Refine Your SearchRE/MAX Commercial Property17 Fl 55 Wireless Rd, Lumpini
ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10330

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

 • ขายและให้เช่าบ้านมือสองในลาดกระบัง
 • ขายบ้านเดี่ยว, ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, บ้านเช่าในลาดกระบัง
 • ขายและให้เช่าบ้านมือสองในลาดกระบัง
 • ขายทาวน์เฮ้าส์, เช่าทาวน์เฮ้าส์ในลาดกระบัง
 • ขายและให้เช่าบ้านมือสองในลาดกระบัง
 • ขายบ้านเดี่ยว, บ้านเดี่ยวมือสอง, บ้านเช่าในลาดกระบัง
 • ขายและให้เช่าบ้านมือสองในลาดกระบัง
 • ขายทาวน์เฮ้าส์, เช่าทาวน์เฮ้าส์ในลาดกระบัง
 • ขายและให้เช่าบ้านมือสองในลาดกระบัง
 • ขายบ้านเดี่ยว, ขายบ้านเดี่ยวมือสองในลาดกระบัง
 • ขายและให้เช่าบ้านมือสองในลาดกระบัง

ลาดกระบัง, กรุงเทพมหานคร, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับลาดกระบัง

ลาดกระบังเป็นหนึ่งใน 50 เขตของเมืองซึ่งตั้งอยู่ในเขตตะวันออกของกรุงเทพฯ เขตใกล้เคียงที่อยู่รอบลาดกระบัง หากมองจากทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเข็มนาฬิกาจะเป็นเมืองฉะเชิงเทรา-หนองจอก-มีนบุรี-สะพานสูง-ประเวศ-ลาดกระบัง-บางเสาธง-บางบ่อ

เขตลาดกระบังประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนตุลาคม 2548 เมื่อเขตการปกครองนครสุวรรณภูมิ ได้วางแผนที่จะสร้างรอบสนามบินสุวรรณภูมิ ลาดกระบังเป็นหนึ่งในห้าเขตที่จะรวมอยู่ในเขตการปกครอง อำเภอแบ่งออกเป็นหกตำบลต่อไปนี้: -

ลาดกระบัง
คลองสองต้นนุ่น
คลองสามประเวศ
ลำเพียโอ
ทับยาว
ขุมทอง

นอกจากนี้ยังมี Airport Rail Link สถานีลาดกระบัง ซึ่งสามารถไปจุดเชื่อมต่อไปยังสนามบินสุวรรณภูมิได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น นั่นทำให้ลาดกระบังน่าสนใจขึ้นไปอีกระดับ


สถานที่น่าดึงดูดในลาดกระบัง

Coffee Old City - คาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางภูมิภาค เป็นสถานที่ที่มักจะออกไปเที่ยวในหมู่คนท้องถิ่น รวมถึงนักท่องเที่ยว ข้าวผัดต้มยำที่ขึ้นชื่อ พร้อมกับแกงกะหรี่ก็เพียงพอแล้วที่คุณจะหลงรักที่นี่ คุณสามารถเพลิดเพลินกับชาไทยเย็นๆ หากคุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่ในตอนเช้า ที่นี่มีอาหารหลากหลายประเภทตั้งแต่อาหารมังสวิรัติ อาหารเอเชีย และอาหารไทย

ตลาดกลางคืนหัวรอ - นี่คือตลาดที่อยู่ไม่ไกลจากลาดกระบัง และสิ่งที่น่าสนใจที่สุด คือ ตลาดเปิดในเวลากลางคืนเท่านั้น มันไม่ใช่ตลาดทั่วไปที่คุณคุ้นเคย นี่เป็นตลาดอาหารที่มีแผงขายอาหารมากมายที่ติดตั้งในเกือบทุกมุมของถนน


