Refine Your Search


+66841468283 Show...

RE/MAX Trio Property127/89 Sriracha Land and House 1 Village,Sukhumvit Road, Tambon Sriracha, Amphoe Sriracha, Chonburi
อำเภอ ศรีราชา, ชลบุรี, ประเทศไทย
20110

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ระยอง, ตะวันออก - ประเทศไทย

  • ขายบ้านมือสองในระยอง
  • ขายบ้านมือสอง, ขายบ้านเดี่ยวในระยอง
  • ขายบ้านมือสองในระยอง
  • ขายบ้านมือสองในระยอง
  • ขายบ้านมือสองในระยอง
  • ขายบ้านมือสอง, ขายบ้านเดี่ยวในระยอง
  • ขายบ้านเดี่ยว, ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, ขายพูลวิลล่าในระยอง
  • ขายบ้านมือสองในระยอง
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, ขายบ้านเดี่ยวในระยอง

ระยอง, ตะวันออก - ประเทศไทย

การซื้อขายหรือเช่าอสังหาริมทรัพย์ในระยอง

การวิจัยตลาดในระยะนี้ เป็นขั้นตอนสำคัญก่อนที่จะตัดสินใจลงมือ ตัดสินใจขั้นสุดท้ายเพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์

ทำงานกับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในระยอง
เลือกตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่คุณสามารถไว้วางใจในระยอง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุดก่อนซื้อหรือขาย ตัวแทนในระยองของเราจะสามารถช่วยคุณ (เพื่อดูแล) ปกป้องการลงทุนของคุณ และช่วยคุณในการเช่า และขายในอนาคต

นอกจากนี้คุณยังต้องการให้ตัวแทนของคุณให้บริการหลังการขายแบบมืออาชีพตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของเราจะแนะนำคุณ เกี่ยวกับการพัฒนา และนักพัฒนาที่จะตอบสนองความต้องการส่วนบุคคล และความต้องการของคุณ

ประสบการณ์และความรู้ของตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในระยองของเราจะช่วยแนะนำนักพัฒนาด้วยประวัติที่แข็งแกร่ง มันอยู่ในความสนใจที่ดีที่สุดขเพื่อให้คุณได้รับข้อมูลที่ดีที่สุด สิ่งนี้ทำให้ความสัมพันธ์ในการทำงานที่ดีในอนาคตกับคุณและสำหรับคำแนะนำในอนาคต


จังหวัดระยองเป็นแหล่งเติบโตที่ดีที่สุดในประเทศไทย เนื่องจากตลาด EEC

จังหวัดระยอง ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯประมาณ 210 กม. จังหวัดระยองเป็นจังหวัดชายทะเลที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งในภาคตะวันออกของประเทศไทย จังหวัดระยองส่วนใหญ่ มีภูเขาสลับเป็นที่ราบลุ่ม มีพื้นที่ปลูกผลไม้ และป่าไม้จำนวนมาก

อย่างไรก็ตามจังหวัดนี้เป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับชายหาดที่เก่าแก่ทอดตัวยาวไปตามแนวชายฝั่ง 100 กิโลเมตร และน้ำตกที่สวยงาม ตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่แปลกใหม่ นอกเหนือจากแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติเหล่านี้แล้ว ระยองยังผลิตผลิตภัณฑ์อาหารทะเลมากมาย เช่น กะปิ น้ำปลา และอาหารทะเลแห้ง และปลูกผลไม้เมืองร้อนหลายชนิด ซึ่งเงาะ มังคุด และทุเรียน มีชื่อเสียงมากที่สุด

ในสมัยอยุธยาตอนปลาย หลังจากการจู่โจมของเมืองหลวงโดยชาวพม่าที่บุกเข้ามา พระยาตาก ได้นำกองทหารผู้รักชาติที่บุกเข้ามาล้อมวงล้อมของทหาร และเดินทัพไปยังระยองเพื่อสร้างกองทัพเรือของเขา ก่อนเดินทางต่อไปยังจันทบุรี

เทรนด์ใหม่ของไทยกำลังอวดทรัพยากรทะเลที่ขาดไม่ได้ ระยองเป็นหนึ่งในจังหวัดเกษตรกรรม และอุตสาหกรรมที่สำคัญของประเทศ ที่มีตลาดอสังหาริมทรัพย์เติบโตอย่างรวดเร็วพร้อมด้วยโครงการอสังหาริมทรัพย์ใหม่ๆ และโอกาสในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์

ในทางตรงกันข้าม จังหวัดยังคงรักษาขนบธรรมเนียม และประเพณีในวิถีชีวิตประจำวันของคนในท้องถิ่น มีชื่อเสียงมากที่สุดในเรื่องความเงียบสงบ และชายหาดที่ยังไม่ถูกทำลาย รวมถึง อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเสม็ด เกาะนี้เป็นสวรรค์ของนักเดินทางที่มีทั้งโรงแรมรีสอร์ท และเกสต์เฮาส์ที่สะอาด และสวยงาม นอกจากนี้ในเกาะเสม็ดยังมีโอกาสด้านอสังหาริมทรัพย์มากมายสำหรับการขาย โรงแรม และโรงแรมสำหรับการเช่า  ระยองเป็นสถานที่พักผ่อนริมชายหาดยอดนิยมสำหรับผู้อยู่อาศัยในกรุงเทพ และเป็นผู้ผลิตสินค้าที่เกี่ยวข้องกับอาหารทะเล


