Refine Your SearchRE/MAX Commercial Property17 Fl 55 Wireless Rd, Lumpini
ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย
10330

บ้านและคอนโดให้เช่าและขายใน พระประแดง, สมุทรปราการ, กลาง - ประเทศไทย

  • ขายบ้านพร้อมที่ดินมือสองพระประแดง
  • ขายบ้านพร้อมที่ดินมือสองพระประแดง
  • ขายบ้านพร้อมที่ดินมือสองพระประแดง
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสองพร้อมที่ดินพระประแดง
  • ขายบ้านพร้อมที่ดินมือสองพระประแดง
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, พระประแดง
  • ขายบ้านพร้อมที่ดินมือสองพระประแดง
  • ขายทาวน์เฮ้าส์, ขายบ้านมือสองพระประแดง
  • ขายบ้านพร้อมที่ดินมือสองพระประแดง
  • ขายบ้านเดี่ยวมือสอง, ขายทาวน์โฮมพระประแดง

พระประแดง, สมุทรปราการ, กลาง - ประเทศไทย

เรื่องน่ารู้ - เกี่ยวกับพระประแดง

พระประแดง ตั้งอยู่บนโค้งของแม่น้ำเจ้าพระยา เป็นอำเภอหนึ่งของจังหวัดสมุทรปราการของประเทศไทย พระประแดงตั้งอยู่ใกล้กับ เขตทุ่งครุ-เขตราษฎร์บูรณะ-เขตยานนาวา-เขตคลองเตย-เขตพระโขนง-เขตบางนา

พระประแดง มีประชากรประมาณ 200,000 คน กระจายอยู่ทั่วพื้นที่ 73.370 ตารางกิโลเมตร แต่เดิมชื่อเมืองนี้ว่า ขุนเขาข่าน มันถูกตัดสินโดยคนมอญ รัชกาลที่ 2 สร้างป้อมปอมแพงฟ้าที่โค้งของแม่น้ำเจ้าพระยา

เนื่องจากอยู่ใกล้กับชายฝั่ง ภูมิภาคนี้มีสภาพภูมิอากาศแบบเส้นศูนย์สูตร ที่มีฤดูหนาวที่อบอุ่น และฤดูร้อนที่เปียกชื้น ซึ่งทำให้สวรรค์เขตร้อนหากคุณมาจากประเทศที่หนาวจัดทางเหนือ


วิถีชีวิตในพระประแดง

พระประแดงเป็นที่พักราคาไม่แพงมากเนื่องจากมีค่าครองชีพต่ำ อาหารหนึ่งมื้อที่ร้านอาหารราคาไม่แพงจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 50 บาท ในขณะที่อาหารสามคอร์สที่ร้านอาหารระดับกลางจะเสียค่าใช้จ่ายให้คุณในราคา 800 บาท ร้านขายของชำทุกวันมีให้บริการในราคาเพียงเล็กน้อย ราคานมหนึ่งลิตรประมาณ 44 บาท ส่วนขนมปังหนึ่งก้อนราคาประมาณ 37 บาท สามารถซื้อข้าวได้กิโลกรัมละ 39 บาท ในขณะที่ไข่หนึ่งโหลจะมีราคาประมาณ 35 บาท

การคมนาคมยังพบได้อย่างง่ายดาย และราคาถูกทั่วภูมิภาค ด้วยค่าโดยสารรถแท็กซี่เริ่มต้นที่ 35 บาท และอีก 8 บาท สำหรับการเดินทางเพิ่มเติมทุกกิโลเมตร หากคุณกำลังมองหารถที่มีรถซีดานแบบธรรมดา เช่น โตโยต้าจะมีราคาประมาณ 830,000 บาท และค่าน้ำมันประมาณ 25 บาทต่อลิตร

สำหรับสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐาน เช่น ค่าไฟฟ้า และค่าน้ำสำหรับคอนโด หนึ่งห้องนอนจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 1,700 บาททุกเดือน โดยมีค่าบริการอินเทอร์เน็ตเพิ่มประมาณ 900 บาทต่อเดือน สำหรับค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณ


ที่ที่ควรไปเยี่ยมชมใกล้พระประแดง โดยใช้สถานีรถไฟฟ้า BTS สำโรง:

อำเภอพระประแดงเป็นอำเภอเล็กๆ  แต่สามารถครอบคลุมได้อย่างง่ายดาย โดยใช้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสำโรง ให้เรามองลึกลงไปในสถานที่ที่ต้องไปเยี่ยมชมในพระประแดง

เมืองเก่าของกาแฟ: ต้องแวะไปที่คาเฟ่แห่งนี้ในตอนเช้า เพื่อเพลิดเพลินกับชาไทยเย็นๆสักถ้วย ลองข้าวผัดต้มยำอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา เพื่อเพลิดเพลินกับรสชาติที่แท้จริงของประเทศไทย

ตลาดน้ำอโยธยา: สำหรับนักช็อป ตลาดน้ำแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ 70 เอเคอร์ ตลาดน้ำแห่งนี้เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคนี้ ดึงดูดผู้เข้าชมนับพันทุกวันที่สนใจวิถีชีวิตท้องถิ่น

