0648706982 Show...

RE/MAX Pro House Property399 Thewaphiban Rd., Nai Mueang, Muang Roi Et, Roi Et, 45000
เมืองร้อยเอ็ด, ร้อยเอ็ด, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน มุกดาหาร, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, บ้านเช่าในมุกดาหาร
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง และบ้านเช่าในมุกดาหาร
  • ขายบ้านเดี่ยว และบ้านเดี่ยวให้เช่าในมุกดาหาร
  • ขายและให้เช่าพูลวิลล่าในมุกดาหาร
  • ขายและให้เช่าพูลวิลล่าในมุกดาหาร

มุกดาหาร, ตะวันออกเฉียงเหนือ - ประเทศไทย

คุณต้องรู้อะไรบ้างเกี่ยวกับมุกดาหาร

มุกดาหาร เป็นหนึ่งในเจ็ดสิบเจ็ดจังหวัดของประเทศไทย และตั้งอยู่ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนของประเทศ ที่รู้จักกันว่าอีสาน จังหวัดใกล้เคียงที่อยู่ในจังหวัดมุกดาหารจากทางทิศใต้ตามเข็มนาฬิกา คือ จังหวัดอำนาจเจริญ ยโสธร ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร และนครพนม ไปทางทิศตะวันออกติดกับแม่น้ำโขง ตรงข้ามกับแขวงสะหวันนะเขตของประเทศลาวเชื่อมต่อกับสะพานมิตรภาพไทย - ลาวแห่งที่สอง

จังหวัดตั้งอยู่ในหุบเขาของแม่น้ำโขง และเป็นที่ตั้งของภูเขาภูพานทางตะวันตกของจังหวัด เมืองมุกดาหารได้รับการก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2313 โดยท่านจันทคนินารี แห่งเมืองโพนมัน เคยเป็นผู้ดำเนินการภายในจังหวัดอุดรธานี และต่อมาในปี พ.ศ. 2450 ได้กลายเป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดนครพนม ปี 2525

พื้นที่ทั้งหมดของจังหวัดครอบคลุมน้อยกว่าครึ่งพันตารางกิโลเมตร และมีประชากรประมาณ 352,282 คน ตามบันทึกการสำรวจสำมะโนประชากรที่ดำเนินการในปี 2561  จังหวัดแบ่งออกเป็นเจ็ดหัวเมือง ซึ่งต่อจากนั้นจะถูกแบ่งออกเป็นอีกห้าสิบสามตำบล และสี่ร้อยเก้าสิบสามหมู่บ้าน สถานที่น่าดึงดูดไม่กี่แห่งในมุกดาหาร

จังหวัดมุกดาหารมีชื่อเสียงด้านวัดและสถานที่งดงามที่ให้ความรู้สึกสงบ และสงบสุขจากสภาพแวดล้อมของเมืองที่จอแจ มีหลากหลายสถานที่ที่คุณสามารถเยี่ยมชม หากคุณต้องการมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางศาสนา หรือต้องการดูจังหวัดจากมุมมองที่แตกต่างกัน สถานที่ที่ให้บริการมากที่สุดในจังหวัดนั้น อยู่ในรายการด้านล่างเพื่อประกอบการพิจารณาของคุณ


วัดริมน้ำในจังหวัดมุกดาหาร

กระจัดกระจายรอบ ๆ ริมแม่น้ำของมุกดาหารเป็นวัดเล็ก ๆ สี่แห่งซึ่งเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปเจดีย์และองค์ประกอบที่น่าสนใจอื่น ๆ แม้ว่าโครงสร้างเพียงอย่างเดียวจะไม่โดดเด่นนักคุณมั่นใจได้ว่าจะมีช่วงเวลาที่ดีถ้าคุณรวมการเยี่ยมชมวัดกับการเดินเล่นที่ตลาดอินโดจีนและขี่จักรยานไปตามแม่น้ำโขงที่สวยงาม


ทาวเวอร์มุกดาหาร


หอคอยแห่งนี้เป็นที่รู้จักในท้องถิ่นในชื่อว่าโฮแก้วมุกดาหารและเป็นหอสังเกตการณ์ที่สูง 66 เมตรและเผยให้เห็นทางตอนใต้ของเมือง หอคอยดูเหมือนสิ่งที่อาจถูกสร้างขึ้นเพื่อควบคุมการจราจรทางอากาศ ผู้เข้าชมจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าเล็กน้อย แต่ทิวทัศน์ที่คุณได้รับจากการประชุมสุดยอดนั้นคุ้มค่า วิถีชีวิตในมุกดาหารเป็นอย่างไร

