0648706982 Show...

RE/MAX Pro House Property399 Thewaphiban Rd., Nai Mueang, Muang Roi Et, Roi Et, 45000
เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน เลย, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง ทาวน์เฮ้าส์ในจังหวัดเลย
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองในจังหวัดเลย
  • บ้านเดี่ยวให้เช่าในจังหวัดเลย
  • ขายที่ดินเปล่าในจังหวัดเลย
  • ที่ดินเปล่าให้เช่าในจังหวัดเลย

เลย, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรเกี่ยวกับเลย

เลย เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนของประเทศไทย และเป็นหนึ่งในเจ็ดสิบเจ็ดจังหวัดในประเทศ จังหวัดใกล้เคียงที่อยู่รอบ ๆ เลยจากทางทิศตะวันออกตามเข็มนาฬิกาคือ หนองคาย, อุดรธานี, หนองบัวลำภู, ขอนแก่น, เพชรบูรณ์, พิษณุโลก ทางตอนเหนือติดกับ Xaignabouli และแขวงเวียงจันทน์ของลาว

จังหวัดเลยเป็นภูเขาส่วนใหญ่ แต่เมืองเลยอยู่ในดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ซึ่งล้อมรอบด้วยภูเขา ภูเขาที่มีชื่อเสียงที่สุดในพื้นที่ ได้แก่ ภูกระดึง ภูหลวง และภูเรือ

แม่น้ำเลยเป็นเมืองขึ้นของแม่น้ำโขงที่ใหญ่กว่าและไหลผ่านจังหวัด และเป็นส่วนหนึ่งของเขตแดนทางตอนเหนือที่แยกจังหวัดจากลาว

ตามตำนานจังหวัดก่อตั้งขึ้นโดยคนจากอาณาจักรล้านนา แต่ต่อมาเนื่องจากการแสดงโรค และภัยแล้งหลิงผู้อยู่อาศัยย้ายไปอยู่ที่ตั้งปัจจุบันของจังหวัดเลย ต่อมาในช่วงปีพ. ศ. 2450 จังหวัดเลยก่อตั้งขึ้นโดยสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

พื้นที่ทั้งหมดของจังหวัดเลยปัจจุบันอยู่ที่ประมาณสิบเอ็ดและครึ่งพันตารางกิโลเมตร และมีประชากรเบาบาง 642,773 ตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากรดำเนินการในปี 2561 จังหวัดแบ่งออกเป็นสิบสี่หัวเมือง เข้าสู่ตำบลแปดสิบเก้า และ 839 หมู่บ้านสถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในเลย

จังหวัดเลยได้ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทุกเพศทุกวัยและเป็นจังหวัดที่มีประชากรเบาบางที่สุดในประเทศ เลยเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการเยี่ยมชมเพราะมีบางสิ่งบางอย่างในร้านสำหรับทุกคน สถานที่ที่ดีที่สุดบางแห่งให้คุณเยี่ยมชมมีการระบุไว้ด้านล่างเพื่อประกอบการพิจารณาของคุณ


แก่งขุดคู


นี่เป็นโค้งงอข้างแม่น้ำโขงและเป็นจุดแวะพักยอดนิยมของนักท่องเที่ยวเนื่องจากทำเลที่เงียบสงบและสงบเงียบ ทิวทัศน์ประกอบด้วยน้ำใสพร้อมภูเขาที่งดงามในพื้นหลังและหากคุณโชคดีคุณอาจได้เห็นน้ำตกซึ่งมีความโดดเด่นมากขึ้นหากการไหลของน้ำดี ไม่ไกลจากตัวเมืองสถานที่นี้เหมาะสำหรับการลองอาหารไทยที่ดีที่สุดเช่นกุ้งเต้นยอดนิยมหรือกุ้งสดๆ


วนอุทยานภูบ่อบิต

วนอุทยานแห่งนี้เป็นสถานที่ที่ไม่ต้องการผู้เข้าชมจำนวนมากและให้รางวัลแก่ผู้มาเยือนด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามและสถานที่ที่สวยงาม สิ่งที่คุณต้องทำมากที่สุดคือปีนขึ้นบันไดที่ 1,400 ขั้นซึ่งจะทำให้คุณได้เห็นทิวทัศน์รอบด้านของทั้งเมืองในการประชุมสุดยอด นอกจากนี้ยังมีโอกาสไปเยี่ยมชมถ้ำพระพุทธรูประหว่างทางขึ้นไปด้านบนวิถีชีวิตในจังหวัดเลยเป็นอย่างไร?