วิถีชีวิตในลาดกระบัง

ราคาค่อนข้างต่ำเมื่อคุณเปรียบเทียบกับข้อเสนอของเมืองในยุโรป และอเมริกาที่แตกต่างกัน อาหารง่าย ๆ ในร้านอาหารราคาไม่แพงจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 50 บาท ในขณะที่อาหารสามคอร์สสำหรับสองคนในร้านอาหารระดับกลางจะเสียค่าใช้จ่ายให้กับคุณในราคา 800 บาท

นอกจากนี้ยังมีร้านขายของชำทุกวันเช่นข้าวนมและไข่ ด้วยค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยโดยมีราคาข้าวกิโลกรัมละประมาณ 39 บาท ในขณะที่ขนมปังสดก้อนหนึ่งจะมีราคาประมาณ 37 บาท สามารถซื้อนมลิตรละ 44 บาท ในขณะที่ไข่หนึ่งโหลจะมีราคาประมาณ 36 บาท

การขนส่งยังมีอยู่และพร้อมให้บริการทั่วทั้งภูมิภาคด้วยการนั่งรถแท็กซี่เริ่มต้นที่ 35 บาท และเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 8 บาท ต่อการเดินทางทุกกิโลเมตร สำหรับผู้ที่ต้องการขับรถยนต์ส่วนบุคคลรถซีดานทั่วไปเช่นโตโยต้าจะอยู่ที่ประมาณ 830,000 บาท ในขณะที่น้ำมันเบนซินหนึ่งลิตรจะมีราคาประมาณ 25 บาท เมื่อเราพูดถึงสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐาน ค่าไฟฟ้าและค่าน้ำสำหรับคอนโดแบบหนึ่งห้องนอนคุณจะได้รับประมาณ 1,700 บาททุกเดือน ด้วยค่าอินเทอร์เน็ตเพิ่มประมาณ 900 บาท กับค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณ


ตลาดอสังหาริมทรัพย์ลาดกระบัง

คุณกำลังมองหาที่จะอยู่ในสวรรค์เขตร้อนชิ้นนี้หรือไม่? การให้เช่าอสังหาริมทรัพย์จะเป็นแค่เค้ก สำหรับคอนโดแบบหนึ่งห้องนอนให้เช่าจ่ายประมาณ 10,000 บาท ถ้าคุณเลือกคอนโดในย่านใจกลางเมือง สามห้องนอนในย่านใจกลางเมืองจะมีค่าเช่าประมาณ 25,000 บาทต่อเดือน หากคุณเลือกที่จะย้ายออกจากย่านใจกลางเมืองคอนโดหนึ่งห้องนอนให้เช่าอยู่ในราคาต่ำเพียง 4,000 บาทต่อเดือน ในขณะที่สามห้องนอนจะอยู่ที่ประมาณ 8,000 บาทต่อเดือน


อสังหาริมทรัพย์ประเภทเป็นที่นิยมสำหรับขายมากที่สุดในลาดกระบัง

ในขณะที่ประเทศส่วนใหญ่มองหาคอนโด การซื้อขายบ้านเดี่ยว-บ้านเดี่ยวมือสอง รวมถึงการซื้อขายทาวน์เฮ้าส์ในลาดกระบัง เป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ชาวบ้าน เนื่องจากบ้านเดี่ยวมอบประสบการณ์ที่สะดวกสบาย และเป็นส่วนตัวสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้าน ราคาบ้านเดี่ยว หรือ บ้านเดี่ยวมือสอง เริ่มต้นจากประมาณ 2,200,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทและที่ตั้งของที่พัก ในขณะที่การซื้อขายบ้านเดี่ยวหรู อาจเสียค่าใช้จ่ายในช่วง 90,000,000 บาท หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่หรูหรา

แต่หากคุณมีงบประมาณที่จำกัดการซื้อขายทาวน์เฮ้าส์ หรือเช่าทาวน์เฮ้าส์ ก็เป็นตัวเลือกที่นิยมไม่แพ้กันในลาดกระบัง คุณจะได้รับประสบการณ์ความเป็นส่วนตัวไม่แพ้กัน แต่อาจเทียบระดับความหรูหราไม่ได้เท่านั้นเอง


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า