Refine Your Search


02-391-8645 Show...

RE/MAX Executive HomesUnit 3A 28 Thong Lo 13 Alley Khlong Tan Nuea, Watthana Bangkok
วัฒนา, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10110

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองมีนบุรี
 • ขายบ้านเดี่ยว, ขายบ้านเดี่ยวมือสองมีนบุรี
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองมีนบุรี
 • บ้านเช่าในมีนบุรี
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองมีนบุรี
 • ขายบ้านเดี่ยว, ขายบ้านเดี่ยวมือสองในมีนบุรี
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองมีนบุรี
 • ขายอาคารพาณิชย์, อาคารพาณิชย์ให้เช่าในมีนบุรี
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองมีนบุรี
 • ขายที่ดินเปล่าในมีนบุรี
 • ขายบ้านเดี่ยวมือสองมีนบุรี
 • บ้านเช่าในมีนบุรี

มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับมีนบุรี

มีนบุรี เป็นหนึ่งในห้าสิบเขตของกรุงเทพฯ อยู่ในฝั่งตะวันออก ถ้าไปตามเข็มนาฬิกาหัวเมืองทางทิศเหนือจะเป็น คลองสามวา-หนองจอก-ลาดกระบัง-สะพานสูง-คันนายาว เขตนี้เคยเป็นจังหวัดหนึ่งในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2444 ประกอบด้วยเขตคลองสามวา เขตแสนแสบ หนองจอก

ชื่อมีนบุรีมีความหมายว่า "เมืองแห่งปลา" ถูกเลือกขณะที่ไปกับจังหวัดธัญบุรีที่มีอยู่ ปัญหาเศรษฐกิจเพิ่มขึ้นในปี 2473 - 31 ซึ่งทำให้รัฐบาลต้องยุบองค์กรต่างๆ เพื่อลดค่าใช้จ่าย มีนบุรีซึ่งเป็นจังหวัดในสมัยก่อนถูกกำจัด และกลายเป็นอำเภอพร้อมกับเขตลาดกระบัง และหนองจอก ในปี 1997 ทางตอนเหนือของมีนบุรีถูกแยกออก เป็นอำเภอคลองสามวา อำเภอแบ่งออกเป็นสองตำบลคือ มีนบุรี และ แสนแสบ


สถานที่น่าดึงดูดในมีนบุรี

ในสถานที่อื่น ๆ มีนบุรีสามารถเรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการเยี่ยมชมสำหรับผู้ที่รักความรู้ และมรดกทางวัฒนธรรม บางส่วนของสถานที่คือ: -

วิหารพระมงคลบพิตร - วัดในพุทธศาสนาแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับอำเภอ เป็นที่ตั้งของพระพุทธรูปร่อนอันเป็นเอกลักษณ์ รูปปั้นนี้ถือว่าใหญ่ที่สุดในบรรดาประเทศอื่น คุณสามารถนมัสการในบริเวณที่กำหนดนอกวัด สามารถสังเกตเห็นร้านค้าได้โดยรอบ บริเวณที่มีแผ่นทองคำชุบนำเสนอที่วัด ลานภายในวัดตกแต่งด้วยเตียงดอกไม้ และพุ่มไม้ประดับจำนวนมาก ในขณะที่มีทางเดินปูลาดสำหรับเดินเล่น

ภัตตาคารแพกรุงเก่า - เมนูเด่นที่สุดของร้านนี้คือ กุ้งย่าง ร้านอาหารยังให้บริการอาหารไทย อาหารเอเชีย และอาหารทะเล สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ คุณสามารถเพลิดเพลินกับมื้ออาหารของคุณ ในขณะที่นั่งอยู่ที่ที่นั่งกลางแจ้งเพื่อเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ที่สวยงามของธรรมชาติพร้อมกับอาหารของคุณ บางครั้งสามารถเห็นเรือแล่นผ่านไปตามแม่น้ำ และการตกแต่งภายในของสถานที่แห่งนี้จะทำให้ผู้เข้าชมครั้งแรกประทับใจ