โซนพิเศษกับตลาด EEC

สถานีเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำระยอง - เป็นสถานที่ที่ดี ที่จะพาเด็ก ๆ ไปสำรวจโลกใต้น้ำในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ปลาและสัตว์ทะเลหลายชนิด 

ที่อยู่: หมู่ 2 ตำบลเพอำเภอเมืองจังหวัดระยอง หมายเลขโทรศัพท์: 038-653741


สตรอเบอร์รี่ทาวน์ -
ดินแดนแห่งความหวาน กับแหล่งท่องเที่ยวที่รวมบรรยากาศ ทั้งในและต่างประเทศเข้าด้วยกัน สถานที่แห่งนี้ได้กลายเป็นดินแดนแห่งการพักผ่อน, ถ่ายภาพ, บันเทิง, สนุก, โยคะ, ความสดชื่นที่ไม่เพียงแต่ในจินตนาการของนักเดินทาง

แรงบันดาลใจสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อที่ระยอง รู้สึกถึงความสุขจากการพักผ่อนที่ตอบสนองความต้องการทางประสาทสัมผัสทั้งหมด ป่าภูเขาน้ำตกและลำธารเล็ก ๆ ที่ไหลลงสู่ทะเลสาบขนาดใหญ่กว่า 30 ไร่ ดอกไม้และพืชนานาพันธุ์นับไม่ถ้วนจะทำให้คุณหลงเสน่ห์และทำให้การเดินทางของคุณผ่อนคลายและโรแมนติก

ในช่วงฤดูฝนจะช่วยให้คุณเข้าใจความงาม และเวทย์มนตร์หากมีความเขียวขจี ในฤดูหนาวคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับทะเลหมอกบนยอดเขา ในฤดูร้อนคุณสามารถเพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์ เนื่องจากบริเวณนี้ล้อมรอบด้วยภูเขาทำให้คุณได้สัมผัสกับสภาพอากาศที่ดีตลอดทั้งปี เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่น่าสนใจในแหล่งท่องเที่ยวมากมายเช่นหมู่บ้านฮอลแลนด์, ใจกลางเมือง, เส้นทาง Amazon, ฟาร์มลุงแซม, Adventure Land, Fountain of Season, ห้องโถงอเนกประสงค์สำหรับฟังเพลง, ร้านค้าปลีก, ร้านอาหาร, ร้านกาแฟตั้งอยู่ตามอาคารที่สวยงาม

ที่อยู่: 6 หมู่ 5 ตำบลสำนักทอง | อำเภอเมืองจังหวัดระยอง

หมายเลขโทรศัพท์: +66 81 579 9339


วัดป่าประดู่ - ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท วัดป่าประดู่ สร้างขึ้นในราชอาณาจักรอยุธยา จุดเด่นหลักของวัดแห่งนี้ คือ พระพุทธไสยาสน์ ด้านซ้ายยาว 11.95 เมตร (ปกติพระพุทธไสยาสน์อยู่ทางขวา) ปกคลุมด้วยแผ่นทองคำ ความแตกต่างนี้เป็นหนึ่งในเหตุผลที่พระพุทธรูปเป็นที่เคารพของชาวบ้านตลาดอสังหาริมทรัพย์ระยอง & ตลาด EEC

การเติบโตของ EEC Special Zone และอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดระยอง ขณะนี้มีแนวโน้มสูงที่สุดในตลาดไทยที่มี GDP สูงสุดในประเทศไทย จังหวัดระยองทำให้ผู้ซื้อผู้ขาย และนักลงทุนเพิ่มมากขึ้น ขณะนี้ผู้พัฒนากำลังสร้างโครงการบ้านเดี่ยว บ้านจัดสรรใหม่ โครงการคอนโดมิเนียม และอุตสาหกรรม อสังหาริมทรัพย์ให้เช่าและขาย รวมถึงบ้านรีสอร์ท ที่ดินเปล่าและอาคารชุด ระยองมอบโอกาสอสังหาริมทรัพย์มากมายให้คุณในหลายโครงการ การใช้ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์เพื่อค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสมจะดีกว่าเสมอ

คุณสามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์เพื่อขายและให้เช่า เช่น บ้านพักตากอากาศริมชายหาด ขายบ้านเดี่ยวริมชายหาด ขายคอนโด คอนโดให้เช่าในระยอง, พูลวิลล่าในจังหวัดระยอง อสังหาริมทรัพย์ขาย/เช่า/ลงทุน ในระยอง เราให้บริการวีไอพีที่ดีที่สุดและเป็นมืออาชีพ


อสังหาริมทรัพย์ใหม่ในตลาด ระยอง
อสังหาริมทรัพย์ใน ระยอง