จังหวัดเลยตามมาด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตแบบพื้นฐานซึ่งมองไม่เห็นจากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากเขตเมืองหากโลกเช่นอังกฤษ ค่าใช้จ่ายรายเดือนของคนโสดจำนวนไม่เกิน 18,000 บาท และนั่นคือแม้ว่าเขาเลือกที่จะอยู่ที่คอนโดสตูดิโอให้เช่าในใจกลางเมือง ร้านขายของชำตลอดทั้งเดือนมีค่าใช้จ่ายประมาณ 5,000 บาท


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดเลยเป็นอย่างไร

มีหลายประเภทของคุณสมบัติที่คุณสามารถเช่าในเลยคือ คอนโด, ทาวน์เฮ้าส์ และบ้านเดี่ยว หรือวิลล่า

หากคุณเลือกที่จะอยู่ในย่านใจกลางเมือง หรือใกล้สถานที่สำคัญในจังหวัด หรือใกล้กับวิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย หรือสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการดูแลสุขภาพ เช่นโรงพยาบาลเลย

คุณจะพบคอนโดให้เช่าหนึ่งห้องนอนให้เช่าประมาณ 7,000 บาท
ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า พบในราคา 7,500 ถึง 11,000 บาท

หากคุณต้องการบรรยากาศที่พิเศษกว่า บ้านพักตากอากาศ หรือบ้านเดี่ยว อาจเป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณควรตั้งตารอที่จะได้เข้าพัก และสามารถพบได้ในพื้นที่ที่มีค่าเช่า 15,000 ถึง 32,000 บาท

ค่าเช่าสำหรับอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้จะลดลงเล็กน้อยหากคุณย้ายออกจากสถานที่ดังกล่าว ตัวอย่างเช่น คอนโดให้เช่าสามารถพบได้ในราคาเช่าต่ำ 4,000 บาท และวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวให้เช่าในราคา ประมาณ 10,000 ถึง 20,000 บาท

ในทางกลับกันคอนโดให้เช่าสามห้องนอนอาจหายากหน่อย แต่ถ้าคุณจัดการให้เช่าก็ไม่น่าจะเกิน 8,000 บาทต่อเดือน


อสังหาริมทรัพย์ยอดนิยมลดราคาในเลยคืออะไรและเพราะเหตุใด

หนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่ต้องการ และต้องการมากที่สุดในจังหวัด คือ คอนโด เนื่องจากเป็นที่พักอาศัยที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่โสด รวมถึงครอบครัวเล็ก ๆ ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในจังหวัดเลย

มีบ้านเดี่ยวมือสอง หรือวิลล่าสำหรับขายในย่านใจกลางเมืองราคาตั้งแต่ 1,500,000 บาท ถึง 30,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทและอายุของอสังหาริมทรัพย์

ขายคอนโดแบบหนึ่งห้องนอนสามารถพบได้ในพื้นที่ที่มีราคาไม่แพง และสามารถซื้อได้โดยจ่ายเงินประมาณ 1,300,000 บาท ถึง 2,000,000 บาท

ขายคอนโดสามห้องนอนหายากเล็กน้อยและจะอยู่ที่ประมาณ 2,500,000 บาท ถึง 7,500,000 บาท หากคุณเลือกที่จะตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญในจังหวัด


หากคุณย้ายออกห่างจากใจกลางเมืองเล็กน้อย ราคาขายจะตกลงไปที่ระดับหนึ่ง

ราคาขายขายสตูดิโอแบบหนึ่งห้องนอน สามารถพบได้ง่ายในราคาประมาณ 600,000 บาท

ทาวน์เฮ้าส์สามารถค่าใช้จ่ายประมาณ 1,000,000 บาท ถึง 1,500,000 บาท

บ้านเดี่ยวหรือวิลล่าสามารถพบได้ในราคาที่ถูกลงอย่างมากจากย่านใจกลางเมืองของจังหวัด ในราคาตั้งแต่ 1,600,000 บาท ถึง 16,000,000 บาทอะไรคือสาเหตุหลักของการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของเลย?

เลยนำเสนอสถานที่ที่สวยงามที่สุดในประเทศ และเสนอให้ผู้คนที่ต้องการสร้างความตื่นเต้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุด รางวัลนี้ไม่เพียงแต่สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังที่สอง แต่สำหรับนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์เช่นเดียวกับจังหวัดที่ให้ผลตอบแทนที่ดีที่สุดสำหรับการลงทุนของนักลงทุนต่างชาติต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า