RE/MAX Mangmum ResidenceSrinakarin Road, Samrong Nuea Subdistrict, Mueang, Samut Prakan 10270
บางนา, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน พิษณุโลก, กลาง - ประเทศไทย

  • ขายบ้านเดี่ยว, บ้านเช่าในพิษณุโลก
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, ทาวน์เฮ้าส์ในพิษณุโลก
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, ทาวน์เฮ้าส์ในพิษณุโลก
  • ขายที่ดินเปล่าในพิษณุโลก
  • ขายที่ดินเปล่าในพิษณุโลก
  • ขายที่ดินเปล่าในพิษณุโลก

พิษณุโลก, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับพิษณุโลก

พิษณุโลก 
เป็นจังหวัดหนึ่งในประเทศไทยตั้งอยู่ในภาคเหนือตอนล่างของประเทศไทยเป็นหนึ่งในเจ็ดสิบหกจังหวัดของประเทศไทย อยู่ติดกับจังหวัด  สุโขทัย  และอุตรดิตถ์

ด้านทิศเหนือเลย และเพชรบูรณ์ไปทางทิศตะวันออก และพิจิตรและกำแพงเพชรไปทางทิศใต้ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือจะมีพรมแดนติดกับประเทศลาว

ชื่อพิษณุโลกเมื่อแปลว่า 'สวรรค์ของพระนารายณ์' หรือ 'โลกของพระนารายณ์' พื้นที่ทั้งหมดของจังหวัดมีมูลค่าสูงถึงเกือบสิบเอ็ดพันตารางกิโลเมตร และประชากรของจังหวัดมีจำนวนมากกว่าแปดล้านห้าแสนคน

บันทึกทางประวัติศาสตร์ระบุว่าพื้นที่ของจังหวัดอาจไม่เคยเป็นบ้านของบรรพบุรุษของคนไทยยุคปัจจุบันที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ ในขณะที่ประวัติความเป็นมาของจังหวัดย้อนหลังไปจนถึงศตวรรษที่สิบเอ็ด จังหวัดขึ้นสู่จุดสูงสุดในช่วงยุคสุโขทัย เมื่อมีการสร้างวัดจุฬามณี วัดอรัญญิก และวัดเจดีย์ยอดทอง จังหวัดถูกแบ่งออกเป็นเก้าหัวเมือง ซึ่งจะแบ่งออกเป็นตำบลย่อยเก้าสิบสาม และอีกหนึ่งพันห้าสิบสองหมู่บ้าน เขตคือ:

พิษณุโลก
นครไทย
ชาติตระการ
บางระกำ
บางกระทุ่ม
พรหมพิราม
วัดโบสถ์
วังทอง
เนินมะปรางสถานที่ท่องเที่ยวไม่กี่แห่งในจังหวัดพิษณุโลก

จังหวัดพิษณุโลกอุดมไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรม และเป็นที่ตั้งของความงามทางศาสนา และทิวทัศน์มากมาย มีวัดให้คุณค้นหาวิญญาณของคุณ และเพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมทางพุทธศาสนาอย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะชอบบรรยากาศที่สงบเงียบของวัด หรือเป็นผู้ที่ชื่นชอบประวัติศาสตร์ พิษณุโลกก็มั่นใจว่าจะมีทุกอย่าง และทำให้คุณรู้สึกว่าต้องเลือกที่นี่เพื่อเยี่ยมชม มีสถานที่เพียงไม่กี่แห่งที่ระบุไว้ด้านล่าง


พระพุทธชินราช:

วัดนี้อาจเป็นสิ่งที่สวยงามที่สุดในทั้งจังหวัด และพระพุทธรูปอันกว้างใหญ่นั้นน่าประทับใจอย่างแท้จริง ผู้เยี่ยมชมได้รับอนุญาตให้ถ่ายรูปภายในวัด แม้ว่าคุณจะไม่มีปัญหาใด ๆ ในการท่องเที่ยววัดด้วยตัวเอง ขอแนะนำให้คุณนำไกด์ที่พูดภาษาของคุณ ไม่มีกฎใดเป็นเช่นนี้ แต่คุณควรแต่งตัวให้ดีเพราะนี่เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์


วัดนางพญา:

วัดพระยานายา เป็นวัดที่ตั้งอยู่บนฝั่งตะวันออกของแม่น้ำน่าน ในขณะที่โครงสร้างทำหน้าที่เชื่อมโยงกับวิทยาเขตวัดราชบุระ วัดแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นเมื่อประมาณปี ค.ศ. 1448 - ค.ศ. 1488 เมื่อพิษณุโลกถูกปกครองโดยเทรล


วังจันทร์:

นี่คือพระราชวังที่ตั้งอยู่ข้างค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และเป็นที่พำนักของศาลเจ้าแห่งนเรศวร ก่อนหน้านี้สถานที่แห่งนี้ เคยใช้เป็นสถานที่สำหรับโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม แต่กรมศิลปากรของประเทศไทย ได้ทำการบูรณะพระราชวังเสร็จแล้ว วิถีชีวิตในพิษณุโลกเป็นอย่างไร?

แม้ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดพิษณุโลก แต่ก็เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ถูกที่สุดในประเทศ หากคุณกำลังมองหาอาหารราคาไม่แพงในร้านอาหาร คุณจะต้องจ่ายประมาณ 100 บาท หากคุณต้องการทานอาหารสามคอร์สในร้านอาหารระดับกลางกับคนที่คุณควรจะพร้อมที่จะใช้จ่ายประมาณ 1,000 บาท

นมหนึ่งลิตรมีค่าใช้จ่ายประมาณ 55 บาท และข้าวหนึ่งกิโลกรัมจะอยู่ที่ประมาณ 44 บาท ไข่โหลจะมีราคาประมาณ 50 บาท

แท็กซี่สามารถใช้เดินทางรอบเมืองด้วยค่าโดยสารพื้นฐาน 35 บาทและเพิ่มขึ้น 16 บาทต่อทุกกิโลเมตร สามารถทำตั๋วรายเดือนได้ในราคาประมาณ 600 บาทและหากคุณต้องการที่จะขี่ยานพาหนะของคุณเองคุณควรพร้อมที่จะใช้จ่ายประมาณ 1,200,000 บาทสำหรับรถยนต์ซีดานทั่วไป

หากคุณเป็นผู้เยี่ยมชมครั้งแรกคุณจะต้องประหลาดใจกับการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย แต่น่าตื่นเต้นที่เกิดขึ้นที่นี่ คุณจะประหลาดใจมากขึ้นถ้าคุณมาจากประเทศในเมืองเช่นยุโรปหรืออเมริกาซึ่งค่าครองชีพสูงกว่าที่นี่อย่างมาก แต่พิษณุโลกเสนอสถานที่ที่ยอดเยี่ยมมากมายให้เยี่ยมชมและไม่เคยล้มเหลวในการประเมินปริมาณความต้องการของคุณแม้ว่าราคา อยู่ในระดับต่ำ ตลาดอสังหาริมทรัพย์พิษณุโลกเป็นอย่างไร

หากคุณกำลังรอที่จะปักหลักในพิษณุโลก คุณอาจต้องการดู คอนโด (อพาร์ทเมนต์) หรือวิลล่า (บ้านเดี่ยว) ให้เช่า ขึ้นอยู่กับขนาดประเภทและที่ตั้งของคอนโด มีค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 8,000 บาท ถึง 70,000 บาท

หากคุณกำลังมองหาบ้านเดี่ยวให้เช่า คุณจะต้องจ่ายประมาณ 15,000 บาทถึงประมาณ 85,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดสถานที่และประเภทของอสังหาริมทรัพย์

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพิษณุโลกทำให้เป็นหนึ่งในตลาดที่เข้าถึงได้ง่ายและปลอดภัยที่สุดในประเทศอสังหาริมทรัพย์ประเภทขายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในจังหวัดพิษณุโลกคืออะไรและเพราะเหตุใด

เป็นที่น่าพอใจมากกว่าที่จะพักในที่ของตัวเองมากกว่าจ่ายค่าเช่ารายเดือน และอยู่ใต้หลังคาที่ไม่ใช่ของคุณ หากคุณกำลังจะปักหลักอยู่ในคอนโดพิษณุโลกเป็นบ้านเดี่ยว และทาวน์เฮ้าส์ ที่ได้รับความนิยมมากในย่านนี้ ราคาในเขตตัวเมืองเริ่มต้นจากประมาณ 1,750,000 บาท ถึงประมาณ 9,000,000 บาท หากคุณกำลังมองหาอสังหาริมทรัพย์ที่หรูหรา

ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า