จังหวัดมุกดาหารมีรูปแบบการใช้ชีวิตที่ไม่แพง และผ่อนคลายเหมือนส่วนอื่น ๆ ของประเทศที่มองไม่เห็น จากนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากเขตเมืองของโลกตะวันตก  จำนวนเงินที่ต้องใช้ในการดำรงชีวิตในจังหวัดนี้สำหรับคนโสดจำนวนเงินไม่เกิน 20,000 บาท และนั่นคือแม้ว่าเขาจะเลือกที่จะอยู่ที่คอนโดสตูดิโอให้เช่าในใจกลางเมือง ร้านขายของชำตลอดทั้งเดือนมีค่าใช้จ่ายประมาณ 6,000 บาท ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในมุกดาหารเป็นอย่างไร

ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดมุกดาหารให้คุณเลือกประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่มีอยู่ในจังหวัด หากคุณเลือกที่จะอยู่ในย่านใจกลางเมือง หรือสถานที่สำคัญในจังหวัด หรือใกล้สถานศึกษา เช่น วิทยาลัยอาชีวศึกษานวมินทร์มุกดาหาร หรือสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการดูแลสุขภาพ เช่น โรงพยาบาลมุกดาหาร

คุณจะพบคอนโด 1 ห้องนอน ให้เช่าประมาณ 7,000 บาท
ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่าสามารถพบได้ในราคา 7,500 ถึง 11,000 บาท
หากคุณต้องการสภาพแวดล้อมที่หรูหรามากขึ้น วิลล่าและบ้านเดี่ยว อาจเป็นประเภทของอสังหาริมทรัพย์ที่คุณรอคอย หากคุณมีครอบครัวใหญ่ และสามารถพบได้ง่ายในพื้นที่ที่มีค่าเช่า 18,000 ถึง 30,000 บาท

ค่าเช่าสำหรับอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้จะลดลงเล็กน้อย หากคุณย้ายออกจากสถานที่ดังกล่าว ตัวอย่างเช่น คอนโดสามารถพบได้ในราคาเช่าต่ำ 4,000 บาท และพูลวิลล่าหรือบ้านเดี่ยวมือสองให้เช่าในราคา ประมาณ 10,000 ถึง 20,000 บาทอสังหาริมทรัพย์ยอดนิยมในมุกดาหารคืออะไรและเพราะเหตุใด

ขั้นตอนการซื้ออสังหาริมทรัพย์ของคุณในมุกดาหารนั้นเป็นเรื่องง่าย และเข้าใจง่าย อสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในจังหวัดคือ บ้านเดี่ยว หรือวิลล่า เนื่องจากเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวที่ต้องการพักผ่อน

มีพูลวิลล่าและบ้านเดี่ยวมือสองสำหรับขาย ที่พร้อมใช้งานในย่านใจกลางเมืองด้วยราคาตั้งแต่ 1,500,000 บาท ถึง 30,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทและอายุของอสังหาริมทรัพย์

คอนโดแบบหนึ่งห้องนอนสามารถพบได้ในพื้นที่ที่มีราคาต่ำมาก เนื่องจากพวกเขาดึงดูดนักลงทุนส่วนใหญ่ พวกเขาสามารถซื้อได้โดยจ่ายเงินประมาณ 1,300,000 บาทถึง 2,000,000 บาท


หากคุณเลือกที่จะย้ายออกจากใจกลางเมืองราคาขายจะลดลง (แม้ว่าจะไม่รุนแรง) ในระดับหนึ่ง

คุณสามารถหาคอนโดสตูดิโอแบบหนึ่งห้องนอน ในราคาประมาณ 600,000 บาท ใกล้กับเขตชานเมืองของจังหวัด

ทาวน์เฮ้าส์เช่นเดียวกับที่พวกเขาอยู่ในย่านใจกลางเมือง แบ่งปันราคาเดียวกันและมีราคาประมาณ 1,000,000 บาท ถึง 1,500,000 บาท ในราคาขาย

บ้านเดี่ยวมือสองหรือพูลวิลล่า สามารถพบได้ในราคาที่ถูกลงจากพื้นที่หลักของจังหวัดในราคาตั้งแต่ 1,600,000 บาท ถึง 16,000,000 บาทอะไรคือสาเหตุหลักของการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์มุกดาหาร

มุกดาหารเป็นที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์อสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุด และราคาถูกที่สุดในจังหวัด และกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในหมู่เพื่อนฝูง จังหวัดพยายามปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานอย่างต่อเนื่อง และมุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีผู้มาเยี่ยมชมมากที่สุดในประเทศ

มุกดาหารดึงดูดชาวต่างชาติและนักลงทุนต่างชาติอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เนื่องจากอัตราผลตอบแทนจากการลงทุนจากต่างประเทศค่อนข้างดีต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า