ศูนย์ตุ๊กตาคอร์ทบ้านบางเสด็จ - ความคิดริเริ่มในการสร้างสถานประกอบการนี้ ถูกนำโดยสมเด็จพระราชินีในปี 1976 วัตถุประสงค์หลัก  คือ การส่งเสริมและเสริมสร้างศักยภาพชาวบ้าน และให้โอกาสในการขาย รวมทั้งแสดงผลงานศิลปะของพวกเขา  สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถมองเห็นตุ๊กตาดินเหนียวหลากหลายชนิดที่อยู่ภายในคอมเพล็กซ์ นอกจากนี้ยังเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการช็อปปิ้ง และของที่ระลึก


ไลฟ์สไตล์ในมีนบุรี

มีนบุรีเป็นหนึ่งในภูมิภาคในกรุงเทพฯที่มีราคาถูกกว่าที่อื่นๆ หากคุณกำลังมองหาอาหารในร้านอาหารราคาไม่แพงคุณจะใช้จ่ายประมาณ 100 บาท ในขณะที่ถ้าคุณสามารถทานอาหารค่ำในร้านอาหารระดับกลางพร้อมอาหาร 3 คอร์ส แน่นอนมันจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 900 บาท

ร้านขายของชำที่มีอยู่ในมีนบุรีก็ราคาถูกจริงๆ นมลิตรราคาประมาณ 55 บาท ถ้าคุณต้องการซื้อข้าว 1 กิโลกรัม หรือขนมปังขาวครึ่งกิโลกรัมคุณจะต้องใช้เงินประมาณ 40 และ 45 บาท ตามลำดับ

การขนส่งยังราคาถูกมาก ๆ รอบ ๆ อำเภอเนื่องจากคุณสามารถใช้ประโยชน์ได้และตั๋วเที่ยวเดียวราคาประมาณ 35 บาท คุณสามารถใช้บริการแท็กซี่เพื่อเดินทางและจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 40 บาท ภายในอัตรา 12 บาทต่อกิโลเมตร คุณยังสามารถใช้บัตรรายเดือนประมาณ 1,500 บาท หากคุณตั้งตารอที่จะขับยานพาหนะของคุณเองที่มีนบุรีคุณจะต้องจ่ายเงินประมาณ 900,000 บาทสำหรับรถเก๋งทั่วไปเช่น Toyota Corolla

หากคุณกำลังเยี่ยมชมจากเมืองในเมืองคุณจะเพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตที่เรียบง่ายและราคาไม่แพงในย่านนี้


ตลาดอสังหาริมทรัพย์มีนบุรี

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ใกล้กับสถานที่ที่พลุกพล่านในย่านนี้ เพื่อเข้าถึงการคมนาคม และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ คุณจะต้องใช้เงินประมาณ 8,000 ถึง 20,000 บาท สำหรับการเช่าคอนโด ขึ้นอยู่กับอายุสถานที่และประเภทของอสังหาริมทรัพย์

หากคุณต้องการหาบ้านเช่าบ้านเดี่ยวในเขตชานเมือง คุณจะต้องใช้จ่ายประมาณ 15,000 บาท และจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 60,000 บาท หากคุณต้องการอาศัยอยู่ในบ้านเช่าที่ใกล้กับย่านใจกลางเมือง ทำให้มีนบุรีเป็นหนึ่งในเขตที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดในกรุงเทพฯในแง่ของราคาอสังหาริมทรัพย์


อสังหาริมทรัพย์ประเภทขายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในมีนบุรี

วิธีที่เหมาะในการตั้งรกรากในมีนบุรี จะเกิดจากทรัพย์สินของคุณเอง แทนที่จะลงทุนในการเช่าทุกเดือน การซื้อขายบ้านเดี่ยว และบ้านเดี่ยวมือสอง เป็นบ้านที่ได้รับความนิยมสูงสุดในย่านนี้ราคาตั้งแต่ 2,150,000 บาท ถึง 18,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับทำเล และขนาดของอสังหาริมทรัพย์

