Refine Your Search


0629539463 Show...

RE/MAX Diamond126/480 M.3 Bansuan, Muang Chonburi 20000
เมืองชลบุรี, ชลบุรี, ประเทศไทย

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน เมืองระยอง, ระยอง, ตะวันออก - ประเทศไทย

  • ขายบ้านมือสองในระยอง
  • ขายบ้านมือสอง, ขายบ้านเดี่ยวในระยอง
  • ขายบ้านมือสองในระยอง
  • ขายบ้านมือสองในระยอง
  • ขายบ้านมือสอง, พูลวิลล่าในระยอง
  • ขายบ้านมือสองในระยอง
  • ขายบ้านมือสอง, ขายบ้านเดี่ยว, พูลวิลล่าในระยอง
  • ขายบ้านมือสองในระยอง
  • ขายบ้านมือสอง, พูลวิลล่่าในระยอง

เมืองระยอง, ระยอง, ตะวันออก - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับระยอง

ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย มี เมืองระยอง เป็นศูนย์กลางของจังหวัด ตามประวัติศาสตร์ ระยองมีความสำคัญในการสร้างกองทัพเรือของ พระยาตาก ก่อนที่จะไปยังจันทบุรี หลังจากเมืองหลวงเก่าของไทยถูกทำลายโดยกองทัพพม่าที่บุกเข้ามา

ด้วยจำนวนประชากรประมาณ 100,000 คน เศรษฐกิจของจังหวัดระยองขึ้นอยู่กับอุตสาหกรรมประมงเป็นหลัก ภูมิภาคนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่า เป็นศูนย์กลางของอุตสาหกรรมยานยนต์ และเคมี พื้นที่ส่วนใหญ่ถูกครอบงำด้วยสภาพภูมิอากาศเขตร้อนชื้นในช่วงฤดูร้อน และฤดูหนาวที่อบอุ่น และแห้งแล้ง ฤดูร้อนมีอุณหภูมิเฉลี่ยสูงถึง 34 องศาเซลเซียส ในขณะที่ฤดูหนาวมีอุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 20 องศาเซลเซียส


สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในเมืองระยอง

ด้วยเมืองที่ให้ประสบการณ์ที่ผ่อนคลายที่สุดในประเทศ ระยองเป็นเกาะสวรรค์ที่ได้รับความนิยมมากใกล้กรุงเทพฯ และภูมิภาคนี้ได้กลายเป็นหนึ่งเดียวกับ เกาะเสม็ด หากคุณรักชายหาดที่มีแสงแดด อาหารทะเลแสนอร่อย ภูมิภาคนี้มีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้มาเยือน ให้เราดูสถานที่บางแห่งที่สามารถช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่แท้จริงและสัมผัสบรรยากาศของท้องถิ่น

เกาะเสม็ด: เป็นเพียงสถานที่ที่น่าทึ่งที่สุดในการเยี่ยมชมในภูมิภาค ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯประมาณ 2 ถึง 3 ชั่วโมงโดยรถยนต์ ใช้เวลาประมาณ 40 นาที ในการเดินทางสู่สวรรค์เขตร้อน เกาะเสม็ดเป็นหนึ่งในเกตเวย์ที่ชื่นชอบมากที่สุด

เกาะทะลุ: เพียงนั่งเรือเฟอร์รี่จากเกาะเสม็ด บริเวณนี้เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องน้ำทะเลสีฟ้าคราม และหาดทรายขาวละเอียด เกาะทะลุยังเป็นที่ตั้งของแนวปะการังที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในระยอง

ตลาดบ้านเพ: หากคุณกำลังมองหาร้านค้าสำหรับซื้ออาหารทะเลสดใหม่ คุณจะต้องไปที่ท่าเรือบ้านเพ ตั้งแต่กุ้งแห้ง ไปจนถึงกุ้งมังกรขนาดใหญ่ ตลาดบ้านเพมั่นใจได้ว่าคุณจะพึงพอใจ

ถนนยมจินดา: ถนนยมจินดาเป็นหนึ่งในถนนที่เก่าแก่ และสวยงามที่สุดในย่านเมืองเก่า  พื้นที่นี้เป็นที่รู้จักของนักถ่ายภาพหลายคนในประเทศ บ้านเก่าบางหลังได้รับการปรับโครงสร้างเป็นร้านกาแฟ และพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่น

หาดสวนสน: หาดสวนสนเป็นอีกทางเลือกที่ดี ถ้าคุณไม่มีเวลาพอที่จะไปเที่ยวเกาะเสม็ด ชายหาดนี้มีจุดปิกนิก และร้านอาหารทะเลที่ยอดเยี่ยม

เขาแหลมหญ้า: หนึ่งในจุดชมวิวที่สวยที่สุดในระยอง เขาแหลมหญ้าเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า - หมู่เกาะเสม็ด ภูมิภาคนี้เป็นที่ตั้งของหินและภูมิประเทศที่เป็นหญ้า


