02-391-8645 Show...

RE/MAX Executive HomesUnit 3A 28 Thong Lo 13 Alley Khlong Tan Nuea, Watthana Bangkok
วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10110

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน นครนายก, กลาง - ประเทศไทย

  • ขายบ้านเดี่ยว บ้านเดี่ยวมือสอง ในนครนายก
  • ขายบ้านเดี่ยว บ้านหรู ในนครนายก
  • ขายบ้านเดี่ยว บ้านเดี่ยวมือสอง ในนครนายก
  • ขายที่ดินเปล่าในนครนายก
  • ขายที่ดินเปล่าในนครนายก

นครนายก, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับนครนายก

นครนายก เป็นหนึ่งในหลายจังหวัดในประเทศไทย และตั้งอยู่ในภาคกลางของประเทศ  จังหวัดใกล้เคียงที่ล้อมรอบเมืองหน้าทอนนครนายกจะถูกนำมาพิจารณาจากทางทิศเหนือตามเข็มนาฬิกา คือ สระบุรี นครราชสีมา นครราชสีมา ปราจีนบุรี ฉะเชิงเทรา และปทุมธานี

จังหวัดนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2489 โดยการกระทำเดียวกันกับที่ตั้งไว้ในจังหวัดสมุทรปราการ จังหวัดนนทบุรี จังหวัดสมุทรสาคร และจังหวัดนครนายก จังหวัดแบ่งออกเป็นสี่อำเภอ ซึ่งแบ่งออกเป็นสี่สิบเอ็ดตำบล และสี่ร้อยสามหมู่บ้าน หัวเมืองที่นครนายกแบ่งออกเป็น:

- เมืองนครนายก
- ปากฟิล
- บ้านนา
- องครักษ์

เมืองนี้มีความเก่าแก่มาก เนื่องจากมีประวัติย้อนหลังไปถึงอาณาจักรทวารวดี และเชื่อกันว่าถูกพบในราวศตวรรษที่ 11 ซากปรักหักพังจากช่วงเวลานี้ยังคงปรากฏให้เห็นที่เมืองโบราณดงละคร

แต่เดิมเมืองนี้มีชื่อว่าเมืองลาเบล ปัจจุบันได้รับมอบหมายให้เป็นเมืองในปี ค.ศ. 1350 ในช่วงเวลานั้นเคยเป็นเมืองป้อมปราการของจังหวัดอยุธยา จังหวัดนครนายกถูกปรับลดโดยรัฐบาล และรวมกับจังหวัดปราจีนบุรี ออกจากอำเภอบ้านนา ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดสระบุรีเมื่อวันที่ 1 มกราคม 1943 จังหวัดได้รับการจัดตั้งขึ้นใหม่เมื่อ 9 พฤษภาคม 1946สถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในจังหวัดนครนายก

ถึงแม้จะมีหลายสิ่งหลายอย่างให้ทำในเมือง แต่ความงามหลักของจังหวัดสามารถเกิดขึ้นได้ในชนบทเท่านั้น สถานที่แห่งนี้เป็นที่ตั้งของสวนผลไม้ น้ำตกหลายแห่ง ซึ่งผลิตผลไม้เมืองร้อนคุณภาพเยี่ยม สถานที่ที่คุณอาจต้องการเยี่ยมชมหากอยู่ในจังหวัดนครนายก


อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ - นี่คืออุทยานแห่งชาติแห่งแรกของประเทศไทย อุทยานแห่งนี้เต็มไปด้วยพืชและสัตว์ที่สวยงามหลายแห่งซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของภูมิภาคนี้ เส้นทางเข้าสู่อุทยานจากนครนายกนั้นสงบและเงียบกว่าเส้นทางที่จังหวัดนครราชสีมา คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินป่าหรือชื่นชมสัตว์ป่าในอุทยานแห่งชาติแห่งนี้


น้ำตกสาริกา - เป็นน้ำตกที่สวยงามที่พบในจังหวัดนครนายก มันจะดูดีที่สุดในช่วงฤดูฝนเมื่อน้ำมีความจุเต็มที่และพุ่งลงมาจากโครงสร้างที่สูงพร้อมกับความงามที่ล้นหลาม น้ำตกทั้งหมดสามารถขึ้นเขาได้มีเก้าระดับเพื่อความสะดวกของคุณและนักท่องเที่ยวยังได้รับอนุญาตให้แช่ตัวในน้ำตกที่สดชื่นในฤดูฝน คุณอาจรู้สึกเสียวซ่าเล็กน้อยที่เท้า แต่ก็ไม่มีเหตุผลที่จะตื่นตระหนกเพราะปลาตัวเล็ก ๆ ที่ไม่เป็นอันตรายอาศัยอยู่ในน้ำและพวกมันอาจทำให้คุณเข้าใจผิดว่าเป็นอาหาร


เขื่อนขุนด่านปราการชล - นี่คือหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวหลักของนครนายกนี่เป็นหนึ่งในหลาย ๆ โครงการของราชาผู้ล่วงลับ โครงสร้างเนื่องจากมันถูกสร้างขึ้นได้ให้ประโยชน์กับคนในท้องถิ่นอย่างมาก มันเป็นเขื่อนที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยและเป็นเขื่อนที่ใหญ่ที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง น้ำในเขื่อนมีกิจกรรมมากมายให้ทำเช่นล่องแก่งพายเรือคายัคและเล่นวินด์เซิร์ฟวิถีชีวิตในนครนายกเป็นอย่างไร?

