือนในจังหวัดมีดังต่อไปนี้


วัดพระปฐมเจดีย์

วัดนี้เป็นที่ตั้งของเจดีย์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศซึ่งสร้างโดยรัชกาลที่ 4 ในปี พ.ศ. 2396 ภายในบรรจุพระบรมสารีริกธาตุของพระพุทธเจ้า จุดเด่นที่สำคัญของวัดคือพระร่วงโรจนฤทธิ์ซึ่งเป็นพระพุทธรูปยืนประทานอภัยโทษ นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์ที่คุณสามารถเยี่ยมชมเพื่อสังเกตสิ่งประดิษฐ์ต่างๆที่ถูกขุดพบในจังหวัดนครปฐม


พระราชวังสนามจันทร์

นี่คือพระราชวังที่ตั้งอยู่ในเขตแดนของจังหวัดนครปฐมและสร้างขึ้นเนื่องจากมีพระบรมราชโองการ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 4 ทรงตัดสินพระทัยที่จะสร้างพระราชวังที่มีท้องพระโรงสูงตระหง่านซึ่งควรจะเป็นที่ประทับหลักของกษัตริย์ พระที่นั่งสำคัญบางองค์ในพระราชวัง ได้แก่ พระทินงพิมานปฐมพระทินงสามัคคีมุขมนตรีพระธรรมทับแก้วและรูปปั้นเยล พระราชวังเปิดให้เข้าชมเกือบทั้งวันและไม่เคยปิดยกเว้นวันหยุดราชการ


วิถีชีวิตที่นครปฐมเป็นอย่างไร?

แม้จะมีสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และทิวทัศน์อันเงียบสงบ แต่โดยทั่วไปแล้วจังหวัดนครปฐมก็มีวิถีชีวิตแบบสบายๆ ราคาสินค้าโภคภัณฑ์ที่จำเป็นสำหรับการดำรงชีวิตอย่างยั่งยืนในจังหวัดนี้ ต่ำกว่าประเทศในเมืองส่วนใหญ่ เช่นอเมริกาอย่างมีนัยสำคัญ คุณจะมั่นใจได้ว่าราคาของสินค้า เช่นร้านขายของชำนั้นถูกมาก และแม้แต่อสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนี้ก็มีราคาไม่แพงสำหรับคนส่วนใหญ่

ขั้นต่ำที่คุณต้องใช้เพื่อรักษาวิถีชีวิตมาตรฐานในจังหวัดอยู่ที่ประมาณ 20,000 บาท หากคุณเลือกเช่าคอนโดห้องสตูดิโอในย่านใจกลางเมือง

หากคุณกำลังมองหาที่อยู่อาศัยในบ้านเดี่ยวให้เช่าในทำเลเดียวกันกับคุณ จะต้องใช้เงินประมาณ 30,000 ถึง 50,000 บาทต่อเดือน ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์และค่าเช่าของคุณ


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในนครปฐมเป็นอย่างไร?

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในนครปฐมเป็นที่น่าสนใจ และในขณะเดียวกันก็มีราคาไม่แพงสำหรับคนทั่วไป มีอสังหาริมทรัพย์ให้เช่ามากมาย ซึ่งรวมถึงคอนโด ทาวน์เฮาส์ และบ้านเดี่ยวหรือวิลล่า

หากคุณเลือกที่จะอยู่ในย่านใจกลางเมือง หรือใกล้สถานที่ต่างๆในจังหวัด เช่น ใกล้วิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม หรือใกล้สถานพยาบาล เช่นโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านอ้อยไอเตี้ย

คุณจะพบคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ให้เช่าราคาประมาณ 7,000 บาท
ทาวน์เฮาส์ให้เช่า ราคา 7,500 ถึง 11,000 บาท
หากคุณต้องการพักที่หรูหรายิ่งขึ้น คอนโดให้เช่าสามห้องนอน มีให้บริการในย่านใจกลางเมือง ในราคาประมาณ 26,000 บาท
วิลล่าให้เช่าสามารถหาได้ง่ายมากในพื้นที่ ด้วยค่าใช้จ่าย 15,000 ถึง 32,000 บาท

ค่าเช่าอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ถูกมองว่าจะลดลงเล็กน้อย หากคุณย้ายออกไปไกลจากสถานที่ดังกล่าว เช่น คอนโดให้เช่า สามารถพบได้ในราคาเช่าต่ำเพียง 4,000 บาท และวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าในราคาเพียง ประมาณ 8,000 ถึง 20,000 บาท

ในทางกลับกัน คอนโดให้เช่าสามห้องนอน อาจเป็นเรื่องยากที่จะหา แต่คุณควรจัดการเพื่อให้เช่าได้ไม่เกิน 8,000 บาทต่อเดือน


อสังหาริมทรัพย์ที่ขายดีที่สุดในนครปฐมคืออะไรและเพราะเหตุใด

ประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในจังหวัดคือ วิลล่า เนื่องจากเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว ที่กำลังมองหาการตั้งถิ่นฐานในจังหวัดนครปฐม

มีบ้านเดี่ยวมือสองพร้อมขายในย่านใจกลางเมือง ราคาตั้งแต่ 1,500,000 ถึง 30,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภท และอายุของทรัพย์สิน

ขายคอนโดแบบ 1 ห้องนอน สามารถพบได้ในพื้นที่ราคาถูก และสามารถซื้อได้โดยจ่ายประมาณ 1,300,000 ถึง 2,000,000 บาท

ขายคอนโดแบบสามห้องนอน หายากกว่าเล็กน้อย และจะมีราคาประมาณ 2,500,000 ถึง 5,500,000 บาท หากคุณเลือกที่จะตั้งรกรากใกล้สถานที่สำคัญในจังหวัด


หากคุณย้ายออกไปไกลจากใจกลางเมืองเล็กน้อย ราคาขายจะลดลงถึงจุดหนึ่ง คุณสามารถหาขายคอนโดสตูดิโอแบบ 1 ห้องนอนได้ ในราคาประมาณ 600,000 บาท

ทาวน์เฮาส์ ราคาประมาณ 1,000,000 บาท ถึง 1,500,000 บาท
บ้านเดี่ยวหรือบ้านเดี่ยวมือสอง สามารถพบได้ในราคาที่ถูกลงอย่างมากจากย่านใจกลางเมืองของจังหวัด ด้วยราคาตั้งแต่ 1,600,000 บาท ถึง 16,000,000 บาท
นอกจากนี้ยังมีที่ดินสำหรับขายในราคาที่ดินที่ดีสำหรับการขาย

เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นครปฐมคืออะไร?

นครปฐมเป็นแหล่งรวมอสังหาริมทรัพย์ราคาถูก และแปลกใหม่ภายในขอบเขต จังหวัดกำลังก้าวไปสู่การเป็นผู้ให้บริการอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดของโลกอย่างต่อเนื่อง โดยมีผลตอบแทนจากการลงทุนสูง และยังอยู่ใกล้กับเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทยกรุงเทพฯ โดยมีระยะห่างระหว่างพวกเขาเพียงเล็กน้อยกว่าห้าสิบกิโลเมตร


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า