ตลาดเจ้าพรหม: แหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาด สำหรับทั้งชาวเมืองและนักท่องเที่ยว นำเสนอชิ้นส่วนของวัฒนธรรมไทยที่น่าสนใจที่สุด นี้เป็นสถานที่ที่ไม่ซ้ำใครในการผสมผสานวิถีชีวิตไทย

ศูนย์ตุ๊กตาคอร์ทบ้านบางเสด็จ: ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2519 ศูนย์ตุ๊กตาคอร์ทบ้านบางเสด็จ ตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ศูนย์ตุ๊กตาแห่งนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการใช้เวลากับครอบครัวและคนที่คุณรัก


ตลาดอสังหาริมทรัพย์พระประแดง

เมื่อคุณกำลังพิจารณาย้ายไปที่พระประแดง โอกาสที่คุณจะมองหาคอนโดให้เช่า เราได้มีส่วนที่ครอบคลุมสำหรับคุณ คอนโดแบบหนึ่งห้องนอนให้เช่าในย่านใจกลางเมืองจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 10,000 บาท ในขณะที่นอกเขตตัวเมืองจะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 4,000 บาทต่อเดือน ขึ้นอยู่กับประเภทและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์

สำหรับผู้ที่มีครอบครัวขนาดใหญ่ที่กำลังมองหาคอนโดขนาดใหญ่ คอนโด 3 ห้องนอนในย่านใจกลางเมืองจะมีค่าเช่าประมาณ 25,000 บาททุกเดือน ในขณะที่อยู่ห่างจากตัวเมืองจะมีค่าเช่าประมาณ 8,000 บาทต่อเดือน .


อสังหาริมทรัพย์ยอดนิยมในพระประแดง

วิลล่าและบ้านเดี่ยวมือสองเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาค เนื่องจากต้นทุนต่ำและความอุดมสมบูรณ์ในตลาดอสังหาริมทรัพย์ ราคาบ้านเดี่ยว หรือบ้านเดี่ยวมือสอง เริ่มจาก 2,000,000 บาท และสามารถสูงขึ้นได้ถึง 70,000,000 บาท สำหรับบ้านเดี่ยวมือสองที่มีขนาดใหญ่ แม้ว่ามันจะเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ว่าราคาจะขึ้นอยู่กับประเภท และที่ตั้งของทรัพย์สิน


ช่วงราคาอสังหาริมทรัพย์สำหรับอสังหาริมทรัพย์ในพระประแดง

ดังที่เราได้กล่าวไปก่อนหน้านี้หากคุณกำลังพิจารณาที่จะลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่พระประแดง บ้านเดี่ยวมือสอง-ทาวน์โฮม-ทาวน์เฮ้าส์ทั่วไป จะมีราคาประมาณ 2,000,000 บาท และพร้อมที่จะจ่าย 71,000,000 บาท หากคุณคิดที่จะซื้อบ้านเดี่ยวมือสองหรือบ้านพักตากอากาศหรูหราสำหรับแผนการเกษียณอายุของคุณ

หากคุณวางแผนที่จะซื้อขายคอนโดราคาอาจมีตั้งแต่ 600,000 บาท ไปจนถึงสูงสุด 60,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทและที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ขึ้นอยู่กับระยะทางจากสถานีรถไฟฟ้าสำโรง


เหตุผลหลักในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์พระประแดง

ด้วยค่าใช้จ่ายที่ต่ำเช่นที่อยู่อาศัยและราคาอสังหาริมทรัพย์พระประแดงจึงเป็นคู่แข่งที่สำคัญของคุณ หากคุณกำลังมองหาเหตุผลที่น่าสนใจอื่น ๆ ในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของพระประแดง เราได้มาพร้อมกับปัจจัยที่สำคัญบางอย่างที่สามารถช่วยคุณในการตัดสินใจ


สถานีรถไฟฟ้าสำโรง
ในสมุทรปราการเป็นการเดินทางที่ดีและสะดวกทั่วกรุงเทพฯ


การดูแลสุขภาพ: เนื่องจากอยู่ใกล้กับศูนย์กลางเมืองที่สำคัญ เช่น กรุงเทพ และพัทยา ภูมิภาคนี้จึงมีการดูแลสุขภาพที่ล้ำหน้าที่สุดในประเทศ

การศึกษา: โรงเรียนนานาชาติหลายแห่งตั้งอยู่ในภูมิภาคพระประแดง จึงเปิดโอกาสให้นักเรียนต่างชาติได้เรียนรู้

ค่าครองชีพที่ลดลง: ดังที่เราได้กล่าวถึงหลายครั้งในบทความนี้ พระประแดงเป็นข้อเสนอที่ดีสำหรับวิถีชีวิตของผู้พักอาศัย อยู่ห่างจากความเร่งรีบของเมือง พระประแดงมอบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความทันสมัย และความเงียบสงบ


ต้องการค้นหาเพิ่มเติมหรือไม่ ที่นี่คือบ้านสำหรับขายและให้เช่า