02-391-8645 Show...

RE/MAX Executive HomesUnit 3A 28 Thong Lo 13 Alley Khlong Tan Nuea, Watthana Bangkok
วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10110

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน สระบุรี, กลาง - ประเทศไทย

  • ขายคอนโด และคอนโดให้เช่าในสระบุรี
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง บ้านเช่าในสระบุรี
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง บ้านเช่าในสระบุรี
  • ขายบ้านเดี่ยว บ้านเช่าในสระบุรี
  • ขายที่ดินเปล่าในสระบุรี

สระบุรี, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับสระบุรี

จากจังหวัดเจ็ดสิบหกแห่งของประเทศไทย สระบุรี เป็นหนึ่งในผู้ที่อยู่ในภาคกลางของประเทศ จังหวัดใกล้เคียงถ้าไปทางทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา คือ ลพบุรี นครราชสีมา  นครนายก ปทุมธานี และอยุธยา

เชื่อกันว่าจังหวัดนี้ได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2091 ในช่วงรัชสมัยของพระมหาจักรพรรดิ์ของอาณาจักรอยุธยา ดินแดนแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นเป็นแห่งแรกเพื่อใช้เป็นศูนย์กลางในการฝึกอบรมและรับสมัครทหาร

สระบุรีตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของหุบเขาแม่น้ำเจ้าพระยา และด้านตะวันออกของที่ดินปกคลุมด้วยที่ราบสูง และที่ราบสูงในขณะที่ฝั่งตะวันตกส่วนใหญ่มีที่ราบต่ำ จังหวัดสระบุรีมีพื้นที่ป่า 2,235,304 ไร่ รวมถึงพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติจำนวน 460,522.25 เอเคอร์ (ร้อยละ 20.6) ว่ากันว่าบางส่วนของนครนายก และลพบุรี ได้รวมกันเพื่อทำให้จังหวัดสระบุรีเสร็จสมบูรณ์ และเป็นสถานที่สำคัญตั้งแต่นั้นมา

สภาพภูมิอากาศของจังหวัดเป็นแบบสะวันนาแบบเขตร้อนแห้งแล้งไม่มีฝนตกในฤดูหนาว และอุณหภูมิสูงมากในฤดูร้อน ฤดูฝนเริ่มตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงตุลาคมและจังหวัดมีฝนตกหนักในช่วงนั้น จังหวัดแบ่งออกเป็น 13 อำเภอและอำเภอแบ่งเป็น 111 ตำบลและ 965 หมู่บ้าน เขตคือ:

เมืองสระบุรี
แก่งคอย
หนองแค
วิหารแดง
หนองแสง
บ้านหม้อ
ดอนพุด
หนองโดน
พระพุทธบาท
เสาไห้
มวกเหล็ก
วังม่วง
เฉลิมพระเกียรติ
 สถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในสระบุรี

สระบุรีเป็นที่ตั้งของสถานที่มากมายที่คุณอาจอยากไปเยี่ยมชม และมีเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้นที่มีความโดดเด่นในภูมิภาคนี้ จังหวัดแห่งนี้เป็นที่ตั้งของร้านขนมตาประเภทต่างๆ ที่จะทำให้คุณประทับใจหากคุณเป็นผู้มาเยือนครั้งแรก สถานที่ที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดอยู่ด้านล่างเพื่อการพิจารณาของคุณ


ฟาร์มจระเข้:

ที่นี่เป็นสถานที่ที่ไม่เหมือนใครถ้าคุณอยู่ใกล้สระบุรีฟาร์มจระเข้แห่งนี้มีจระเข้มากมายที่นำมาแสดงและบางส่วนก็ใช้เพื่อการแสดงที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชม คุณไม่ควรกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยแม้ว่าจะมีจระเข้อยู่รอบตัวคุณ! นอกจากนี้ยังมีสัตว์อื่น ๆ แม้จะมีแหล่งท่องเที่ยวหลักที่เป็นจระเข้


ทุ่งทานตะวัน

ในช่วงสองเดือนสุดท้ายของปีที่อากาศเย็นสบายสามารถมองเห็นได้อย่างยอดเยี่ยมเพราะริมถนนและทุ่งนาสว่างไสวด้วยดอกทานตะวันที่สดใส ทั่วทั้งจังหวัดมีพื้นที่ประมาณหนึ่งหมื่นเอเคอร์ของทุ่งเหล่านี้ หากคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านพืชและความงามคุณสามารถรับคำแนะนำที่ดีที่สุดจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการปลูกต้นทานตะวันและวิธีการดูแลรักษาพืชเหล่านั้น วิถีชีวิตในสระบุรีเป็นอย่างไร?

