Refine Your Search


053-272872 Show

RE/MAX Professional Group201/4 Sridonchai Road, Chang Khlan Subdistrict,
เมืองเชียงใหม่, เชียงใหม่, ประเทศไทย
50100

ขายบ้านเชียงราย & บ้านให้เช่า - คอนโดขายและเช่า - ที่ดินและอาคารพาณิชย์

 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, เชียงราย
 • ขายที่ดินเปล่า, เชียงราย
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, เชียงราย
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, เชียงราย
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, เชียงราย
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, เชียงราย
 • ขายบ้านเดี่ยว
 • ขายบ้านเดี่ยว, เชียงราย
 • เวียงชัยเชียงรายขายบ้านมือสอง
 • เวียงชัยเชียงรายขายบ้านมือสอง
 • เวียงชัยเชียงรายขายบ้านมือสอง
 • ขายบ้านและที่ดินเชียงรายมือสอง
 • เวียงชัยเชียงรายขายบ้านมือสอง

เชียงราย, เหนือ - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ เชียงราย

เชียงราย มีประชากรประมาณ 500,000 คน เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ภาคเหนือสุดของประเทศไทย เมืองนี้ก่อตั้งขึ้นราวปี พ.ศ. 1805 ภายใต้การปกครองของ "พระเจ้ามังราย" หรือ พ่อขุนเม็งรายมหาราช ในฐานะเมืองหลวงของราชวงศ์มังราย คำว่า “เชียง” หมายถึง เมือง ดังนั้นเชียงรายจึงเป็นคำว่า “ เมือง (Mang) เชียงราย”

เมืองนี้อยู่ภายใต้การปกครองของพม่ามานานหลายศตวรรษ ต่อมาถูกผนวกในปี 1899 โดยสยาม (ประเทศไทย) เมืองนี้ตั้งอยู่บนที่ราบลุ่มน้ำของแม่น้ำกก ซึ่งเป็นแม่น้ำสาขาของแม่น้ำโขง ดังนั้นภูมิประเทศส่วนใหญ่ในหรือรอบเชียงรายจึงเป็นที่ราบ หรือภูเขาปานกลางยกเว้นภูเขาหินปูนที่พบในฝั่งตะวันตก และทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

เมืองนี้มีสภาพภูมิอากาศแบบเขตร้อนชื้น และแห้งแล้ง พร้อมฤดูหนาวที่อบอุ่น และแห้งแล้ง ในช่วงฤดูร้อนอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 35 องศาเซลเซียส โดยมีลมมรสุมทำให้ปริมาณน้ำฝนในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคมลดลงอย่างมาก

อ. เมืองเชียงราย
ขายบ้านบ้านดู่
ขายบ้านเวียง
ขายบ้านเวียงชัย
ขายบ้านเทิง
ขายบ้านรอบเวียง
ขายที่ดินเชียงราย
ขายบ้านเชียงราย
ขายบ้านราคาถูกในเชียงราย
ขายวิลล่าต่ำกว่า 3 ล้านบาท
ขายวิลล่าหรูในเชียงราย


แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในเชียงราย

ด้วยเมืองที่มอบประสบการณ์ที่ผ่อนคลายกว่าจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ในประเทศเมืองนี้จึงควรค่าแก่การเยี่ยมชม สถานที่ท่องเที่ยว และทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด รวมถึงอาหารท้องถิ่นที่ยอดเยี่ยม จากวัดที่น่าทึ่ง ไปจนถึงภูเขาที่สวยงาม จังหวัดเชียงรายสัญญาว่าจะเป็นประสบการณ์ที่น่ารัก ให้เราดูที่สถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำที่คุณควรเยี่ยมชมอย่างแน่นอนเมื่อคุณอยู่ในเชียงราย


น้ำตกขุนกรณ์: ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของขุนเขาภาคเหนือของประเทศไทยขุณกรณ์ เป็นหนึ่งในน้ำตกที่ได้รับความนิยม และสวยงามที่สุด น้ำตกแห่งนี้มีอยู่ในอุทยานแห่งชาติป่าน้ำตกขุนกรณ์ และเป็นน้ำตกที่สูงที่สุดในภูมิภาค
      
พิพิธภัณฑ์ชาวเขา: ภาคเหนือของประเทศไทยเป็นที่อยู่อาศัยของชาวเขาเผ่าต่างๆในภูมิภาค แต่ละเผ่ามีวัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งโดดเด่นอย่างน่าทึ่ง ในพิพิธภัณฑ์ชาวเขา จะช่วยให้คุณเข้าใจถึงมรดกทางวัฒนธรรม ของชนเผ่าเหล่านี้ได้มากขึ้น

หอนาฬิกา: ความโดดเด่นเป็นเพียงสิ่งที่น่าทึ่งที่สุดที่คุณจะได้เห็น หอนาฬิกาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองหอศิลป์ เป็นผลงานศิลปะชั้นยอด ที่มีความงดงามแม้ในยามค่ำ เมื่อมีแสงสว่างเพียงพอ
    
