Refine Your Search


0648706982 Show...

RE/MAX Pro House Property399 Thewaphiban Rd., Nai Mueang, Muang Roi Et, Roi Et, 45000
เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ร้อยเอ็ด, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

  • ขายคอนโด และคอนโดให้เช่าในร้อยเอ็ด
  • ขายคอนโด และคอนโดให้เช่าในร้อยเอ็ด
  • ขายและให้เช่าที่ดินเปล่าในร้อยเอ็ด
  • ขายและให้เช่าที่ดินเปล่าในร้อยเอ็ด
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง และทาวน์เฮ้าส์ในร้อยเอ็ด

ร้อยเอ็ด, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรเกี่ยวกับร้อยเอ็ด

ร้อยเอ็ด เป็นหนึ่งในเจ็ดสิบเจ็ดจังหวัดที่มีอยู่ในประเทศไทย และตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนกลางของประเทศ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่า อีสาน

จังหวัดใกล้เคียงที่อยู่รอบจังหวัดร้อยเอ็ด จากทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา คือ กาฬสินธุ์ มุกดาหาร ยโสธร ศรีสะเกษ สุรินทร์ และมหาสารคาม ชื่อของจังหวัดหมายถึง "หนึ่งร้อยหนึ่ง" เมื่อแปลแม้ว่าตัวเลขที่ถูกต้องควรจะสิบเอ็ด ในฐานะที่เป็นจังหวัดที่ตั้งชื่อตามประตูโบราณสิบเอ็ดที่สร้างขึ้นภายใน สำหรับข้าราชบริพารสิบเอ็ด

พื้นที่ของจังหวัดได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประชากรอยู่ในระหว่างอาณาจักรเขมร เกือบทุกจังหวัด ประกอบด้วยที่ราบซึ่งอยู่ห่างจากระดับน้ำทะเลประมาณ 150 เมตร และไหลลงสู่แม่น้ำชี

มันเป็นหนึ่งในจังหวัดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และมีพื้นที่ทั้งหมดครอบคลุม 8,299 ตารางกิโลเมตร ในขณะที่มีประชากรประมาณ 1,307,208 คน ตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากรที่ดำเนินการในปี 2561 มียี่สิบอำเภอในจังหวัด ซึ่งแบ่งออกเป็น หนึ่งร้อยเก้าสิบสามเขต และ 2,311 หมู่บ้าน


สถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในร้อยเอ็ด

การเป็นหนึ่งในจังหวัดที่ใหญ่กว่าร้อยเอ็ดมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายและส่วนใหญ่เป็นจังหวัดที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และไม่สามารถพบได้ที่อื่น สถานที่ที่ดีที่สุดที่ควรเยี่ยมชมในร้อยเอ็ดกำลังพูดถึงด้านล่างเพื่อให้คุณเข้าใจสั้น ๆ


อุทยานสมเด็จเจ้าพระยาศรีนครินทร์และบึงบึงพลาญชัย

อุทยานและทะเลสาบที่สวยงามแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางจังหวัดและเป็นที่รู้จักในฐานะศูนย์กลางของเมืองร้อยเอ็ด ส่วนใหญ่แล้วโครงสร้างจะเต็มไปด้วยความจุของมันเนื่องจากการชุมนุมและงานเทศกาลของจังหวัดทั้งหมดจัดขึ้นที่นี่ นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินเล่นรอบ ๆ สวนได้อย่างสงบในวันที่ไม่มีกิจกรรมสำคัญเกิดขึ้น สิ่งปลูกสร้างที่น่าสนใจรอบ ๆ อุทยานคือหอนาฬิกาห้องสมุดสาธารณะและติดกับบึงบึงพลาญชัยซึ่งเป็นความงามในตัวมันเอง ผู้เข้าชมมีโอกาสที่จะพายเรือในทะเลสาบหากพวกเขาต้องการซึ่งยังมีน้ำตก


พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติร้อยเอ็ด

วิธีที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพที่สุดในการเรียนรู้เกี่ยวกับจังหวัดคือการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์แห่งชาติและดูสิ่งประดิษฐ์ที่แสดงให้เห็นถึงประวัติศาสตร์ธรรมชาติและวัฒนธรรมที่ผ่านมา มีส่วนต่าง ๆ ในพิพิธภัณฑ์; หนึ่งหมายถึงธรณีวิทยาและภูมิศาสตร์ของพื้นที่หนึ่งหมายถึงส่วนประวัติศาสตร์ที่มีรูปแบบและคำอธิบายของเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ซึ่งรวมถึงผลกระทบที่เขมรมีในพื้นที่นี้


วิถีชีวิตในร้อยเอ็ดเป็นอย่างไร

จังหวัดร้อยเอ็ดมีชื่อเสียงด้านสภาพแวดล้อมที่คึกคักและคึกคัก ในขณะเดียวกันก็มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่ผ่อนคลาย มันจะทำให้คุณมีความสุขอย่างแน่นอน เมื่อคุณพบว่าคุณสามารถใช้เวลานานถึงหนึ่งเดือนด้วยค่าใช้จ่ายรายวันเพียง 5,000 บาท

อสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทมีให้บริการในจังหวัดร้อยเอ็ดตั้งแต่ คอนโดสตูดิโอ ไปจนถึงทาวน์เฮาส์ และบ้านเดี่ยวมือสอง ทุกอย่างที่คุณมองหาอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณ


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ร้อยเอ็ดเป็นอย่างไร

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในร้อยเอ็ดกำลังได้รับความนิยมในหมู่คนไทย ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยให้เช่า หรือใครก็ตามที่กำลังจะตั้งหลักแหล่งในจังหวัด สถานที่ให้บริการแสดงสัญญาที่ดีเยี่ยม และดึงดูดนักลงทุนต่างชาติอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

อย่างน้อยคุณต้องใช้จ่ายคอนโดให้เช่าหนึ่งห้องนอนประมาณ 8,000 บาท ถ้าคุณต้องการที่จะอยู่ในย่านใจกลางเมือง

ค่าเช่าทาวน์เฮาส์ยังอยู่ในระดับประมาณ 7,000 ถึง 10,000 บาท

แน่นอนมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่มีการออกแบบที่น่าสนใจและการตกแต่งภายในที่หรูหราเช่นคอนโดให้เช่าสามห้องนอน สามารถพบได้ในย่านใจกลางเมืองที่มีราคาสูงถึง 25,000 บาท


ในขณะที่คุณย้ายออกไปเล็กน้อยจากตำแหน่งสำคัญในจังหวัด ค่าเช่าถูกลดลงเล็กน้อย เช่น คอนโดสามารถพบได้ในราคาเช่าต่ำ 4,000 บาท และวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าสามารถดูได้ที่ ราคาประมาณ 10,000 ถึง 20,000 บาท ในทางตรงกันข้ามคอนโดสามห้องนอนอาจหายากหน่อย แต่ถ้าคุณจัดการให้เช่ามันจะไม่เกิน 8,000 บาทต่อเดือน


อสังหาริมทรัพย์ยอดนิยม สำหรับขายในร้อยเอ็ดคืออะไร และเพราะเหตุใด

แม้ว่าส่วนใหญ่ของประเทศกำลังมองหาคอนโดที่จะปักหลัก บ้านเดี่ยวมือสองในร้อยเอ็ดกำลังดึงดูดความสนใจมากขึ้น

ด้วยบ้านเดี่ยวมือสองหรือวิลล่าสำหรับขายในช่วง 2,500,0000 บาท ถึง 7,000,000 บาท ซึ่งขึ้นอยู่กับปัจจัยบางประการ เช่น ทำเลที่ตั้ง ขนาด และประเภทของอสังหาริมทรัพย์  ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการอาศัยอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลร้อยเอ็ด หรือวิทยาลัยการอาชีพร้อยเอ็ด ราคาของอสังหาริมทรัพย์จะเพิ่มขึ้นเล็กน้อย เนื่องจากที่พักค่อนข้างหรูหรากว่าที่เคยเป็นมา

ในกรณีที่คุณต้องการซื้อคอนโดด้วยตัวคุณเอง ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 1,200,000 บาท สำหรับหนึ่งห้องนอน จนถึงประมาณ 2,500,0000 บาท ถึง 7,000,000 บาท สำหรับสามห้องนอนเพื่อขาย ขึ้นอยู่กับขนาด และสถานที่เดียวกัน


อีกครั้งราคาขายของอสังหาริมทรัพย์ถูกลดลง ถ้าคุณย้ายไปที่ชานเมืองของราคาคอนโดหนึ่งห้องนอนลดลงถึง 600,000 บาท ในขณะที่ทาวน์เฮาส์สามารถซื้อได้ในราคาประมาณ 1,000,000 บาท เป็น 2,800,000 บาท ขายบ้านเดี่ยวมือสองราคา 1,550,900 บาท ถึงราคาขาย 20,000,000 บาท


ขายที่ดินในร้อยเอ็ด

ขายที่ดินเปล่าเป็นที่นิยมในจังหวัดนี้ เนื่องจากราคาที่ดินต่ำกว่าพื้นที่หลัก เช่นกรุงเทพฯ  โปรดทราบว่าราคาที่ดินเปล่ามีความเกี่ยวข้องกับการพัฒนาโดยรอบ ดังนั้นหากคุณกำลังพิจารณาการค้นหาที่ดินเปล่าเพื่อขาย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ซื้อที่ดินในอนาคตก่อนที่จะซื้อ

สำหรับชื่อเรื่องของที่ดินเปล่ามันเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องทำโฉนดที่ดินให้เหมาะสม เพื่อทำความเข้าใจว่าอะไรคือสิทธิในเขตที่ดิน ในที่ดินที่เฉพาะเจาะจงอะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ร้อยเอ็ด

เป็นการยากที่จะหาเหตุผลที่จะไม่ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัด เนื่องจากพวกเขาเสนอการออกแบบที่ไม่อาจต้านทานได้ ในราคาที่น่าดึงดูด ซึ่งไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้

แต่ถ้าคุณยังไม่พอใจ มีขอบเขตของผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยมที่มองไม่เห็นในจังหวัดอื่น ๆ ในประเทศ ในกรณีที่คุณเป็นนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์

เหตุผลอื่นที่จะลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในร้อยเอ็ดก็คือ โครงสร้างพื้นฐานมีการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการลงทุนระยะยาวต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า