นครนายกเป็นหนึ่งในภูมิภาคในกรุงเทพฯที่มีราคาถูกกว่าที่อื่น ๆ หากคุณกำลังมองหาอาหารในร้านอาหารราคาไม่แพง คุณจะใช้จ่ายประมาณ 100 บาท ในขณะที่ถ้าคุณสามารถทานอาหารค่ำในร้านอาหารระดับกลางพร้อมอาหารแบบ 3 คอร์ส คุณจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 900 บาท

ร้านขายของชำที่มีอยู่ในจังหวัดนครนายกนั้นราคาถูกจริงๆ นมลิตรราคาประมาณ 55 บาท ถ้าคุณต้องการซื้อข้าว 1 กิโลกรัมหรือขนมปังขาวครึ่งกิโลกรัมคุณจะต้องใช้เงินประมาณ 40 และ 45 บาทตามลำดับ . ไข่โหลมีราคาประมาณ 55 บาท

การขนส่งยังราคาถูกมาก ๆ รอบ ๆ อำเภอเนื่องจากคุณสามารถใช้ประโยชน์ได้และตั๋วเที่ยวเดียวราคาประมาณ 35 บาทคุณสามารถใช้บริการแท็กซี่เพื่อเดินทาง และจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 40 บาทภายในอัตรา 12 บาทต่อกิโลเมตร คุณสามารถใช้บัตรรายเดือนประมาณ 1,500 บาท หากคุณตั้งตารอที่จะขับยานพาหนะของคุณเองที่นครนายกคุณจะต้องจ่ายเงินประมาณ 900,000 บาทสำหรับรถเก๋งทั่วไปเช่น Toyota Corolla

หากคุณกำลังเยี่ยมชมจากเมืองใหญ่คุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้เพลิดเพลินกับวิถีชีวิตที่ไม่แพงและเรียบง่ายในย่านนี้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดนครนายกเป็นอย่างไร

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ใกล้กับบริเวณที่เกิดขึ้นของเมืองเพื่อความสะดวกในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ คุณจะต้องใช้เงินประมาณ 8,000 ถึง 70,000 บาท สำหรับการเช่าคอนโดขึ้นอยู่กับอายุสถานที่และประเภทอสังหาริมทรัพย์

หากคุณต้องการเช่าวิลล่าในเขตชานเมือง คุณจะต้องใช้จ่ายประมาณ 15,000 บาท และจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 80,000 บาท หากคุณต้องการมีชีวิตอย่างฟุ่มเฟือย ทำให้นครนายกเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดในประเทศไทยในด้านอสังหาริมทรัพย์อสังหาริมทรัพย์ประเภทขายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในจังหวัดนครนายกคืออะไรและเพราะเหตุใด

วิธีที่เหมาะในการตั้งถิ่นฐานในจังหวัดนครนายก จะเกิดจากทรัพย์สินของคุณเอง แทนที่จะลงทุนในการเช่าทุกเดือน บ้านเดี่ยวมือสองเป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูงสุดในย่านนี้ราคาตั้งแต่ 1,200,000 บาทถึง 35,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเลและขนาดของอสังหาริมทรัพย์ ด้วยการเพิ่มขึ้นของครอบครัวและความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการค้นหาสถานที่สำหรับผู้ที่ต้องการซื้ออสังหาริมทรัพย์เป็นสถานที่ให้บริการในจังหวัดนครนายก
คุณจะสามารถหาบ้านเดี่ยว และทาวน์เฮ้าส์สำหรับขายและ บ้านมือสองขาย มีหมู่บ้านมากมายให้ค้นหาอสังหาริมทรัพย์มือสองช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์ สำหรับอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภทในจังหวัดนครนายกคือเท่าใด

ด้วยราคาของอสังหาริมทรัพย์ที่มีความสูงของตึกระฟ้าทั่วโลก ทำให้มีความคิดมากในการเลือกซื้อด้วยตัวคุณเอง น่าแปลกที่นครนายกเป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับการนั่งลงด้วยราคาทรัพย์สินที่น่าดึงดูดซึ่งต้องจับตามอง ขายคอนโดประมาณ 1,200,000 บาท ถึง 10,000,000 บาท หากคุณกำลังมองหาที่พักที่ห่างไกลจากเสียง ขายบ้านเดี่ยวมือสองในทางกลับกันราคา 2,500,000 บาท ถึง 35,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทขนาดและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ของคุณอะไรคือสาเหตุหลักที่ทำให้การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่นครนายก

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้นครนายกเป็นที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ที่ดีเยี่ยมในงบประมาณระดับกลางโดยเฉลี่ย ซึ่งช่วยให้คุณสามารถตั้งหลักปักฐานได้อย่างสะดวกสบายหากคุณมาจากเมืองในภูมิภาคต่าง ๆ เช่นยุโรปหรืออเมริกาด้วยงบประมาณจำกัด

หากเปรียบเทียบค่าครองชีพแบบวันต่อวันกับราคาของอสังหาริมทรัพย์ก็จะค่อนข้างชัดเจนสำหรับทุกคนที่นครนายกเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการตั้งถิ่นฐานหรือแม้กระทั่งผลตอบแทน

ในส่วนนี้ของประเทศไทยที่มีที่ดินเปล่าขายหลายแห่งในจังหวัดนครนายกโอกาสมากมายสำหรับการขายอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะที่ดินเปล่าสำหรับขาย - บ้านเดี่ยว และบ้านเดี่ยวมือสองสำหรับขาย - คอนโดสำหรับขาย - ที่ดินเปล่าสำหรับขาย - อสังหาริมทรัพย์สำหรับขาย


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า