ค่าครองชีพในเมืองระยอง

เมื่อเทียบกับเมืองใหญ่อื่นๆ ในยุโรป และอเมริกา ราคาดูเหมือนจะอยู่ด้านล่าง ค่าอาหารในร้านอาหารราคาไม่แพงจะเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 65 บาท ในขณะที่อาหารสำหรับสองในร้านอาหารขนาดกลาง จะมีราคาประมาณ 700 บาท ราคาน้ำนมหนึ่งลิตรประมาณ 50 บาท และ ที่ชายฝั่งขนมปังหนึ่งก้อนประมาณ 35 บาทถึง 40 บาท ราคาของขวดน้ำประมาณ 7-10 บาท นอกจากนี้ยังมีบริการขนส่งทั่วทั้งภูมิภาคด้วยแท็กซี่ 1 กม. ราคาประมาณ 10 บาท น้ำมันเบนซินหนึ่งลิตรราคาประมาณ 30 บาท


ราคาเฉลี่ยของบ้านในเมืองระยอง

คุณกำลังมองหาซื้อบ้านเดี่ยวในฝัน บ้านพักตากอากาศ หรือพูลวิลล่าในเมืองระยองหรือไม่?  เมื่อคุณต้องการซื้อบ้านเดี่ยว-พูลวิลล่า ในเมืองระยองคุณคาดว่าจะจ่ายเงินระหว่าง 2,000,000 บาทถึง 7,000,000 บาท ในส่วนของราคาซื้อขายคอนโด-คอนโดมือสอง-คอนโดให้เช่า ในราคาประมาณ 1,300,000 บาท ถึง 3,000,000 บาท


อสังหาริมทรัพย์ปัจจุบันในระยอง

ราคาคอนโดให้เช่า ขนาด 1 ห้องนอน สำหรับคอนโดให้เช่าในใจกลางเมือง มีอัตราค่าเช่า ในราคาประมาณ 5,000 ถึง 8,000 บาท/เดือน ในขณะที่นอกเมือง มีค่าเช่าประมาณ 3,000 บาท ถึง 5,000 บาท/เดือน

สำหรับคอนโดให้เช่าขนาดใหญ่ คอนโดให้เช่าขนาดสามห้องนอนในใจกลางเมือง จะมีค่าเช่าประมาณ 15,000 บาท ในขณะที่นอกเมืองจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 7,000 บาท ถึง 12,000 บาท/เดือน

สำหรับสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐานสำหรับคอนโดให้เช่า เช่น ไฟฟ้า เครื่องปรับอากาศ และน้ำ จะเพิ่มอีก 2,000 บาทต่อเดือน สำหรับอินเทอร์เน็ตคุณคาดว่าจะใช้จ่ายสูงถึง 650 บาททุกเดือน


ทำไมคนชอบวิถีชีวิตระยอง?

จังหวัดระยองได้รับการขนานนามว่าเป็น “ เมืองแห่งเอเชียแปซิฟิกแห่งอนาคต” โดย Financial Times ในปี 2560 เมืองระยองมีไลฟ์สไตล์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้อยู่อาศัย ด้วยความใกล้ชิดกับทะเล พื้นที่ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับอุตสาหกรรมการประมง ภูมิภาคนี้มีชายหาดที่สวยที่สุดในเมือง ตั้งแต่หาดทรายขาว ไปจนถึงถนนประวัติศาสตร์ ระยองมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย อาหารราคาไม่แพง การขนส่งราคาถูก และความงามตามธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ทำให้จังหวัดระยองเป็นสถานที่ที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ


เหตุผลในการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในระยอง

ความปลอดภัย: จากสถิติล่าสุด เมื่อคุณเปรียบเทียบกับเมืองใหญ่อื่นๆ ระยองเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับการพักอาศัย ระยองมีคะแนนประมาณ 50.07 ในดัชนีความปลอดภัย

ค่าครองชีพที่ลดลง: ตามที่เราได้กล่าวถึงหลายครั้งในบทความเมื่อเปรียบเทียบกับเมืองใหญ่ๆ ในยุโรปหรืออเมริกาอื่นๆ ค่าครองชีพค่อนข้างต่ำ

ความงามตามธรรมชาติ: ภูมิภาคนี้เป็นสถานที่รักษาภาพสำหรับผู้อยู่อาศัย และสัญญาว่าจะมีบางสิ่งให้ทุกคน

การศึกษา: ภูมิภาคนี้เป็นที่ตั้งของโรงเรียนนานาชาติหลายแห่ง ที่ตอบสนองความต้องการของนักเรียนทั้งใน และต่างประเทศ โดยมอบสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ดีเยี่ยมแก่นักเรียน


กฎหมายภาษีที่ดินและอาคารใหม่

กฎหมายใหม่นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนการใช้ที่ดินเปล่าให้เกิดประโยชน์ และปรับปรุงการจัดเก็บภาษี ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างใหม่ จะทำให้เจ้าของบ้านเดี่ยวและเจ้าของบ้านอื่นๆ จ่ายภาษีตามมูลค่าทรัพย์สินที่ประเมินได้อย่างเหมาะสมมากขึ้น

ผู้เช่าหลายคนกังวลว่าในเจ้าของของพวกเขา จะบวกอัตราภาษีที่สูงขึ้นให้ผู้เช่าเป็นผู้จ่ายแทน เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียรายได้ของพวกเขา


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า