ด้วยการเพิ่มขึ้นของครอบครัว และความต้องการเพิ่มขึ้นเพื่อหาสถานที่สำหรับการโสดตคอนโดก็เป็นสินทรัพย์ที่เริ่มเติบโตในมีนบุรี นอกจากนี้ ในพื้นที่ยังมีการซื้อขายอาคารพาณิชย์เป็นจำนวนมากด้วยเช่นกัน เนื่องจากธุรกิจในย่านมีนบุรีเริ่มเติบโต ผู้คนต้องการที่ทรัพย์ที่สามารถอยู่อาศัย และทำธุรกิจไปได้พร้อมๆกัน

ด้วยการเติบโตของเศรษฐกิจ การซื้อขายที่ดินเปล่าในเขตมีนบุรี ก็เริ่มเติบโตตามไปด้วย และมีที่ดินเปล่าที่น่าสนใจมากมายในพื้นที่ ที่ทำการซื้อขายในราคาที่สมเหตผล

ผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของเราใน RE / MAX เห็นความสนใจอย่างมากในเครื่องหมายมีนบุรีพร้อมค้นหาอสังหาริมทรัพย์ในเว็บไซต์ remax.co.th ย่านนี้ยังมีราคาอสังหาริมทรัพย์ที่ต่ำเมื่อเทียบกับพื้นที่อื่น ๆ ในกรุงเทพฯ คุณสามารถหาบ้านเดี่ยวมือสองในราคาไม่ถึง 4 ล้านบาท


ช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์สำหรับอสังหาริมทรัพย์แต่ละประเภทในมีนบุรี

ด้วยราคาของอสังหาริมทรัพย์ที่ก่อให้เกิดความวุ่นวายทั่วโลก ความคิดมากมายทำให้คุณต้องตัดสินใจซื้อด้วยตัวคุณเอง น่าแปลกใจที่มีนบุรีเป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับการนั่งลงด้วยราคาที่น่าดึงดูดซึ่งต้องจับตามอง คอนโดอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 1,500,000 บาท ถึง 10,000,000 บาท หากคุณต้องการอยู่ใกล้กับสถานที่ที่เกิดขึ้น ในทางกลับกันการซื้อขายบ้านเดี่ยว และบ้านเดี่ยวมือสอง จะมีราคาประมาณ 2,000,000 บาท ถึง 20,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับขนาดและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์


อะไรคือเหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์มีนบุรี

ดังที่เราได้กล่าวถึงก่อนหน้านี้มีนบุรีเป็นที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ที่ดีเยี่ยมในงบประมาณระดับกลางโดยเฉลี่ย ซึ่งช่วยให้คุณสามารถตั้งหลักปักฐานได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณมาจากเมืองใหญ่ในภูมิภาค เช่น ยุโรปหรืออเมริกาด้วยงบประมาณจำกัด

หากเปรียบเทียบค่าครองชีพแบบวันต่อวัน กับราคาของอสังหาริมทรัพย์ก็จะค่อนข้างชัดเจนสำหรับทุกคน ที่มีนบุรีเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาที่จะปักหลักหรือแม้กระทั่งผลตอบแทน

ราคาอสังหาริมทรัพย์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับระยะทางใกล้กับการขนส่งสาธารณะเช่น BTS - MRT- Airport link หรือสถานี SRT


BTS - MRT - Airport Link สถานีใกล้เขตมีนบุรีกรุงเทพฯ

ไม่มีการเชื่อมต่อโดยตรงจากใจกลางเมืองกรุงเทพ (Airport Rail Link) ไปยังมีนบุรี  อย่างไรก็ตามคุณสามารถขึ้นรถไฟไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ ใช้เวลาเดินไปยังอาคารผู้โดยสารขาเข้าสนามบินสุวรรณภูมิ จากนั้นขึ้นรถตู้สาธารณะไปยังมีนบุรี หรือ มิฉะนั้นคุณสามารถนั่งแท็กซี่ไปยังมีนบุรี

Airport Link สถานีลาดกระบัง - เป็นสถานีที่ใกล้ที่สุดไปยังมีนบุรี

ผู้ประกอบการรถไฟ
รถไฟฟ้าเชื่อมท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
โทรศัพท์ 02-308-5600 ต่อ 3302-3304

รถไฟจากรามคำแหงไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ

ระยะเวลา 18 นาทีความถี่ทุก 15 นาทีราคาโดยประมาณ฿ 30 - ฿ 45


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า