ราคาค่อนข้างต่ำเมื่อเปรียบเทียบกับข้อเสนอของเมืองในยุโรปและอเมริกาที่แตกต่างกัน  อาหารง่าย ๆ ในร้านอาหารราคาไม่แพงจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 50 บาท ในขณะที่อาหารสามคอร์สสำหรับสองคนในร้านอาหารระดับกลางจะเสียค่าใช้จ่ายให้กับคุณในราคา 800 บาท

นอกจากนี้ยังมีร้านขายของชำทุกวันเช่นข้าวนมและไข่ด้วยค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย โดยมีราคาข้าวกิโลกรัมละประมาณ 39 บาท ในขณะที่ขนมปังสดก้อนหนึ่งจะมีราคาประมาณ 37 บาท สามารถซื้อนมลิตรละ 44 บาท ในขณะที่ไข่หนึ่งโหลจะมีราคาประมาณ 36 บาท

การขนส่งมีความพร้อมและราคาถูกทั่วภูมิภาคด้วยการนั่งรถแท็กซี่เริ่มต้นที่ 35 บาท และเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 8 บาทต่อการเดินทางทุกกิโลเมตร สำหรับผู้ที่ต้องการขับรถยนต์ส่วนบุคคลรถซีดานทั่วไปเช่นโตโยต้าจะอยู่ที่ประมาณ 730,000 บาทในขณะที่น้ำมันเบนซินหนึ่งลิตรจะมีราคาประมาณ 27 บาท

เมื่อเราพูดถึงสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐานค่าไฟฟ้าและค่าน้ำสำหรับคอนโด 1 ห้องนอน คุณจะได้รับประมาณ 1200 บาททุกเดือน โดยมีค่าบริการอินเทอร์เน็ตเพิ่มประมาณ 700 บาทกับค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณ คอนโด, ทาวน์เฮ้าส์, บ้านเดี่ยวให้เช่าในตลาดสระบุรี

หากคุณกำลังมองหาการตั้งถิ่นฐานในจังหวัดนี้การหาคอนโดให้เช่า ทาวน์เฮ้าส์ หรือบ้านเดี่ยวให้เช่าจะเป็นเรื่องง่าย


สำหรับคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ให้เช่าในพื้นที่หลักคุณอาจจ่ายที่ไหนสักแห่งประมาณ 7,000 บาท

ถ้าคุณเลือกที่จะอยู่ในทาวน์เฮาส์ในพื้นที่หลัก ทาวน์เฮาส์ให้เช่าอาจจะคล้ายกับคอนโดในอัตรา 7,000 - 10,000 บาทต่อเดือน

คอนโดให้เช่า 3 ห้องนอน ให้เช่าในพื้นที่หลักจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 25,000 บาทต่อเดือน

บ้านเช่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าจะง่ายกว่ามากสำหรับครอบครัวที่อาศัยอยู่ในราคา 15,000 - 30,000 บาทต่อเดือนในทำเลที่ดี


หากคุณเลือกที่จะย้ายออกจากย่านใจกลางเมือง..
คุณสามารถหาคอนโดให้เช่า 1 ห้องนอน ให้เช่าในราคาต่ำ 4,000 บาทต่อเดือน

ในขณะที่คอนโดให้เช่า 3 ห้องนอน สำหรับเช่าจะหายาก แต่จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 8,000 บาทต่อเดือน

บ้านเช่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าราคา 10,000 - 20,000 บาทต่อเดือนอสังหาริมทรัพย์ยอดนิยมสำหรับขายในสระบุรีคืออะไรและเพราะเหตุใด

ในขณะที่ประเทศส่วนใหญ่มองหาคอนโด บ้านเดี่ยวมือสอง และทาวน์เฮ้าส์ในสระบุรี เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ผู้พักอาศัย เนื่องจากวิลล่าและบ้านเดี่ยวมือสองในตลาดมือสองมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายและเป็นส่วนตัวสำหรับครอบครัว

ราคาสำหรับบ้านเดี่ยวมือสองปกติ เริ่มต้นที่ประมาณ 1,800,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทและที่ตั้งของที่พักในขณะที่วิลล่าหรูอาจราคาคุณอยู่ในช่วง 40,000,000 บาท หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่หรูหราช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์สำหรับอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภทในสระบุรีคืออะไร

คุณสมบัติหลักสองประเภทที่คุณสามารถพิจารณาลงทุนในสระบุรี เหล่านี้เป็น คอนโด และวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวมือสอง

หากคุณกำลังวางแผนที่จะซื้อคอนโดในตลาดมือสองราคาสามารถอยู่ในช่วง 600,000 บาท สำหรับห้องนอนเดี่ยว ในขณะที่เพิ่มสูงถึง 13,000,000 บาท หากคุณเลือกที่จะไปกับคอนโดสตูดิโอที่หรูหรามากขึ้น

สำหรับวิลล่ามือสองและบ้านเดี่ยวมือสอง ราคาจะอยู่ในช่วงตั้งแต่ 1,800,000 บาท ถึง 50,000,000 บาท ตามที่เรากล่าวไว้ในส่วนก่อนหน้า

ราคาขายที่ดินเปล่าในสระบุรีเป็นที่นิยมมาก เนื่องจากราคาที่ดินเปล่าในกรุงเทพฯอยู่สูงมาก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ประเมินที่ดินก่อนที่จะเข้ามา ก่อนที่คุณจะเริ่มค้นหาขายที่ดินเปล่าในสระบุรี สิ่งสำคัญคือ การตรวจสอบสิ่งที่เป็นอาคารที่ดินในพื้นที่นั้น ที่สามารถส่งผลกระทบต่อราคาที่ดิน อะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์สระบุรี

เห็นได้จากบทความก่อนหน้าของเรา สระบุรีเป็นสถานที่ที่ดีในการตั้งถิ่นฐานหากคุณมีงบประมาณจำกัด หากคุณพิจารณาถึงความจริงที่ว่า ค่าครองชีพรวมทั้งราคาอสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาค และความใกล้ชิดกับใจกลางเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพฯ สระบุรีกลายเป็นทางเลือกที่น่าสนใจในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เพื่อผลตอบแทนที่ดีจากการลงทุนของคุณ


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า