สบรวก: รู้จักกันดีในชื่อของ "สามเหลี่ยมทองคำ" นี่คือจุดที่พรมแดนของสามประเทศมาบรรจบกัน ไทย พม่า และลาว บริเวณนี้เต็มไปด้วยพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจไม่กี่แห่ง และคุณสามารถล่องเรือในน่านน้ำ
·
วัดร่องขุน: วัดร่องขุน หรือ White Temple เป็นหนึ่งในสถานที่ที่สง่างามที่สุดที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้ในประเทศไทย ออกแบบโดยศิลปินแห่งชาติ อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ วัดนี้มีรายละเอียดที่แกะสลักอย่างประณีตที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา วัดจัดแสดงสัญลักษณ์ และลวดลายต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับศาสนาพุทธ


ราคาเฉลี่ยของบ้านพักตากอากาศในเชียงราย

คุณกำลังมองหาซื้อบ้านเดี่ยว บ้านเดี่ยวมือสอง หรือวิลล่าในฝันของคุณ และตั้งรกรากอยู่ในสวรรค์ตะวันออกที่งดงามแห่งนี้ ราคาบ้านเดี่ยว บ้านเดี่ยวมือสอง หรือวิลล่า ในพื้นที่ เริ่มต้นจากประมาณ 3 ล้านบาท และสามารถขึ้นไปจนถึง 10 ถึง 20 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับที่ตั้งและขนาดของทรัพย์สิน และขนาดตลาดอสังหาริมทรัพย์มือสองเป็นที่นิยมมาก


ค่าครองชีพในเชียงราย

การอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สถานที่แห่งนี้ เป็นหนึ่งในสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดในการอยู่อาศัย ถ้าคุณเปรียบเทียบกับเมืองใหญ่ ๆ ในยุโรปและอเมริกา มื้ออาหารในร้านอาหารราคาไม่แพงจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 50 บาท ในขณะที่อาหารสามคอร์ส สำหรับสองคน จะมีค่าใช้จ่ายเพียง 600 บาท ในร้านอาหารระดับกลาง

ในกรณีของการขนส่งการนั่งแท็กซี่ 1 กม. จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 40 บาท ส่วนน้ำมันเบนซินลิตรจะมีราคาประมาณ 30 บาท

สำหรับสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐาน คุณจะมีค่าใช้จ่ายส่วนนี้ประมาณ 2,800 บาท/เดือน ซึ่งรวมถึงค่าอินเตอร์เน็ต ค่าไฟฟ้า และค่าน้ำประปา


อสังหาริมทรัพย์ในเชียงรายปัจจุบัน

อสังหาริมทรัพย์ในเชียงราย มีความหลากหลายไม่แพ้ในเมืองใหญ่ต่างๆของประเทศไทย เนื่องจากภูมิอากาศที่ค่อนข้างเย็นสบาย ทำให้นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศมาอาศัยที่นี่เป็นจำนวนไม่น้อย

การซื้อขายบ้านเดี่ยว และการซื้อขายบ้านเดี่ยวมือสอง ได้รับความนิยมมากในตลาดนี้ นอกเหนือไปจากนี้ การซื้อขายทาวน์โฮม ก็เริ่มมีการเติบโตมากขึ้น เพราะมีการพักอาศัยระยะยาวมากขึ้นในราคาที่สามารถควบคุมได้มากกว่า

การซื้อขายอาคารพาณิชย์ เป็นทรัพย์อีกรายการที่มีการซื้อขายกันอย่างคึกคัก เนื่องจากการที่มีนักท่องเที่ยวเข้ามามากขึ้น ทำให้ธุรกิจการค้าต่างๆมีความต้องการมากขึ้น ทรัพย์ประเภทอาคารพาณิชย์ จึงเป็นที่ต้องการมากขึ้นสำหรับผู้ประกอบการ

การซื้อขายที่ดินเปล่า ยังคงได้รับความต้องการต่อเนื่อง เพราะมีความต้องการขยายตัวในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ให้สอดคล้องกับการเติบโตของเมืองที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

การให้เช่าคอนโด หรือ อพาร์ทเม้นท์ แบบหนึ่งห้องนอนในใจกลางเมือง จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 8,000 บาท/เดือน ในขณะที่การให้เช่าที่พักในระดับเดียวกันนอกเมือง จะมีค่าใช้จ่าย 5,000 บาท หากคุณกำลังมองหาที่จะซื้ออสังหา่ยวริมทรัพย์ในเชียงราย ราคาขายคอนโดมีตั้งแต่ 50,000 บาทต่อตารางเมตรในใจกลางเมือง และประมาณ 35,000 บาทต่อตารางเมตรนอกพื้นที่เมือง


ทำไมคนชอบวิถีชีวิตเชียงราย?

ทำไมชาวต่างชาตินับพัน พากันเข้ามาเยี่ยมชมพื้นที่ และทำไมพวกเขาตกหลุมรักกับวิถีชีวิตในเชียงราย..

เมืองนี้สัญญาว่าจะมอบความหรูหรา ความสะดวกสบาย ความสนุก และความปลอดภัยให้กับคุณ

สถานบันเทิงยามค่ำคืน อาหารท้องถิ่นแสนอร่อย และทิวทัศน์อันตระการตา เชียงรายมีบางสิ่งบางอย่างที่เหมาะกับการเรียกเก็บเงินของทุกคนอย่างสมบูรณ์แบบ แวะที่สโมสรยอดนิยมสำหรับร้องคาราโอเกะ หรือเดินเล่นที่ตลาดกลางคืนเพื่อซื้อของที่ระลึกไม่ซ้ำใคร หรือของว่างในท้องถิ่นเพื่อการใช้เวลายามเย็นที่สมบูรณ์แบบ


อะไรคือเหตุผลในการซื้อบ้านพักตากอากาศในจังหวัดเชียงราย?

นอกเหนือจากค่าครองชีพที่ค่อนข้างถูกในเมือง มีเหตุผลที่น่าสนใจมากมายที่คุณอาจต้องการซื้อวิลล่า-บ้านเดี่ยว-บ้านเดี่ยวมือสอง-คอนโด-ทาวน์โฮม-อาคารพาณิชย์ ในเชียงราย เราจะลองสรุปให้คุณเห็นในเบื้องต้น:
   
ความปลอดภัย: ตามสถิติล่าสุด เชียงราย เป็นหนึ่งในเมืองที่ปลอดภัยที่สุดในประเทศ ที่ให้คะแนนประมาณ 76.29 คะแนน ของดัชนีความปลอดภัยทั่วโลก ทำให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นกว่าเมืองใหญ่ ๆ ในโลกตะวันตก
  
ความงามตามธรรมชาติ: เมืองที่สัญญาว่าจะเป็นตัวอย่างแห่งการปฏิบัติต่อผู้อยู่อาศัยด้วยภูมิประเทศที่แตกต่างกัน จากตลาดกลางคืนที่มีชีวิตชีวา ไปจนถึงวัดที่เคร่งศาสนา เมืองนี้สัญญาไว้สำหรับทุกคน
    
ลดค่าครองชีพ: ตามที่กล่าวไว้ในก่อนหน้าบางส่วนของบทความ ค่าครองชีพในเมืองนั้นน้อยมากเมื่อคุณเปรียบเทียบกับเมืองใหญ่อื่น ๆ ทั่วโลก
   
การดูแลสุขภาพ: เมืองแห่งนี้มีการดูแลสุขภาพที่น่าประทับใจ ระบบที่คะแนนประมาณ 55.28 ในดัชนีการดูแลสุขภาพทั่วโลก


เชียงรายเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในประเทศไทย สำหรับการลงทุน การเกษียณ และการพักร้อน ความงามของเชียงรายไปไกลกว่าภูเขาที่งดงาม และอากาศที่สวยงามตลอดทั้งปี ความงามที่สำคัญอยู่ในผู้คนซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็น ดินแดนแห่งรอยยิ้ม คนไทยได้รับการยอมรับทั่วโลก ว่าเป็นคนที่เป็นมิตร และเป็นประโยชน์

ทีม RE / MAX ของเราในเชียงราย จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้บริการอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดแก่คุณ เป้าหมายหลักของเรา คือการให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพ และมีประสิทธิภาพ

ความเชี่ยวชาญของเราสามารถให้คำแนะนำแก่คุณ เมื่อประสบปัญหาใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการซื้ออสังหาริมทรัพย์ของคุณ ประสบการณ์อันมีค่าของเราและการติดต่อกับทรัพยากรที่แข็งแกร่งจะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายกับการติดต่อสื่อสารเหมือนครั้งแรกที่คุณได้ติดต่อกับเรา ในวันที่คุณเป็นเจ้าของ เราจะรับฟังความต้องการของคุณอย่างรอบคอบ และทำงานอย่างหนักเพื่อช่วยให้คุณบรรลุความต้องการด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่จะย้ายไปเชียงราย และหาชิ้นส่วนของอสังหาริมทรัพย์ในสถานที่ที่สวยงามแห่งนี้ หรือคุณกำลังมองหาการลงทุน

การใช้ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์เพื่อค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่ถูกต้อง ตัวแทนของคุณจะปกป้องคุณด้วยความต้องการ รวมถึงทางกฎหมายที่เหมาะสมทั้งหมด

ใช้ตัวแทน RE / MAX ในพื้นที่ของคุณเพื่อการแสดงที่ดีที่สุด และเจรจาต่อรองข้อเสนอที่ดีที่สุดของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณต้องการซื้อ

ไม่ว่าคุณต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์ ขายอสังหาริมทรัพย์ เช่าอสังหาริมทรัพย์ หรือลงทุนที่นี่ เราให้บริการวีไอพีที่ดีที่สุดและเป็นมืออาชีพ

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า